Nhận xét truyện Mạng Xem Mặt ngoài hành tinh

Mạng xem mặt ngoài hành tinh là mẩu chuyện của anh chàng người ngoài hành tình và một cô bé trái đất, truyện phấn kích hài hước nha Anh chị em.

chia sẻ truyện Mạng xem mặt dải ngân hà

Tác giả: U U Nhược Thủy
Thể loại: Truyện ngôn tình, huyền huyễn

Trích đoạn truyện ‘Mạng xem mặt vũ trụ’

“Anh kiểm con gà lại đi, xem xét ngay tại chỗ, quá hạn là em ko chịu trách nhiệm đâu!” một cái cỗ áo bị ném xuống đất làm việc công viên gần nhà, cùng thêm 1 con gấu bông kếch xù cao hơn nửa mình. Tôi vỗ vỗ tay, thở phì phò nhắc có đứa bạn trai Lâm nhân tài, tông giọng vô cùng đông cứng.

không, nên nhắc là bạn trai trước. Bởi vì nhân loại đẹp tươi trầm ngư lạc nhạn, bế nguyệt tu hoa, từ nhà trẻ vẫn mang người thân theo đuổi như tôi đây, vừa bỏ chàng trai đầu gỗ vô cùng ngốc nghếch kia đi rồi. Chia tay, chấm dứt áo, đá đít… Đề cập thế nào cũng khá được, dù sao cũng chính là ngưng hẳn cảm tình quyến luyến sắp mười nhị năm.

Tuy nói mười nhì năm, nhưng mà thực chất cũng chỉ là tên ngốc này “một bên tình nguyện”, tự tính từ hồi cấp nhì cho tôi mượn vở chép bài tập đến giờ. Thiết thật là, tốt nghiệp xong xuôi mọi người một hướng, trong 1 lần bỗng nhiên tái ngộ mới mở đầu kết giao, khái quát không đến tám tháng. Lâm tuấn kiệt lắc lắc đầu: “Không đề nghị Cưới trước yêu sau, để anh nhặt lại khiến cho em trước.” đề cập kết thúc tức tốc ngồi chồm hỗm xuống, ôm siết lấy con gấu bông từng tạo cho tôi đề nghị giãy dụa khiêng về nhà bên dưới nụ cười kinh ngạc pha chút tàn ác ý của biết nhiều người đi đường.

Con gấu đáng chết, giúp Valentine thời gian trước tôi xem ngừng phim đề xuất nhịn đau gọi một cái taxi. Do tôi không mong liên tiếp ấp ủ nó ngồi xe bus về nhà dưới sự cẩn thận của các bạn. Xuống taxi dứt, tôi mệt bán sinh sống bán chết tha con gấu lên tầng 6 của tòa phổ biến cư không có cầu thang máy.

Xem hốc mắt Lâm nhân kiệt đỏ lên, bị tôi doạ áp bách thê thảm còn ước ao dỗ lại tôi, tôi cũng chẳng hề dễ chịu. Nhưng mà tôi kiên quyết rồi, tôi chẳng thể liên tục tương hỗ có mẫu mọi người xuất xắc thì tốt nhưng mà mong mỏi phòng ko phòng, mong xe ko xe, ao ước dòng gì cũng chỉ hoàn toàn có thể cười ngu ngơ đáp lại.

lúc anh ta lại liên tiếp đi chợ hoa tuoi bán lẻ tìm bó hoa hồng giá mười lăm tệ rưỡi, lại tậu chiếc nơ giá nhì tệ buộc lại rồi không mất tiền cho tôi. Tôi rốt cuộc không thể chịu chứa được!

thế giới này thật mờ ám, cần yếu ruột gan đo lường và thống kê chi li, bằng ko đừng hòng biến chuyển đặc sắc. Gả cho anh chàng công chức tí hon lâu dài ko thăng cấp này, cùng theo với căn hộ mười lăm m² tam đứa ở của anh ta, tam tư mươi năm nữa tôi đang đang cần tính toán đông đảo đồ lông con kê vỏ tỏi đặt trả tiền phòng, vẫn phải cò kè mà cả chỉ do bữa ăn sáng. Ngóng trả nợ kết thúc rồi, chủ chốt cũng đến lúc vào nhà hỏa an táng, chung cục ngừng cuộc đời bi đát vì tiền and phòng. Xem thêm Truyện tranh ngôn tình có thịt

“Anh rất tốt, nhưng mà em không phù hợp với anh!” lưu lại câu tạm biệt chung cuộc, tôi thây kệ Lâm thiên tài 1 tay ấp ôm hậu sự, 1 tay ủ ấp gấu, rời đi chẳng phải quay đầu lại.

Tôi không đồng ý, rũ bỏ hết thảy quá khứ. Tôi – Thư Lâm Lâm, nhất thiết nên tiến tới ngày mai, nhận thấy một chàng trai tốt! Ít ra buộc phải có một căn nhà tử tế, thực hành tôi an tâm sinh hoạt qua ngày.

Về nhà, tắt thiết bị cầm tay thiết bị cầm tay, tôi cũng ko mong mỏi nghe người nhà nào đấy thút thít nức nở cầu xin tôi quay lại. Lâm nhân tài, hừ, tên thì rõ tuyệt, nhưng chẳng thúc đẩy xíu như thế nào tới vẻ bề ngoài, không đẹp mắt trai cũng chẳng tài giỏi, không có chút xuất sắc làm sao. Là kiểu gia đình tùy một thể vứt vào khu mua sắm nhỏ bé là tức thì sẽ ảnh hưởng đại dương các bạn mờ mịt nuốt chửng.

nhưng tiếp theo sau đề xuất làm gì đây? Tám tháng qua, lần đầu tiên tôi mơ biển như thế.

Tôi tự giễu cợt nở niềm vui một xíu, mau chóng sắm quý khách hàng trai new chứ sao! Chia ly rồi thì chặt đứt tình cũ, bỏ qua 1 nơi bắt đầu cây nhưng mà đằng sau vẫn còn đấy cả vùng rừng núi chờ chặt! Thiên sứ xinh đẹp bạn gặp mặt người thân thích, hoa chạm chán hoa nở như tôi đây, vừa biến thành gái ế, một mực sẽ lập tức tìm được một chàng trai new hay hơn Lâm bản lĩnh ngàn lần, ủy ban hôn nhân vẫn vẫy chào tôi ấy.

không hề bây chừ có rất nhiều trang web xem mặt giỏi sao? Thậm chí còn nữa tình 1 đêm nữa… Được đc, đề thi thi thoảng thấy, tìm nhanh chút thì hơn. Tham khảo thêm list Truyện tranh ngôn tình ngược

Mở máy tính xách tay ra, gõ nhì chữ “Xem mặt”, tiếp nối nhấn kiếm tìm.

Mấy chục trang hiệu quả xuất hiện, hết sức quá nhiều, thả sức nhưng mà sắm.

bỗng nhiên 1 tiêu đề trong vô số tiêu đề đập vào mắt, quay đầu nhìn nhìn lại, không hề nhìn nhầm, chính là năm chữ “Mạng xem mặt vũ trụ”. Thật khôi hài, điện hình ảnh có “Ván bài vũ trụ”, hiện nay còn tiếp mạng xem mặt dải ngân hà nữa cơ đấy.

Tôi tìm hiểu bấm vào, chờ đợi một khi, hình họa hệ ngân hà lung linh tức thời chiếm khái quát trang web, sau đó lỏng lẻo bặt tăm, đã từng hàng chữ mầu sắc hồng tươi dễ nhìn tuần tự hiện ra bên trên nền web trắng tinh.

“Chỉ đề xuất quý khách riêng lẻ là hoàn toàn có thể đi xem mặt. Nơi này còn có đa số anh chàng khác lạ độc nhất, phù thống nhất mang giấc mộng của phần đông cô nàng hành tinh, những cuộc hứa hẹn số đông không lấy phí. Mà xin kể trước, các anh chàng này hầu hết là người dưng hành tinh!

đòi hỏi độc nhất vô nhị đó là, mỗi lần xem mặt bạn phải giữ kì khôi, nếu không gia đình bạn khác nghe ngừng thực hiện rằng người mua hàng là đồ vật điên.

Coi thêm Truyện tranh tổng tài

với mỗi quý cô có thể ngơi nghỉ qua năm lần xem mặt mà không phát điên, trang web sẽ thưởng cho 1 gói quà thần bí.

nếu khách hàng đồng ý sở hữu pháp luật bên trên, xin hãy nhấn nút “Đồng ý”.

thành viên vũ trụ… Lừa ai đó? Ha ha ha, tôi không nhịn đc cười ha hả.

Vốn tôi định tắt đi, nhưng một loại mày mò đột phát sinh, vì vậy ma xui quỷ làm bằng nhấn vào nút gật đầu đồng ý.

ngay tức khắc hình thành 1 bạn dạng đăng ký, nột dung chỉ sở hữu tứ mục: tên, tuổi, chiều cao, nam nữ, Trong khi xem thêm dấu móc ghi chú: ( Trang web ko bắt buộc người mua đưa giấy tờ gì chứng minh, bởi phần đa khách thiên hà nơi đây đều chung chỉ số mưu trí vượt qua loài người. Có thể bỏ qua những khoảng cách về chiều cao, tuổi tác, cân nặng, chỉ mang tuyệt nhất nơi này.)

rất hấp dẫn, trình bày giống như đó là sự thật vậy. Thật sự rất thú vị, ý tưởng này chẳng biết ai nghĩ ra. Thực hiện bằng đc 1 trang web thế này không hề thành viên điên thì chính là anh tài.

Tôi quả tình cười đến ngửa tới ngửa lui, nửa ngày mới nhịn được cười điền tư liệu cá thể vào.

screen máy tính ngay thức thì tung hoa, đủ dòng cánh hoa mầu sắc thi nhau bay lượn, cùng theo với đấy là một bản tranh chữ bắt mắt: “Cảm ơn người mua hàng đã biến đổi thành hội viên của mạng xem mặt vũ trụ Cửa Hàng chúng tôi, bạn sẽ được hưởng đa số dịch vụ để ý tốt nhất. Hãy nhớ đấy là xem mặt mà dường như không kết giao. Hiện giờ xin hãy khởi đầu chọn lựa đối tượng người dùng, hoàn toàn có thể xem tư vấn phần nhiều điều kiện dưới đây.”

đưa theo tò mò, tôi kéo chuột xuống dưới, phía dưới một bộ điều kiện vô cùng cụ thể. Điều thứ 1 làm bằng tôi suýt nữa lật bàn.

1. Độ tuổi hi vọng: ( phạm vi lựa chọn: một tuổi tới mười vạn tuổi.)

Trời ạ, mười vạn tuổi, hồ ly tinh vạn năm đó nha… 1 Tuổi, chẳng phải sẽ đã ngậm núm vú cao su mặc quần yếm xuất xắc sao?

chọn một mọi người bình thường đi, vì vậy bên trái tôi tìm nhì mươi lăm, bên cần tìm ba mươi lăm. Thôi, tư mươi đi, nam nhi già dặn một chút cũng giỏi, già dặn thì nhiều tiền mà.

Điều trang bị nhì suýt tạo cho tôi bửa lăn xuống đất.

2. Chiều cao hi vọng: ( khuôn khổ lựa chọn: 1m5 đến 2m1, nếu có nhu muốn không như, xin ghi chú rõ, trang web mang đối tượng người tiêu dùng từ 1mm tới 33,5m cho bạn lựa chọn.)

1 millimet áng chừng là sâu gạo, mà 33,5m chính là cá voi xanh.
Chúc độc giả truyện Ngôn tình hoàn vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *