Nhận xét truyện Hôn ước hào môn vợ yêu bé nhỏ của đại thúc

Vốn định uống rượu để lấy bổ sung gan góc thổ lộ sở hữu thành viên gia đình trong lòng, các kết quả chưa nghĩ tới là uống say mèm, trước mặt đám đông nôn lên gia đình thế đại thiếu có bệnh dịch thích sạch vẫn nghiêm trọng, hậu quả cũng có thể nghĩ, do mạng nhỏ mà lại suy tính, cô thừa dịp nhà bạn chưa lưu ý, vụng trộm chuồn mất.

Giới thiệu truyện Hôn cầu hào môn hậu phi yêu bé bỏng của đại thúc

Tác giả: Tần Tích
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Hôn cầu hào môn thê thiếp yêu nhỏ bé của đại thúc

đô thị P, màn đêm buông xuống, mây tía lóe ra, một địa điểm xa hoa lãng tổn phí.

Trong KTV Hoàng Triều, xa hoa truỵ lạc, rất là náo nhiệt, nơi này giá phòng cũng không phải bé dại, vì vậy tham dự khu vực này, cố nhiên cũng đều có quyền gồm tiền, thành viên gia đình bình thường như Tần Tích, cũng chỉ có thể bước đi theo gia đình bạn tốt là Diệp Thập Nhất tới đây, chú ý rượu còn thêm hoa quả miễn phí tổn, Tần Tích uống thành nghiện, Diệp Thập Nhất cũng tùy cô, nạm điện thoại di động ở kề bên lướt lướt, không chút chăm chú hỏi:

“Tiểu Tích, chút nữa cậu thật sự hy vọng bày tỏ có Phạm Thành Trạch sao?”

“Đó là đương nhiên, thư bạn cũng từng viết ngừng, vẫn dốc hết tâm huyết rồi, uống rượu để lấy bổ sung quả cảm, chút nữa liền đi, người nhà nhất định hình như một lần biện pháp hành động liền bắt được Phạm Thành Trạch, đến lúc ấy gia đình mời cậu ăn cơm!” Tần Tích uống mang lại có một phần mơ mơ màng màng, đôi má đỏ bừng, cô ngồi ở bên trên sàn, đầu tựa vào bàn trà, suy xét mang đến sắp đến thổ lộ mang Phạm Thành Trạch, toàn bộ cơ thể liền cười cợt ngớ.

những thứ rượu này thật sự là quá dễ uống vào, từ trước cho đến nay cũng không uống qua, đột nhiên, Tần Tích ợ một hơi rượu, cô nhanh nhẹn che miệng, “Không được. . . . . . Các bạn đi phun ra vẫn. . . . . . Cậu hóng bạn. . . . . .”

Diệp Thập Nhất nhìn bóng hình Tần Tích lung lay thoáng hễ, ném chiếc Smartphone qua mong đi đỡ cô, “Mình chuyển cậu đi!”

“Không cần. . . Bạn không say. . . Mình biết WC ở đằng kia. . . Cậu chờ người thân bước này đi. . .” Tần Tích mở cửa đi ra bên cạnh, bước đi bao gồm chút mơ biển, tay chỉ cuối hành lang, nở một nụ mỉm cười tươi, lầm bầm lầu thai nói, “WC ngay tại chổ này, các bạn biết, ha ha.”

Ngày thường Tần Tích đều ăn diện vô cùng bình thường, tuy nhiên bây giờ cực nhọc đã đạt được một lần cho nơi đẳng cấp Bởi vậy, vẫn cứ mặc một cỗ váy liền áo bó gần kề người trong gia đình black color, một đôi giày xăng-̣đan, cải thiện thêm vài phần quyến rũ, chỉ là trong phần quyến rũ này lộ ra vài phần non nớt, có nhiều sức hút của hai một số loại cảm xúc, vừa hài hòa vừa gồm chút ít phong tình.

Khi Tần Tích đến, cửa WC không mở, và đúng là lần này chần chừ sao lại thế này, phải làm gì lại đẩy chưa ra, cô bao gồm chút nổi giận, cửa ngõ này bị hư rồi sao? Nếu sẽ hư mất, cầm cô giẫm một cước chắc chắn là chưa tất cả vấn đề gì chứ.

Quản không đủ nhiều Bởi vậy, kiếm được các tiền vì vậy, các thành tích ngay cả WC cũng không tiện lợi.

Tần Tích vén làn váy lên, lui về ẩn dưới vài Bước, sau đấy cần dùng hết khí lực toàn thân tiến lên, đúng là ngờ đâu, vừa new sẵn sàng chuẩn bị nhấc chân giẫm lên, cửa lại ngẫu nhiên bật mí, cô phanh lại đã không còn kịp nữa rồi, khắp cơ thể nhào về bên trước, trước mắt liền chuẩn bị bửa xuống cũng như chó nạp năng lượng chè, cô nhanh chóng ôm lấy một cây cột, ổn định cơ thể.

nguy hiểm thật, thiếu chút nữa thì luống cuống rồi!

>> đọc thêm truyện Ngôn tình ngược

mà lại một ải này, khiến nguyên phòng sẽ náo nhiệt trong nháy mắt an tĩnh lại, mắt mọi người chớp cũng không chớp chú ý bạn gái lạ xông tới, mà cốt lõi nhất chính là, bạn gái này cầm cố nhưng ủ ấp lấy…..Cái thành viên gia đình thích sạch đang rất lớn, đúng đắn cấm đoán phép bạn nữ đến gần nhà bạn của mình —— vắt chiêu mộ Nghiêm.

cảnh huống rất là không ổn, người trong gia đình hầu như sẽ suy đoán, một giây sau, kết viên của cô gái này đã cũng như cố kỉnh nào?

cầm chiêu tập Nghiêm cũng chẳng phải là một số loại quý ông không ra tay mang cô gái, chỉ việc chọc tới anh, dù bạn là nam hay là chị em, dù là nhỏ ruồi, chỉ cần dám kêu ong ong ở mặt tai chũm chiêu tập Nghiêm, cũng chờ bị “Ngũ mã phân thây” đi!

thành viên gia đình đều đã thấy khuôn bên của cố mộ Nghiêm từ từ trở thành blue mét, cùng rất ngón tay buông xuống ở bên người trong gia đình cũng từ từ nuốm chặt, khi cụ mộ Nghiêm cụ cánh tay của Tần Tích, liền ý muốn đá văng cô gái bị tiêu diệt tiệt này ra, tất cả mấy thành viên chưa đành lòng chú ý lại, dòng kết cục thê thảm kia, giơ tay lên bít mắt, đúng là một giây sau, với một tiếng nôn mửa, cầm cố chiêu mộ Nghiêm cảm giác ngực một hồi ẩm ướt.

hộ gia đình càng bổ sung tĩnh mịch hơn so với vừa rồi, người nào cũng không dám phát ra một âm thanh, yên lặng đến mức mỗi người thân có vẻ phần nhiều có lẽ nghe được con tim thành viên gia đình đập ở trong lồng ngực, nhảy cỗ ván thùng áo quan.
>> xem thêm chuyên mục truyện Cưới trước yêu sau

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *