Nhận xét truyện ‘Hắn tới từ Nữ Tôn’

Hắn tới từ nữ tôn kể về hắn xuyên qua thời không mà đến, cơ duyên gặp gỡ nàng đang lúc thất tình say rượu mà xảy ra quan hệ ám muội.

ra mắt truyện hắn tới từ nữ tôn

Tác giả: Nhân Giang Quan Chúng
Thể loại: Truyện xuyên không, ngôn tình, nữ cường

Trích đoạn truyện ‘Hắn đến từ nữ tôn’

Băng Diễm quỳ trên mặt đất,tựa đầu vai đỡ xuống hành lí nặng trịch,bất chấp đầu vai cùng sườn lưng có vết sưng đỏ,nhanh chóng đi hai bước đến con ngựa cao to body trắng tuyết,chốn tay,khom người làm ghế ngựa đỡ

Một đôi giầy da tuyệt mĩ giẫm lên sườn lưng Băng Tuyết, tuy rằng có cách một tầng quần áo nhưng vẫn chạm tới vết thương cũ chưa khép miệng. Băng Diễm cắn răng nhịn xuống, không dám phát ra tiếng rên rỉ, lại càng không dám run rẩy, buộc chặt thân thể gia hạn tư thế nghiêm trang

người sở hữu đôi giày da tựa hồ niềm tin người dưới chân không đc khỏe,bay nhanh vọt người xuống mặt đất,quay đầu hơi hơi ghé ánh mắt.

Băng Diễm cúi đầu,áp lực thật mãnh liệt,tuân theo quy củ nam nhân,không dám ở nơi thần thánh nhìn đông nhìn tây,hoàn toàn bỏ qua ánh mắt thân mật của người nọ

“Quốc sư đại nhân, nơi này chính là cấm địa của thánh động sao? Thoạt nhìn đối với sơn động bình thường không có gì khác?

Tham khảo thêm full top truyện Cưới trước yêu sau

Một thanh âm trẻ tuổi nhưng đầy ngạo mạn phát ra thắc mắc, “Thất hoàng muội, chẳng lẽ ngươi sắp sửa theo loại địa phương này đến nơi thần tiên thánh tổ,thỉnh một vị nữ thần cứu thế?

Quanh thân mặt một bộ cẩm bào màu vàng,quốc sư tóc trắng xóa nghe vậy hơi nhíu mày,trầm giọng nói”Thái nữ điện hạ thính chú ý ngôn ngữ, nơi đây là các chi thần bảo vệ Đại chu ta yên giấc. Nữ thần trước khi yên giấc đã truyền lại rằng nếu Đại chu ta gặp mặt nạn, hãy lại đây hiến tế cầu nguyện, lấy sự thành kính mà cầu, nữ thần sẽ từ bi không làm ngơ , để dân chúng Đại chu ta phải sinh linh đồ than”

“Quốc sư đại nhân, lấy người sống hiến tế, thánh kính cầu nguyện thật có lợi sao?”Thất hoàng nữ nghi hoặc hỏi,”Ngoại tộc xâm nhập, binh hùng tướng mạnh như hổ rình mồi. Mà Đại chu ta quan quyền lãng phí xa hoa, dân chúng lầm than, vì phải ứng phó với giặc mà tăng tô thuế gấp bội, trong khi nhất thời nội loạn nảy sinh. Nếu nữ thần còn tại nhân thế, Nguyên Nhân không sớm tỉnh dậy, chỉ cho họ một con đường sáng? Chuyện nguy cấp trước mắt là quân thù xâm chiếm, cầu thần bái phật thật sự hữu dụng?

Xem thêm Truyện tranh ngôn tình có thịt

Thất hoàng nữ trong khẩu ca cụ thể đều là tình trạng thực tế hiện tại, Thái nữ thì lại cảm nhận thấy nàng là đang châm chọc mình thi hành những biện pháp chính trị không tốt căm thù quát”Thất hoàng muội, đừng tương rằng ngươi mang thiên mệnh, là hoàn toàn có thể dễ dãi công khai chỉ trích Mẫu hoàng and ta không đúng. Cũng chính Mẫu hoàng tin ngươi sinh ra cùng lời tiên đoán, nghĩ đến ngươi là đại cứu tinh, mới đem ngươi một kẻ hèn mọn ban thưởng phong hào, mấy trong năm này đều cung cấp nuôi dưỡng. Lần này nếu ngươi không hề mang nữ thần về hạ giới giúp chúng ta, ngươi chính là đại trọng tội của nước Đại chu ta”.

Băng Diễm thân thể lạnh run, lặng lẽ ngẫn đầu nhìn về phía Thất hòang nữ, ánh mắt thoát lên vẻ lo lắng

Thái nữ mắt sắc, phát hiện Băng Diễm ánh nhìn “không an phận” roi da trong tay vun lên không lưu tình chút nào hung hăng quất đầu vai Băng Diễm, chỉ người này mà mắng người kia nói, “Đồ tiện nô không biết quy củ, trong khoảng thánh địa mà nhìn đông nhìn tây, nữ nhân rỉ tai mà cũng dám nghe lén?”

Roi da của Thái nữ làm bằng da trâu trộn thiết xước mà chế thành, góc cạnh ví dụ, bên dưới tia nắng phát ra hàn quang rét lạnh, như vẫy cá mãng thân tàn ác, không chỉ là thể dễ dãi cắt qua da thịt mà còn rất có thể cuồn cuộn một mãnh huyết nhục, một kích thật mạnh có thể làm cho những người ta thống khổ.

Băng Diễm không muốn sinh sự, không muốn trốn tránh đã trúng một roi, trên người mặc y phục là vải thô nên đầu vai bị xé rách một lỗ lớn, xé rách nát da thịt ở miệng vết thương cũ, máu tươi chảy ra. Hắn khổ sở run rảy, lại cắn răng nắm tay cũng không phát ra tiếng rên rỉ, để không làm Thất hoàng nữ lo ngại.

Tham khảo thêm Truyện tranh ngôn tình ngược

Thái nữ từ nhỏ đã khinh thường Thất hoàng muội thân mang thiên mệnh, không mong muốn đất nạn trước mắt, mọi người lại đều trông cậy vào Thất hoàng nữ đi thỉnh nữ thần hạ giới để biến hóa vận mệnh quốc gia, ngay cả Mẫu hoàng cùng quốc sư so với Thất hoàng muội cũng kính trọng vài phần, có chút chiếu cố, bên trên đường đến cấm địa Thái nữ trong tim đã một bụng giận dữ. Nàng trong lúc tức giận chột dạ mượn cơ hội phát tác, không quan tâm, roi da đối với Băng Diễm đang quỳ phía trên mặt đất đánh đến như phát điên.

Hộ vệ tôi tớ xung quanh đều biết rõ, Thái nữ luôn luôn tàn ác lãnh khốc, chỉ rất có thể âm thầm thổn thức, huống chi bị đánh là nam tử hèn mọn, người bình thường tuyệt đối sẽ không đứng ra ngăn cản sự tàn bạo kia, tránh chọc cho Thái nữ giận dữ.

Băng Diễm ăn mặc quần áo vỡ vụn, mắt thấy việc này không còn kìm nén được nữa, Thất hoàng nữ không hề thường xuyên bảo trì trầm mặc, thân hình nhoáng lên một cái, nâng tay bắt lấy roi da của Thái nữ, không để ý roi da xé rách nát ăn mặc quần áo hoa mĩ của nàng, cũng không để ý cách tay bởi vậy ma sinh ra buồn bã, quý rạp xuống đất mà thỉnh cầu”Điên hạ, thỉnh ngài bỏ lỡ cho Băng Diễm. Hắn dù sao… Cũng chính là con của Mẫu hoàng, là của ta và ngươi đệ đệ. Ngươi đối với hắn không đánh thì mắng, động một cái là hung hăng dùng hình phạt, Thần muội đã biết nguyên do. Nếu điện đối với thần muội bất mãn, trực tiếp trách phạt thần muội là xuất sắc rồi, làm gì mà lấy một người nam nhân ra chút giận?”

Thái tử ngoài cười nhưng trong không cười, lạnh lùng châm chọc nói”Thất hoàng muội, ngươi là bảo bối của Mẫu hoàng cùng quốc sư, gánh vác nhiệm vụ cứu quốc. Bọn họ trong cung cùng tất cả hộ vệ tinh nhuệ nhất đều điều động đến bảo đảm an toàn bình an cho ngươi, ngươi nói cực kỳ đúng, cho dù là có sai,ta sao lại hoàn toàn có thể cho ngươi bị thương nửa phần? Về phần nam nhân đê tiện này, hắn từ nhỏ dại đó là được các cung nữ nhân dùng roi da để phát tiết, nô súc mà thôi không được nhìn nhận là kẻ, không xứng tán thành. Huống chi đệ đệ của ngươi sinh ra không có nửa phần tư sắc, xấu xí không chịu được nổi, Mẫu hoàng còn muốn ban hắn cho hạ thần làm ấm giường, chỉ sợ cũng không ai muốn. Loại nam nhân này bán ra bên ngoài chỉ sợ không người nào thèm mua, ngươi cũng nguyện ý nhận thức làm hắn làm đệ đệ, không sợ bôi nhọ thân phận. Dù sao hắn da dày thịt béo đánh cũng không sao, trời sinh chính là để mọi người trút giận.”
Chúc bạn đọc Truyện ngôn tình vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *