Nhận xét truyện Cả Đời Chỉ Đánh Cuộc Một người

Anh thấy cô liền nảy sinh cảm hứng. Cô đối mang anh cũng là rượu cồn trọng điểm. Núm tuy vậy cô bắt gặp ra rằng anh tiếp cận cô do đánh cuộc. Đặc điểm này khiến cô thực sự đau lòng.

Trình làng truyện cả đời chỉ đánh cuộc một gia đình bạn

Tác giả: Hồng Cửu
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Cả đời chỉ đánh cuộc một người nhà

Phó Tiểu Khả ngồi tự học ở phòng học bên cạnh lớp. Bỗng dưng cảm xúc được phía sau có người chọc nhẹ vào vào cô.

Quay đầu lại, là mọi người cùng cấp cho, cộng khoa, cùng lớp Hứa Tùng.

trái tim không tự công ty được, đập Cấp Tốc hơn hai nhịp.

“Phó Tiểu Khả, người trong gia đình tất cả thừa cái cây viết nào không?” Hắn nhún nhún vai, Trong khi gồm chút bối rối trong nụ cười cợt “Lúc đi học xem nhẹ, quên sở hữu theo!”

Phó Tiểu Khả gật chấp nhận, xoay thành viên gia đình lại, lấy bút chuyển qua. Đầu hơi hơi ngẩng lên, may mắn hắn không phát hiện ra.

không ngờ hắn lại biết tên của cô!

Đối phương nói lời cảm ơn, cô lắc đầu, tỏ vẻ không có gì, từ đầu tới đuôi rất nhiều chẳng phải nói một câu.

>> tìm hiểu thêm Truyện cao h

Cũng không phải cô quái gở, chưa ao ước để ý hắn. Đó chính là khi đối diện có thần tượng Hứa Tùng, cô tin tưởng rằng đông đảo cô gái sinh cũng sẽ cũng như cô, không nói buộc phải lời.

Phó Tiểu Khả xoay tổ ấm lại, trù trừ giờ phút này trong lòng mọi người rút cuộc là vui vẻ phấn khích, cho đến bao gồm chút hồi hộp.

Cô chẳng thể nào tưởng tượng nổi, ngôi sao trong trường học: Hứa Tùng, mỗi khi hắn xuất hiện, đầy đủ đàn bà sinh đầy đủ cần thiết kiềm chế được nhưng mà hét chói tai đứng vững tận 3 phút, lại biết tên của cô! —— Một Phó Tiểu Khả tầm thường, một Phó Tiểu Khả thiết kế quê mùa, một Phó Tiểu Khả chỉ việc chút Việc nhỏ Có thể làm cô rất là vui vẻ —— vậy mà hắn lại call tên cô!

Trở về ký kết túc xá, của phòng chỉ có mỗi lão Tam Trữ Chỉ Hân.

Phó Tiểu Khả kể lại mang đến cô ấy chuyện xảy ra lúc thành viên gia đình tự học.

Trữ Chỉ Hân nghe xong xuôi liền lắc lắc đầu, cùng bề mặt hiện lên vẻ thương hại, “Lão tứ ngốc nghếch, về sau đi đùa cộng bọn chúng tao cụm chút ít, đừng có xuyên suốt ngày tự học một mình thế! Mày nhìn lại mày xem, học các thành mẫu dạng gì rồi? Cũng ban đầu ngồi trong phòng tự học mộng tưởng đến Hứa soái ca rồi!”

Phó Tiểu Khả suýt chút nữa sặc nước miếng của mình.

mặc dầu chưa tin, nghi ngờ cô là mộng ảo cũng sẽ được, mà lại Trữ bà nội ko kể bài toán nghĩ tới “Sex” (chỗ này nguyên văn là “Tính” cơ mà ta do dự là gì. Thank t.y Mi nhé:*) còn chắc là nghĩ được gì hơn nữa?!

Đối mang câu nói của Phó Tiểu Khả, không những một người Trữ Chỉ Hân chưa tin, hai mình còn lại trong cam kết túc xá cũng lắc đầu tỏ vẻ chưa tin.

Lão Đại nói: “Tiểu Khả có lịch sự nha, giờ lại hay nói đùa!”

>> tham khảo thêm Truyện ngôn tình trọng sinh

Lão Nhị nói: “Là mối tính đầu của Tiểu Khả nha! Đây là chuyện tốt; nhưng lại chính trực cơ mà nói cao cấp là mua đối tượng thực tế một chút, Hứa Tùng chắc là thiên nga gắng, bình bình phần nhiều là bé cóc bắt đầu dám ảo tưởng, bởi lẽ giấc mộng của gia đình bạn là cần thiết sử dụng được, chỉ làm cho lãng giá thành cảm tình thôi! Do vậy Tiểu Khả à ” Lão Nhị nói lời thấm tháp dặn dò Phó Tiểu Khả, “Theo tao là nên đổi thành viên gia đình khác đi!”

cô bạn buồng bên cạnh sang rót nước tương nói: “Tao sẽ nghĩ cho Tiểu Khả đưa từ học viện Phật giáo mang lại địa điểm này, không nghĩ tới cô ấy cũng là thành viên bình thường! Đúng là bắt buộc xem mặt mà lại bắt hình dong, mặc ăn mặc quần áo thầy tu chưa tức là sư nha!”

chống chọi với một đám yêu ác quỷ quái, nói hươu nói vượn, Phó Tiểu Khả rất mong muốn cắm đứt miệng của bản thân mình.

Ai bảo miệng của cô ấy có chuyện gì cũng kể ra, có lợi lắm, hiện giờ là chưa có một số người nào tin cô, bao gồm cả những nghĩ cô vẫn có sự cố đây này!

Chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *