Nhận xét truyện Anh chỉ muốn Ngược Em

Kiếp trước, trong mắt các bạn khác cô là một cô công chúa kiêu ngạo, trong một lần quăng quật ngôi nhà đi, bị con người ta hãm hại xe cô đã lao xuống biển cả. Trọng sinh lần nữa cô đổi thành cô nàng hiền lành.

Giới thiệu truyện anh chỉ muốn ngược em

Tác giả: Khoa chổ chính giữa Nhi
Thể loại: ngôn tình tổng tài, gồm ngược bao gồm sủng, trọng sinh

Trích đoạn truyện anh chỉ mong sao ngược em

Nước hải dương tràn lên xe, rất nhanh toàn thể phía bên trong xe là nước khiến Thiến Hi chưa thở được. Động cơ bị tiêu diệt máy! Cô nắm phá cửa kiếng để ra quanh đó nhưng lại không được.

cái xe hơi thông minh nhất thế giới chìm sâu xuống đáy đại dương, với theo một nàng công chúa cực đẹp trần.

Ánh trăng mờ nhạt xuyên xuống đáy biển, Thiến Hi giơ bàn tay lên, mơ màng ráng lấy mặt trăng… Sau cuối một phép màu nhiệm ra mắt chiếc xe nổ tung, còn Thiến Hi cực kỳ nhanh được luồng sáng che phủ lấy.

3 năm sau.

Một chiếc xe hơi màu đỏ không hiểu bởi sao lao thẳng xuống hải dương chế biến tiếng động bự, tất cả tôm cá cạnh đấy liền chóng vánh rời đi. Thiến Hi tò mò bơi tới, khu vực này ba năm qua khôn xiết ít chúng ta đi tới, mà lại mặc dù tất cả tới cũng chưa xảy ra tai nạn.

>> Tham khảo thêm thể loại ngôn tình cao h

Đây là lần đầu trong ba năm có người lao xe xuống biển cả giống Thiến Hi. Cô gái giãy giụa sau cùng cũng mở được cửa ngõ xe ô tô nhưng lại cô ta đã không biết bơi.

cố trong tương lai cô đã có bổ sung thêm một cô bạn phải không? Thiến Hi trông chờ.

tuy vậy 5 phút trôi qua… Đuôi đâu? Vẩy cá đâu? Ặc! Ngoài ra cô ấy ngủm rồi?

Thiến Hi gấp rút bơi tới bao bọc lấy cô đấy sau đó cần dùng đuôi vẫy nước tập bơi lên.

cô gái mở mắt chớp chớp rồi bất tỉnh, Thiến Hi chuyển bạn gái vào gần tới bờ, đuôi cá màu đá quý óng ánh dưới tia nắng mặt trời liền đổi thành một đôi chân trắng khiêm tốn nhiều năm. Cả người cô trần trụi màu domain authority trắng trẻo ít ai giành được, cả khung hình chưa chút tì vết, hoàn hảo. Ngũ quan cũng như thiên tiên, xinh tươi. Mái tóc màu đỏ nhiều năm tới hông hơi quăn mềm mượt càng tôn lên vẻ đẹp của cô.

Thiến Hi bước đi loạng choạng bởi đã lâu chưa đi bên trên bờ từ từ dìu người con gái vào trong bờ.

Cô vỗ vỗ vào bên bạn gái, liền nhìn thấy bên cô đấy đã trắng bệch. Thiến Hi ép tai người nhà vào lồng ngực teen girls… Dường như ngủm rồi?

Thiến Hi vốn ý muốn cứu teen girls tuy vậy hàng loạt bước đi truyền tới khiến cô giật mình liền trốn đi. Body cô giờ đây trần truồng nếu để con người biết vẫn không đảm bảo.

Đám người hình như đã tìm teen girls lúc nãy, thấy cô đó bên trên bờ biển rồi liền lấy đi.

“Haiz… Thật chán quá, còn tưởng sẽ gồm mình chơi” Thiến Hi buồn bã lo âu, đang 3 năm cô ở đây chỉ tồn tại một chúng ta độc thân. Thuở đầu cô còn nghĩ đang có bao ngời cá cũng như cô nên new vượt biển cả tới biển lớn không bến bờ cơ mà chỉ tìm kiếm trong vô vọng, bên cạnh đó còn gặp mặt gần như thịt thăn mồi ý muốn biến chuyển cô thành ăn uống.

Thật ra cô siêu mong mỏi về căn nhà, tuy nhiên không đủ đôi chân này chỉ có vẻ cầm lại sau 12 tiếng thì đang đổi thành đuôi cá. Liệu bố mẹ cô đang chấp thuận chuyện này chứ.

Dù sao cũng đã chậm rồi chưa phơi nắng phải Thiến Hi cũng chưa chớp nhoáng trở về biển khơi mà đi bên trên cát dạo nghịch. Thật ra lúc cô tai nạn chìm xuống bên dưới hải dương thì cô sẽ mong gia đình dường như bơi trong nước có lẽ cá, mà lại nếu cứ cô độc lẻ loi một gia đình thay này thì cô thà người nhà chết vào tía năm trước thì hơn.

“Ước gì phép màu hình như có mặt trên thị trường bổ xung một lần nữa” Thiến Hi vô vọng ấm, ánh mắt buồn phiền long lanh say sưa quan sát biển khơi.

>> Đọc thêm Truyện tranh ngôn tình có thịt

buổi đêm.

Thiến Hi sẽ ngắm trăng trên một vách đá gần địa điểm người ở, bỗng nhiên một luồng sáng màu kim cương chiếu xuống, bao lấy khung người cô.

“Aaaaaa”

Một chuỗi sáng biến thành đều hạt ngọc nhỏ dại chế tạo ra một chuỗi ngọc blue color lá. Sau đấy các thứ liền trở lại bình bình, cô vắt lấy chuối ngọc lơ lửng trên không từ từ ngắm nghía rồi bạo gan đeo vào tay bạn.

Đuôi cá của cô từ từ bóc ra, vẩy cũng mất tích đôi chân trắng, nhỏ bé, thẳng tắp xây dựng thương hiệu. Thiến Hi phức tạp, chẳng phải lúc sáng cô đã trở nên đuôi thành đôi chân một lần rồi sao? Theo như trước kia đề nghị 7 tiếng sau cô mới có lẽ biến thành hình người thân… Có lẽ nào.

Thiến Hi cởi chuỗi vòng ra, cực kỳ nhanh đôi chân lại biến đổi đuôi cá màu đá quý ra đời. Cô lặp đi lặp lại, mới đưa ra kết luận khi cô đeo vòng thì đuôi cá sẽ thay đổi chân.

“Oa…” Cô vui vẻ hét lên, đôi mắt tỏa sáng chú ý lên mặt trăng thầm nói lời cảm ơn.
Chúc độc giả truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *