Nhân đạo chí tôn tác giả Thạch Trư

Nhân Đạo Chí Tôn – Chương 2: Tân Hỏa truyền thừa

thông thường Nhạc ngây bạn, giọng nói mới đây biệt lập chẳng hề là ảo giác, nhưng mà nơi này ngoài hắn ra thì cũng chỉ từ bộ xương kia..

“Lẽ như thế nào..”

tầm thường Nhạc vốn ko sợ trời không sợ đất lúc này cũng sẽ tái mặt.

“Nhìn đâu đấy? Ta nghỉ ngơi đây?”

Âm thanh kia lại vang lên, lần này còn có vẻ sẽ cực kỳ khó chịu:”Thiếu niên kia, ta hỏi ngươi, sau cùng hiện thời Phục Hy làm sao vẫn tại vị?”

phổ biến Nhạc giật thột nhìn chiếc đèn nhỏ tuổi trong tay ko nhắc phải lời, âm thanh vừa qua hóa ra là từ đó truyền đi!

chạm chán chim tiến thưởng tứ cánh vẫn lạ, khí đen ăn giết mổ lại càng lạ, nhưng lạ tốt nhất vẫn là loại đèn bé biết thì thầm này!

“Huyết thống của ngươi đang nhạt đến mức suýt nữa ta cũng không nhận thấy, đời nào Phục Hy thần tộc đang suy yếu đến mức này rồi sao?”

Giọng nhắc trong loại đèn lại vang lên.

“Phục Hy thần tộc? Sẽ kể ta sao?”

thông thường Nhạc hoảng loạn nhìn về phía loại đèn. Chỉ nhìn thấy lồng đèn đã không có gì khác, ánh lửa vẫn lập lòe cháy, thật không hiểu biết nổi giọng đề cập kia truyền tới từ đâu.

cuối cùng thông thường Nhạc ngây ngốc nhìn vào ngọn lửa trong đèn, hóa ra ấy chẳng phải lửa, nhưng là 1 trong những tổ ấm cực kỳ nhỏ!

người nọ da trắng, thân lại mặc quần áo hoàng kim, đầu đội mũ đỏ, còn nếu không nhìn kĩ thì quả tình rất tương tự một ngọn lửa!

“Trên đời này có chuyện lạ thường như thế tuyệt sao!”

thông thường Nhạc trừng mắt quan sát ‘ngọn lửa’ ấy, nó cũng rất tức giận nhìn lại, sau cuối lại bực tức lên tiếng:

“Thiếu niên Phục Hy thần tộc kia, ta đang hỏi ngươi bây chừ là Phục Hy như thế nào đã tại vị, ngươi đang chưa trả lời ta!”

“Phục Hy?”

thông thường Nhạc bình tĩnh cười đáp:

“Ngươi đang đề cập tinh thần biến Hy Hoàng trong truyền thuyết sao? Hy Hoàng duy nhất, là Thiên Đế trong truyền thuyết thần thoại, đương nhiên chỉ có 1, làm sao xem thêm thành viên khác? Mà còn ta cũng chẳng phải Phục Hy thần tộc mà là Nhân tộc.

“Không buộc phải, không phải!”

gia đình bạn trong mẫu đèn ốm kia nhảy cà tưng lên, như thể ánh lửa bập bùng:

“Rất không phải! Phục Hy chỉ với danh xưng chứ chẳng phải tên, nó tượng trưng cho hoàng đế, cho Thiên đế chí cao! Trước khi ta ngủ say thì vẫn với tới chín Phục Hy! Phục Hy trước tiên lên ngôi một vạn tám ngàn năm rồi new truyền ngôi cho Phục Hy đồ nhì là Dịch Di. Dịch Di lại nắm quyền 1 vạn năm ngàn năm rồi giữ lại cho Sư Dịch, Sư Dịch truyền cho Thái Hạo, Thái Hạo truyền tiếp cho Hạo Dịch, Hạo Dịch truyền cho Thiểu Hạo, Thiểu Hạo truyền cho Kí Tiết, Kí Tiết truyền cho Hi Hạo, hầu như mang đến chín Phục Hy!”

bình thường Nhạc tròn mắt. Hắn có nghe đều vị tiền bối trong Kiếm Môn nói rằng Phục Hy là vua cao cấp cổ, chỉ có 1 các bạn, vậy mà nhà bạn trong mẫu đèn nhỏ nhắn này lại nói là mang tới chín người!

gia đình ấy đi đến đi lui trong trái tim đèn rồi đề cập tiếp:

“Lần này cuối cùng ta sẽ ngủ say bao lâu? Tại sao tên ranh con kia còn chưa bao giờ tới cả Phục Hy? Hắn biệt lập là Phục Hy thần tộc, mặc dù cho huyết quản với rất loãng nhưng mà sẽ cứ là tộc nhân của ta, Nhân tộc là chủng tộc như thế nào trong vạn tộc? Sao ta lại chưa từng nghe kể tới?”

‘Ánh lửa’ kia khiêu vũ ra khỏi đèn đi tới cánh tay của phổ biến Nhạc, lúc nó vận động bên trên cánh tay thành viên, tầm thường Nhạc xiêu bạt sở hữu chút nóng. Mọi người này lại nói:

“Khẳng định vẫn mang chuyện nào đó xảy ra, chuyện gì ta chưa biết sao? Giờ đã là lúc nào? Lần ngủ say này rút cục đã ngủ tới thời đại nào?”

chung Nhạc nhắc:

“Nghe kể Hy Hoàng là thánh hoàng của cao cấp cổ vạn năm ngoái, hiện giờ đã là thời buổi Nhân Hoàng… Mà lại.. Ngươi là đồ gì vậy?”

Hắn ảo não, quả thật chưa bao giờ phải xưng hô ra làm sao có kẻ này.

‘Ánh lửa’ này lại nói:

“Ta là Tân Hỏa, năm ấy Toại Hoàng.. Quên đi, ngươi ngay cả Phục Hy còn chưa biết, nói cũng bằng thừa. Ngươi mau dẫn ta rời khỏi đây để ta tậu truyền nhân nối tiếp Tân Hỏa truyền thừa. Thành viên thực hiện 1 vụ giao du, ta làm ngươi chút lợi ích trước!”

nhà bạn đó đột biến mất, phổ biến Nhạc còn sẽ ngơ ngác thì đã nhìn thấy trong đầu vang lên giọng nói:

“Đây là công pháp phong lưu thánh vương ngươi quan tưởng đặt tu luyện hồn phách sao? Đường đường là Phục Hy thần tộc vậy tuy vậy tu luyện vật dụng tốt rách này sao, còn điều gì là mặt mày của Phục Hy nữa chứ! Đừng nhìn loạn nữa, ta ở phía trong thức hải của ngươi, ngươi chỉ với tụ hội tinh thần nội liễm, quan tưởng trong đầu bạn có 1 giao động trời hồ mênh mông là có thể quan sát thấy ta. Ta dạy ngươi, ngươi nhớ làm theo…”

“Quan tưởng thức hải? Điều này chẳng hề đề nghị cảnh giới rất to lớn sao, môn đồ ngoại môn chẳng mấy người nhà làm bằng được! Pháp môn ngươi truyền cho ta đích thực hoàn toàn có thể quan tưởng ra thức hải?”

thông thường Nhạc nửa tin nửa ngờ thử theo cơ chế bạn kia truyền cho, bỗng nhiên góc nhìn hoa lên thì sẽ quan sát thấy bạn dạng thân đã đứng bên trên một đại dương nước lớn!

Nơi này nước trong như ngọc, rộng tới hơn mười trượng, xem thêm một tòa Kiếm Môn đã trôi nổi phía trên.

Tòa Kiếm Môn này Bên cạnh đó chia thực hành nhì phần.

phổ biến Nhạc không thể tinh được, hắn thực thụ đang rất có thể nhìn thấy thức hải của mình!

Hắn mê mải tu luyện lâu lăm mà chưa từng thấy thức hải, chủ yếu do cảnh giới còn chưa đủ, ko ngờ rằng dưới sự hướng dẫn của Tân Hỏa lại hoàn toàn có thể ngay thức thì tạo cho được!

vận tốc tu luyện này nếu như nói ra chắc vẫn không một ai tin nổi!

Trước mặt chung Nhạc, Tân Hỏa như 1 ngọn lửa nhỏ bay qua bay lại bên trên thức hải:

“Tòa Kiếm Môn này là kết quả của pháp môn ngươi quan tưởng sao? Đáng yêu, thật sự là đáng thương! Đường đường là hậu duệ của Phục Hy vậy mà ngay tất cả pháp môn tu luyện cũng coi như thường có, lại phải tu luyện đồ pháp môn phổ biến này! Ngoài ra ngươi vẫn tu luyện hơi lâu vậy mà thức hải đã ốm như này, thế là đủ biết pháp môn ngươi tu luyện kém cỏi thế nào!”

chung Nhạc đỏ mặt cãi:

“Đây là Kiếm Môn Xuất Khiếu quan tưởng quyết, mặc dù cho chẳng phải là pháp môn đắt tiền gì nhưng mà cũng chẳng phải cái vứt đi, là pháp môn luyện hồn độc nhất vô nhị mà ta rất có thể học được!”

ước ao thành Luyện Khí Sĩ, trước tiên bắt buộc luyện hồn.

Kiếm Môn đối xử mang môn sinh ngoại môn tương đồng, phần nhiều truyền cho Xuất Khiếu quan tưởng quyết.

dùng pháp môn ngạo thế cửu trọng thiên này rất có thể tạo thành một tòa Kiếm Môn trong thức hải, chỉ với hồn mai hoàn toàn có thể thoát khỏi Kiếm Môn là hoàn toàn có thể linh hồn xuất khiếu, rời bỏ thân thể bay đi.

“Là pháp môn giỏi nhất?”

Tân Hỏa cười lớn:

“Tu luyện mẫu thiết bị pháp môn này, nửa nạc nửa mỡ, còn không rõ hồn phách là gì, bị 1 cơn gió thổi qua cũng đang tan, bị tia nắng chiếu vào cũng mất, bị sét tiến công thì thành mây khói. Hồn phách đó lại quá yếu, gặp nước thì bị hòa tan, gặp gỡ lửa thì bị thiêu cháy, chạm đất thì hóa đá, quá là nguy khốn. Hình thức luyện hồn chân đó là quan tưởng thần thánh, tẩm bổ hồn vía, lên trời xuống đất, gặp gỡ gió ko tan, chạm mặt nắng không tránh, sét tiến công không đổi, nước chẳng thể hòa tan, lửa chẳng thể đốt, đất ko hóa đá. Đấy new là chính đạo!”

chung Nhạc ngây ngốc. Tân Hỏa kể không không đúng, 1 vị Luyện Khí Sĩ của Bích không Đường trong Kiếm Môn cũng từng kể qua. Mọi người đấy từng bảo rằng tu luyện chính sách này cực kỳ nguy hiểm, bắt đề nghị tu luyện ở phía trong Bích không Đường, bên trên không tồn tại trời, dưới không có đất, không thể xúc tiếp có đồ dùng mang thuộc tính 5 nhân tố, nếu như không sẽ cực kỳ gian nguy, thậm chí có thể khiến hồn mai tan nát!

“Vậy tu luyện chính tông ra sao?”

thông thường Nhạc không cam tâm ôm đồm.

“Ta dạy cho ngươi!”

Tân Hỏa đứng trên vai hắn thích chí nói:

“Ngươi hoàn toàn có thể tìm được ta thì cũng coi tương đương sở hữu duyên, đúng ra đều chung thể tìm được tiên nghịch Tân Hỏa truyền thừa, mang điều mạch máu của ngươi quá nhạt, chẳng phải nhà bạn dành riêng. Ngươi làm cho ta đi kiếm Phục Hy thần tộc thuần huyết, ta dạy cho ngươi tu hành. Hồn mai của ngươi không thực sự kém, nỗ lực một tẹo cũng có thể tu luyện Hỏa Kì Cung Toại Hoàng quan tưởng đồ vật.”

“Tân Hỏa, ta thực thụ không hề thần tộc, người trong gia đình không tính ta cũng những như vậy, bè phái hắn vững cũng ko phải là thần tộc?

tầm thường Nhạc không đồng ý nhắc tiếp:

“Nhân tộc cũng có thể tu luyện Hỏa Kì Cung Toại Hoàng quan tưởng thiết bị sao?”

Tân Hỏa cười nói:

“Dù ta chẳng biết năm đấy Phục Hy thần tộc gặp mặt chuyện gì nhưng rơi xuống cảnh này nhưng ngươi đúng là thần tộc, có thể tu luyện quan tưởng đồ gia dụng của mình.”

một khi sau, thông thường Nhạc không thể ko thừa nhận Hỏa Kì Cung Toại Hoàng quan tưởng vật dụng hơn xa Kiếm Môn Xuất Khiếu quan tưởng quyết.

Kiếm Môn Xuất Khiếu quan tưởng quyết cần đến kiếm khí chặt đứt cửa hàng của hồn phách and cơ thể, lúc ấy hồn phách mới rất có thể rời khỏi thân thể, so với hồn phách tuyệt thân thể gần như giữ lại thương tổn không nhỏ.

Còn Hỏa Kì Cung Toại Hoàng quan tưởng đồ lại la tu luyện tinh dịch thần, nuôi dưỡng hồn mai, hồn mai đủ mạnh thì rất có thể rời khỏi cơ thể đặt xuất khiếu, tác hại cũng nhỏ. Nếu hồn vía đủ mạnh thì hoàn toàn có thể chống lại ngoại lực, tai hại cũng giảm thiểu đi quá nhiều.

“Thức hải là nơi ý thức quy tụ, ý thức càng mạnh, thức hải càng to, quan tưởng cũng lại càng may mắn.

Tân Hỏa đứng trên vai bình thường Nhạc, nhì mắt như phát sáng đặt vẽ lên trước mặt tầm thường Nhạc 1 bộ vật án:

“Đó là Toại Hoàng trước tiên của Hỏa Kì Cung, được đánh giá là Thiên thánh thượng Đế, khai sáng ra kì nguyên Hỏa Kì, hầu hết sở hữu hơn ba mươi hai Toại Hoàng! Quan tưởng thần thánh, thì quan tưởng 1 vị Đế Vương giai cấp vạn tộc đang xuất hiện 1 thời đại đi! Ngươi hãy nghĩ thành viên là Toại Hoàng, nằm phí trong Hỏa Kì Cung, kẻ thống trị chư thần vạn tộc!”

phổ biến Nhạc bỗng nhiên khẩn trương, chỉ nhìn thấy vật dụng án có ba tầng, tầng đầu là Toại Hoàng, đầu dragon đuôi rắn thân gia đình, đầu sở hữu sừng rồng, thân có vẩy Long, da làm thịt như thiên thư, ẩn tàng vô biên đạo lý.

new tầng đầu vẫn cực kì gian khổ. Quan tưởng kiểu này cần yếu cả tinh khí thần, quan tưởng ra thần vận của phi thiên Toại Hoàng, 1 cưởng kém chất lượng mở 1 thời đại đc tôn xưng là Thiên Hoàng Thiên Đế, thật sự là vô cùng khó!

nhưng mà tầng đồ dùng nhì lại là Hỏa Ki Cung, là thần điện của Thượng Đế. Tân Hỏa cần đến mắt tạo ra Hỏa Kì Cung thiết bị vẫn vô cùng giản lược mà đang cực kỳ phức hợp mang thông thường Nhạc, mà hơn nữa khí thế hùng cứ vạn cổ của cung điện kia lại quá khó để có thể quan tưởng ra.

Tầng thiết bị tam là hỏa thụ ngơi nghỉ trước Hỏa Kì Cung. Nó lớn vạn dặm, cao không thể nhìn, mây đui phiêu phù vòng vèo thân, còn có tiếng kêu của đại điểu lẩn tạ thế.

Mỗi cái lá của hỏa thụ này đa số khác lạ, ý muốn quan tưởng ra hỏa thụ hoàn chình lại càng gian nan.

hầu hết Hỏa Kì Cung Toại Hoàng quan tưởng thứ quả thật vô cùng khó luyện, khó gấp ngàn vạn lần Kiếm Môn Xuất Khiếu quyết!

Sự tinh diệu e rằng cũng hơn xa cả vạn lần!

chung Nhạc quan sát thật kĩ 1 khi rồi nghĩ:

“Ta nếu còn muốn hoàn chình quan tưởng ra tấm thứ này với tất cả chi tiết e rằng không thể nào được. Chỉ với quan tưởng thần vận của Toại Hoàng, khí thế của Hỏa Kì Cung cùng với sự béo to của hỏa thụ, lờ đờ nắm rõ tinh khí thần rồi new thư thả hoàn thiện, đấy new là chính đạo!”

Hẵn mường tượng ấy thì nhắm mắt xuôi tay quan tưởng, quan tưởng người thân là Toại Hoàng, thân sinh hoạt Hỏa Kì Cung.

đúng vào lúc này thức hải của hắn cũng dậy sóng, hồn vía của tầm thường Nhạc càng khi càng lớn, hai chân bặt tăm, thay vào đây là đuôi rắn, đầu cũng đổi thành, thay đổi đầu rồng, đang mang chút giống như Toại Hoàng trong Toại Hoàng đồ!

không chỉ thế, thức hải cuồn cuồn mang lại Hỏa Kì Cung nghỉ ngơi quành người nhà hắn, cùng với đó là 1 cội cây thảnh thơi mọc lên sinh sống phía trước!

Tân Hỏa trên đầu vai thông thường Nhạc giật mình:

“Sao lại nhanh quan tưởng ra Hỏa Kì Cung, Toại Hoàng và hỏa thụ vậy đó được? Thần tộc này dù mạch máu loãng mà tài năng lĩnh ngộ cũng ko tồi, cũng không hề kém phần đông thần tộc thuần huyết ta đang gặp mặt..”

Đọc full link truyện nhân đạo chí tôn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *