NGÀY SINH TỒN – Phim Chiếu Rạp Mỹ Thuyết Minh – Hồi Hộp Đến Phút ChótNGÀY SINH TỒN – Phim Chiếu Rạp Mỹ Thuyết Minh – Hồi Hộp Đến Phút Chót

Nếu bạn trở thành số ít loài người còn sống sót khi dịch bệnh bùng nổ, liệu bạn sẽ là người may mắn, hay là kẻ phải mang nỗi bất hạnh? Sau khi người thương biến mất, Juliette từ một cô nàng ngỗ ngược, cô trở thành một chiến binh chiến đấu với những sinh vật đáng sợ bởi căn bệnh quái ác khiến cho nhân loại đang đứng trước bờ vực của sự diệt vong. Trải qua rất nhiều khó khăn, thử thách, liệu hạnh phúc có mỉm cười với Juliette, và Trái đất có được giải cứu khỏi đám quái vật mang trong mình mầm bệnh nguy hiểm đó?

Nguồn: https://palmoilmarket.com/

Xem thêm bài viết khác: https://palmoilmarket.com/category/phim/

43 thoughts on “NGÀY SINH TỒN – Phim Chiếu Rạp Mỹ Thuyết Minh – Hồi Hộp Đến Phút Chót

  1. Có ai xem thấy tức k.lúc ở xe ô tô bị lật gặp nguy hiểm thì k thấy súng đâu. Cứ hết nguy hiểm lại lấy khẩu súng ra xem đạn.bực vc

  2. Ai thích thể loại kinh dị nhưng lại khiến mình rơi nước mắt kiểu này thì có thể xem Dinh thự quỷ ám, hoặc nữ sát nhân cuồng loạn (phim này tính chất kinh dị máu me hơi nhiều, ai k thích thì bỏ wa)…còn muốn xem cảm động như fim nak nhưng thuần tình cảm thì xem Me before you!

  3. Gần cả bộ phim bạn có thể mông lung ko hiểu gì.nhưng kết phim bạn vẫn ko hiểu.Thì chứng tỏ não bạn nhiều tàu hũ hơn chất xám.Đừng cmt tục tĩu này nọ.là ủptự vả vào mặt mình ấy.

  4. Phim rất lãng mạn, lấy nước mắt ng xem khi hai người yêu nhau nhận ra nhau. Nam chính là họa sĩ đã lãng mạn, đến cái cách gặp và yêu nữ chính cũng lãng mạn ko kém. Ko hề có sự phân biệt vì cô ấy là cô gái đg phố và chơi ma túy, đó là một tình yêu rất đẹp! Ngoài đời thật làm gì có một đại gia thành đạt đẹp trai như thế mà lại yêu một cô gái bụi bặm còn nghiện ma túy, một tình yêu cổ tích giữa đời thường. Cuộc sống mà, chuyện gì cũng có thể xảy ra, nhất là tình cảm!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *