Nam nữ tuổi Mậu Dần sinh năm 1998 hợp với màu gì năm 2021?

Nam nữ tuổi Mậu Dần sinh năm 1998 hợp với màu gì năm 2021 theo phong thủy ngũ hành để giúp bản mệnh thu hút tài lộc, gặp gỡ đa dạng hanh thông, may mắn?

Người phương Đông từ xưa tới nay vẫn luôn khái niệm cũng như đề cao về vai trò của 12 con giáp trong cuộc sống tầm thường ngày. Việc tin và A dua phong thủy đôi khi lại chính là văn hóa của phổ biến người, nhiều vùng nhằm hạn chế đi những điều xui rủi, tóm cầm cơ hội hướng tới những điều may mắn, tốt trẻ trung. Mỗi cung tuổi có những lưu ý khác nhau trong phong thủy, cũng như bí quyết chọn màu sắc, bí quyết trang trí nhà cửa riêng biệt.

Theo khái niệm của công nghệ phong thủy, màu sơn nhà, màu xe hay màu sắc y phục áo quần, túi xách, giày dép, trang sức mang vai trò to kềnh trong việc cân bằng, hỗ trợ và điều hòa yếu tố âm dương – ngũ hành của bản mệnh từng người. Vì thế, tóm tóm cách thức sử dụng màu sắc sao cho ưa thích với quan niệm của quy luật phong thủy là việc bạn cần cân nhắc để quan tâm mỗi ngày.

Mỗi người khi ra đời đều mang một bản mệnh riêng, ứng với đó là các màu sắc mệnh và khắc mệnh. Nhờ những màu sắc hợp mệnh mà chúng ta sẽ gặp nhiều hanh thông, may mắn. Còn lúc gặp gỡ bắt buộc các màu sắc khắc mệnh thì sẽ gặp rộng rãi tai ương, rủi ro.

Bởi thế, xem người tuổi Mậu Dần hợp màu gì năm 2021 để bản mệnh có thể lựa chọn cho mình những màu sơn nhà, màu xe, màu trang sức, quần áo trang phục… hợp với tuổi của mình, từ đó giúp quý bạn bắt gặp rộng rãi tài lộc và may mắn.

Để biết người tuổi Mậu Dần 1998 hợp màu gì năm 2021, quanh đó màu bản mệnh thì theo tuvingaynay.com chúng ta nên kết hợp trải nghiệm xét thêm trong năm này quý bạn gặp gỡ nên sao gì chiếu mệnh, sao chiếu mệnh đó hợp màu gì, từ đó ta có thể biết được bạn hợp với màu gì nhất trong năm Tân Sửu này.

1. Tuổi Mậu Dần mệnh gì?
Nam và nữ mạng sinh năm 1998 tuổi Mậu Dần, tức tuổi con hổ. Thường gọi là Quá Sơn Chi Hổ, tức hổ qua núi. Mệnh Thổ – Thành Đầu Thổ – nghĩa là đất trên thành.

Theo tử vi hiện tại, người sinh năm 1998 cầm tinh con Hổ

Can chi (Âm lịch): Mậu Dần

Xương con hổ, tướng tinh con thuồng luồng

Con nhà Huỳnh đế – Phú quý

Mệnh người sinh năm 1998: Mệnh Thành Đầu Thổ

Tương sinh với mệnh: Hỏa, Kim

Tương khắc với mệnh: Mộc, Thủy

Cung mệnh nam: Khôn thuộc Tây tứ trạch

Cung mệnh nữ: Tốn thuộc Đông tứ trạch

Mời bạn tham khảo: Sinh năm 1998 mệnh gì? Những điều buộc phải biết về người tuổi Mậu Dần

2. Tuổi Mậu Dần 1998 hợp với màu gì và kỵ màu nào nhất?
Theo phong thủy ngũ hành, người tuổi Mậu Dần mệnh Thổ (Thành Đầu Thổ) hợp với các màu tương sinh thuộc hành Hỏa là màu đỏ, hồng, tím, cam vì Hỏa sinh Thổ; màu tương hợp thuộc hành Thổ là màu vàng, nâu; màu chế ngự được thuộc hành Thủy là màu đen, xanh nước biển vì Thổ khắc Thủy.

Người tuổi Mậu Dần mệnh Thổ (Thành Đầu Thổ) kỵ với các màu thuộc hành Mộc là màu xanh lá cây, xanh lục vì Mộc khắc Thổ; ko bắt buộc sử dụng màu trắng, xám, ghi thuộc hành Kim vì Thổ sinh Kim dễ bị sinh xuất, hạn chế năng lượng đi.

Tìm hiểu thêm: https://tuviso.com/nhan-tuong

3. Tuổi Mậu Dần hợp màu gì năm 2021?
a. Nam mạng tuổi Mậu Dần hợp màu gì năm 2021?

Đọc tử vi tuổi Mậu Dần 1998 năm 2021 nam mạng cho hay, trong năm này nam Mậu Dần gặp sao Vân Hán chiếu mệnh.

Sao Vân Hớn là một trung tinh trong Cửu Diệu tinh chủ về bệnh tật, nữ nhân khó sinh họa huyết quang, nam nhân thì quan trường bất lợi.

Sao Vân Hớn là một trung tinh thuộc hành Hỏa, phải chiếu theo ngũ hành mang quan hệ tương sinh với Mộc, bình hòa với Hỏa, tương khắc với Thủy, Kim, sinh xuất với Thổ. Bởi vậy, muốn hạn chế bớt được những nguồn năng lượng tiêu cực từ sao này thì nên phải sử dụng hành Thổ (Hỏa sinh Thổ), hành Thủy (Thủy khắc Hỏa) để tiết chế. Ngoài ra, bắt buộc tránh sử dụng hành Mộc, Hỏa. Do đó:

Người bắt gặp sao Vân Hớn kỵ tiêu dùng các màu thuộc hành Hỏa là màu đỏ, vàng, tím, cam…, màu thuộc hành Mộc là màu xanh lá cây.

Người gặp sao Vân Hớn hợp với các màu thuộc hành Thủy là màu đen, xanh nước biển… và màu thuộc hành Thổ là màu nâu, vàng…

Theo phong thủy ngũ hành, người tuổi Mậu Dần mệnh Thổ (Thành Đầu Thổ) hợp với các màu tương sinh thuộc hành Hỏa là màu đỏ, hồng, tím, cam vì Hỏa sinh Thổ; màu tương hợp thuộc hành Thổ là màu vàng, nâu; màu chế ngự được thuộc hành Thủy là màu đen, xanh nước biển vì Thổ khắc Thủy.

Tổng kết lại, màu sắc may mắn nhất của người tuổi Mậu Dần nam mạng năm 2021 chính là màu vàng, nâu, đen, xanh nước biển… Trong năm 2021 này, bản mệnh buộc phải tiêu dùng những màu này để thu hút tài lộc, bắt gặp đa dạng hanh thông, may mắn.

b. Nữ mạng tuổi Mậu Dần hợp màu gì năm 2021?

xem tử vi tuổi Mậu Dần 1998 năm 2021 nữ mạng cho hay, trong năm này nữ Mậu Dần gặp sao La Hầu chiếu mệnh.

Sao La Hầu là một hung tinh thuộc hành Kim, cực kỳ kỵ với cả nam và nữ mệnh, nhất là nam mệnh. Phàm là nam giới bắt gặp La Hầu chiếu mệnh thì cực độc, gia trạch bất an, quan vận nghiêng ngả, buộc phải đặc thù để ý tới bản thân mình hơn, hạn chế chuyện thị phi và các tranh chấp không cần thiết.

Vì sao La Hầu thuộc hành Kim bắt buộc chiếu theo ngũ hành mang quan hệ tương sinh với Thổ, bình hòa với Kim, tương khắc với Hỏa, Mộc, sinh xuất với Thủy. Vì thế, muốn hóa giải được những nguồn năng lượng tiêu cực từ sao này thì bắt buộc phải sử dụng hành Thủy (Kim sinh Thủy), hành Hỏa (Hỏa khắc Kim) để tiết chế. Ngoài ra, phải hạn chế tiêu dùng hành Thổ, Kim. Do đó:

Người gặp gỡ sao La Hầu kỵ dùng các màu thuộc hành Thổ là màu vàng, nâu… màu thuộc hành Kim là màu trắng, xám, ghi.

Người gặp sao La Hầu hợp với các màu thuộc hành Hỏa là màu đỏ, hồng, tím, cam… và màu thuộc hành Thủy là xanh nước biển, đen.

Theo phong thủy ngũ hành, người tuổi Mậu Dần mệnh Thổ (Thành Đầu Thổ) hợp với các màu tương sinh thuộc hành Hỏa là màu đỏ, hồng, tím, cam vì Hỏa sinh Thổ; màu tương hợp thuộc hành Thổ là màu vàng, nâu; màu chế ngự được thuộc hành Thủy là màu đen, xanh nước biển vì Thổ khắc Thủy.

Tổng kết lại, màu sắc may mắn nhất của người tuổi Mậu Dần nữ mạng năm 2021 chính là màu đỏ, hồng, tím, cam, đen, xanh nước biển… Trong năm 2021, bản mệnh cần dùng những màu này để lôi kéo tài lộc, gặp rộng rãi hanh thông, may mắn.

Theo nguồn: Xem tu vi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *