Mỹ Nhân Thiên Hạ Tập 3 | Thuyết Minh | Phim Tình Cảm Trung Quốc HayXem thêm nhiều phim hay :
Xem trọn bộ :

Phim Mỹ Nhân Thiên Hạ là bộ phim truyền hình trung quốc dài 27 tập thuyết minh cổ trang xoay quanh chuyện tình Từ Hận. Cũng như những bộ phim khác chuyện tình cảm nào cũng có phần kết cuộc buồn và đau khổ không xuôn sẽ như mình nghĩ, đạo diễn Lý Tuệ Châu muốn nhấn đến khác giải trong tình yêu phải có sữ trong sáng không có thù hận mới đem lại kết quả tốt đẹp như ta mong muốn. Gia Nguyên là một cô gái xinh đẹp, đảm đang, sống và làm việc trong một gia đình có truyền thống may dệt lâu đời và nổi tiếng. Và cô cũng có một mối tình khá êm đẹp với Cảnh Phong, đại công tử của một gia đình giàu có trong vùng. Thế nhưng chuyện tình đó nhanh chóng bị chia cắt do mối thù truyền kiếp của hai gia tộc nay bùng phát. Chia tay Cảnh Phong nàng Gia Nguyên cảm thấy buồn nhưng an ủi được phần nào khi được 2 người đàn ông là Từ Hận và Thiên Vũ quan tâm chăm sóc.

Nguồn: https://palmoilmarket.com/

Xem thêm bài viết khác: https://palmoilmarket.com/category/phim/

24 thoughts on “Mỹ Nhân Thiên Hạ Tập 3 | Thuyết Minh | Phim Tình Cảm Trung Quốc Hay

  1. The universe makes sense to me through Hinduism eyes.
    There's is Brahman,ythe world soul,the sustaining framework upon which is woven,warped and weft,Ythe cloth of being,with all its decorative elements of space and time.

  2. Đổng khiết đóng vai chúc anh đài xinh đẹp hết nấc
    Trong phim này thì tóc để ngố vãi
    Phim cổ trang Trung Quốc 🇨🇳🇨🇳🇨🇳 hóa trang trang phục rất đẹp sao trong phim này … Tạo hình hóa trang cho Nữ chính kì khôi v … Lm phim mất hay
    Diễn viên fai đẹp …hóa trang trang phục …fai đẹp mới thu hút người xem nhiều được

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *