[MV] Xe Đạp – Thùy Chi ft. M4U | The Pink TeamMV Xe Đạp kể về câu chuyện tình cảm nhẹ nhàng, trong sáng của một đôi nam sinh nữ sinh cấp 3 mà bất cứ chúng ta, khi xem, biết đâu có thể tìm lại được chính mình trong đó.

Thời học sinh là khoảng thời gian mà những cảm xúc, rung động trong chuyện tình yêu diễn ra bất chợt và cũng rất mãnh liệt nhưng vẫn chất chứa sự e dè, ngập ngừng, để rồi 3 năm cấp 3 qua đi, mỗi người chọn cho mình một hướng đi riêng, chỉ còn lại những bí mật, những điều ấp ủ chưa bao giờ thổ lộ. Nhưng không làm ta nuối tiếc, mà lại làm ta mỉm cười, và xem như nó như là một kỉ niệm đẹp mà ta sẽ nhớ mãi.

Đó là cảm xúc The Pink Team muốn mang lại cho tất cả những người xem MV này, cũng như muốn dành tặng cho những ai đã từng có mối tình vô cùng đẹp đẽ và đáng nhớ ở tuổi học trò.

Đây cũng là một món quà muốn dành tặng riêng cho những em lớp 12 sắp ra trường, cho dù bao nhiêu năm sau đi nữa thì những kỉ niệm thời học sinh cũng là những kỉ niệm quý giá nhất.

Một lần nữa The Pink Team rất cảm ơn sự ủng hộ của mọi người, những sản phẩm sắp tới hứa hẹn sẽ tiếp tục không làm thất vọng sự chờ đợi của các bạn.

Xin chân thành cảm ơn!

Contact us at:

#thepinkteam #xedap

Nguồn: https://palmoilmarket.com/

Xem thêm bài viết khác: https://palmoilmarket.com/category/nhac/

30 thoughts on “[MV] Xe Đạp – Thùy Chi ft. M4U | The Pink Team

  1. Ngày xưa mê bài này lắm, muốn có 1 cô bạn hát cùng để không bị đứt hơi. Nhưng cũng vì ngại ngùng, mà 1 phần là do… cao quá. Không ai theo nổi 😄! Thấm thoắt đã gần 10 năm rồi. Tất cả chỉ còn là trong trí nhớ.

  2. Đúng là tình yêu tuổi học trò thật đẹp….
    Nếu các cậu có thể tự chủ đc giữa yêu và học thì tớ nghĩ là cậu cũng nên yêu 1 lần thử xemm…

  3. 27 tuổi, 1 vợ, 1 con! Nghe bài này nhớ lại kỷ niệm xưa. Tâm trạng thật khó tả, tuổi học trò của tôi nằm trọn vẹn trong ca khúc này. Tình đầu của tôi không biết em bây giờ như thế nào. Hey….

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *