Mơ thấy kính vỡ trong miệng là điềm báo gì? Thông điệp từ giấc mơ

Cốt truyện về mảnh thủy tinh vỡ trong miệng được sổ mơ lô đề coi như một lời cảnh báo. Hình ảnh trong giấc mơ được xác định bằng những từ ngữ sắc bén có thể vô tình phát ra từ miệng của người đang ngủ hoặc âm thanh trong địa chỉ của anh ta. Nếu bạn tình cờ nhìn thấy điều gì đó như vậy, hãy cố gắng giữ miệng, không nói những lời xúc phạm quá gần với trái tim của bạn và kiểm tra thông tin.

Giải thích lý do tại sao mảnh kính vỡ trong miệng lại xuất hiện trong giấc mơ, cuốn sách về giấc mơ của Miller nói rõ rằng trong thời kỳ này, bạn rất dễ kiếm được danh tiếng là một người nói chuyện nhàn rỗi. Sự cám dỗ để đưa ra lời hứa hoặc chia sẻ sự thật chưa được xác minh là rất cao. Những gì đã nói sẽ được nhận thức ngay lập tức như một hướng dẫn cho các hành động du doan xo so 24, với hậu quả là người mơ sẽ bị khiển trách trong một thời gian dài.

Những cuốn sách về giấc mơ của mọi thời đại và mọi người đôi khi đưa ra những lời giải thích bất ngờ về lý do tại sao một chiếc kính vỡ, sắc như dao cạo lại được nhìn thấy ở một nơi không thích hợp trong giấc mơ. Cuốn sách về giấc mơ của Freud cảnh báo về khả năng xảy ra tranh cãi ngày càng tăng và kêu gọi đừng tham gia vào chúng.

Khi bạn tình cờ thấy mình đang nhai một chiếc đĩa hoặc cửa sổ bị vỡ thành những mảnh nhỏ trong giấc mơ, sổ mơ Hồi giáo nhắc nhở bạn về sự tôn trọng đối với đối phương. Bây giờ nó được mong muốn là cực kỳ lịch sự, ngay cả trong cuộc tranh cãi du doan xo so mien nam minh ngoc nảy lửa nhất.

Nếu trong một giấc mơ, bạn tình cờ cảm thấy mảnh thủy tinh trên lưỡi của mình , sổ mơ của Hasse ghi rằng bạn đã biết trước rằng một lời nói mạnh mẽ có thể là vũ khí lợi hại gì, và bạn thường sử dụng nó.

Một số lý giải về lý do tại sao mảnh thủy tinh vỡ xuất hiện trong miệng bạn trong giấc mơ có tính đến phản ứng của bạn :

liệu bạn nằm mơ thấy mình quyết định sử dụng cách “đãi ngộ” tiềm thức như vậy để làm thức ăn hay đã chọn loại bỏ nó.
Nuốt mảnh vỡ thủy tinh trong giấc mơ xảy ra với những người thường xuyên giải quyết một việc không thể chấp nhận được;
Ăn kính tượng trưng cho tin tức không thể bỏ qua;
Việc bắn ra những mảnh thủy tinh sắc nhọn xảy ra với những người ném trúng người rơi vào lưới của chính họ không phải lần đầu tiên;
Bạn mơ thấy mình chỉ ăn một phần thủy tinh vụn? Nguy cơ xảy ra sai lầm chết người là cao;
Bạn đã có một giấc mơ về kính sắc nhọn bay ra khỏi miệng của bạn? Tán tỉnh vô hại sẽ làm trái tim bạn tổn thương;
Những vật không ăn được mắc kẹt trong cổ họng trong giấc mơ hứa hẹn những khó khăn tạm thời trong kinh doanh.
Các cuốn sách giấc mơ bí truyền giải thích theo một cách hơi khác những gì các phương tiện biểu tượng trong giấc mơ. Việc giải thích giấc mơ liên quan đến cuộc sống cá nhân và báo trước cả những sự kiện quan trọng và những trải nghiệm sống động trong tưởng tượng của người mơ. Điều chính là không nhầm lẫn chúng và không để mất đầu của bạn.

Thường thì dấu hiệu mà bạn nằm mơ thấy cảnh báo về sự thua lỗ không thể tránh khỏi. Hãy chú ý hơn đến những thứ thực sự có giá trị.

Rất thường một mảnh vỡ trong giấc mơ có nghĩa là một cái gì đó đã ở trong quá khứ và không thể sửa chữa. Trong trường hợp này, chúng ta đang nói về những gì đã được nói trong lúc nóng bỏng hoặc ngược lại, chưa được nói ra.

Những cảm giác trong giấc mơ nhân cách hóa một cuộc trò chuyện khó chịu mà người mơ trải qua trong ký ức của mình lặp đi lặp lại. Đôi khi mảnh kính vỡ ở miệng phản ánh một chấn thương tâm lý lâu ngày để lại dấu ấn cho cuộc sống sau này.

Thông thường, các dự đoán cũ và hiện đại bao gồm một công thức để trung hòa những giải thích tiêu cực về những gì bạn thấy trong một giấc mơ. Một trong số đó là hãy nhớ rằng dự báo chỉ bao gồm một khoảng thời gian ngắn, điều này sẽ sớm kết thúc và loại bỏ những rắc rối.

Ngoài ra, những gì người ta mơ thấy là báo trước của những thay đổi để tốt hơn, vì lợi ích của nó là có ý nghĩa để phá hủy một phần theo cách thông thường. Cuốn sách về giấc mơ của Vanga tuyên bố rằng một giấc mơ trong đó thủy tinh được xem như thức ăn có nghĩa là bảo vệ khỏi các cuộc tấn công dự đoán cầu lô phép thuật.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *