Mơ thấy bàn chân đánh con gì chắc chắn trúng lớn?

Chân trần trong giấc mơ cảnh báo về những trở ngại trong công việc và trong cuộc sống gia đình, các vấn đề đối với doanh nhân và đối thủ. Đôi khi hình ảnh này hứa hẹn tình yêu phiêu lưu, sức khỏe tốt và thời kỳ thành công.

Nếu bạn thấy mình đi chân trần, giấc mơ cho thấy rằng bạn là người cởi mở và không phòng bị với những người xung quanh. Cố gắng không mở ra suy nghĩ của bạn ngay lập tức khi bạn giao tiếp với mọi người.
Giấc mơ về người khác đi chân trần chỉ ra một thời kỳ tồi tệ đối với những người kinh doanh. Nếu đây là bàn chân của một người đã chết , giấc mơ đang cảnh báo về sự cô đơn, mất kết nối xo so hom nay với những người thân thiết với bạn, không có sự hỗ trợ từ gia đình.
Giấc mơ về việc rửa chân trần bẩn thỉu cảnh báo rằng sự gian xảo của ai đó sẽ làm hỏng kế hoạch của bạn và khiến bạn nản lòng. Nhìn thấy đôi chân trần của chính mình trong giấc mơ là dấu hiệu cho thấy bạn phải nỗ lực rất nhiều để đạt được mục tiêu của mình. Bạn sẽ phải đưa ra quyết định nhanh chóng và không mắc sai lầm. Nếu bạn thấy một giấc mơ về đôi chân của bạn mà không có giày , điều này cho thấy rằng người mơ là người tự tin, không ngại trả lời cho hành động của mình và biết những gì mình đang tìm kiếm.

Ý nghĩa chung về giấc mơ

Để giải thích giấc mơ tốt hơn, bạn nên xem xét các chi tiết của nó; chân của ai đây:
Của riêng bạn – cuộc phiêu lưu tình yêu đang chờ đợi bạn;
Bàn chân của một người không quen biết – bạn sẽ mất tiền;
Một người phụ nữ cưa chân đàn ông – cô ấy có thể tin tưởng giải quyết vấn đề của mình cho chồng hoặc người ngưỡng mộ của mình;
Một người đàn ông nhìn thấy bàn chân của người phụ nữ – cá nhân hóa những ham muốn thầm kín của anh ta;
Đôi chân của trẻ – hãy để trẻ tự lựa chọn cách đi của mình.
Nếu bạn nhìn thấy một người không quen biết đang đi chân trần , sổ mơ cảnh báo rằng bạn không nên làm theo lời khuyên của người khác. Phần lớn chúng sẽ không hữu ích và thậm chí có thể gây hại cho bạn. Chân bẩn dự báo một cuộc gặp gỡ lãng mạn nhưng không có kết thúc tốt đẹp. Những cảm giác mới xuất hiện sẽ kết thúc rất nhanh để lại cho bạn những cảm giác tiêu cực. Nếu một cô gái trẻ nhìn thấy đôi chân trần bẩn thỉu , cô ấy nên cẩn thận với một người ngưỡng mộ tự đề cao và thậm chí trơ tráo. Anh ta sẽ biến mất sau khi anh ta nhận được những gì anh ta muốn và sẽ để lại cô với danh tiếng hư hỏng. Nếu bạn thấy đôi giày cao gót bẩn thỉu của chính mình , tốt hơn hết là bạn nên hoãn kế hoạch của mình lại. Nếu bạn đã lên kế hoạch thực hiện một chuyến đi , tốt hơn là nên hủy bỏ nó.

Nhìn thấy mình đi chân trần cũng là một dấu hiệu cho thấy bạn không nên ngại nhờ người khác giúp đỡ khi tình huống bắt buộc và bạn không thể đối phó được. Đứng chân trần trên tuyết trong giấc mơ là một dấu hiệu không thuận lợi của sự mất mát tài chính, trở ngại và rắc rối. Đi bộ trên tuyết với đôi chân trần dự báo sẽ có rất nhiều công việc khó khăn và tìm ra lỗi từ sếp của bạn. Điều có thể an ủi bạn là kết quả của công việc này sẽ tốt. Đi bộ trên tuyết mà không mang giày vì nó đã bị đánh cắp cảnh báo bạn về sự mất mát tiền bạc lớn . Một chân trần đi bộ trên đường là nói sự mơ mộng về chuyến đi không thành công.

Đi chân trần trên sàn khô sạch là biểu tượng của sự ổn định và thành công; trên sàn bẩn – bạn đã từ bỏ công việc kinh doanh của mình. Đi bộ trên mặt đất ấm áp – sức khỏe và niềm vui; trên cỏ xanh dày – bạn sẽ có một cuộc hôn nhân hạnh phúc. Nếu một người đàn ông trẻ tuổi nhìn thấy một người đàn ông lớn mà không có giày, giấc mơ này là một dấu hiệu của một đối thủ. Chiêm bao thấy chân trần trên cát là điềm báo chia ly với người mình yêu.

Giải mã giấc mơ thấy bàn chân

 • Chiêm bao thấy chân đau
  Bạn sắp đối mặt với những phiền toái hoặc các cuộc tranh cãi đến từ nội bộ. Người khiến bạn vướng vào rắc rối có thể là bạn bè, người thân trong gia đình, đồng nghiệp,… Nếu mơ thấy đôi chân sưng tấy và đỏ lên, có nghĩa gia đình bạn có khả năng đổ vỡ. Điều này làm ảnh hưởng đến cuộc sống, lẫn sự nghiệp xsmt đang trên đà phát triển của bạn.
 • Mơ thấy chân bị gãy
  Giấc mơ này ám chỉ bạn thiếu cân bằng và không tự chủ trong cuộc sống. Có thể bạn chưa sẵn sàng để đối mặt với những khó khăn, thử thách bên ngoài xã hội. Những vấp ngã và thất bại ngày trước luôn đeo bám và nó khiến bạn không dám tiếp tục chặn đường mới. Còn nếu thấy chân bị cắt đứt, báo hiệu bạn sẽ mất đi sự trợ giúp của bạn bè. Bạn cần cố gắng nhiều hơn và tự chủ trong cuộc sống vì sự giúp đỡ từ những người xung quanh với bạn không thể lâu bền.
 • Ngủ mơ thấy có nhiều bàn chân
  Khi nằm mơ thấy có nhiều hơn 2 bàn chân, điều này chứng tỏ bạn đang thực hiện quá nhiều công việc. Thậm chí, bạn sắp phải đối mặt với những dự án quá tải và làm không xuể. Lời khuyên là bạn không nên ôm quá nhiều công việc cùng lúc. Nó chẳng những không giúp bạn hoàn thành tốt, mà còn khiến bạn gặp thất bại và bị khiển trách.
 • Mơ thấy chân cao chân thấp
  Giấc mơ báo hiệu bạn đang bị mất cân bằng ở một số khía cạnh. Có thể bạn quá tập trung vào một việc và nó khiến bạn quên mất những chuyện quan trọng khác. Bạn cần nên kiểm soát lại bản thân và các vấn đề sao cho hợp lý. Ngoài ra, quan tâm hơn đến sức khỏe nhé, bạn có thể hơi xem nhẹ sức khỏe để dồn sức vào làm những việc khác khi mơ thấy bàn chân thấp cao không đều đấy.
 • Mơ thấy bắp chân
  Mơ thấy bắp chân cho biết bạn có đủ năng lượng và sức bền để tranh đấu trên con đường công danh sự nghiệp. Nếu đang có nhiều kế hoạch chưa làm nhưng e dè đối thủ, bạn nên vững bước tiến lên.
 • Giấc mơ thấy đầu gối
  Bạn ạ, bạn đang gặp khó khăn trong kinh doanh và sự nghiệp đấy! Kẻ xấu đã hãm hại bạn khiến tài chính của bạn dao động không thể không phiền lòng. Bạn đừng ủ dột trong những lo toan nữa, hãy bắt đầu tìm kiếm sự giúp đỡ.
 • Mơ thấy bàn chân có mùi
  Nếu trong giấc mơ mà bạn mơ rằng mình có một đôi chân bốc mùi, điều này ngụ ý rằng bạn cần phải cẩn thận với những bước đi và quyết định tiếp theo của bạn trong công việc cũng như cuộc sống.
 • Trong giấc mơ bạn thấy mình đang rửa đôi bàn chân
  Điều này cho biết bạn là người khiêm tốn, luôn tận tâm với công việc. Thực tế, bàn chân là điểm tựa vững chắc nâng đỡ cả cơ thể khi đứng, do vậy, giấc mơ này ám chỉ rằng bạn cần có những bước đi thận trọng và vững vàng hơn trong cuộc sống của mình.
 • Chiêm bao thấy gót chân
  Nhìn ảnh gót chân trong mơ tượng trưng cho những khía cảnh nhỏ trong cuộc sống và cách mà bạn giải quyết những vấn đề ấy ra sao. Bên cạnh đó, điềm báo giấc mơ còn mang đến một tin tốt lành dành cho những ai mơ thấy. Bởi nó chính là tín hiệu tốt lành cho biết sức khỏe của bạn đang dần hồi phục sau thời gian dài mệt mỏi cho công việc, cho những kế hoạch và dự định trong tương lai.

Mơ thấy bàn chân liên quan đến con số gì?

 • Chiêm bao thấy bàn chân người yêu con số may mắn: 20 – 74
 • Nằm mơ thấy bàn chân người thân là số: 29 – 47
 • Trong giấc mơ thấy bàn chân bước đi là số: 60 – 89
 • Nằm mộng thấy bàn chân chảy máu là số: 04 – 19
 • Ngủ mơ thấy bàn chân bị rắn cắn là số: 38 – 91
 • Chiêm bao thấy bàn chân biến mất là số: 24 – 85
 • Mơ thấy rửa chân là số: 86 – 68
 • Bị bỏng vào chân là số: 17 – 71
 • Ngủ mơ thấy gãy chân xsmt thu 6 là số: 11
 • Trong mơ thấy bàn chân bị chặt là số: 35 – 77.
 • Chiêm bao chân chảy máu là số: 84 – 16.
 • Mộng chuột cắn chân là số: 03 – 25.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *