Mẹ Tuyệt Vời Nhất-Tập 2: Quỳnh Trần JP lần đầu tiết lộ lương Youtube, thức trắng đêm vì sợ mất bé Sa💟NHẤN xem thêm #Mẹ_Tuyệt_Vời_Nhất:
Đón xem Mẹ Tuyệt Vời Nhất vào lúc 19h50 thứ 6 hàng tuần trên VTV9

Đến với tập 2 “Mẹ tuyệt vời nhất”, khán giả sẽ được lắng nghe Quỳnh Trần JP tâm sự về những thăng trầm cuộc đời cũng như khó khăn trong hành trình “tìm con” của cô.
Trong vai trò một Youtuber mukbang đình đám, Quỳnh Trần không quên review ẩm thực Việt trong lần đầu tham gia TVShow. Và món ăn được nữ Youtuber lựa chọn khi xuất hiện trên sóng truyền hình chính là Đuông dừa. Nhìn đuông dừa béo ngậy “ngọ nguậy” trong đĩa nếu bé Sa vô cùng hiếu kỳ liên tục nhìn ngó thì mẹ Quỳnh Trần lại khiến khán giả thích thú khi bất ngờ “réo tên” MC Trấn Thành, cô nói: “Anh đuông dừa hay còn gọi chung là anh Trấn Thành có biệt danh là đuông dừa đó mọi người”.

Quynh_Tran_JP #Bé_Sa #Hồng_Vân #MTVN

M&T PICTURES
Youtube:
Website:
Fanpage:
Ad: 222 Pasteur, P.6, Q.3 TP. Hồ Chí Minh

Nguồn: https://palmoilmarket.com/

Xem thêm bài viết khác: https://palmoilmarket.com/category/truyen-hinh/

37 thoughts on “Mẹ Tuyệt Vời Nhất-Tập 2: Quỳnh Trần JP lần đầu tiết lộ lương Youtube, thức trắng đêm vì sợ mất bé Sa

 1. Cả nhà cùng like và share chương trình Mẹ Tuyệt Vời Nhất nhé, cảm ơn cả nhà
  Luôn vui tươi, năng động mỗi khi xuất hiện trước ống kính nên không phải ai cũng biết để có được hạnh phúc viên mãn hiện tại Quỳnh Trần JP đã trải qua rất nhiều khó khăn. Và lần đầu xuất hiện trên sóng truyền hình tại tập 2 Mẹ Tuyệt Vời Nhất, nữ youtuber đã trải lòng với MC Hồng Vân về những chông gai, nỗi đau bản thân gặp phải trong hành trình tìm con.

 2. Càng coi càng thương mẹ Quỳnh,hình ảnh người phụ nữ Việt Nam luôn gánh trên đôi vai mọi khó khăn vất vả của gia đình,thương Quỳnh và bé Sa,2 mẹ con lên video lúc nào cũng vui vẻ cười đùa nhưng thật ra trong tâm Quỳnh lúc nào cũng hướng về gia đình nghèo khó ở Việt Nam
  Đoạn em chia sẻ về Shin chị khóc luôn,vừa thương Bé và Quỳnh,sinh con ra nhưng không được ôm và chăm sóc con😢,có nỗi đau nào hơn nỗi đau mất mát con,làm sao quên được cảm giác mang thai và háo hức chào đón bé😭,Dù sao chị cũng vui cho Quỳnh vì có bé Sa làm niềm an ủi❤️

 3. Chị mình cũng hơi giống Q. C mình sinh đứa đầu dc 4t thì tính sinh thêm bé nữa nhưng bị sảy lúc 4 tháng, sau thì ko đậu dc nữa, đi khám bs bảo vô sinh thứ phát. 2vc đi chữa gần 2 năm ko ăn thua nên a rể mình nói thôi 1 đứa cũng dc ko chữa nữa.
  1 đợt c mình mới mua tranh thêu chữ thập về thêu thì nảy ra ý tưởng thêu tranh tặng cô chú mình bên Mỹ. Tổng cộng 4-5 tấm gì đó, có cả ảnh Chúa Jessu và cả Phật Quan Âm. Kì diệu là sau khi thêu xong và gửi đi thì c mình có thai luôn. Nay bé sau dc 6 tuổi rồi

 4. Gửi video này cho bọn anti fan chị Quỳnh!!!!
  Để bọn nó suy nghĩ lại về hành động của chúng nó!!!
  Bớt khẩu nghiệp vs cà khịa c Quỳnh đi bọn anti fan ạ!!!!

 5. E cũng sanh khó nên hiểu tâm trạng của c. 4h chìu ra ối nhưng k thây đau bụng j cả. Đi viện kiểm tra bảo mở 1 phân r nằm chờ. Mà chờ tới sáng hôm sao vẫn k đau bụng mà ối ra như nước chảy. Bs bảo giờ muốn đẻ thường hay mổ. E bảo ráng coi thử cho đẻ thường. Kt thì tim thai vẫn đập bt. Đến 2h chìu bs kt lại r bảo chích thuôc giục sinh. Lúc này e mới bit cảm giác đau bụng. V mà tới 5h30 kt mở 7p e đau wa xin đẻ lun. Ráng rặn mà k dc bs phải hỗ trợ bóp bụng, e cũng nghĩ tới phải mổ tại bs bảo tim thai yếu. V mà tới 5h40 đẻ dc. Lúc ra là bé khóc mà yếu lắm. Để thêm e nghĩ chắc xong luôn r.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *