Máy tập thể hìnhPhạm Ngọc Lợi: 0917.34.35.36
Email: [email protected]
Địa chỉ: 44/580 Trường Chinh, Hà Nội

Chúng tôi chuyên cung cấp máy tập thể hình, may tap the hinh, máy tập thể dục, may tap the duc, máy tập thể thao, may tap the thao, tư vấn thiết kế phòng tập thể hình, tư vấn mở phòng tập thể dục, tư vấn mở phòng tập thể hình, tư vấn mở phòng tập thể dục thẩm mỹ, tư vấn mở phòng tập gym, tư vấn mở phòng tập fitness. Với những kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực và sự am hiểu tường tận về thị trường, chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng về quy trình mở phòng tập thể hình, thủ tục mở phòng tập thể hình, và kinh phí phòng tập thể hình. Với những khách hàng chưa có kinh nghiệm điều hành phòng tập, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách cách triển khai thị trường, cách điều hành và quản lý phòng tập … để khách hàng thực sự yên tâm khi đầu tư vào lĩnh vực này.

Công ty Active Lifestyle Vietnam là văn phòng đại diện của Active Lifestyle Singapore.
Chúng tôi phân phối các nhãn hàng máy tập thể hình, máy tập thể dục, tư vấn thiết kế mở phòng tập gym, tư vấn phòng tập thể hình, mở phòng tập thể dục, mở phòng tập thể dục thẩm mỹ.

Với thiết bị hàng đầu thế giới từ Mỹ: Star Trac, Free Motion, Paramount, chúng tôi đã cung cấp cho nhiều khách hàng uy tín trong và ngoài nước:
– Phòng tập thể hình California HCM.
– Phòng tập gym Get Fit – 2500 hội viên.
– Phòng tập fitness Vennus.
– Phòng tập gym Hà Nội Club
– Khách sạn Fortuna.
– Khách sạn Daewoo.
– Khách sạn Hà Nội Horizon.
– Phòng tập của tập đoàn Vinagame.
– Phòng tập tập của FLC Group.

Các sản phẩm hiện nay chúng tôi cung cấp gồm có: Máy tập chạy bộ, May tap chay bo, Máy chạy bộ, May chay bo, Máy tập toàn thân, May tap toan than, Máy đạp xe, May dap xe …

Nguồn: https://palmoilmarket.com/

Xem thêm bài viết khác: https://palmoilmarket.com/category/truyen-hinh/

2 thoughts on “Máy tập thể hình

  1. Star Trac là một trong 2 hãng sản xuất máy tập thể hình lớn nhất tại Mỹ, và là một trong 3 hãng lớn nhất trên thế giới.

    Chúng tôi tự hào là nhà phân phối độc quyền thiết bị này trên toàn lãnh thổ Việt Nam, Trung Quốc, Hồng Kong, Indonesia, Singapore … cho dòng thiết bị phòng tập cao cấp này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *