Mâm cua Dì 3 lên sóng Đài truyền hình VTV | Khách bí ẩn tráo cua 3 lầnTrước sức hot của mâm cua dì 3, Đài truyền hình Quốc gia VTV và một số đài cũng đã đến quay mâm cua hấp độc đáo này. Thật khó có thể tin là trường hợp cụ bà bán cua 33 năm trên vỉa hè lại gây chú ý cộng đồng như vậy.
Sở dĩ mâm cua hấp của dì 3 được mọi người quan tâm không chỉ vì cụ bà bán cua ngon, mà còn vì sự thật thà của bà, tấm lòng giúp đỡ của những người xung quanh, và tấm lòng của những thực khách ở khắp mọi miền đến ủng hộ bà cụ.
Có nhiều người nói chỉ có mâm cua thôi mà làm rùm beng lên, mà rần rần bu đến mua. Sự thật không hẳn chỉ vậy, bởi thực tế hiện nay có rất nhiều cái xấu hiện hữu, thì trước một sự kiện cảm động, vui vẻ, nhiều người cũng muốn chia sẻ, gởi gắm tình cảm của mình đến với “mâm cua dì 3”, lan tỏa với những người khác, với cộng đồng. Ngoài ra, cũng có một số ít người vì hiếu kỳ, vì tò, hay thậm chí muốn vui vẻ một chút… cũng không có gì đáng phê phán phải không?
Mâm cua hấp của cụ bà 33 năm bán trên vỉa hè gây hot cộng đồng khoảng 1 tháng trở lại đây. Dì 3 bán cua hấp dạo đã 33 năm nay, khoảng hơn 10 năm nay dì 3 bán ở đầu hẻm 565 Nguyễn Trãi, quận 5.
Chồng và con trai duy nhất đều đã mất nên dì 3 có cuộc sống khá vất vả. Hàng ngày dì 3 được người em rể chở đi chợ mua cua về chà rửa, hấp chín và chở từ nhà ở Bình Chánh ra quận 5 bán. Trước đây chưa nổi tiếng dì 3 bán ế phải mượn lãi nặng, cộng thêm mượn tiền để sửa căn nhà cũ, dột nát nên mang nợ rất nhiều. Hiện dì 3 được nhiều người ủng hộ nên tăng lượng cua lên để bán, và đã trả được một số khoản nợ lãi.

Chào mừng các bạn đến với kênh Yotube Ẩm thực và Du lịch. Chúng tôi rất vinh dự giới thiệu với quý vị và các bạn những món ăn ngon, những vùng đất quyến rũ, tất cả đều gắn với phong tục tập quán, thói quen sinh hoạt, hơi thở đời thường của người dân trên khắp mọi miền Việt Nam.

SUBCRISE:

FANPAGE:

Liên hệ reviews món ăn, thức uống và địa điểm du lịch, theo số điện thoại 0988.601.669 (Linh An)

Nguồn: https://palmoilmarket.com/

Xem thêm bài viết khác: https://palmoilmarket.com/category/truyen-hinh/

20 thoughts on “Mâm cua Dì 3 lên sóng Đài truyền hình VTV | Khách bí ẩn tráo cua 3 lần

  1. Cua di 3 uy tin vây.ma di 3 đôi như nay la rât có tâm.di ban có đc lời bao nhiêu đâu.ma nhiêu nguoi xấu bụng lừa dì mang cua chô khac gia ăn vạ di.khô thân di lớn tuôi rôi ko thuong di thi thôi.có nhung thanh phân lại vô luong tâm vây.cua di đi buôn chứ có phải sản xuât đc đâu.

  2. DÌ 3 BÁN CUA ĐÂU KHÔNG THẤY , CHỈ THẤY DIỄN VIÊN "THÚY DẸO " LÊN TÀNG HÌNH QUA MẶT DÌ 3 TRẢ LỜI ĐẠO ĐỨC GIẢ VỚI PHÓNG VIÊN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *