Lớp học Bóng bầu dục – MN Thành Phố, Q.3, TP.HCMReady Steady Go Kids là chương trình thể dục thể thao 10 môn phối hợp và rèn luyện kỹ năng sống cho trẻ mầm non uy tín nhất nước Úc. Ready Steady Go Kids đang có hơn 60,000 học sinh theo học trên khắp thế giới, tại các quốc gia như Anh Quốc, Singapore, Trung Quốc, Ấn Độ, Mexico,…

Tham gia vào lớp học, trẻ sẽ lần lượt làm quen với 10 môn thể thao hiện đại bao gồm: Bóng đá, Bóng rổ, Tennis, Golf, Điền kinh, Bóng đá Úc, Bóng bầu dục, Cricket, Hockey, T-ball. Với thời lượng 30 phút mỗi buổi học, trẻ sẽ trải nghiệm các hoạt động vận động cường độ cao phối kết hợp âm nhạc, giúp gia tăng sức nhanh, sức mạnh, sức bền, sự khéo léo. Các hoạt động được tổ chức một cách khoa học. Trẻ “học mà chơi, chơi mà học” dưới sự hướng dẫn của các huấn luyện viên chuyên nghiệp. Với tiêu chí lấy trẻ làm trung tâm, các bài tập được thiết kế phù hợp với từng độ tuổi và khả năng vận động của trẻ. Xây dựng môi trường học tập vui vẻ, tương tác mang tính xã hội cao, tinh thần hỗ trợ và không cạnh tranh cũng là mục tiêu hàng đầu của chương trình.

Ready Steady Go Kids đã được Bộ GD&ĐT thẩm định và chứng minh tính phù hợp với trẻ mầm non Việt Nam. Tính đến thời điểm tháng 10/2017, chương trình đã được Công ty TNHH GoKids Việt Nam (GoKids thể thao) mua nhượng quyền và triển khai độc quyền tại Việt Nam 3 năm, liên kết với 66 trường mầm non tại Hà Nội, TP.HCM, Bà Rịa – Vũng Tàu; triển khai 20,000 lượt học mỗi tháng tới 10,000 học sinh.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn cách thức triển khai tại trường mầm non.
– Hà Nội: 024-62.941.941
– TP.HCM: 028-66.850.816
– Bà Rịa – Vũng Tàu: 025-43.522.789
Website:

Nguồn: https://palmoilmarket.com/

Xem thêm bài viết khác: https://palmoilmarket.com/category/the-thao/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *