List truyện Light novel tình cảm hay nhất

Truyện Light Novel hay còn gọi là tiểu thuyết nhẹ, tiểu thuyết ánh sáng sủa,…có căn nguyên từ Nhật Bản. Đối tượng chủ yếu ớt mà Light Novel muốn hướng tới là học sinh trung học. Đây là loại tiểu thuyết khá thịnh hành ở Nhật Bản bởi phương pháp viết độc đáo, văn phong nhẹ nhàng, cách kể chuyện tối giản, dễ hiểu.

em SẼ SAY NGỦ VÀO MỘT NGÀY NÀO ĐÓ

Hotaru là nữ sinh trung học bình xoàng, sở hữu người bạn thân tên Shiori và crush cậu bạn Ren trong suốt 5 năm trời nhưng chẳng dám nói vì hãi nói ra tới tình bạn cũng sẽ ko còn. Với chuyện này Hotaru ko chia sẻ cùng ai, kể cả người bạn thân Shiori. Tới một ngày Shiori biết chuyện và cho rằng Hotaru đã ko chơi thật lòng với mình. Và trong chuyến xe tham quan học tập định mệnh, tai nạn xảy ra và Hotaru là người duy mất ko qua khỏi.

Sách Em sẽ ngủ say vào một ngày nào đó

Mặc dù ko tin nhưng sở hữu người vừa mới nói “Hotaru, cô-đã-chết-rồi!”. Hoang đường! Ko bắt buộc vừa rồi mình còn nói chuyện vui vẻ với bạn bè hay sao? Em còn chuẩn bị sắm Shiori để xin lỗi nữa mà. Nhưng bất chợt từng mảnh kí ức hiện về. Và thật sự em đã chết.

phụ nữ VẲN CHƯƠNG – NHÀ VẲN MỚI NỔI VÀ BIÊN TẬP VIÊN

Sách Cô gái văn chương - nhà văn mới nổi và biên tập viên

tất cả điều xảy tới luôn luôn mang hai mặt. Quanh đó những người hâm mộ thì cũng mang những người ghét bỏ, ko thích, thậm chí còn để lại những bình luận chỉ trích sở hữu tính tiêu cực. Và điều đó làm cho Kaito tức tối, giận dữ nhưng lại thờ ơ với những bức tâm thư từ một trong số những người ủng hộ mình.

Kaito, từ một cậu bé nhỏ tuổi, xúc cảm còn bồng bột và suy nghĩ thiếu chín chắn ngày nào, nay đã trưởng thành hơn qua 2 lần nhận được sự giúp đỡ từ phụ nữ văn chương.

TÔI YÊU nàng QUA HÌNH HÀI ROBOT

“Có những chuyện nên nhìn bằng trái tim. Những điều thực sự quan trọng dùng mắt thường không nhìn thấy được đâu”.

Sách Tôi yêu em qua hình hài robot

Và Takeru, một điều khiển viên, được giao nhiệm vụ dùng những con robot của mình để mua ra kẻ khủng cha đằng sau những lời đe dọa đó.

“Một kẻ vô vị như tôi, chỉ biết yêu em ấy theo cách như vậy mà thôi…”

Tuy Takeru tự ti về bản thân và yêu Saki một bí quyết thầm lặng không tiếng nói. Tình cảm ko phải nhìn thấy vẫn có thể cảm nhận bằng trái tim. Tình yêu của Takeru vẫn ở đó, vẫn lặng yên dõi theo Saki, vẫn vẹn nguyên như cái ngày thứ 1 khi anh trao cho Saki bó hoa lưu ly cộng những lời muốn nói: “Xin đừng quên anh.” Cậu tin Saki sẽ cảm nhận được.

BTS – Ở ĐÂU mang HY VỌNG Ở ĐÓ sở hữu KHÓ KHẲN

Là cuốn sách kể về hành trình trưởng thành đầy chông gai của BTS. Bảy gã đàn ông với xuất xứ điểm là những con số âm cực lớn. Để đạt được thành công như hôm nay, ít ai biết được chông gai họ đã nên trải qua dày đặc đến thế nào. Máu, mồ hôi và nước mắt đã tưới lên ước mơ của Bangtan từ trước khi ra mắt tới tận hiện tại.

Sách BTS - Ở đâu có hy vọng, ở đó có khó khăn

xem những cuốn tiểu thuyết, đặc thù là Light novel, bạn sẽ cảm nhận được những điều tích cực từ cuộc sống, những điều tưởng khó nhưng mang cố gắng sẽ có thành tựu xứng đáng.

Xem thêm:

Trên đây, chúng tôi đã đem đến cho bạn list truyện light novel tình cảm mà bạn không nên bỏ qua. Và bạn cũng đừng quên nên đọc truyện tại Truyện 24 nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *