List truyện kiếm hiệp ý nghĩa không nên bỏ lỡ

Từ lâu, truyện kiếm hiệp đã nhận được sự yêu thích và yêu mến mộ đặc thù khắp các văn đàn mạng. Do đó, ở “địa hạt” này, đã xuất hiện số đông các tác phẩm nức tiếng và tạo ra sự cạnh tranh giữa các tác giả – tác phẩm với nhau. Sau đây là list những truyện kiếm hiệp ý nghĩa bạn không nên bỏ lỡ.

1. Giang Hồ Dị Giới ( Cổ Long)

Với cách xây dựng nhân vật mang rộng rãi hàm ý sang trọng đẽ về lòng trượng nghĩa và tinh thần hào hiệp đúng chất kiếm hiệp, Cổ Long đã tạo nên một Giang Hồ Dị Giới cực kỳ lôi kéo và hay ho.

Cổ Long đã tạo nên một tiểu thuyết kiếm hiệp Giang Hồ Dị Giới vô cùng thu hút và hay ho.

Cuộc hành trình “kiến nghĩa bất vi” của đệ nhất cao thủ Quảng Mục Thiên ở chốn võ lâm lẫn trong giới ma đạo với phổ biến chiêu thức võ thuật sang trọng mắt, kỳ bí và mới lạ đã giúp độc giả được chìm đắm trong ko gian đậm chất võ học.


Những âm mưu chốn giang hồ hiểm ác, những danh môn chính phái lẫn ma giáo, cùng vô vàn những kỳ nhân dị sĩ và những màn tỉ thí võ công tuyệt đỉnh giữa các đại cao thủ trong (giang hồ dị giới) đủ làm bạn đọc nức lòng qua từng trang truyện.


Bút lực dồi dào và văn phong sắc bén và phương pháp thắt – mở vấn đề logic đã giúp cho siêu phẩm kiếm hiệp này nhận được sự yêu mến mộ và theo dõi vô cùng to của độc giả. Tiểu thuyết này hiện đang vẫn chưa có dấu hiệu tránh sức nóng trong địa hạt.

2. Thư Kiếm Trường An (Hắn Từng Là Thiếu Niên)

Thư Kiếm Trường An là truyện kiếm hiệp đang gây sốt hiện tại. Mặc dù chưa hoàn thành, nhưng sức hút của tiểu thuyết này cực kỳ to. Với trình độ và bút lực của mình, tác giả ông Từng Là Thiếu Niên đã vẽ buộc phải một câu chuyện yêu – hận – tình –thù đầy oan trái và khốc liệt giữa chốn giang hồ gió tanh mưa máu.

Thư Kiếm Trường An hiện đang là truyện kiếm hiệp gây sốt khắp các diễn đàn.

Thư Kiếm Trường An hiện đang là truyện kiếm hiệp gây sốt khắp các diễn đàn.

Nội dung truyện xoay quanh tình yêu và lòng thù hận, những nỗi ám ảnh và đau đớn trong con người của đệ nhất đã nổi tiếng võ học Mạc Thiên Vũ. Từ một cậu thiếu niên tài giỏi, Mạc Thiên Vũ đã bị người yêu là Thánh nữ Yêu tộc lừa dối, phản bội làm cho cá nhân mình hại chết cả ân sư của mình.

>> Xem thêm : Top 3 truyện kiếm hiệp ý nghĩa nên đọc nhất hiện nay

Bị chúng sinh phỉ báng, bị Thánh Hoàng trách phạt, ông đau khổ và oán hận mà thề rằng, mười năm sau sẽ lấy mạng chị để xóa tội cho sư phụ. Nhưng kẻ đó là Thánh nữ Yêu tộc võ công cao cường, liệu một kẻ chưa đạt tới năng lực Tinh Vẫn như Mạc Thiên Vũ có đủ sức đánh bại? Liệu ẩn sâu trong câu chuyện đó mang uẩn khúc gì hay không?

3. Cực Võ (Người Qua Đường Ất)

Cực Võ được mệnh danh là một trong những “cực phẩm” của thể mẫu kiếm hiệp. Mặc dù đã ra mắt hơi lâu, nhưng sức hút của Cực Võ vẫn chưa hề thuyên tránh. Trái lại, ngày càng nhận được sự mến mộ và say mê của độc giả khắp các diễn đàn mạng.

Cực Võ được mệnh danh là một trong những “cực phẩm” của thể loại kiếm hiệp.

Cực Võ được mệnh danh là một trong những “cực phẩm” của thể loại kiếm hiệp.

Thế giới kiếm hiệp giang hồ trong Cực Võ là một thế giới đa màu sắc, đa xúc cảm với các nhân vật võ lâm quái dị mà chí tình, cùng với nhiều chiêu thức võ công mê đắm lòng người. Giống như câu nói “võ hiệp kỳ tình”, Cực Võ đã tạo nên một chốn võ lâm giang hồ không chỉ mang tranh đấu, máu me mà còn cả nhu tình mật ý qua đa dạng chuyện tình ngọt ngào giữa các cao thủ giang hồ.

Chất thơ trong kiếm, trong máu sở hữu hoa của tiểu thuyết Cực Võ đã khiến siêu phẩm này có một chổ đứng kiên cố trong lòng bạn đọc. Những cuộc bôn tẩu hành hiệp trượng nghĩa của nhân vật chính cùng bao nguy hiểm, bao mới lạ và bí ẩn đan xen với nhau đều có tới cảm giác thích thú, tò mò và mê say cho người xem qua từng trang sách.


Vừa đủ máu để thấy giang hồ hiểm ác, vừa đủ tình để thấy lòng người nông sâu, chính những điều trái ngược nhau nhưng được hài hòa tài tình và kết hợp ấy đã làm Cực Võ trở nên một trong những tiểu thuyết kiếm hiệp đáng đọc nhất.

Trên đây là những list truyện kiếm hiệp ý nghĩa mà bạn không nên bỏ qua. Và bạn cũng đừng quên đọc những bộ truyện này tại Truyện 24 nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *