Lịch tập và giáo án cho người mới tập Gym | Buổi 1 : Ngực – Vai – tay sau | Nguyễn Hoàng GymLịch tập và giáo án này hoàng thiết kế dành cho những người mới đi tập để làm quen form và động tác.
Chưa chú trọng nhiều tới khối lượng tạ nên các bạn không cần lo lắng là lịch tập và giáo án sẽ quá tải.
các bạn nên áp dụng lịch tập và gíao án này trong vòng 1 tháng đầu khi mới đi tập nhé.

Nguồn: https://palmoilmarket.com/

Xem thêm bài viết khác: https://palmoilmarket.com/category/truyen-hinh/

38 thoughts on “Lịch tập và giáo án cho người mới tập Gym | Buổi 1 : Ngực – Vai – tay sau | Nguyễn Hoàng Gym

  1. Đừng quên like,share và đăng kí kênh ủng hộ Hoàng.Hẹn gặp các bạn trong video tiếp theo của buổi thứ 2 : Lưng xô và tay trước nhé!và lưu ý rằng lịch tập và giáo án này chỉ để làm quen động tác và cảm nhận tạ cho các bạn mới đi tập lần đầu nhé!

  2. E chia bài tập thế này ổn ko sư huynh:T2 tập ngực vs tay trên. T3 tập chân mông đùi. T4 tập vai. T5 tập lưng xô. T6 tập ngực vs tay sau. T7 tập chân mông đùi. E chia bài thế đc ko a.mong a chỉ bảo dup ak😊😊

  3. Anh ơi, lúc em đang tập theo bài Bumbell Bench Fly thì có một anh trong phòng gym nói là em người mới ko có cơ ngực nên tập Fly sẽ không có tác dụng, chỉ mất thời gian thôi. Em hoang mang quá, làm em buổi đó đi về luôn. Anh cho em xin ý kiến với ạ :((

  4. Chia sẽ a rất hay . Xoáy mạnh vào bài tập và ko lòng vòng .rất rõ ràng cảm ơn a nhìu . E cũng đang tập và giảm cân . Sẽ học theo giáo án của a đẻ tập tốt hơn .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *