LCN TẬP 18 | CON TRAI LÊN SÓNG TRUYỀN HÌNH TÌM CHALời Chưa Nói là chương trình được AQUA BLUE phối hợp cùng Đài Truyền Hình Thành Phố Hồ Chí Minh thực hiện. Chương trình là cầu nối để người tham gia gửi gắm những lời nói chưa dám bày tỏ đến người thân, người yêu, bạn bè, đồng nghiệp… bằng hình thức nhẹ nhàng, tinh tế.
Lời Chưa Nói sẽ lên sóng vào lúc 20h30 thứ 5 hàng tuần trên kênh HTV7.

LỜI CHƯA NÓI TẬP 18:
►Có sự tham gia của người chơi: Thanh Nhàn, Ca sĩ: Đan Chi
►Khách mời: Diễn viên: Thanh Thức, Băng Di

Follow AQUA ENTERTAIMENT:

►Youtube:
► Facebook:
►Website:

#Loichuanoi #AQUA #LCN
– – – – – – – – –
© Bản quyền thuộc về Công ty AQUABLUE MEDIA
© Copyright by Công ty AQUABLUE MEDIA
☞ Do not Reup

Nguồn: https://palmoilmarket.com/

Xem thêm bài viết khác: https://palmoilmarket.com/category/truyen-hinh/

40 thoughts on “LCN TẬP 18 | CON TRAI LÊN SÓNG TRUYỀN HÌNH TÌM CHA

  1. BA CỦA EM NÓI ĐÚNG, VÀ VÌ NGHĨ RẰNG CON CẢI CHA LÀ MỘT ĐỨA CON ĐẠI BẤT HIẾU RỒI. THÌ MẶC TÌNH CON, ÔNG CŨNG KHÔNG MUỐN NHÌN MẶT ĐỨA CON BẤT HIẾU NÀY NÊN ĐÀNH PHẢI ĐUỔI RA KHỎI NHÀ. BÂY GIỜ CON CÒN LÊN MẠN ĐẾN TỐ CHA MÌNH NỮA. TÔI THẤY K CẢM THÔNG ĐƯỢC ĐỨA CON NÀY NỮA. DÙ K PHẢI LÀ CHA.

  2. Thằng cha với ng trong gia đình thế kỷ nào rồi mà còn cổ hũ bền vững! Áp đặt suy nghĩ của mình lên ng khác! Và áp đặt ước mơ của mình lên con cái! Sự ngu ngốc có hại đến con mình!

  3. ôg bố này kg có lương tâm..có thằg con trai ngoan hiền…mà ông bố làm khổ con.cái nghề con nó yêu quý.mjh làm cha làm mẹ hãy thuơng yêu con mjh đi. con là tất cả….xã hội đầy cạm bẫy nghiện nghập…mà thằg bé này ngoan hiền.. có nghị lực vươn lên học tập…mà ông bố lỡ đuổi con đi.ông kg thuơng con ah ông.ông đuổi nó đi khi nó còn bé thế này mà ông kg đau lòng sót con ah..tôi là người ngoài. mà tôi con phải khóc. vì thuơng thằg nhỏ quá.nó ngoan mà….nhiều người ước mơ có đc thằg con ngoan như này.mà kg đc..og bố sống máu lạnh ơi..

  4. tôi cũng là người mồ côi mẹ từ nhỏ chỉ sống với ba nên tôi hiểu cảm xúc của chàng trai này
    chỉ vì rớt đại học tôi đã lang thang ngoài xã hội suốt 13 năm mới dám về nhà ngày ba tôi mất

  5. Cố gắng lên em trai, ai nói j kệ họ miễn sao mình sống,làm việc lương thiện giúp ích cho đời,cố lên e, a chúc e sống vui vẻ và sớm gặp lại cha

  6. Biết rằng cha mẹ sinh con, nhưng trời sinh tánh. Không nên bắt con phải theo ý tưởng của mình, nghề nào cũng quý cũng có thể thành công nếu có học hành căn bản. Thế kỷ 21 rồi nên nhìn xa hiểu rộng một chút, xin đừng nghĩ cha mẹ lúc nào cũng đúng mà đẩy con vào ngõ cụt. Mấy năm trước đây ở California có một người mẹ bị con giết chết vì ép con học theo ý muốn của mình phải là bs, nhưng con lại thích ngành dược nên bị mẹ cầu nhầu mãi, tức giận mất khôn bóp cổ mẹ đến chết. End up câu chuyện là mẹ chết con bị tù đày mất cả tương lai.

  7. Trời oi một người con trai hiền lành dễ thương lễ phép thì sao người lớn Làm cha Làm mẹ không hiểu được cảm nhận cua con. Tôi Đã khóc thương cho e. Chúc e cố gắng theo con đường sự nghiệp khi Nào thành công cho Ba e phải nể.

  8. du con minh the nao di nua no cung la con bac cha me cung phai hieu cho con minh neu nguoi cha bo con nhu vay tuoi tre non dai lo chau suy nghi dai dot theo loi song buoi doi thi sao den luc do cha me co nghi den con cung da muon mang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *