LẦN ĐẦU TIÊN NẤU TIỆC GIÁNG SINH KIỂU ANH MẤT TẬN 2 NGÀY // CÙNG DINO VÀO BẾP // DinologyĐêm nay là Giáng sinh rồi nè cả nhà ơi, và Dino đã phải ém chiếc video nho nhỏ mà này để đên tận hôm nay mới up đây!!

Video nho nhỏ mà món các món ăn trong này không hề nho nhỏ nhé vì Dino đã phải nhờ một người bạn của mình là Anh cho mình công thức menu tiệc Giáng Sinh của mẹ bạn ấy. Một menu với 12 món, không khác gì nấu cỗ Tết Việt Nam cả. Mình đã chọn ra 1 số món đặc trưng nhất để nấu cho Giáng Sinh năm nay, mà cũng mất tới 2 ngày để chuẩn bị và nấu nướng túi bụi.
Nếu mọi người muốn có 1 bữa tối Giáng Sinh chuẩn không cần chỉnh thì xem hết nhé . Dino có một thông điêp gửi đến mọi người ở cuối clip đó 🙂

À với lại cuối năm các bữa tiệc thường hay uống bia rượu, nên mọi người phải nhớ đừng lái xe sau khi uống nhé. Nếu có uống thì hãy gửi xe và gọi taxi/ xe ôm về nha. Đồng thời nhắc nhở và ủng hộ anh em chúng ta đã uống rượu bia thì không lái xe nhé mọi người
Cùng Dino chung tay ủng hộ chiến dịch: “Đã Uống Rượu Bia – Không Lái Xe” được Heineken phát động nhé.

Đừng quên like và subscribe để ủng hộ Dinology ra những video tiếp theo nha
———————————————
FOLLOW ME
➫ Facebook:
➫ Fanpage:
➫ Instagram:
Cùng giúp Dino đóng góp bản dịch tại đây nào:

Nguồn: https://palmoilmarket.com/

Xem thêm bài viết khác: https://palmoilmarket.com/category/truyen-hinh/

26 thoughts on “LẦN ĐẦU TIÊN NẤU TIỆC GIÁNG SINH KIỂU ANH MẤT TẬN 2 NGÀY // CÙNG DINO VÀO BẾP // Dinology

  1. Anh ơi, lần tới, anh có thể list nguyên liệu được không ạ <3. E muốn thử làm ở nhà, khi xem video này ạ. E rất thích video và ủng hộ video của anh nhiệt tình luôn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *