Hướng Dẫn Xem Tuổi Làm Nhà Cách Chọn Năm Tháng Ngày Giờ Làm Nhà Chuẩn Xác Theo Phong Thủy (Phần I)Hướng Dẫn Xem Tuổi Làm Nhà Cách Chọn Năm Tháng Ngày Giờ Làm Nhà Chuẩn Xác Theo Phong Thủy (Phần I).

➤Xin cảm ơn Quý bạn đã theo dõi Clip “Hướng Dẫn Xem Tuổi Làm Nhà Cách Chọn Năm Tháng Ngày Giờ Làm Nhà Chuẩn Xác Theo Phong Thủy (Phần I).”.Xin chúc Quý bạn và gia đình luôn luôn hạnh phúc, bình an và thành công trong cuộc sống!

➤Hay Like, Share và đăng ký Ủng hộ kênh để luôn cập nhật những thông tin về tử vi, phong thủy, tình yêu, hôn nhân, sự nghiệp, trí tuệ cổ nhân, danh ngôn cuộc sống các bạn nhé:

➤ TỔNG HỢP DANH SÁCH PHÁT:

➤ Tử vi con đường sự nghiệp của 12 con giáp:

➤Tử vi tình yêu hôn nhân của 12 con giáp:

➤ Con Đường hôn nhân của 12 con giáp:

➤ Tranh đá quý phong thủy hợp tuổi 12 con giáp:

➤ Vật phẩm phong thủy chiêu tài lộc vượng khí bình an:

➤ Tính cách 12 con giáp theo ngũ hành của Thiên Can:

➤ Phật Pháp Vô Biên:

➤ Nhân tướng học – xem tướng:

➤Sống Hạnh Phúc

➤ Danh ngôn cuộc sống:

➤Facebook:

➤ Website giới thiệu sản phẩm tranh đá quý: ;

➤Website: &

Nguồn: https://palmoilmarket.com/

Xem thêm bài viết khác: https://palmoilmarket.com/category/phong-thuy/a>

41 thoughts on “Hướng Dẫn Xem Tuổi Làm Nhà Cách Chọn Năm Tháng Ngày Giờ Làm Nhà Chuẩn Xác Theo Phong Thủy (Phần I)

  1. Thầy ơi cho con hỏi con sinh ngày 2/3/1996nhacon tọa tây nam ,hướng đông bắc ..con muốn lên tầng hai ..nam 2020 con có làm được nhà không ạ. Ở cầu hỏi dưới con ghi sai hướng nhà .con cảm ơn thầy .

  2. Thầy ơi con tôi sinh năm 1996 (nam) nhà tọa Tây Nam hướng Đông Bắc cháu lên tầng 2 vậy năm nay cháu có lam được không ạ nhờ thầy giúp cho cháu xin cảm ơn thầy.

  3. Thầy ơi cho con hỏi: Cha con sinh năm 1972 ( nhâm tý) không nhớ rõ ngày sinh ạ thì có nên cất nhà năm 2019 hay không mong thầy giúp đỡ.

  4. Thầy cho e hỏi chồng e sinh năm 1991 mà e muốn mượn tuổi bố chồng làm nhà năm 1962 thì ngày tháng nào là làm đc ạ,làm năm 2019 giúp e với ạ

  5. Em ơi cho chị hỏi chồng chị sinh ngày 7/1/1968 dương lịch , tức là ngày 22/12/1967 thì năm nào làm được nhà, chị định sang năm 2020 có làm được nhà không, nếu không làm được thì mượn tuổi của người sinh năm nào thì được em xem giúp cho chị với , cho chị xin số Sđt của em để liên lạc nhé, chị cảm ơn em rất nhiều

  6. Chồng mình sinh ngày 16.6.1974 dương lịch. Sang năm 2020 có xây nhà được không nếu xây được thì xây vào ngày tháng giờ nào thì tốt nhờ thầy xem giúp với

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *