Hướng dẫn phân biệt đá phong thủy thật giả – Phong Thủy Mộc AnHướng dẫn phân biệt đá phong thủy thật giả – Phong Thủy Mộc An
Nếu là đá nhân tạo làm từ bột ép thì khi khò nóng sẽ bị nổ giống như bê tông bị nung nóng. còn đá tự nhiên nung nóng chỉ đỏ lên mà không bị nổ
Vòng đá phong thủy là gì?
Vòng đá phong thủy là cụm từ dùng để chỉ những chiếc vòng được chế tác từ các loại đá quý trong tự nhiên được xem là có công dụng đối với người dùng về mặt phong thủy, chẳng hạn như đá thạch anh, mắt hổ, mã não, phỉ thúy… thiên nhiên.
Không chỉ đặc biệt về mặt chất liệu của chiếc vòng, số lượng hạt đá của chuỗi vòng cũng góp phần mang đến những lợi ích về mặt phong thủy, bởi người ta thường chọn số hạt theo dụng ý sao cho phù hợp với mặt tích cực trong vòng tuần hoàn Sinh – Lão – Bệnh – Tử của con người.
Cần lưu ý rằng hiện nay trên thị trường trang sức phong thủy, có rất nhiều sản phẩm được gắn mác “vòng đá phong thủy” nhưng thực chất chỉ là đá giả làm từ bột đá hoặc nhựa.
————————————-
▶ Phong Thủy Mộc An – Tổng Kho Phân Phối Vòng Đá Phong Thủy Cao Cấp
⚜️ Website :
☎ Hotline : 091.736.8228 – 0983.483.891
🏠 Số 9, Lô 5B, Trung Yên 6, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Nguồn: https://palmoilmarket.com/

Xem thêm bài viết khác: https://palmoilmarket.com/category/phong-thuy/

27 thoughts on “Hướng dẫn phân biệt đá phong thủy thật giả – Phong Thủy Mộc An

 1. Thằng ngu nhất thế giới mới đi thử đá bằng cách này. Có ai đi mua vòng đá PT mà người ta cho đốt như này ko hả? Muốn biết đá thật hay đá giả quá đơn giản, nhìn thì biết ngay thôi, chứ cần gì phải làm như vậy, tốn tiền mua đồ dùng, mà lại còn bị người ta nói cho là thằng óc Cứt .
  Nghe này. Đá thật thì các viên đá khi làm ra nó sẽ có các vết rạn và đường vân đá khác nhau, còn đá đểu thì khi làm ra sản phẩm thì các viên đá nhìn viên nào cũng như viên nào.
  Còn thằng ngu ko biết gì về đá mới nang khò ga, hay lửa ra đốt ấy, thì mày hãy đọc cho kĩ bố mày thợ đá chuyên nghiệp 17 năm nay nói cho mày biết để mà mày khôn lên đây này. Trong các loại đá nó có những loại đá mà có tỷ lệ độ cứng, độ mềm của nó khác nhau, mà kể cả cùng một loại đá cũng có những viên nó có độ cứng mềm khác nhau. Cũng như con người ấy, có người già, người trẻ, đá cũng như vậy. Cho nên cách mang lửa ra đốt thì sắt còn bị biến dạng, bê tông cốt thép còn chảy, huống chi là viên đá, mày có mang kim cương là loại có chất liên kết các phân tử cứng nhất trong các loại chất, mà mang lửa ra đốt còn bị đen Đá và biến đổi màu đá bên trong, huống chi là mang lửa ra đốt vòng đá để phân biệt thật giả. Đúng là làm trò cười cho thiên hạ. Nhìn thấy mày làm clip này thì những người hiểu biết về Đá chắc chắn họ chửi mày ngu hơn con bò và ngu như chó ăn cứt là cái điều chắc chắn.

 2. Cách thử này là khá ngu xuẩn, có thể là óc bã đậu mới thử kiểu này, một số đá tự nhiên như thạch anh màu tím hoặc vàng khi đốt gia nhiệt lên 800 độ C hoặc hơn cũng đã đổi màu

 3. Nếu là đá nhân tạo làm từ bột đá ép đối với đá màu và thủy tinh với đá trong thì khi khò nóng sẽ bị nổ giống như bê tông bị nung nóng. còn đá tự nhiên nung nóng chỉ đỏ lên mà không bị nổ

 4. Mình đã thử làm theo nứt cụ viên đá ( ko vỡ ) ra quán hỏi họ kêu đá thật do khò lửa lâu nên bị nứt mảnh bên trong.
  Mọi người nên cân nhắc trước khi khò

 5. Đá tự nhiên ông khò thế cũng nổ nói j . Ngu vcc. Đá giả nó ms không nổ. Đơn giản ai đi suối biết rồi. Đốt củi ng ta vén hết sỏi đá đi rồi ms đốt nó ms ko nổ vào mặt cho. Do trong đá có tạp chất . Mà đá quý tự nhiên dù thế nào đi nữa vẫn có vân đá tạp chất vết nứt gãy. Khò thế kia nó chả nổ. Bố thằng ngu. Đá nhân tạo đồng nhất có khi còn đéo nổ ấy. Đá tự nhiên ms đá ép thì 2 cái nổ như nhau. Thua cách thử đá.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *