Hướng Dẫn Làm Món Beefsteak Chuẩn Nhà Hàng 5 Sao | Học Nấu Ăn Ngon | Hướng Nghiệp Á ÂuHướng Dẫn Làm Món Beefsteak Chuẩn Nhà Hàng 5 Sao | Học Nấu Ăn Ngon | Hướng Nghiệp Á Âu

Beefsteak theo chuẩn nhà hàng 5 sao bạn đã thử bao giờ? Cùng thầy Đoàn Minh Tâm – Giám đốc Đào tạo Hướng Nghiệp Á Âu vào bếp thực hiện món Beefsteak ăn kèm sauce tiêu đỏ và rượu vang thơm lừng, sóng sánh.
Là món ăn quen thuộc được cả thế giới yêu thích, Beefsteak chinh phục người thưởng thức bằng hương vị bò nguyên bản, không nêm nếm cầu kì nhưng lại có điểm nhấn với các loại sauce phong phú. Với kinh nghiệm làm Bếp trưởng của mình, thầy Đoàn Minh Tâm hướng dẫn cách làm Beefsteak chuẩn vị. Cách làm chú trọng kỹ năng xử lí, kết hợp nguyên liệu để làm nổi bật, giúp món Beefsteak trở nên hấp dẫn và đẳng cấp hơn, thời gian áp chảo bò đủ độ chín, không bị dai và bí quyết làm sauce tiêu đỏ, rượu vang thơm ngon, màu sắc đẹp mắt.
Đặc biệt, cách trang trí, trình bày món ăn từ thầy Đoàn Minh Tâm cũng sẽ khiến bạn thích thú vì sự ngẫu hứng nhưng rất tinh tế. Nếu bạn có mục tiêu trở thành Đầu bếp chuyên nghiệp hay đơn giản muốn tạo bất ngờ bữa ăn gia đình ngon miệng, đặc sắc thì không thể bỏ qua video này. Chúc bạn thực hiện thành công.
—————————————
Đăng ký và theo dõi kênh Hướng Nghiệp Á Âu để nhận những Video mới nhất tại đây:
—————————————
Thực hiện: Thầy Đoàn Minh Tâm
Kỹ thuật hình ảnh: Nguyên Anh
Điều phối sản xuất: Nguyễn Luýt
Quay/ Dựng phim: Process Recess – PR Production
—————————————
Tham khảo các khóa học nấu ăn món Âu từ cơ bản tới nâng cao tại
“HƯỚNG NGHIỆP Á ÂU – ĐỊNH HÌNH ĐAM MÊ – ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI”
Website: – –
Khóa học nấu ăn chuyên nghiệp:
Fanpage:
Twitter:
Pinterest:
Linkedin:
Xem đầy đủ các video dạy nấu ăn của bếp trưởng 5 sao tại:

Nguồn: https://palmoilmarket.com/

Xem thêm bài viết khác: https://palmoilmarket.com/category/phong-thuy/

35 thoughts on “Hướng Dẫn Làm Món Beefsteak Chuẩn Nhà Hàng 5 Sao | Học Nấu Ăn Ngon | Hướng Nghiệp Á Âu

 1. Hướng Nghiệp Á Âu
  Thầy ơi! Thầy giỏi quá! Thầy về học lại cách làm beef 🥩 steak đi nhé. Thầy nên coi lại dầu olive cho rõ mới dùng nhé.

 2. Mình chắc chắn rằng miếng bò chưa đủ độ chín vì lỗi là cho quá ít dầu mà theo mình thì chiên để sấp sấp bơ. Chứ làm như kia miếng thịt chưa đủ độ chín đã cháy rồi. Hẳn nào thầy làm xong thầy k cắt vì chỉ trưng bày thôi chứ k ăn đc. K phải " rất là ngon" như thầy nói. 😂😂😂

 3. chắc cái này chỉ chuẩn nhà hàng 5 sao việt nam thôi ạ. lưu ý:
  -sử dụng muối biển, và ko ướp thịt với muối, ướp như vậy sẽ làm thịt bò bị cứng, chỉ rắc muối và tiêu rồi bỏ vô chảo liền.
  -bỏ thịt lên chảo thì giữ cho phần rìa cháy trước vì phần rìa thường là mỡ bò ra sẽ có thêm mỡ bò tiết ra, thêm nữa, là sẽ canh chính xác chuẩn bao nhiêu phút cho mỗi mặt, vì giữ cho rìa chín sau khi áp chảo 2 mặt, miếng thịt vẫn còn độ nóng và tiếp tục chín tiếp thêm chút ( có thể bị từ medium rare -> medium).
  -luôn giữ 1 nhiệt độ cố định trong khi áp chảo để 2 mặt chín đều phút, sau đó mới bỏ bơ vô.
  -sử dụng chảo gang là ngon nhất.
  -để đảm bảo độ juicy của miếng thịt sau khi lấy ra khỏi chảo thì để cool off at lease 3,4 mins, khoan cắt ra ăn vội.
  -theo cách làm ở mỹ làm ở nhà đơn giản, thì sau khi áp chảo miếng thịt, còn lại bơ và nước bò trong chảo thì tiếp tục đun nóng đổ rượu vang đỏ và nấu lửa nhỏ 3,4 phút trong khi chờ thịt cool off, nêm nếm vừa vị, rồi pha xíu bột đa dụng vào cho sệt thế là xong.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *