Hướng dẫn chụp hình sản phẩm nước hoa chỉ với 1 đèn cùng Danny Nguyen#product #sanpham #chuphinhsanpham
Thông tin khóa học tháng 11/2018 của Danny Nguyen Academy

——————————————-

Chụp hình sản phẩm nước hoa mà chỉ với 1 đèn? Mới nghe qua tưởng chừng như rất khó nhưng trong video này Danny sẽ hướng dẫn từng bước để với setup đơn giản mà bạn vẫn có được những shoot hình ưng ý

Hãy Like Fanpage và Subscribe kênh Youtube của Danny để luôn được cập nhật những video chia sẻ kỹ thuật chụp ảnh đẹp nhé:
Fanpage:
Youtube Channel:

Trước tiên, hãy cùng nhìn qua combo thiết bị Danny sử dụng cho concept chụp hình nước hoa này nhé:

Máy ảnh / Camera: Sony Alpha A6000
Ống kính / Lens: Sony FE 50mm Macro F/2.8
Đèn / Lighting: D7-DS300
Trigger
2 tản sáng
1 tấm mica đen
1 tấm poly
1 chân boom

Về thông số setup trong máy ảnh Danny sẽ cài đặt như sau:
Khẩu độ: F/8
Tốc độ: 1/125
ISO: 100

Để có thể thấy được nhiều góc cạnh của lọ nước hoa, Danny đã dùng 1 mẹo nhỏ là xoay chai nước hoa nghiêng qua 1 bên, đồng thời kết hợp với việc đặt góc máy cao hơn một chút để có thể thấy được phần trên của chai nước hoa.

Ngoài ra thì để hình ảnh lung linh hơn thì Danny đã sử dụng 1 tấm mica màu đen để làm đế nhằm phản chiếu hình ảnh của chai nước hoa.

Đầu tiên, Danny lắp đèn vào chân boom đặt phía sau và thẳng góc với sản phẩm. Với setup ban đầu như thế thì khi chụp phần nắp trên sản phẩm bị cháy và phần nhãn hiệu phía trước sản phẩm thì lại tối quá.

Để giải quyết vấn đề này, Danny sử dụng 1 tấm tản sáng đặt trước đèn để có ánh sáng dịu hơn. Đồng thời Danny dùng một tấm poly trắng nhằm phản lại ánh sáng từ đèn strobe để giúp phần nhãn hiệu ở mặt trước chai nước hoa sáng lên.

Qua video, các bạn có thể thấy là tuy không dùng quá nhiều đèn nhưng chúng ta vẫn có thể sáng tạo nên những shoot hình chụp sản phẩm thật lung linh đúng k nào?

* digital photography tips
* digital portrait photography
* photography tips
* portrait photography
* portrait photography techniques
* portrait photography tips
* portraiture photography tips
* tips for portrait photography

Tổng hợp các khóa học tại :

Bạn yêu nhiếp ảnh và muốn nâng cao kỹ thuật của mình ??? hãy Tìm hiểu them về các lớp học nhiếp ảnh từ căn bản tới nâng cao tại Danny Nguyen Academy
Danny Nguyen Portfolio :

Tags: Chụp hình sản phẩm, chụp hình sản phẩm nước hoa, chụp hình nước hoa, chụp hình sản phẩm chuyên nghiệp, chụp hình sản phẩm đẹp, setup chụp hình sản phẩm, kỹ thuật chụp hình sản phẩm đẹp, Sony Alpha A6000, Sony A6000, Sony FE 50mm Macro F/2.8, Lens Macro Sony, Lens Sony 50mm, DS300, D7 Pro Studio, dịch vụ chụp hình sản phẩm

Nguồn: https://palmoilmarket.com/

Xem thêm bài viết khác: https://palmoilmarket.com/category/truyen-hinh/

14 thoughts on “Hướng dẫn chụp hình sản phẩm nước hoa chỉ với 1 đèn cùng Danny Nguyen

  1. Rất thích cách hướng dẫn và giải thích chi tiết từng công đoạn để mọi người xem thấy được hiệu ứng khác nhau của từng shot hình.
    Cảm ơn Anh Danny.

  2. cho em hỏi là đèn ở phía trên thay vì mình đặt tấm mica, mình giảm công suất đèn đi được không anh? Và tấm mica đó làm thay đổi chất lượng ánh sáng như thế nào anh?

  3. A Danny làm video rất hay nhung tiếc không nhiều người biết tới :(( . Nhưng mà e thấy không phải ai cũng có thể có điều kiện có gear như a được như cửa hàng nhỏ. vậy a có thể làm những clip sử dụng nhưng thứ giá rẻ như Sony nex 6 – nex 5 nex 3 và đèn flash speedlite đc không ? .

  4. Anh Danny cho em hỏi là mình có tuyển ng phụ hay lớp đào tạo không ạ? xem nhiều video của anh mà em chưa thể có kinh nghiệm và điều kiện đầu tư để làm theo học theo được nên cũng muốn đi học hoặc làm phụ tá để biết thêm ạ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *