Hương dẫn cách chọn quả cầu đá phong thủy theo mệnhQuả cầu đá phong thủy được hiểu là một quả cầu hình tròn giống như hình thù của trái đất xoay quanh mặt trời. Quả cầu này được làm với nhiều dạng đá tự nhiên khác nhau: đá thạch anh, đá ngọc, đá cẩm thạch, đá canxit….

Quả cầu phong thủy hiện nay được sử dụng rất nhiều vào trong đời sống phong thủy tâm linh. Với công dụng tránh tà khí, nâng năng lượng cho ngôi nhà, tăng cường khả năng tư duy sáng tạo….

Chọn quả cầu đá phong thủy như thế nào là đúng về màu sắc, cung mệnh?

Có 5 mệnh sẽ là tương ứng với màu sắc riêng của từng người. Để làm sao có sự chọn lựa đúng đắn nhất để đem lại sự hiệu quả cao nhất trong khi sử dụng.

Lựa chọn quả cầu đá thạch anh cho người mệnh Mộc

Màu sắc tương sinh: Mộc nhờ Thủy sinh, cây chỉ tươi tốt khi được tới nước mỗi ngày. Do vậy các màu tương sinh với mệnh Mộc sẽ là màu đen, màu xanh nước biển, màu da trời hay màu xanh tương hỗ giúp người mệnh Mộc phát triển tài vận và suôn sẻ mọi đường.

Màu sắc tương hợp: Màu bản mệnh của mệnh Mộc là màu gỗ hóa thạch, xanh lá cây

Màu sắc chế khắc: Mộc khắc Thổ thể nên người mệnh mộc cũng có thể dùng màu thuộc mệnh thổ là màu vàng nâu.

Lựa chọn quả cầu đá thạch anh cho người mệnh Kim

Màu sắc tương sinh: màu vàng, nâu đất thuộc mệnh Thổ để gia tăng năng lượng tương sinh.

Màu sắc tương hợp: người mang mệnh Kim sử dụng quả cầu đá thạch có màu trắng, xám ghi nhằm cung cấp nguồn năng lượng của chính bản mệnh của mình, từ đó thu hút cát khí, đem lại may mắn, cơ hội.

Màu chế khắc: vì Kim khắc Mộc nên có thể khắc chế được năng lượng Kim nên có thể sử dụng các màu xanh lá cây, màu gỗ.
Lựa chọn quả cầu đá thạch anh cho người mệnh Hỏa

Màu sắc tương hợp: màu đỏ, tím, hồng, cam người mệnh Hỏa hãy sử dụng quả cầu đá thạch anh hợp mệnh để mang lại những may mắn, thuận lợi công cuộc sống.

Màu sắc tương sinh: những người mệnh Mộc hợp màu xanh lá cây. Màu xanh là màu của thiên nhiên, cây cỏ, tượng trưng cho sức sống màu mỡ, tươi mới và phát triển.
Lựa chọn quả cầu đá thạch anh cho người mệnh Thủy

Màu tương sinh mệnh thủy: Người mệnh thủy nên chọn các loại đá có màu trắng, xám, ghi thuộc Kim tương sinh cho thủy. Nguyên lý Kim sinh Thủy là yếu tố vô hình thiên về tâm linh của học thuyết Ngũ hành tương sinh.

Màu tương hợp: Bạn thuộc hành thủy, hãy sử dụng ngay quả cầu thạch anh có màu sắc đen, xám đen, màu xanh nước biển thuộc hành thủy giúp tương vượng hỗ trợ mang thêm may mắn và thành công đến với bạn.

Lựa chọn quả cầu đá thạch anh cho người mệnh Thổ

Màu sắc tương sinh: Hỏa sinh thổ nên mệnh thổ hợp màu đỏ, hồng, cam, tím (Hỏa)

Màu sắc hòa hợp: Màu vàng nhạt, màu nâu đất. Đây là màu đại diện cho mệnh Thổ, gắn liền với đất, mang lại cho ta cảm giác bình yên, an toàn. Người mệnh Thổ sử dụng cầu đá thạch anh màu này để gặp nhiều may mắn, tài lộc.
Màu khắc chế được: Thổ khắc Thủy nên hợp màu đen, xanh nước biện (Thủy).

Trên đây là một số gợi ý về cách lựa chọn quả cầu đá thạch anh theo mệnh. Để phát huy tối đa của cầu đá bạn nên lựa chọn màu sắc theo mệnh của mình để mang lại hiệu quả tâm linh. Nếu bạn đang băn khoăn về lựa chọn màu hợp mình thì hãy liên hệ chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ tốt nhất khi mua sắm cầu đá phong thủy
#quacaudaphongthuy #quacaudathachanh #daquyvanmay
Để biết thêm các sản phẩm quả cầu đá phong thủy hãy truy cập:

Website: daquyvanmay.com.vn

Nguồn: https://palmoilmarket.com/

Xem thêm bài viết khác: https://palmoilmarket.com/category/phong-thuy/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *