Gốm sứ Tâm Linh – Bộ đồ thờ "Linh Thiêng Nguồn Cội"Bộ đồ thờ Linh thiêng nguồn cội là tinh hoa mang thương hiệu gốm sứ tâm linh Phạm Đạt. Được sử dụng chất liệu men rạn gia truyền hàng trăm năm. Mỗi sản phẩm có thể ví như 1 tác phẩm nghệ thuật bởi những tạo hình tinh tế, kỹ thuật nung điêu luyện cũng như những nét trang trí tài tình mà vẫn đậm hồn dân tộc Việt.
Mỗi một chi tiết trên từng sản phẩm đều được tạo hình bằng tay với kỹ thuật tạo khuôn, đắp nổi, khắc chìm cầu kì, trải qua rất nhiều công đoạn tráng men với bí quyết pha chế gia truyền, nung với nhiệt độ cao hơn 1200oC. Chính bởi vậy, để tạo nên 1 bộ đồ thờ này cần phải có 15 người thợ làm việc liên tục trong nhiều tháng
Bộ đồ thờ men rạn với mang lại sự cao sang, quyền quý cho không gian của những ngôi biệt thự, nhà vườn và căn hộ. Với nhiều kích thức khác nhau, bất cứ ai cũng có thể chọn cho gia đình mình một bộ đồ thờ phù hợp.
Bên cạnh đó, những giá trị phong thủy của những món đồ khi được trưng bày trong nhà sẽ phát huy công dụng, trấn gia yểm trạch, giữ yên bình cho tổ ấm của bạn. Ngoài ra, nét văn hóa độc đáo, tinh tế đến từng chi tiết và giá trị độc bản đặc sắc của bộ đồ thờ này sẽ khiến bất cứ vị quan khách nào khi được chiêm ngưỡng tận mắt cũng sẽ phải trầm trồ thán phục gu thẩm mỹ tuyêt vời của chủ nhân sở hữu.

Xem chi tiết đủ bộ đồ thờ:

LÒ GỐM TÂM LINH CAO CẤP NGHỆ NHÂN PHẠM ĐẠT
Xưởng sản xuất: Xóm 1 – Thôn Bát Tràng – Xã Bát Tràng – Gia Lâm – Hà Nội
Cửa hàng số 1: Đối Diện Cổng Chợ Gốm Bát Tràng – Gia Lâm – Hà nội
Cửa hàng số 2: Kiot số 41 Chợ Gốm Bát Tràng – Gia Lâm – Hà Nội
Cửa hàng số 3: Lò Bầu Cô Bát Tràng – Gia Lâm – Hà Nội
ĐẦU MỐI LIÊN HỆ
Đón tiếp thăm xưởng : 0912 699 828 (Tạ Thắng)
Hỗ trợ mở đại lý: 0909 57 1102 (Dương Quang)
Hỗ trợ đặt hàng: 0906 37 1102 (Lò Tâm)
HÒM THƯ ĐIỆN TỬ
Địa chỉ 1: [email protected]
Địa chỉ 2: [email protected]

Nguồn: https://palmoilmarket.com/

Xem thêm bài viết khác: https://palmoilmarket.com/category/phong-thuy/

9 thoughts on “Gốm sứ Tâm Linh – Bộ đồ thờ "Linh Thiêng Nguồn Cội"

  1. bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết từng bộ đồ thờ xin liên hệ trực tiếp với nhà sản xuất chúng tôi theo số đt ạ.Mr: Đạt: 0989 99 66 88 hoặc Ms. Quỳnh 0983 089 692. Thanks

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *