Giải đáp ngay: Nữ kim ngưu hợp với cung nào nhất?

Nữ cung Kim Ngưu hợp với nam cung Xử Nữ, Ma Kết và Cự Giải Nhất nhưng ko thể hài hòa với nam cung Nhân Mã hoặc Sư Tử vì dễ xảy ra hiểu nhằm, xít mít và xoàng mối qua hệ ko bền.

Tính bí quyết của nữ Kim Ngưu

Kim ngưu được biết tới là một trong những người bắt buộc 1 tình yêu an toàn và nhẹ nhàng. Họ tầm thường là người vô cùng cứng đầu mạnh mẽ và cũng không kém phần nhạy cảm. Những người thuộc cung Kim Ngưu sẽ thích những món ăn ngon, những thứ thiên về xúc cảm như âm nhạc và mỹ thuật.

Lúc nói về tình yêu, những người thuộc cung Kim Ngưu sẽ xoàng xĩnh hợp với những người có cộng cung đất hoặc cung nước. Vì như vậy lúc tiếp xúc với nhau họ sẽ có những điểm đồng điệu về tâm hồn.

Kim Ngưu nữ hợp với cung nào nhất?
Kim Ngưu – Kim Ngưu

Điểm số: 80/100 – Cặp đôi ổn định
Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Mỗi bên 50%
Tương tự với phần kết đôi của các chòm sao khác, khi cung hoàng đạo kết hợp với chính mình đều được đánh lạnh lẽo độ hòa hợp ở thang điểm 80/100, Kim Ngưu cũng ko ngoại lệ. Bởi vì chung một tính bí quyết, nhận thức và hành động, cả hai Kim Ngưu dễ dàng “nắm bắt” được tâm lý của đối phương và hành động để ko khiến cho ai cần tổn yêu quý.

Trong các mối quan hệ, Kim Ngưu sắm kiếm sự ổn thỏa và không thích buộc phải thỏa hiệp với bất cứ ai đó. Lúc đạt được mức độ ổn định trong mối quan hệ, họ sẽ đối với toàn bộ người siêu hữu hảo, sở hữu sự lưu tâm và luôn tràn đầy sự hết lòng. Khi đó, chỉ cần một dòng cầm tay, vỗ vai từ đồng nghiệp, Kim Ngưu vẫn sẽ cảm nhận được sự động viên và càng thấy vững tin hơn.


Cảm giác được an toàn đối với cung hoàng đạo này là siêu quan trọng, đó là lý do mà Kim Ngưu luôn mang ý thức bảo vệ bản thân bằng sự cố chấp và hoài cổ trong mỗi tình huống. Họ sở hữu tài năng sáng tạo tốt để tạo ra những điều sở hữu ích cho họ và cho người khác, nhưng họ lại ít khi thể hiện.

Cả hai Kim Ngưu đều ko “chuộng” sử dụng ngôn ngữ để bộc lộ tình cảm của mình, vì Kim Ngưu dường như không biết mở lời như thế nào cho bắt buộc. Đây là rào cản của cặp đôi này, vì vậy tốt nhất đôi bên cộng cần cải thiện cách giao tiếp, trò chuyện với nhau nhiều hơn để “không khí” lúc cả hai gặp gỡ mặt sẽ không còn quá nhàm chán hay buồn tẻ.

Kim Ngưu – Bạch Dương
Điểm số: 70/100 – Cặp đôi “vừa đủ tốt”

Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Kim Ngưu 46% – Bạch Dương 54%
Một Bạch Dương ham mê, nhiệt huyết – một Kim Ngưu bướng bỉnh, sở hữu chút thụ động – lúc họ kết hợp với nhau sẽ tạo phải một cặp đôi “hạng vừa” với những thương xen lẫn sự bất đồng về nhận thức và hành động.

Bạch Dương năng động, khi nào cũng làm cho việc trước một bước so với Kim Ngưu từ tốn. Đó cũng là nguyên nhân mà giữa hai chòm sao này luôn xảy ra những xích mích lúc Bạch Dương cho rằng Kim Ngưu khiến cho gì cũng chậm chạp, “bình chân như vại”; trong lúc đó, Kim Ngưu đánh giá Bạch Dương là quá bốc đồng và thiếu suy nghĩ chín chắn.

Giả dụ trong tình yêu, cả hai biết cộng nhau giảm thiểu lại sự phê bình của bản thân dành cho đối phương và chọn sự yêu quý “vô điều kiện”, ko nên ép người yêu mình bắt buộc theo một chuẩn mực nào đó mà mình tự đặt ra, thì cặp đôi này vẫn sẽ đạt được một tương lai rẻ trẻ trung.

>>> Tìm hiểu thêm: Xem ngày tốt xấu

Kim Ngưu – Cự Giải
Điểm số: 90/100 – Cặp đôi tuyệt vời

Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Kim Ngưu 44% – Cự Giải 56%
Cự Giải – Kim Ngưu rõ rệt một sự hài hòa chuẩn mực về độ hòa hợp trong tính bí quyết cũng như suy nghĩ. Kim Ngưu kỹ lưỡng, ân bắt buộc với Cự Giải, ngược lại, “con cua nhỏ” cũng là nguồn động lực chính cho những thành công trong cuộc sống của “chú bò trắng” kia.


Đồng thời, giữa họ như mang sợi dây “thần giao phương pháp cảm” – Cự Giải không bắt buộc nói phổ biến, nhưng qua nét mặt Kim Ngưu có thể hiểu được người kia đang nghĩ gì.

Tuy nhiên, cặp đôi này ko đạt được hoàn toàn 100 điểm vì sẽ mang khi, sự cẩn trọng trong con người Kim Ngưu sẽ làm cho Cự Giải nóng giận. Đó chính là thử thách tình yêu dành cho Kim Ngưu, nếu họ sở hữu thể “làm quen” với việc thay đổi và làm mới bản thân thì mối quan hệ “đã rẻ nay sẽ càng tốt hơn”.

Kim Ngưu – Song Tử
Điểm số: 70/100 – nên học bí quyết nhẫn nại

Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Kim Ngưu 54% – Song Tử 46%
Điểm khác biệt rõ nhất giữa Song Tử và Kim Ngưu là bí quyết xử lý vấn đề. Song Tử đưa ra quyết định và hành động khá hấp tấp; trong khi đó, Kim Ngưu chú tâm và suy nghĩ kỹ lưỡng “từng đường đi nước bước” để giải quyết những khó khăn đó. Đây chính là nguyên nhân khiến cho ra hai chòm sao này tranh luận, cãi vả.

Kim Ngưu siêu kiên nhẫn và chịu khó – một tính bí quyết rẻ ở nơi chòm sao này mà Song Tử bắt buộc học hỏi. Còn về phía Kim Ngưu, họ lại siêu thích nghe giọng nói và những lời chân thành từ Song Tử. Để sở hữu thể ở bên Kim Ngưu lâu dài, Song Tử nên giảm bớt những buổi tiệc tùng cộng bạn bè hay hàng loạt công việc ở doanh nghiệp để mang thêm thời gian trò chuyện, cũng như hiểu đa dạng hơn về Kim Ngưu; đồng thời, là bí quyết giúp Song Tử cải thiện tính nhẫn nại của bản thân. Song song, Kim Ngưu nên tự học phương pháp “cách tân” bản thân với những điều mới mẻ, nằm ngoài khuôn khổ nào đó để tránh đi tính bảo thủ, hoài cổ của mình.

Kim Ngưu – Sư Tử
Điểm số: 50/100 – Đừng giận quá mất khôn

Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Kim Ngưu 58% – Sư Tử 42%
Hai chòm sao này cũng “một chín một mười” khác nhau về bắt mắt và suy nghĩ. Tiền bạc đối với Kim Ngưu khá quan trọng, họ nhận thức rằng tiền bạc sẽ là khía cạnh to ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống của họ. Kim Ngưu muốn được sung túc do đó họ vô cùng “ham” kiếm tiền. Trong khi đó, Sư Tử phóng khoáng chi tiền cho vô số khoản như ăn mặc, hẹn hò,… mà chỉ sở hữu họ cho rằng hợp lý và họ không để ý tới nguồn tài chính đa dạng như Kim Ngưu.

Với lòng tự hào bảo thân 90 đến 100% của Sư Tử sẽ nhanh bị Kim Ngưu “đè bẹp” nếu như cung hoàng đạo này nổi giận. Họ sẽ không ngại chỉ trích Sư Tử đâu nhé. Bởi thế, trong tình yêu của cặp đôi này, tránh việc phê bình lẫn nhau mỗi lúc cơn giận đã “qua khỏi đầu” là điều vô cùng quan trọng để hai người mang thể nắm vững hình ảnh trong mắt đối phương, cũng như giúp mối quan hệ tiến triển chứ không thụt lùi.

Ngoài ra, Sư Tử ko bắt buộc lúc nào cũng có thái độ “ra mệnh lệnh” cho người yêu trong chuyện tình cảm. Chỉ phải như thế, Kim Ngưu cũng sẽ tự động thay đổi những tật xấu của mình để trở thành cân xứng tương đối với độ “phổ biến” của Sư Tử.

Kim Ngưu – Xử Nữ
Điểm số: 100/100 – Lương duyên tiền định

Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Kim Ngưu 48% – Xử Nữ 52%
Hai chòm sao này dễ dàng “pha trộn” tính cách vào nhau để tạo buộc phải sự đồng điệu tuyệt đối trong tình yêu của họ. Đôi khi, Xử Nữ và Kim Ngưu sẽ tự thấy bản thân mình đang “ẩn hiện” ở nơi đối phương vì con người của cả hai quá giống nhau – từ suy nghĩ, nhận thức đến hành động đều theo thiên hướng truyền thống, hoài cổ và luật lệ.

Trong mối quan hệ này, thì Xử Nữ sẽ là người chia phối, khiến ảnh hưởng đến tình trạng của hai người phổ biến hơn Kim Ngưu. Tuy nhiên, có những khi Kim Ngưu cũng “nắng mưa thất thường” và trở thành dễ nhạy cảm vô cùng; đó là thời gian thử thách nhất dành cho Xử Nữ: nếu ko khéo léo “xử lý” thì chiến tranh giá buốt sẽ xảy ra lúc chẳng ai nhường ai, họ sẽ chia tay nhau tạm thời. Nhưng chỉ cần một thời gian ngắn sau thì lại tái hợp, cặp đôi này “xa – gần” nhau xoàng xĩnh xuyên như “cơm bữa”.

Kim Ngưu – Song Ngư
Điểm số: 80/100 – Cặp đôi nhẹ nhàng

Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Kim Ngưu 56% – Song Ngư 44%
Kim Ngưu và Song Ngư đều không nên chòm sao quá mạnh mẽ hay cứng rắn, họ vẫn chuộng sự nhẹ nhàng và tinh tế hơn. Năng lực tương tác giữa họ cũng nguồn gốc từ sự chậm rã, từ tốn như thế. Đôi lúc cặp đôi này được mệnh danh là “cặp đôi ướt át” vì mối quan hệ của Kim Ngưu và Song Ngư luôn xuất hiện nước mắt vì họ tầm thường rơi nước mắt cho những lần tranh cãi hay xung đột; mặc dù cả hai đều vô cùng ít khi “to tiếng” với nhau.

Song Ngư là chòm sao hy sinh cho tình cảm hầu hết, họ “cháy hết mình” vì tình yêu dành cho Kim Ngưu; đặc biệt, Song Ngư dễ dỗi hờn nhưng cũng dễ tha thứ: dù Kim Ngưu mang sai nhiều đến mấy thì Song Ngư vẫn bát ngát lượng cho người yêu mình thêm một cơ hội.

Tuy nhiên, Song Ngư không phải người chủ động trong mối quan hệ này, mà Kim Ngưu chính là chòm sao buộc phải đảm đương việc đó. Áp lực của Kim Ngưu là mang lại thật rộng rãi điều lãng mạn, cũng như thể hiện tình cảm ra bên ngoài để xây dựng niềm tin ở nơi Song Ngư; đồng thời, mối quan hệ của cặp đôi này tiến triển hay không đều số đông phụ thuộc vào nổ lực của Ngưu Ngưu.

Kim Ngưu – Thiên Bình
Điểm số: 50/100 – rẻ nhất phải dành thời gian cho nhau

Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Bảo Bình 40% – Thiên Bình 60%
Một Thiên Bình giao thiệp bát ngát – một Kim Ngưu lại theo thiên hướng gia đình. Thiên Bình sẽ cảm thấy vô cùng vui vẻ nếu sở hữu thể trở thành “tia sáng” chú tâm sự quan tâm của toàn bộ người nơi đám đông hay trong các hoạt động làng hội. Tuy nhiên, Kim Ngưu lại ko sở hữu tố chất đó. Điểm khác biệt giữa họ xuất xứ từ tính cách này.

Kim Ngưu sẽ ghen tới “rối bời” giả dụ suốt ngày chỉ thấy Thiên Bình dành thời gian cho bạn bè, đồng nghiệp, đối tác; trong khi đó, Kim Ngưu siêu buộc phải sự lưu tâm nhiệt tình từ Thiên Bình. Mặc dù, Thiên Bình sở hữu cố gắng cân bằng tất cả thứ như biểu tượng cái cân của chính mình nhưng ví như chỉ một phút giây “lơ đễnh” với người yêu thì tương lai của cặp đôi này khó sở hữu thể dự đoán được khi kẻ thứ cha xuất hiện hay một sự hiểu lầm nào đó ko thể hòa giải.

Kim Ngưu – Bò Cạp
Điểm số: 60/100 – buộc phải sự cố gắng từ đôi bên

Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Kim Ngưu 50% – Bò Cạp 50%
Cặp đôi này vẫn có “lực nam châm” hút nhau mạnh mẽ; nhưng từ điểm số cho thấy họ sẽ xoàng xĩnh gặp gỡ trở sợ lúc bên nhau bởi vì một phần tính bí quyết của họ bị đối nghịch. Cả hai chòm sao vẫn sở hữu tài năng song hành cộng nhau cao trường hợp đôi bên đều cố gắng thay đổi bản thân một chút để yêu thích với đối phương.

Bò Cạp mang tương đối “cứng đầu”, và Kim Ngưu thì quá “máy móc”, đây cũng là yếu tố căn bản làm mối quan hệ của hai người vươn lên là xấu đi, dù họ dành tình cảm cho nhau số đông. Trường hợp Bò Cạp ko muốn trở thành nguyên nhân chính dẫn đến các cuộc “chiến tranh lạnh” với Kim Ngưu thì nên tránh bớt sự bướng bỉnh, ngang ngạnh của mình; ngược lại, Kim Ngưu buộc phải cởi mở, phóng khoáng và vô tư hơn.

Về bản chất trong chuyện tình cảm, cặp đôi này sở hữu sự tin tưởng tuyệt đối với đối phương; nhưng câu chuyện đó vẫn chưa đủ để duy trì mối quan hệ của cả hai giả dụ bản thân họ thật sự không muốn cố gắng “níu giữ”.

Kim Ngưu – Nhân Mã
Điểm số: 30/100 – ko thể lạc quan với cặp đôi này

Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Kim Ngưu 60% – Nhân Mã 40%
Nhân Mã tự do, thời trang nhưng xen lẫn dòng “tôi” hơi lớn. Kim Ngưu cũng hoài cổ, kiên nhẫn nhưng chi tiêu là rào cản. Rõ rệt, họ ko quá khác biệt với nhau lúc được kết đôi; tuy nhiên sự sĩ diện của Nhân Mã và nghiêm khắc trong tiền bạc của Kim Ngưu sẽ cực kỳ khó hòa hợp được.

Lúc bên nhau, Kim Ngưu ít lúc là người “khởi chiến” trong bất kỳ cuộc tranh luận này, họ thường sẽ ko nói ra bất cứ điều gì mà khiến cho Nhân Mã cảm thấy buồn, dù chủ nghĩa cá nhân trong Nhân Mã luôn lấn át mối quan hệ của hai người, nhưng ai cũng có một dừng của sự chịu đựng. Khi vượt qua khỏi giới hạn nhẫn nhịn của Kim Ngưu, họ sẽ “dứt áo ra đi” ko hề lưu luyến. Bởi thế, đừng “đùa quá trớn” với Kim Ngưu khi cả hai quyết định bên nhau nhé.

ko giới hạn ở đó, Kim Ngưu còn là tuýp người thận trọng trong tình yêu, họ sẽ sử dụng thời gian dài đằng đẵng để thử thách bất kỳ ai muốn trở thành “nửa kia” của họ. Nhưng Nhân Mã thì lại khó gấp rút trong vấn đề này, dẫn tới việc tình cảm miễn cưỡng giữa cặp đôi này: Nhân Mã luôn chủ động còn Kim Ngưu lại quá cận trọng. Kết quả là cuộc tình của cả hai chẳng đi được tới đâu.

Kim Ngưu – Ma Kết
Điểm số: 100/100 – Trời sinh một cặp

Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Kim Ngưu 42% – Ma Kết 58%
Kim Ngưu và Ma Kết – cặp đôi này đại diện cho nguyên tố Đất – những người cực kỳ chung thủy, bắt buộc cù, ôn hòa và từ tốn. Đặc trưng là cả hai đều làm cho việc và sống theo khuôn khổ và những luật lệ nhất định. Đó chính là lý do họ dễ dàng gần gũi với nhau và tìm được những điểm chung từ tính bí quyết này.

Kim Ngưu rất ngưỡng mộ năng lực “đối mặt” và vượt qua thử thách của Ma Kết, họ càng yêu thích bản tính kiên nhẫn, chịu khó của đối phương vì đối với Kim Ngưu, một người không “đầu hàng” với khó khăn như Ma Kết là cực kỳ hiếm thấy.

Cặp đôi này luôn đủ sự bình tĩnh và thông minh để giải quyết mọi các “rào cản” hay “mối đe doạn” khiến cho ảnh hưởng tới tình cảm hay ngay cả công việc của họ. Họ có mục tiêu rõ ràng cho mối quan hệ trong tương lai và siêu đồng lòng cùng nhau thực hiện điều đã đặt ra đó. Kim Ngưu và Ma Kết mang sự tác động lẫn nhau rất tốt, và về mặt tài chính thì cặp đôi này chi tiêu hợp lý và dễ làm cho giàu cộng với nhau.

Kim Ngưu – Bảo Bình
Điểm số: 40/100 – Cặp đôi lệch

Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Kim Ngưu 42% – Bảo Bình 58%
Tư tưởng tiến bộ, suy nghĩ “thoáng” của Bảo Bình là tính cách khác biệt điển hình đối với một Kim Ngưu truyền thống và bảo thủ. Kim Ngưu tầm thường phản ứng “chậm” đối với một vấn đề nào đó, sau thì giải quyết một phương pháp cứng nhắc; mặc dù chòm sao này vô cùng siêng năng và chăm chút cho việc mình làm; điều đó làm Bảo Bình cảm thấy đôi phần nhàm chán.

Đối với những người thích khám phá hầu hết thứ, thích phiêu lưu – mạo hiểm như Bảo Bình thì Kim Ngưu ít lúc sở hữu hứng thú, bởi vì thời trang này ko ưa thích với con người Kim Ngưu, nó chỉ càng tạo thêm áp lực cho đôi bên giả dụ mối quan hệ ngày càng “tiến sâu” hơn. Bảo Bình muốn thân quen với Kim Ngưu đa dạng thì nên hùa theo những thứ có sẵn trong khuôn khổ hoặc tự giảm đi sự sáng sủa tạo của bản thân để khoảng bí quyết giữa cả hai không còn quá xa.

Bảo Bình
Những người thuộc cung Bảo Bình thường sở hữu thái độ bất phải, đôi lúc khá thiếu thực tế sẽ mang tài năng cao làm cho tổn thương tâm hồn nhạy cảm của Kim Ngưu. Chính vì thế khi đến với nhau 2 bạn sẽ xoàng xuyên cãi vã, không thể hòa quyện và thấu hiểu nhau khiến tình yêu không bền chặt và tiến xa được.

Song Tử
Đối với chuyện tình của Kim Ngưu và Song Tử thường ngắn ngủi và không thể cộng nhau đi hết chặng đường. Đối với Song Tử là những người linh hoạt và năng động trong khi đó Kim Ngưu sở hữu phần chậm chạp hơn và muốn ổn định. Với 2 năng lượng trái ngược nhau như vậy sở hữu thể nói Kim Ngưu và Song Tử sinh ra không dành cho nhau.

Trên đây là những thông tin có liên quan để giúp bạn giải đáp câu hỏi nữ Kim Ngưu hợp với cung nào nhất. Tuy nhiên những thông tin trên bạn chỉ phải tham khảo vì tình yêu là duyên số là xuất phát từ trái tim. Hãy lắng nghe trái tim mách bảo để có một cuộc sống viên mãn nhé.

Nguồn: 12 cung hoang dao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *