Giả đáp ngay 8 Hướng trong phong thủy chi tiết nhất

Mỗi khi suy tính để xây dựng nhà cửa, người ta sẽ kém đi đọc phong thủy để chọn ra hướng rẻ hay còn phù hợp với gia chủ có mệnh tuổi khác nhau. Mỗi mệnh tuổi sẽ có những hướng ưa thích khác nhau. Bài viết này của chúng tôi sẽ tổng hợp ý nghĩa 8 hướng trong phong thủy chi tiết nhất giúp bạn hiểu rõ rệt hơn về các hướng này. Từ đó chọn ra được hướng ưa thích với mình nhất.

Diên niên: hầu hết sự ổn định
Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn
Thiên y: gặp gỡ thiên thời được che chở
Phục vị: Được sự giúp đỡ
Tuyệt mệnh: Chết chóc
Hoạ hại: Nhà mang hung khí
Lục sát: Nhà có sát khí
Ngũ qui: gặp tai hoạ

Ý nghĩa 8 hướng Bát Trạch có trong phong thủy

Hướng Sinh Khí trong Bát Trạch

Hướng này thuộc sao Tham Lang trong Bát Trạch, đây là một sao rẻ giúp gia chủ lôi kéo tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài. Đây là hướng mà trường hợp gia chủ muốn phát triển việc công của mình ngày càng thấp hơn, đa số chuyện được thuận buồm xuôi gió. Kết giao với đối tác thì mau kí được hợp đồng sớm tìm được căn hộ chung cư mà cũng không buộc phải để ý tới rét bán căn hộ chung cư. Chủ là về vượng khí siêu mang lợi cho con trai của gia chủ như tạo được danh tiếng, tạo ra sức sống dồi dào cho con người. Theo đó tính dục sẽ ngày một mạnh mẽ, giúp gia đình của gia chủ ngày một hạnh phúc, yên ấm hơn.

Nhưng kế bên đó ví như sinh khí mà không may có khu vệ sinh, phòng kho… Thì đây là điều ko thấp, gia chủ bắt buộc hóa giải ngay ví như không muốn xảy ra chuyện mất vặt. Thất nghiệp, chuyện đẻ non mang rộng rãi ốm đau trong người.

Hướng Thiên Y trong Bát Trạch

Thuộc sao Cự Môn {} trong Bát Trạch, cũng nằm trong số sao rẻ trong bát trạch. Với Thiên Y sẽ giúp gia chủ mang thể cải thiện được sức khỏe của mình một bí quyết rẻ nhất, tặng trường thọ. Với hướng này sẽ chủ về sức khỏe, và nhất là mang lợi cho đàn bà. Mang đến vượng tài lộc, bệnh tật sẽ được tiêu tan, tâm tính cũng từ đó ổn thỏa hơn số đông, không còn nóng nảy, cục cằn, có giấc ngủ ngon ko bị mất ngủ nữa. Gia chủ xây nhà hướng này thì kém cỏi được quý nhân phù trợ, luôn gặp được may mắn và nhận được sự giúp đỡ. Luôn có sự đổi mới trong tư duy và hành động, giúp tất cả chuyện là điều được giải quyết nhanh chóng.

Trường hợp không may Thiên Y vào khu vệ sinh, khu nhà kho là những nơi tối tăm sở hữu đa dạng tà khí ko tốt cho gia đình của gia chủ. Mang thể sẽ mắc phải những bệnh kinh niên như đau đầu hoặc tệ hơn là chứng ung thư.

Hướng Diên Niên trong Bát Trạch

Thuộc sao Vũ Khúc trong Bát Trạch, đây cũng là một sao tốt trong Bát Trạch giúp gia chủ củng cố các mối quan hệ trong gia đình mình và cả tình yêu. Đây là hướng hào thuận giúp cho gia chủ luôn giữ vững được các mối quan hệ của mình dù sở hữu xảy ra những chuyện không mong muốn. Vì là hướng hòa thuận phải việc ngoại giao trong sự nghiệp sẽ vô cùng mang lợi cho gia chủ, xung quanh đó tình cảm thê tử chồng của gia chủ cũng sẽ ngày một mặn nồng hơn, không xảy ra cãi cọ đa dạng hay nên căng thẳng. Từ đó tuổi thọ sẽ được tăng thêm, bớt đi kẻ địch ghen ghét. Tính khí cũng sẽ dịu hòa hơn, nhất là bạn nữ sẽ mua được cho mình bạn đời cực thấp.

Cũng như các cung khác, Diên Niên ví như không may sở hữu khu vệ sinh hay nhà kho chứa đồ thì dễ dính cần những chuyện cãi vã không đáng mang hay bị thị phi rộng rãi, nhà cửa thê tử chồng, con chiếc sẽ ko được yên lặng.

Hướng Phục Vị trong Bát Trạch

Thuộc sao Tả Phù trong Bát Trạch, đây là sao rẻ cuối cộng trong 4 sao trên. Mang lại cho gia chủ một tinh thần mạnh mẽ, vững trãi. Trong thi cử thì luôn bắt gặp may mắn, bản thân thì ngày càn tiến bộ hơn đa số. Đây là một hướng vô cùng có lợi cho ban thờ gia tiên, giúp trấn tĩnh và là hướng tích cực mang đến sự bình yên. Đây cũng là hướng mang lại duyên nam nữ ràng buộc, gia chủ vững vàng mang được năng lực tài chính rẻ. Củng cố quan hệ bố mẹ thê tử con trong gia đình ngày một ràng buộc, rẻ trẻ trung hơn. Nhưng mang điều không may mắn một chút là tình dục tránh sút.

Cũng như trên, ví như Phục Vị ko may mang khu vệ sinh, phòng kho thì tâm tính của gia chủ luôn cảm thấy bât yên, tính tình thì ngày một nón nảy, khó ưa. Làm mất lòng rộng rãi người vì những chuyện ko đáng.

Hướng Tuyệt Mệnh trong Bát Trạch

Hướng này thuộc sao Phá Quân trong Bát Trạch, đây là một sao cực xấu trong số các sao. Sao này làm cho gia chủ đường làm cho ăn sẽ bị phá sản, gây phải bệnh tật nguy hiểm, có khi là chết người. Tuy nhiên, trường hợp hướng Tuyệt Mệnh mà được xây ở vị trí như phòng vệ sinh, phòng kho, những vị trí xấu thì nghĩa là những nơi gia cầm điều xấu, giúp gia chủ tuổi thọ ngày một tăng thêm, sức khỏe dồi dào, duyên phận con chiếc thấp, sở hữu tài vận.

Ngược lại, giả dụ địa điểm Tuyệt Mệnh được xây vào những vị trí thấp như phòng khách, phòng ngủ, cửa ra vào… thì chủ nhân bị bệnh khó chữa, mổ xẻ, đụng xe, mất trộm, trong người cảm thấy ko yên tĩnh. Đa số việc mà mình tính toán đều không thành, thậm chí còn xấu đi, luôn mang tâm tư buồn phiền, đau khổ tột mức sau thành trầm cảm, ức chế tâm phần. Con dòng cũng sẽ bị ảnh hưởng, duyên phận cũng từ đó mà Tệ Bạc.

Hướng Ngũ Quỷ trong Bát Trạch

Thuộc sao Liêm Trinh trong Bát Trạch, đây là sao xấu thứ 2. Trường hợp gia chủ bắt gặp nên sẽ có thể mất đi nguồn thu nhập, việc khiến cũng có thể mất, trong công việc thì thường xảy ra cãi lộn với đồng nghiệp của mình. Cũng như vậy, ví như Ngũ Quỷ là hu vệ sinh, phòng kho thì có thể biến thành sao thấp. Công việc khiến ăn của gia chủ sẽ được cải thiện và ngày càn rẻ hơn, vấn đề ngoại giao sẽ được thích hợp hơn. Hoàn thuận với đồng nghiệp của mình và ngày được yêu quí.

Ngược lại nếu Ngũ Quỷ rơi vào hướng cửa nhà, phòng khách, phòng ngủ thì các sự việc lôi thôi cứ ấp đến liên tục, người nhà thì mang trình độ bị đụng chạm dao kéo mổ xẻ. Mang khi sẽ mắc bệnh ung thư, tai tiếng thị phi thì ngày một rộng rãi, liên tục xảy ra mất trộm, phá sản, hỏa hoạn.

Hướng Lục Sát trong Bát Trạch

Thuộc sao Lộc Tốn trong Bát Trạch, xấu, xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn. Giả dụ Lục sát là khu vệ sinh, kho thì người trong nhà mang suy nghĩ sáng suốt, mang số đào hoa và lợi cho đuờng tình duyên.

Trường hợp cung Lục sát là địa điểm thấp (cửa ra vào, phòng ngủ, bếp) thì tình duyên trắc trở, thê tử phu quân tầm thường cãi nhau, sự nghiệp ko thấp. Riêng với nam giới thì không lo làm cho ăn, hay rượu chè cờ bạc.

Hướng Họa Hại trong bát trạch

Thuộc sao Lộc Tốn trong Bát Trạch, xấu; ko may mắn, thị phi, thất bại. Nếu Hoạ hại là khu vệ sinh, kho thì người trong nhà được yên lặng, hoà thuận, sức khoẻ rẻ, ko xảy ra quan sự. Ví như Hoạ hại là vị trí tốt ( cửa ra vào, phòng ngủ, bếp ) thì người nhà bị chia rẽ, quan tai, mệt mỏi vì những việc tủn mủn, hay thưa kiện với người ngoài, thất tài.

Theo nguồn: Phong thủy 2021

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *