Gặp Gỡ Diễn Viên Truyền Hình Xuân Kỷ Hợi – VTV2018 có thể nói là thành công rực rỡ của phim truyền hình Việt Nam. Trong chương trình Gặp gỡ diễn viên truyền hình Xuân Kỷ Hợi, khán giả có cơ hội gặp lại những gương mặt diễn viên ấn tượng trong năm qua để nghe những chia sẻ về các vai diễn, về nghề diễn viên và về những góc nhìn khác nhau trong cuộc sống.

Đặc biệt, khán giả sẽ chứng kiến tài năng vũ đạo, ca hát được thể hiện bởi chính các diễn viên – điều không mấy khi họ bộc lộ. Tài năng diễn xuất của diễn viên cũng được thể hiện một cách ấn tượng và hài hước qua trò chơi “Nhập vai cho đúng”, qua đó khán giả sẽ thấy Hồng Đăng, Lan Phương vào vai Cảnh và Quỳnh búp bê; Mạnh Trường, Việt Anh, Quốc Đam đóng tình tay 3; Hồng Diễm – Anh Tuấn diễn lại cảnh kinh điển “Dượng đây”.

Nguồn: https://palmoilmarket.com/

Xem thêm bài viết khác: https://palmoilmarket.com/category/phim/

21 thoughts on “Gặp Gỡ Diễn Viên Truyền Hình Xuân Kỷ Hợi – VTV

  1. Mình rất yêu thích, hồng đăng, hồng diễm, huyền, tuấn anh, mạnh trường, việt anh, cũng tất cả các em mạnh khỏe, và thành công trong cuộc sống,

  2. Sự kết hợp giữa ba miền bắc trung nam là sự kết hợp vô cùng đăc biệt , đây là điều e muốn nhìn thấy từ rất lâu vì chỉ nghĩ thôi đã thấy sự thú vị ,gắn kết, yêu thương của 3 miền.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *