Đọc chương 12 truyện ngôn tình “Boss hung dữ ông xã kết hôn đi”

Boss Hung Dữ Ông Xã kết duyên Đi – Chương 12 – Thập Nguyệt Sơ

Chương 12: Tôi – Yến Thanh Ti, đã quay về (1)

“Không biết á, mà cô ấy đẹp thật… ‘khí tràng’ cũng thật khỏe khoắn.”

Yến Minh Châu lay lay cánh tay Lạc Cẩm Xuyên, làm nũng nói: “Anh Cẩm Xuyên, anh nhìn gì thế? Anh vừa đi công tác về, vững là mệt lắm rồi, anh nhìn đi, mắt anh có quầng thâm rồi đây này, chúng ta mau về nhà nghỉ ngơi thôi!”

Lạc Cẩm Xuyên chau mày: “Không có gì đâu? Đi thôi.”

Yến Minh Châu truy hỏi: “Tại sao bỗng ngột tâm trạng anh lại giỏi thế?”

Lạc Cẩm Xuyên liếc mắt về phía cửa ra trả lời: “Tự nhiên cảm thấy hôm nay thời tiết rất đẹp.”

Trên khuôn mặt tuấn tú nho nhã của Lạc Cẩm Xuyên hiện lên nét tà tứ.

chợt cảm thấy, những ngày tháng ảm đạm như cái ao tù này, Ngoài ra sắp trở nên lôi cuốn rồi, ha, anh đang rất mong chờ nó đấy.

Đọc thêm truyện đam mỹ ngược

Trong xe chuyên dụng cho các ngôi sao, chị Mạch hỏi Yến Thanh Ti: “Về nước rồi cảm thấy thế nào?”

Yến Thanh Ti mở cửa sổ xe, vươn tay ra ngoài cửa, vờ đem lại dáng vẻ say mê: “Cố hương thân quen, bầu không khí quen thuộc, máu trong người đang sôi sục.”

Gió lướt qua từng kẽ ngón tay, cảm giác đó tựa như có thể nắm được, có thể tóm chặt làn gió trong tay.

3 năm trước, cái ngày nhưng cô phải rời khỏi đây, cô đã trải nói với đô thị này rằng, cô… sớm muộn gì cũng có một ngày trở về.

Chị Mạch có phần đẫy đà, trong đôi mắt gầy hiện lên sự hưng phấn: “Có phải là em đang có kiên cường muốn làm một vụ thật lớn không?”

Yến Thanh Ti mở mắt, đôi mắt quyến rũ mê người của biển ly, đẹp không gì sánh nổi: “Đúng thế, em muốn làm một vụ thật béo.”

Trong ba năm lưu lạc nơi đất khách quê người, cô đã trốn thoát không biết bao nhiêu cuộc đuổi giết bởi nhà họ Yến đứng đằng sau, giờ đây cô đã trở lại, không quấy long trời lở đất cái Lạc Thành này lên sao xứng với những kẻ luôn nhớ thương cô hơn một nghìn ngày đêm đây?

Chị Mạch khẽ nuốt ngụm nước miếng, chị nghĩ nếu trên đời này mà có hồ ly tinh thì chắc bộ dạng cũng chỉ tới thế là cùng.

Chị Mạch vỗ vỗ bàn tay của Yến Thanh Ti: “Chúng ta không phải vội, giờ em là tranh bị lợi hại duy nhất của chị, nghỉ ngơi cho thật hay, chị sẽ dẫn em đi chinh phạt tư phương.”

Yến Thanh Ti cười cười: “Được, chị cứ xếp đặt đi.”

Chị Mạch là người quản lý của cô, hơn tư mươi tuổi, đừng nhìn chị đẫy đà, mặt mũi nhân hậu hoà, trên thực tế chị là người khá nguy hại, miệng thơn thớt, dạ ớt ngâm*, chị Mạch làm cái nghề quản lý ngôn sao này cũng có thâm niên khá lâu rồi, quan hệ rộng, hơn nữa chị khá là có âm mưu nghịch thiên tà thần.

*Miệng thơn thớt, dạ ớt ngâm: chỉ những người hình thức thì ngọt ngào tử tế, bên trong thì xấu xa gian tà.

Chậc, chỉ tiếc một điều là, hiện tại chị đã rời khỏi công ty cũ mà ra làm riêng.

Chị Mạch nói với Yến Thanh Ti: “Trước khi em quay về, chị đã giúp em chọn nhị bộ phim, một bộ là phim truyền hình, một bộ là phim điện ảnh. Đầu tiên tới thử vai phim thế hệ của đạo Diễn Phùng Quân đã, giờ phân mục nội đấu cung đình đang ‘hot’, chị đã xem trước rồi, nhân vật nữ phụ thứ ba đúng là đo ni đóng giày cho em, chỉ cần em cầm chắc vai diễn trong tay, tuyên truyền, marketing hay, chị bảo đảm công danh của em sẽ nóng vội biết đến đến trong nước. Chị cũng đã đưa hình ảnh của em cho đạo diễn xem, đạo diễn Phùng nói nếu như mặt của em không phải là sửa thì vai diễn này vô cùng thức hợp với em kết hôn âm dương.”

”Còn một bộ khác nữa, mà vai diễn này không cần thiết cho lắm, mấu chốt là, đạo diễn phim này là Quách Trạch Khải, chính là cái vị nổi tiếng là kỹ năng trong giới điện ảnh đó, những người hợp tác với ông ấy nhiều loại đều là những nhân vật to, có công danh cả, doanh thu phòng bán vé cũng cực kì trâu bò, cho dù là một vai phụ của phụ thôi chúng ta cũng phải cướp.

Yến Thanh Ti gật đầu, cô đã quyết định quay quay về, thì tất nhiêntuy nhiên biết đoạn đường này không hề phẳng phiu.

Chiến trường cô đã chuẩn bị xong xuôi, giờ chỉ còn là phải chiến đấu thế nào thôi. Đón đọc thêm list truyện đam mỹ h tại trang web truyện online

Không chỉ cần sự nghiệp mà còn là ngọn lửa hận thù chưa bao giờ tắt trong lòng cô.

con đường phía trước có đau đớn hay không không quan trọng, cho dù máu chảy đầu rơi cô cũng sẽ không quay lại.

Yến Thanh Ti nhìn thành công san sát bên ngoài khung cửa sổ, cong khoé môi cười cười.

Tôi – Yến Thanh Ti, đã trở lại.

Đọc truyện boss hung dữ ông xã kết hôn đi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *