Đọc chương 11 truyện “Phàm nhân tu tiên”

Phàm Nhân Tu Tiên tác giả Vong Ngữ

Chương 11: Bình nan khai (Cái bình nặng nề mở)

Hàn Lập trên mặt đường trở về không gồm va trán bao lăm người trong gia đình, chỉ việc mấy sư huynh qua mặt đường thấy hắn đi khập khà cà nhắc thì tất cả chút bỡ ngỡ nhưng lại cũng chưa nói gì với hắn, xem ra chưa ai lưu ý cụm lắm mang lại một tên tè sư đệ như hắn cả.

Trở lại khu nhà ở của bản thân, gian khổ bên trên chân biến thành ác nghiệt hơn. Hàn Lập nhanh chóng ngồi lên bên trên mép giường, nhẹ nhành dỡ giày & vớ bình chọn thương gắng. Chỗ sưng lên thật là khó Chịu đựng a. Ngón chân dòng đã sưng vù, domain authority ở vết thương sưng vừa hồng vừa sáng, giống như quả ớt cay lớn đỏ bừng. Hàn Lập nhanh chóng chuyển tay mang đến mẫu gối gỗ trên giường, từ bên dưới gối gỗ móc ra một mẫu bình thuốc nhỏ tuổi, đây chính là thuốc chữa trị ngoại thương vì chưng Mặc đại phu sâu sắc bào chế, đối mang bài toán máu không lưu thông, sưng nề, thậm chí bị ra máu gần như công dụng đặc biệt. Đặc điểm này là hắn cực khó dàng lấy được từ Mặc đại phu nọ, vốn sẵn sàng chuẩn bị cung cấp Trương Thiết buồng bị sẵn khi tu luyện “Tượng giáp công” đau khổ bị ngoại thương cần dùng, chưa nghĩ tới ngược lại chính mình lại sử dụng trước.

Nắp bình vừa mở ra, 1 làn hương thơm của thuốc tràn ngập cả căn nhà, nhẹ nhàng bôi thuốc lên trên ngón chân bị sưng vù, 1 nhiều loại cảm xúc thanh lương nhanh chóng tạo nên, không hổ là bí chế thuốc trị thương của Mặc đại phu, chớp nhoáng thấy công dụng. Y thuật của Mặc đại phục thật chưa đề xuất bàn cãi. Hàn Lập lại lựa chọn một tấm vải sạch đã, bó lại ngón chân bị thương, giờ đây mới mặc giày và vớ vào. Ân! Hoàn hảo, khổ sở vẫn hạn chế đều. Hắn trở lại đi vài Cách nhỏ một cách chậm rãi, phiên bản thân khá thích hợp với cách thức giải pháp xử lý vết thương chóng vánh của bản thân mình.

hiện tại là lúc cần phải biết cái bình thần túng bấn kia, chúng là nguyên ác nghiệt làm chính bản thân bị thương. Hàn Lập từ trong lòng lấy ra mẫu bình kia, lại mua mẫu giẻ rách đem chà rửa sạch sẽ, hiện giờ bề ngoài của dòng bình mới chỉ ra trước mắt hắn. Diện tích của cái bình này thon, cần dùng một bàn tay là có lẽ ráng chủ yếu nó, so sở hữu bình thuốc của bản thân mình ở trên còn nhỏ thêm hơn mấy phân. Bình toàn thân hầu hết chính là loại màu xanh da trời rảnh nhạt, tại phía trên bề mặt bình tất cả khắc mấy dòng hoa văn màu xanh lá cây biếc, hoa văn làm ra như phiến lá, quan sát khôn cùng chân thực, sờ vào duy nhất loại cảm xúc có lẽ trực tiếp sờ vào phiến lá chắc chắn.

sử dụng tay ước đoán khối lượng của chính bản thân nó, rất nhanh trầm xuống, Hàn Lập biết vật này biệt lập không phải là kim chúc chế thành, đổi lại cũng ko phải là một loại đồ sứ nhưng hắn biết. Lấy tay sờ tới, không tất cả cảm hứng lạnh lẽo của kim chúc, cũng không gồm mẫu mã bên ngoài bóng loáng của đồ sứ. Hàn Lập đam mỹ  cảnh giác chú ý kĩ một hồi bắt đầu cho rằng bình này bởi vì 1 các loại tài hóa học nào đấy tạo, loại này thoạt chú ý cũng chính là một nhiều loại màu sắc hốt nhiên, nhưng mà Color đồng nhất, chưa giống như sau này đã biết thành nhuộm qua.

Thấy nắp bình được niêm phong rất vững bền, Hàn Lập quyết định thỏa mãn lòng hiếu kỳ của bản thân mình, nhanh chóng nắm lấy bình để mở ra, xem bên phía trong chung cuộc bao gồm vật gì. Lại 1 lần nữa cánh tay cầm lấy nắp bình, dùng sức vặn ra. Một, hai, ba….nắp bình cộng thân bình dường như và một thể đúc thành, vẫn cũng như cũ, nắp bình không mảy may bao gồm biểu thị khai thông. Hàn Lập lấy làm cho kinh hãi, lúc nhặt được bình tử, tự mình không có chức năng vặn ra. Tuy thế lúc đấy thương gắng đã lấy hết khí lực, cũng chưa để tâm tới. Vốn tưởng rằng hiện giờ giống như cần đến tất cả lực đạo mở chúng ra là một bài toán dễ dàng. Không tưởng rằng đang không được. Hàn Lập liên tiếp thử vài lần, cánh tay sẽ đau ê ẩm tuy nhiên sẽ chưa bao gồm thành công, liền ngừng lại. Hắn vung cánh tay của bản thân mình, hoạt động cổ tay, vừa rồi cố gắng quá mức đã làm được chút ảnh hưởng tác động vết thương. Không nên bỏ qua list truyện đam mỹ h

cầm cái bình lấy được, lại một lần nữa soi xét, chất vấn sâu sắc. Đáng tiếc! Chưa bao gồm phát hiện bộ phận nhỏ dại nào dấu mật tại cùng bề mặt bình. Tính năng này làm cho Hàn Lập âu sầu, không mở nắp bình có tác dụng sao biết phía bên trong bình có được cái gì? Lại nói loại bình này kỳ lạ cũng như cầm cố, ẩn niêm phong siêu chặt, dám chắc hẳn rằng 1 đồ vật siêu quý. Hàn Lập lấy tay nỗ lực chặt chiếc bình một cách tham lam, quan sát chúng ngẩn thành viên gia đình 1 màn, rút cuộc chính thức quyết định Trương Thiết có khí lực cao hơn người nhà thử xem. Buộc phải hiểu được Trương Thiết ngay hiện tại đôi tay có công dụng nhấc tới hơn mười săng nước cơ mà sẽ Cách Cấp Tốc cũng như bay lên xuống núi. Ngày nay trong cốc chỉ một dòng chum chứa nước mập, Trương Thiết mỗi ngày các dùng nó để tập luyện.

chính thức quyết định nghiêm túc, Hàn Lập đi tới buồng của Trương Thiết, trong lòng hi vọng hắn Nhanh trở về một chút. Tứ do mong chờ thật cực khó Chịu chút nào, Hàn Lập cảm xúc được thời gian trôi qua quá lờ đờ, qua 1 đoạn thời gian nhiều năm hắn new nghe được thanh âm “Dát chi” của Trương Thiết khi đẩy cửa vào ngôi nhà. Ngẩng đầu lên, Hàn Lập thấy Trương Thiết mặc áo ba sam mỏng, toàn bộ cơ thể từ trên xuống bên dưới dấu ẩn ước ước luồng nhiệt khí bốc lên, đầu đầy mồ hôi đi mang đến. Hàn Lập đấu la đại lục biết là hắn vừa new luyện công chấm dứt, cũng chưa cảm giác kỳ quái. Trương Thiết vừa thấy Hàn Lập của nhà thành viên, hắn sửng ốm, chưa ngóng hắn kịp mở miệng trò chuyện, Hàn Lập đích thị đã suốt ruột, mau chóng núm chiếc bình tới trước mặt hắn.

“Trương Ca, giúp ta mở gấp loại bình này được không?”

“Cái này chỗ nào tới? Kiểu dáng hết sức đẹp mắt!” Trương Thiết sửng ốm chút ít rồi mừng đón dòng bình.

“Tư! Tư! Tư!”

“Quái! Đồ vật này cũng thật sự đủ cứng, khá khó khăn để căn vặn chúng ra! Rốt cục là từ cái gì chế thành?” Trương Thiết cũng chưa nói nhảm, đôi tay lại dụng lực tuy vậy sẽ cấp thiết mở được nắp bình.

Coi thêm truyện vô thượng sát thần

“Không được, ta căn vặn không ra, ngươi mua sư huynh khác thử xem sao?” Trương Thiết quan sát Hàn Lập lắc đầu tất cả ý xin lỗi, ném chiếc bình trở lại đến hắn và bỏ công ra yêu cầu trên.

“Ngươi cũng không được sao?” Hàn Lập có điểm ấm nảy, chẳng thể chế ước vận tải bao phủ ở trong phòng.

“Ai da! Chân ngươi núm nào vậy?” Trương Thiết vẫn bắt gặp ra Hàn Lập tải tất cả chút chưa thuận tiện.

Coi thêm:truyện sắc

“Mọi thứ ổn cả, chỉ là đang di chuyển thì vấp nên hòn đá” Hàn Lập cũng phân vân tại sao lại không muốn nói cho Trương Thiết biết sự thật về chuyện loại bình. Chắc rằng chỉ là tiềm thức, chuyện có ảnh hưởng liên quan mang lại chiếc bình hóa thành một bí mật bé dại của bản thân. Hàn Lập lúc này trong lòng khôn xiết thuyệt vọng, cũng chưa bao gồm tinh thần để trò chuyện mang Trương Thiết, hỏi tiến độ luyện công của Trương Thiết sau đó liền rời đi khỏi buồng, sẵn sàng quay trở về thiết yếu tự thành viên nghĩ cách giải quyết câu hỏi về loại bình.

Trở về buồng nhỏ của bản thân mình, Hàn Lập đặt loại bình lên cùng bề mặt bàn, tự người thân ngồi một bên rồi cần đến hai góc nhìn chằm chằm vào chúng, đồng thời đại não vận chuyển cực kỳ nhanh, thế nghĩ ra 1 biện phát có lợi chắc là giải quyết câu hỏi.

Full link truyện tại đây phàm nhân tu tiên

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *