Đọc chương 10: Nguy cơ truyện “Phàm nhân tu tiên 2”

Phàm Nhân Tu Tiên 2 – Chương 10: Nguy cơ

Không cho thiếu nữ kịp phát động pháp khí trong tay, tay áo lão đạo vung lên, miệng hô lên một tiếng: “Nhanh!”

Một đạo kim ảnh bắn ra với tốc độ nhanh như điện, chỉ thấy lóe lên một cái liền hóa thành một sợi dây thừng mào đá quý óng, lập tức lao vụt tới quấn quanh, trói chặt thiếu nữ.

“Rầm” một tiếng!

Liễu Nhạc Nhi bị mất trụ, cả người đổ rầm xuống mặt đất.

“Lão tặc kia, chung cục ngươi định làm gì hả?”

thanh nữ nhìn chằm chằm vào Bạch Thạch chân nhân với ánh mắt căm hận, cơ thể nàng đang cố giãy dụa, tuy nhiên sợi dây thừng màu đá quý cứ như nhận ra đươc những hành động của nàng, kim quang lóe lên lập lòe, dây trói nghiến lại ngày càng chặt.

“A…”

Sự gian nan làm gương mặt thiếu phụ biến dạng, nước mắt chảy ra từ đôi mắt đẹp, nàng cắn chặt răng để không hét mập lên.

Lúc này, nhì tai nàng bỗng nhiên bặt tăm, trên đầu hình thành hai cái tai cáo nhọn chồi lên từ mái tóc đen.

Một cỗ cấm lực mạnh mẽ truyền tới từ sợi dây thừng, phong bế toàn bộ pháp lực trong cơ thể nàng.

“Ha ha…Làm gì hả? Con tiểu biển ly này, ngươi cho rằng chỉ với một kiện pháp khí mà có thể giấu giếm chân thân trước mặt ta hả? Đúng là mơ mộng hão!” Bạch Thạch chân nhân liếc mắt nhìn thiếu nữ đang ngã trên mặt đất rồi nói bằng giọng điệu ghẻ lạnh.

“Xem ra ngươi đã thấu hiểu thân phận của ta từ sớm rồi!” Trong lòng thiếu phụ đã cảm thấy run, mà trên mặt vẫn bộc lộ sự cứng nhắc quật cường.

“Ha ha, đến lúc này rồi nhưng mà ngươi còn hỏi mấy câu như vậy! Đại dương tộc là một thế lực không nhỏ tuổi của Yêu tộc ở Linh Hoàn giới, ngươi lại được Thất tiểu thư đưa về phủ, khởi đầu ta vốn định nhắm mắt làm ngơ bỏ lỡ cho ngươi. Nhưng có khối kẻ đang thèm muốn một món bảo bối đã hóa Ngoài ra vậy.”

Coi thêm truyện đam mỹ ngược

Sau khi đáp lại vài câu, Bạch Thạch chân nhân quay người nhìn về phía Liễu Thạch đang bị giam cầm trong khối băng màu đen, ánh mắt lão lộ rõ vẻ vẻ hưng phấn, thèm thuồng.

“Ngươi…ngươi định làm gì Thạch Đầu ca ca?” Nhìn thấy vẻ mặt Bạch Thạch, Liễu Nhạc Nhi hỏi bằng giọng run run.

“Yên chí đi, ta cũng không nỡ giết tên ca ca ngốc của ngươi, tuy nhiên hắn là loại Hồn Linh thể trời sinh đã có thần hồn cường đại, trăm năm hiếm gặp mặt. Xuất xắc ở chỗ là thần thức lại đang bị thương nên mới si ngốc ngáo ngơ như vậy. Chỉ cần lão đạo cần dùng bí thuật tế luyện một chút, xóa bỏ nhiều loại thần trí còn sót lại của hắn, tin chắc cú có thể tạo ra một Hồn Linh khôi lỗi có tiềm lực cực kỳ mập.” Bạch Thạch chân nhân kiểu như đang giải đáp, cũng tương đương đang tự nói với chính mình, trên mặt lão ngập tràn vẻ hả hê.

Sau khi nghe kết thúc, trên mép Liễu Nhạc Nhi chợt phun ra máu, hai con ngươi trong mắt bỗng nhiên lộ ra vẻ điên dại, một quầng ánh sáng màu đỏ máu quỷ dị hiện lên trên mặt. Cả người bật lên một cái thật mạnh, miệng phát ra một tiếng gầm nhẹ của dã thú, nhị con ngươi trong mắt lóe lên như hai ngọn lửa màu u lục, một bộ lông màu trắng hiện lên trên cơ thể và ngày càng mọc dài ra.

Mỗi cọng lông đều tỏa ra hào quang lonh lanh và cực kì chắc nịch, cả người nàng tất tả giống một con nhím trắng đang xù lông, trên bộ lông đuôi đang chớp ẩn từng tia điện biển màu trắng.

Bộ lông trắng đột dựng đứng lên, lập tức dợi dây trói được nới lỏng ra vài phần, cái đuôi cũng xù lên tỏa ra hào quang màu trắng tinh xảo.

“Chiu…chiu chiu…”

Vô số sợi lông bắn ra như muôn vàn chiếc phi châm phát ra tiếng xé gió chói tai, tiến công thẳng đến khối băng màu đen.

“Muốn chết!”

Bạch Thạch chân nhân liền xoay người lại, miệng quát béo, đồng thời tay vung lên tế ra một tấm khiên màu đen, một luồng sáng đen bắn ra với vận tốc cực nhanh, vừa kịp vượt qua đám phi châm lông cáo, lao tới che chắn khối băng màu đen.

Tấm khiên hình thành rồi phình bự nhanh lẹ, che lấp khối băng đen ở phía sau.

“Ầm…ầm…ầm!” Một loạt âm thanh vang lên.

Đám phi châm bằng lông cáo đập thẳng vào tấm khiên đen, tấm khiên chỉ bị rung lắc một hồi, sau cùng đã chặn đứng tổng cộng đám phi châm.

Cùng đọc truyện thay chị lấy chồng

Nhìn thấy vậy, luồng sáng xanh trong mắt Liễu Nhạc Nhi lóe lên, nàng đang định cần dùng chiêu khác. Đúng lúc này sợi dây thừng màu rubi chợt phát ra kim quang rực rỡ, lực trói chặt như tăng lên gấp đôi, cả sợi dây siết lại ép đám lông trắng xuống, bề mặt sợi dây lóe lên từng đạo kim quang hóa thành từng cái châm sắc nhọn dài cỡ ngón tay đâm sâu vào cơ thể nàng.

“A!”

Máu tươi nhanh lẹ tuôn ra nhuộm đỏ cả bộ lông trắng. Tuy nhiên nàng vẫn cắn răng chịu đựng, mặc cho máu chảy như rót, nàng dùng hết tàn lực quất mạnh đuôi một lần nữa.

“Chiu…chiu chiu…”

Một đám phi châm bằng lông lại bay vụt ra, lần này đám phi châm bay tới từ tứ phía như tiên nữ tán hoa, lao thẳng tới khối băng màu đen.

Tấm khiên màu đen tuy có khả năng phòng ngự rất mạnh nhưng mà chạm chán đám phi châm bằng lông lao đến từ khắp bốn phía thì cũng phải bó tay.

“Yêu nghiệt, sao ngươi dám!”

Bạch Thạch chân nhân quát lên giận dữ rồi há miệng phun ra một luồng sáng đen, đó là một thanh phi kiếm hình dạng con rắn được bao phủ trong tầng hắc quang, nó lóe lên rồi lao thẳng đến phía trên khối băng màu đen.

“Vù…vù!” Coi thêm list truyện đam mỹ h đặc sắc

Phi kiếm xoay một vòng trên không, huyễn hóa ra từng đạo kiếm khí màu đen rồi hóa thành một màn kiếm hình họa bao trùm khối băng.

Tấm khiên đen cũng phát ra hòa quang đại thịnh, phình to ra gấp ba lần, kết hợp cùng màn kiếm ảnh bảo vệ khối băng.

Những âm thanh lang keng như tiếng kim loại va chạm vang lên liên tiếp.

đa số đám phi châm bằng lông bị tấm khiên và màn kiếm ảnh chặn đứng, tuy nhiên vẫn có một số xuyên qua màn kiếm hình ảnh, tấn công mạnh vào bề mặt khối băng màu đen.

Khối băng chấn động mạnh, trên bề mặt sinh ra nhiều lỗ thủng, vài vết nứt bắt đầu hiện ra rồi light novel lan rộng nóng vội.

Đúng lúc này, một bóng người lóe lên, thân hình họa Bạch Thạch chân nhân xuất hiện bên cạnh khối băng, nhị tay lão vung lên, một đám hắc khí mập cuồn cuộn bay ra từ nhì tay áo, một phần chui vào bên trong khối băng, còn đại bộ phận ngưng tụ thành một lớp bảo vệ bao phủ cục bộ khối băng.

Mấy vết nứt đang lan rộng lập tức ngưng lại rồi nhanh nhẹn khép kín lại như cũ, chỉ sau thời gian mấy hơi thở thì khối băng màu đen đã khôi phục nguyên trạng.

Sau một tiếng thở phào, Bạch Thạch chân nhân quay lại nhìn Liễu Nhạc Nhi bằng ánh mắt vô cùng khó tính.

Lúc này, thanh nữ đang nằm sóng soài trên mặt đất với vẻ mặt không cam tâm.

Bộ lông cáo màu trắng trên người nàng đã mất tích, khí tức thì suy yếu, hiển nhiên là do nhì đòn tiến công liên tục vừa rồi đã làm cho nguyên khí của nàng bị tổn hao gần hết.

“Đúng là ta đã có phần xem thường nhà ngươi!” Bạch Thạch cô vợ ngọt ngào bất lương chân nhân cất giọng lãnh đạm, vừa rồi nếu như lão chỉ chậm một tích tắc thì sợ rằng khối băng màu đen đã bị Liễu Nhạc Nhi phá vỡ vạc.

Nói xong xuôi lão vung mạnh tay lên, một cái xích màu đen hiện ra trong tay rồi lao thẳng đến Liễu Nhạc Nhi.

Thân hình tí hon của thiếu nữ lập tức bị đánh tung lên, va mạnh vào bức tường của mật thất, miệng nàng ộc lên một tiếng, phun ra một ngụm máu tươi, sau đó cả người vấp ngã vật ra mặt đất.

Toàn thân nàng nhuộm máu, tóc tai bù xù, sắt mặt tái nhợt không chút huyết sắc, nhìn qua đã thấy cực kì thê thảm.

Nếu Bạch Thạch chân nhân không có ý định bán nàng thu về Linh thạch thì một kích vừa rồi đã đoạt mạng nàng. Đọc truyện cười tại trang truyen24

“Thạch Đầu ca ca…” Liễu Nhạc Nhi gắng sức ngẩng đầu lên, ánh mắt nhìn về phía khối băng giam giữ Liễu Thạch, miệng thì thầm vài chữ, cả người run lên một cái rồi ngất đi.

Bạch Thạch chân nhân thấy vậy chỉ lẳng lặng vung tay ném ra một tấm phù lục bay đến mặt đất bao quanh chỗ Liễu Nhạc Nhi đang nằm.

Phù lục phát ra một đám hắc quang rồi ngưng tụ thành một quang cầu giam cầm Liễu Nhạc Nhi ở bên trong.

Làm xong xuôi hết thảy, lão đạo mới quay người ngắm ngía khối băng màu đen, trên mặt lộ rõ vẻ đắc chí, nở niềm vui tươi.

“Hồng Bào Thượng Nhân, Quế Yêu Tử, chờ tới lúc ta luyện thành Hồn Linh khôi lỗi, lúc đó các ngươi đem gì ra đấu với ta!”

thú vui tắt trên môi Bạch Thạch thượng nhân, nhì tay lão vung lên, tám miếng phù lục bay ra rồi rơi xuống mặt đất bao quanh khối băng bách hợp  màu đen.

“Ầm!”

Một đám hắc quang béo tỏa ra từ tám miếng phù lục chia thành một pháp trận nâng cả khối băng lên cao chừng một xích.

Lão đạo thấy vậy liền lật tay rước ra một cái biển lô màu đen.

Trên mặt biển lô có khắc những phù văn màu xanh da trời, phát ra ánh sáng thư thả nhạt u lãnh, bên trong phát ra những âm thanh của chất lỏng đang sóng sánh.

Lão mở nắp rồi nghiêng hồ lô xuống, một đám chất lỏng đen như mực chảy ra, một mùi xú uế nồng nặc lập tức tỏa ra.

Trong đám chất lỏng kia có thể thấy những quang điểm tinh hoa màu đen, Dường như là những con gì đó còn sống đang không chấm dứt ngọ nguậy…

Đọc truyện full phàm nhân tu tiên 2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *