Đọc chap 6 truyện huyền huyễn “Yêu thần ký”

Yêu Thần Ký – Chap 6: Tiếu Ngưng Nhi

Đọc thêm nhiều truyện hay tại trang đọc truyện online truyen24.com

– “Nhiếp Ly thật quá ghê tởm, rõ ràng lại để ta làm mồi dụ!”

Lục Phiêu nhìn Giác Dương đang chạy thẳng tới mình, lập tức chạy vấp ngã đái vãi phân, hướng phía sau chạy đi.

Lúc này Đỗ Trạch cùng Nhiếp Ly đang cầm nỏ trốn trong bụi.

– “Má ơi, Giác Dương quá kinh khủng, bắn nhanh!”

Chứng kiến Giác Dương ngày một gần, Lục Phiêu hô hiểu không hoàn thành.

– “Tiểu tử Lục Phiêu này, không phải bảo hắn phải bất động sao, Giác Dương sẽ ngoan ngoãn sập bẫy, hắn vừa chạy liền hỏng hết!”

Nhiếp Ly nhíu mày, cạm bẫy vốn là một cái hố đất sâu không quá nhì ngón tay, một khi Giác Dương không chăm chú đạp trúng, sẽ bị gãy chân, khi đó có thêm một mũi tên bắn đến, thế là xong việc.

Chứng kiến Lục Phiêu hồi hộp chạy trốn, Đỗ Trạch cũng khẩn trương, liên tiếp bóp cò, sưu sưu sưu, ba mũi tên bắn ra.

Giác Dương này là sinh vật yếu hóa, lúc phổ biến phản ứng cực nhanh, cảm nhận được ba mũi tên đang bay đến, lập tức phản ứng, nhảy liền ba bước, ba mũi tên bay sát qua bên người Giác Dương.

– “Cái gì? Bắn lệch rồi?”

Lục Phiêu choáng váng, sừng nhọn sắc bén của Giác Dương gần trong gang tấc, Nhiếp Ly cùng Đỗ Trạch rõ ràng để hắn làm thiêu thân, đúng là bè đảng bạn xấu, Lục Phiêu gào thét chồng yêu là quỷ.

Sừng nhọn sắc bén kia rất mau sẽ đâm vào mông hắn khiến nó nở hoa.

Nhìn thấy Giác Dương né tránh tên nỏ, không hề dừng lại phóng tới Lục Phiêu, Đỗ Trạch khẩn trương tới mức bàn tay đầy mồ hôi. Chờ hắn lắp tên chỉ sợ là không kịp rồi, hắn đã hình dung ra cảnh bờ mông của Lục Phiêu bị Giác Dương chọc nát rồi.

– “Nhiếp Ly, làm sao đây…”

Đỗ Trạch nói được một nửa lập tức dừng lại, không dám quấy rầy Nhiếp Ly.

Thân thể Nhiếp Ly nửa ngồi, tay trái làm giá, nỏ để trên tay trái, tay phải nắm chặt cò súng, mắt nhìn chu đáo vào đầu ruồi, nỏ di động ngang cũng định hình như đặt trên giá.

Đỗ Trạch khó có thể hình dong cảm giác của bạn lúc này. Mũi tên của Nhiếp Ly vẫn chưa bắn ra, Đỗ Trạch đã có cảm giác nhất kích tất trúng. Nhiếp Ly lúc này, giống như báo săn ẩn núp, lộ ra uy thế nghiêm nghị.

Tuy rằng thân thể người tình trí mạng suy nhược, ngay Thanh Đồng giả cũng không phải, nhưng mà kinh nghiệm kiếp trước vẫn còn, đó là kinh nghiệm trải qua huyết chiến nhưng có đc, thậm chí là trong khoảnh khắc cửu tử nhất sinh đã ngộ ra, bất kể là đao kiếm, cung nỏ, thậm chí là miếng sắt ở trong tay Nhiếp Ly cũng là sát khí đoạt mạng.

Tuy Nhiếp Ly không phải thanh đồng võ giả, nhưng mà hắn có trăm ngàn hình thức, cần đến kinh nghiệm giàu sang phá hủy một Thanh Đồng thậm chí là Bạch Ngân võ giả!

Cả loài người, Ngoài ra chỉ có một người là Nhiếp Ly. Ánh mắt Nhiếp Ly nhìn vào đầu ruồi, tương đương chim ưng tuỳ thời vồ xuống.

Gò má Nhiếp Ly lộ ra chút non nớt, thần sắc bền chí, trong lúc giơ tay nhấc chân khiến cho người ta cảm thấy một loại trầm ổn.

Vèo! Nhiếp Ly bóp cò, mũi tên bay ra.

Mũi tên vẽ thành một đạo ngân quang, thế như kinh hồng.

địa điểm Nhiếp Ly xạ kích, chính là góc chết của Giác Dương.

– “Trúng rồi!”

Nhìn mũi tên bắn ra, trong lòng Đỗ Trạch cả kinh, Nhiếp Ly cho hắn một loại cảm giác, giống là một xạ thủ đi săn lão luyện.

Giác Dương không kịp né tránh, phù một tiếng, mũi tên cắm vào chân sau của Giác Dương.

Đọc full thể loại truyện bách hợp

Oanh một tiếng, Giác Dương gào thét bửa xuống, vừa lúc nện xuống dưới chân Lục Phiêu, bay lên đầy bụi đất.

Lục Phiêu thở hổn hển từng ngụm, cực kì khẩn trương, nhìn Giác Dương không xong gào thét, không khỏi nghĩ:

– “Ông trời ơi, quá kích thích! Má ơi, mông con thoát rồi.”

Nếu mũi tên của Nhiếp Ly chậm rì rì thêm một chút, mông hắn đã bị chọc nát rồi!

Nếu là mũi tên chung, chút vết thương này chủ chốt không làm gì được Giác Dương, nó sẽ rất nhanh đứng lên, nhưng mà bên trên mũi tên này lại tẩm hỗn hợp dịch thể của Hắc Trạch thảo và Kết đồng đội thảo, quả thật là khắc tinh của Giác Dương.

Độc tố rất nhanh sẽ theo mạch máu chạy tới tim Giác Dương, tiếng kêu của nó ngày càng nhỏ tuổi.

– “Nhanh như vật?”

Đỗ Trạch không thể tinh được không thôi, không nghĩ tới được dịch Nhiếp Ly pha chế lại lợi hại như thế, chỉ mất một lúc, một Giác Dương cường tráng đã toàn thể gục xẻ.

Lục Phiêu cũng giật mình, thực lực của Giác Dương hắn nắm vững, hai thanh đồng nhất tinh võ giả hợp lực cũng phải mất không ít thời gian thế hệ hạ được nó! Mà Giác Dương kia đã bị một mũi tên nho nhỏ xíu quật bổ rồi sao?

– “Nguy hiểm quá!”

Lục Phiêu nghĩ tới một màn kia, trong lòng vẫn khiếp sợ.

– “Ngươi nếu không chạy loạn, cái đầu Giác Dương này cũng không làm gì được ngươi!”

Nhiếp Ly cười nhạt một tiếng.

– “Được rồi!”

Lục Phiêu không khỏi xấu hổ, hắn đích xác không tuân theo kế hoạch, nhìn thấy Giác Dương là hắn chạy ngay.

Nhìn Giác Dương dưới đất, Đỗ Trạch cảm giác như đang mơ, thần sắc và động tác của Nhiếp Ly vừa rồi, vẫn còn như thế hệ xuất hiện trong đầu hắn, làm hắn khâm phục không thôi. Từ nhỏ xíu đến to, Đỗ Trạch lần đầu tiên thật sự phục một người! Kỹ thuật bắn tên của Nhiếp Ly quả thực chính là cấp đại sư, người thông thường có luyện 10 năm cũng không đạt được đến cảnh giới đó.

Xem thêm thể loại truyện đam mỹ h

– “Tranh thủ thời gian tích lũy hiện trường, trừ sừng và gia lông xem thêm yêu tinh, yêu linh, những cái khác đều bỏ!”

Nhiếp Ly nói nhanh.

Yêu tinh cùng yêu linh Giác Dương đều ở trong đầu. Yêu tinh là một khối tinh thể lớn chừng ngón cái, yêu thú tầm thường đều có yêu tinh. Về phần yêu linh, mấy vạn đầu mới có một nhì con có yêu linh. Kiểu dáng yêu linh kiểu như lửa nến thông thường.

Yêu thú có yêu linh mạnh hơn yêu thú tầm thường quá nhiều.

Giác Dương thuộc về yêu thú Thanh như nhau tinh tương đối thấp kém, những thứ cực hiếm, một đôi sừng bán được 5 yêu linh tệ, da lông bán được 3 yêu linh tệ, yêu tinh cũng bán 5 yêu linh tệ. Tính ra, nếu không có yêu linh, một con Giác Dương bán được 13 yêu linh tệ.

bằng hữu hắn tiến công chết đầu Giác Dương này chỉ mất 5 phút, nếu cứ như vậy, chẳng phải nói ba người có thể kiếm được mấy ngàn yêu linh tệ một ngày tuyệt sao?

Đỗ Trạch không khỏi kích động, nhà hắn rất nghèo, thu nhập một năm chỉ được nhì ba ngàn yêu linh tệ, vì để Đỗ Trạch vào Thánh Lan Học viện học tập, trong nhà Đỗ Trạch đã hướng đồng đội mượn không ít tiền. Đỗ Trạch là chờ đợi của gia tộc hắn! Nếu đi săn Giác Dương cùng Nhiếp Ly, hắn có thể tự lo được học phí rồi!

Nhiếp Ly cười nói:

– “Chúng ta phải tranh thủ thời gian, tối nay không cần nghỉ ngơi!’

– “Tốt!”

Đỗ Trạch hưng phấn nói, tuy chưa tới cảnh giới Thanh đồng nhất tinh võ giả, thân thể cộng đồng hắn đã rất tráng kiện rồi, thức đêm đối với đàn hắn không là gì cả.

Lục Phiêu không khỏi khóc thét, nhị kẻ này thật tham tiền, rõ ràng bởi tiền nhưng không cần ngủ! Tuy hắn rất không muốn, nhưng mà không có cách nào, ai bảo hắn đã lên thuyền giặc.

Ba người phối hợp mật thiết, không kết thúc săn giết Giác Dương, mỗi khi giết được mấy chục đầu, liền giao cho Lục Phiêu rước ra ngoài bán.

Thời gian một đêm, ba người Nhiếp Ly tổng số săn được hơn 120 đầu Giác Dương, bán được hơn 1400 yêu linh tệ, mỗi người được hơn 400 yêu linh tệ.

Con số này đối với người chưa đạt đến cảnh giới Thanh hệt nhau tinh nhưng nói là phi thường tốt rồi. Coi tương đương Thanh Đồng võ giả, một ngày kiếm được hai ba chục yêu linh tệ cũng là quá nhiều rồi.

liên tiếp bảy ngày, ngày đi học tối đi săn, ba người Nhiếp Ly đã kiếm được hơn một vạn yêu linh tệ. Đối với đồng đội hắn đây quả thực là một khoản tiền béo tròn.

Các học viên trong thánh lan học viện rất nghi vấn, thời gian gần đây số lượng Giác Dương trong thí luyện tràng chợt giảm mạnh. Trước đây toàn chạm mặt phải một anh em, nhưng hiện thời khó lắm thế hệ tìm được một con. Chẳng lẽ có yêu thú cỡ lớn như Ban Hổ chạy vào săn Giác Dương? Thánh lan học viện thậm chí xuất động đạo sư để ý, mà không thu đc gì.

tối ngày thứ tám, ba người Nhiếp Ly vẫn săn Giác Dương.

Màn đêm đen kịt, đã là canh ba rồi.

Lục Phiêu ngáp liên tục,nói:

– “Nhiếp Ly, ta không chịu được nữa rồi, ta đi ngủ đây!”

liên tiếp săn Giác Dương bảy ngày, hắn đã không cố được nữa rồi.

Không chỉ Lục Phiêu, Đỗ Trạch cũng có chút bất lực rồi.

– “Nhiếp Ly, ta cũng phải đi ngủ đây.”

Đỗ Trạch nói, mí mắt của hắn một mực tiến công nhau, trọn bảy ngày, người sắt cũng không chịu đc ah!

– “Các ngươi cứ đi ngủ đi, tối mai tạm dừng một chút, ta sẽ có an bài khác!”

Nhiếp Ly nói, bầy đàn hắn đã tích được hơn 16 nghìn yêu linh tệ, đây là món tiền đầu tiên, tiếp theo còn rất nhiều việc cần làm, không thể cứ săn Giác Dương mãi được.

Lục Phiêu cùng Đỗ Trạch leo lên một cành cây cao nằm xuống, lập tức ngáy o o, trên khuân mặt ngây thơ của hai người đầy sự mệt mỏi. Tuy đồng chí hắn đều là người trưởng thành sớm, mà dù sao vẫn chỉ cần thiếu niêm nhưng thôi.

Nhiếp Ly tiến thẳng vào trong rừng, minh nguyệt trên trời sáng tỏ, thi thoảng truyền tới tiếng côn trùng kêu, bình thường quanh lộ vẻ yên tĩnh.

Ở đây không có yêu thú béo nên vô cùng bình yên.

Đúng lúc này, Nhiếp Ly chợt nghe thấy thanh âm cổ quái trong rừng, tựa biển là có người.

– “Rốt cuộc là ai, trễ vậy nhưng mà vẫn đến thí luyện tràng?”

Nhiếp Ly nhíu mày, hướng chỗ sâu trong rừng lao đến. Đi được trăm mét, sau một rừng cây, trên bãi đất trống, dưới ánh trăng, một thân hình họa yểu điệu tắm trong ánh trăng, tóc nàng dài chạm vai, mặc trang phục tu luyện, trên người tản ra ánh sáng màu xanh thanh nhàn nhạt.

Đây là ánh sáng linh hồn lực! Tuy còn chưa tới cấp Thanh Đồng, nhưng hẳn rất nhanh sẽ đạt tới!

Mượn ánh sáng linh hồn lực, ánh mắt Nhiếp Ly rơi lên mặt nàng, hai mắt nàng khép hờ, lông mi thật dài rung động, làn da trắng nõn không tỳ vết hiện lên màu hồng mạnh khỏe, đôi môi giãn nở ướt át. Nàng cùng Diệp Tử Vân là nhì vẻ đẹp bất đồng, Diệp Tử Vân yên tĩnh ưu nhã, như là một bông Violet đẹp tươi, nhưng nàng thì quyến rũ động lòng người, có chứa vài phần gợi cảm cùng lãnh diễm, cho người ta cảm giác như một bông hồng có gai.

– “Tiếu Ngưng Nhi? Không ngờ lại là nàng!”

Nhiếp Ly hơi sững sờ, Tiếu Ngưng Nhi đối chiếu mường tưởng của hắn còn cần cù hơn, nửa đêm nhưng vẫn tu luyện, đoán chừng muốn lập tức đột nhiên phá cảnh giới Thanh tương đồng tinh.

Nhớ kiếp trước, Tiếu Ngưng Nhi sau khi tấn cấp Thanh hệt nhau tinh liền bệnh nặng hai năm, tu vi lui lại quá nhiều, tuy bằng vào cố gắng đã một lần nữa khôi phục, nhưng mà nghe nói nàng vẫn một mực gầy đau. Nhưng mà dù bệnh tật, nàng trong mắt người khác vẫn là một ngôi sao sáng chói, là một nữ nhân suy nghĩ.

Nghĩ đến Tiếu Ngưng Nhi nửa đêm tới đây tu luyện,Nhiếp Ly hiểu ra quá nhiều, Tiếu Ngưng Nhi đúng là rất cố gắng, mà nàng lại mang tính mạng mình ra đùa!

Nghĩ một chút, Nhiếp Ly trực tiếp hướng Tiếu Ngưng Nhi đi tới.

– “Ai!”

Tiếu Ngưng Nhi bỗng nhiên mở mắt, quát một tiếng, cầm trong tay một thanh đoản kiếm sắc bén, cảnh giác nhìn Nhiếp Ly, mặt hiện lên hàn ý.

Xuyên qua ánh trăng, trong con mắt thâm sâu, có một loại khí chất mị hoặc khó nói nên lời.

Tuy chỉ mới mười ba tuổi, mà nàng bây chừ, tốt đối là một mỹ nữ, áo ở trước ngực có chút phồng lên, ở cái tuổi này tốt đối là kinh người.

– “Ta là Nhiếp Ly!”

Nhiếp Ly nói, tuy hắn chưa thì thầm cùng Tiếu Ngưng Nhi, nhưng mà dù sao cũng là bạn cùng lớp, vẫn có vài phần thân thuộc.

Tiếu Ngưng Nhi hạ đoản kiêm xuống, nhưng vẫn nhìn Nhiếp Ly đề phòng như cũ, hỏi:

– “Sao ngươi lại ở đây?”

Nhiếp Ly cười nhạt:

– “Vậy sao ngươi lại ở đây?”

– “Ta ở đây tu luyện!”

Nhìn xuyên qua ánh trăng, Tiếu Ngưng Nhi quan sát Nhiếp Ly. Nhiếp Ly mày kiếm mắt sáng, có vài phần anh khí, diện mục nhìn cũng không khinh ghét lắm.

Nhiếp Ly nhún vai:

– “Ta đang đi dạo.”

– “Ngươi nói dối, đừng tưởng ta không biết, mấy ngày nay các ngươi vẫn luôn săn giết Giác Dương.”

Tiếu Ngưng Nhi nói, nàng sớm đã phát xuất hiện ba người Nhiếp Ly, bất quá nàng chưa từng chủ động chào hỏi nhưng thôi. Tiếu Ngưng Nhi rất khám phá, không biết mũi tên của ba người Nhiếp Ly bôi cái gì, lại có thể một mũi hạ gục một Giác Dương? Bất quá nàng sẽ không chủ động đi hỏi thăm bí ẩn của người khác.

– “Nguyên lai ngươi đã sớm biết.”

Nhiếp Ly nhìn Tiếu Ngưng Nhi, thời điểm thấy nàng, bờ môi trương nở có một loại hấp dẫn không nói ra được, nhưng trong lòng hắn đã có Diệp Tử Vân, đối với Tiếu Ngưng Nhi chỉ có vài phần đòi hỏi nhưng mà thôi. Hưởng thụ vẻ đẹp cùng sự nỗ lực của nàng, dùng mỹ mạo của Tiếu Ngưng Nhi, dù không cố gắng vẫn sẽ có vị trí rất cao, nhưng mà nàng lại muốn sử dụng lực lượng của bạn, khiến kẻ khác phải lau mắt.

Chỉ tiếc, nàng đã sử dụng sai lý lẽ.

Link đọc full truyện Yêu thần ký

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *