Đồ gỗ thủ công mỹ nghệ, đồ gỗ phong thuỷ càng nhìn càng thích. Đồ gỗ là đam mê.Giải mã vì sao nhiều người đam mê đồ gỗ mỹ nghệ
Cuộc sống ngày càng đầy đủ, mọi người dần hướng tới những thú vui tao nhã, tận hưởng cuộc sống, thỏa mãn đam mê. Đam mê được định nghĩa đơn giản là sự vui sướng, hạnh phúc khi được làm điều gì đó. Với anh em đam mê đồ gỗ thì còn điều gì vui hơn khi sở hữu một siêu phẩm ưng ý.

Có thể phần nào giải thích được nguyên nhân đồ gỗ được nhiều người yêu thích.

1. Đồ gỗ mỹ nghệ đẹp
Các sản phẩm đồ nội thất và phong thủy được làm từ vật liệu gỗ luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người Việt Nam từ xưa đến nay. Vật liệu gỗ vừa mang nét đẹp cổ điển với những đường vân và màu sắc tự nhiên tuyệt đẹp, vừa mang theo nét hiện đại với những mẫu mã đa dạng và không hề lỗi thời. Với gam màu thân thiện mang đến cảm giác ấm áp vào mùa đông và thân thiện vào mùa hè. Đây là lý do đầu tiên dẫn đến nhiều người đam mê đồ gỗ.

do_go_my_nghe
Phật Di Lặc gỗ hương đá
2. Đồ gỗ mỹ nghệ độc và lạ
Mỗi sản phẩm đồ gỗ có một kiểu khác nhau. Ngay cả khi kiểu dáng tương tự nhau thì vân gỗ cũng khác nhau hoàn toàn. Giá trị sản phẩm không chỉ nằm ở kiểu dáng mà còn phụ thuộc vào vân gỗ, chất gỗ. Một số loại gỗ còn có mùi thơm như xá xị, ngọc am, bách xanh… Mỗi cây gỗ tốt đều là một kiệt tác của tự nhiên với những đường vân không bao giờ lặp lại. Do đó, đồ gỗ tạo nên một sức hút kỳ lạ mà ai lỡ đam mê đồ gỗ rồi thì lúc nào cũng nghĩ về nó.

đỗ gỗ mỹ nghệ
Phật Lặc gỗ Xá Xị
3. Ý nghĩa phong thủy của đồ gỗ mỹ nghệ
Mỗi sản phẩm đồ gỗ phong thủy khác nhau sẽ đem đến cho gia đình sức khỏe, tài lộc, may mắn, trấn trạch, xua đuổi tà ma… Người kinh doanh thường treo tranh Thuận buồm xuôi gió, tranh Mã đáo thành công… để công việc thuận lợi. Người làm nhà nước hoặc học hành thì hay treo tranh Vinh quy bái tổ với mong muốn đem vinh quy về cho dòng họ, gia đình…Hoặc tượng Phật Di Lặc đem lại may mắn và hạnh phúc.

đồ_gỗ_mỹ_nghệ

Tranh bát mã phong thủy

Những gì thuộc về đam mê cơ bản không thể giải thích, không thể cắt nghĩa được. Và có muôn vàn lý do để đam mê đồ gỗ, trên đây theo tôi là những lý do phổ biến nhất.

Tượng gỗ An Phát: Kết nối người đam mê đồ gỗ trên mọi miền đất nước.

Mẫu mã đa dạng từ mẫu mã sản phẩm , kích thước và giá cả…. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng trên cả nước, sự hài lòng của quý khách chính là sự khích lệ lớn nhất cho chúng tôi.

Tham khảo bảng giá các sản phẩm mỹ nghệ của An Phát Tại đây

——————————————-

XƯỞNG GỖ AN PHÁT

An Phát: Mang bình An và Phát lộc tới mọi nhà!

Hotline: 0919057227 / 0919587227 / 0942057227 / 0917937227

Giao hàng TOÀN QUỐC, thanh toán sau khi nhận và kiểm tra hàng

Nguồn: https://palmoilmarket.com/

Xem thêm bài viết khác: https://palmoilmarket.com/category/phong-thuy/

15 thoughts on “Đồ gỗ thủ công mỹ nghệ, đồ gỗ phong thuỷ càng nhìn càng thích. Đồ gỗ là đam mê.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *