Dính bầu do lỗi nhà sản xuất? | Teenmom | Mẹ tuổi vị thành niên | Trắng trải 54Ở tuổi 18, trong khi các bạn cùng trang lứa còn đang đi học, có những cô gái đã làm mẹ. Có bao giờ họ nuối tiếc về tuổi thanh xuân của mình vì đã lỡ dính bầu? Hãy lắng nghe những tâm sự của các teenmom qua số Trắng trải 54: Dính bầu do lỗi nhà sản xuất?
==================
Xem lại các video của TRẮNG TV:
👉[TRẮNG TRẢI 61] Người Yêu Cũ P.2 | Cấp 3 Yêu nhau bọn em đã Q.UAN H.Ệ … chưa?

👉 [TRẮNG TRẢI 60] Người Yêu Cũ P.1 | CHIA TAY RỒI, CÓ THỂ HÔN NGƯỜI YÊU CŨ?

👉[TRẮNG TRẢI 59] Yêu Xa 10.000km Giải quyết S.INH L.Ý thế nào? | Gái Việt yêu Trai Tây

👉[TRONG TRẮNG 113] | Lần đầu dùng Bao Cao Su Nữ

👉[TRẮNG TRẢI 58] | Teen Dad | Sướng một tý được cả vợ, cả con

👉[TRẮNG TRẢI 56] 30 tuổi chưa lập gia đình là Bất Hiếu!

👉[TRONG TRẮNG 110] Chỉ một người duy nhất cưỡng được thứ này

_________________
►TRẮNG TV – Kênh Youtube cảm xúc thật!
►Trắng Fanpage:
►Trắng Fanclub Group:
Liên hệ tài trợ, hợp tác:
👉 HOTLINE: 0936.235.998
👉 Website:

Nguồn: https://palmoilmarket.com/

Xem thêm bài viết khác: https://palmoilmarket.com/category/phong-thuy/

27 thoughts on “Dính bầu do lỗi nhà sản xuất? | Teenmom | Mẹ tuổi vị thành niên | Trắng trải 54

 1. Các em là những người mẹ tuyệt vời, sau nếu sắp xếp được các em cố gắng đi học tiếp nhé. Chúc các em thành công trong tương lai, gia đình các em hạnh phúc và em bé luôn khỏe mạnh nhé!

 2. 19t, nhìn người ta rồi nhìn lại mình. Ngta đã phải đi làm mua bỉm sữa cho con. Mình thì đến sữa cũng là bố mua bắt uống, bvs xài hàng tháng cũng mẹ sắm cho 😂😂😂, tự thấy bản thân sướng vl.

 3. Gặp t chắc mẹ cạo đầu bôi vôi rồi bả nhảy sông luôn. Còn ba bỏ nhà đi biền biệt. Nói chung quen thì vẫn quen chứ đừng dễ dãi rồi quan hệ. Các bệnh tình dục rồi bcs có biết thế nào kia. Nếu ng kia yêu mình thì họ chờ được thôi. Yêu nhưng không dễ dãi. Giữ cho mình và cho tương lai về sau. Các bạn phía trên bây giờ có lẽ đang rất hp nhưng các bạn có lẽ cũng đã bỏ lỡ rất nhiều hp khác trong guồng quay cơm, áo, gạo, tiền, sữa bỉm. Trong tuổi 19 đẹp nhất đời con gái và đời sinh viên…

 4. TÌNH YÊU ĐÔI LÚC VƯỢT QUÁ SUY NGHĨ TẦM THƯỜNG CỦA CON NGƯỜI ,,, NHƯNG CŨNG ĐÔI LÚC CÓ NHỮNG SUY NGHĨ TẦM BẬY…. CÓ AI YÊU ĐƯƠNG ,,,THÌ YÊU CHO TRONG SÁNG.. CÒN PHAN NHAU THÌ TRONG TỐI VÀ KÍNH ĐÁO NHA CHƯA… CHỨ ĐỪNG ĐỂ AI ĐÓ NHÌN THẤY RỒI ĐỒN ẦM LÊN THÌ CHẾT CẢ HAI THÔI THÌ CHÚNG TA CHIA TAY MAI NÀY ANH SẼ LÀM TÌNH BÊN EM … 😁😁😁😁😁

 5. Các bạn may mắn vì đã có 1 người chồng dám chịu trách nhiệm. Cảnh tỉnh các cô gái trẻ ngây thơ hiện nay, các biện pháp tránh thai không bao giờ đảm bảo 100% an toàn, uống sai cách thì thuốc tránh thai cũng vô dụng, thuốc tránh thai có nhiều loại, đừng ngại chia sẻ với bác sĩ hoặc dược sĩ bán thuốc để họ hướng dẫn dùng thuốc hiệu quả.

 6. Trời ơi đụ nhau thì xài bcs đi chứ ko thì ra đường cũng phải mang bcs theo cho chắc
  Tụi mầy phải mang theo bcs theo phòng thân chớ

 7. Nhà trường phát bao cao su với thuốc tránh thai là vừa, chuyện địt nhau đối với học sinh là bình thường rồi. Phòng tránh đc sida nưa, 1 công chục việc còn gì :))
  Toàn thấy phát cho mấy người có vợ chồng, ngu quá.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *