Dĩ Vãng Cuộc Tình – Tuấn Hưng [Official]POPS Music – Kênh âm nhạc trực tuyến hàng đầu Việt Nam.

Follow POPS Music:

♫ Subscribe:
♫ Website:
♫ Facebook :
♫ Google Plus :
♫ Apps:

POPS Music là kênh giải trí âm nhạc trực tuyến lớn nhất tại Việt Nam. Giới thiệu đến người xem những sản phẩm mới và hot nhất thị trường âm nhạc hiện nay. Hãy đồng hành cùng chúng tôi để thưởng thức những sản phẩm âm nhạc tuyệt vời nhất.

Nguồn: https://palmoilmarket.com/

Xem thêm bài viết khác: https://palmoilmarket.com/category/nhac/

21 thoughts on “Dĩ Vãng Cuộc Tình – Tuấn Hưng [Official]

  1. Album làm lên têm tuổi của anh Hưng .. Bài này cũng là bài mình thích nhất của anh ấy nhưng vì xích mích với anh Mạnh nên h A Hưng nói là sẽ k bh hát bài này nữa. Tiếc thật! 2 bài huyền thoại của Anh Mạnh sáng tác là bài này với Tình Em Là Đại Dương là 2 tác phẩm để đời ))))

  2. Hồi xưa 18 tuổi chia tay mối tình đầu nghe mà muốn nhảy xuống biển luôn. Giờ người ấy 3 đứa con còn mình qua 10 mối tình . Nghĩ lại ko nhảy xuống biển quả là lựa chọn sáng suốt nhất lúc đấy. Cơ mà nghe lại vẫn thấy buồn buồn. Nhưng mà hay quá anh à. Hehe

  3. Nge bài hát nhớ lại một thời khờ dại mà thấy cảm xúc nghẹn ngào,khi quyết tâm nằm nhà cai tôi chỉ có bon buc tuong những bài hát này là bạn thân cùng tôi vượt qua những cám dỗ của ma túy.để thấy một thời nông nổi khờ dại phải trả giá như nào..!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *