Đánh giá truyện Xuân Sắc tràn đầy

cứng cáp chắc rằng câu chuyện này là một ngoại lệ cũng bởi vì nam thiết yếu lại là nhà bạn thứ cha trong cuộc tình của phái nữ chủ yếu với gia đình bạn khác

Trình làng truyện Xuân sắc căng tràn

Tác giả: Mạch Mầm
Thể loại: truyện cao h, ngôn tình

Trích đoạn truyện Xuân sắc tràn đầy

lúc này, là buổi du lịch cuối cùng Lúc trước tốt nghiệp Cao Trung. Từ Nghiên vì để quên đồ ở cửa hàng ăn uống, đề xuất quay về lấy, vì thế thời điểm lên xe buýt trễ hơn người khác. Ghế ngồi phía trước hầu như sẽ đông nghẹt, cô chỉ đành đi về bên cuối xe, vậy xơi bệnh một đống hành lý mới sắm được một ghế ngồi tạm ổn, trơ khấc ngồi xuống.

Ngưỡng cổ ra nhìn về bên trước, một đám thành viên gia đình đang vui đùa ầm ĩ, một giới trẻ cùng với đám chúng ta ngồi ở bên đầu xe đó chính là chúng ta trai cô, Lý Húc. Vừa đánh bài xích, vừa chat chit phiếm, đùa tới quên trời quên đất. Chẳng chú ý sự có tuổi sống của bệnh nhân bạn gái này, vừa nãy lên xe trễ, cô cũng chủ ý đi mang lại bên cạnh hắn, thông qua di chuyển vài lần, cơ mà cũng bị lơ tiệc, thậm chí chưa thèm nhìn cô cho một mẫu.

Thực tế chứng minh, trong lòng cô thực sự khôn xiết âu sầu. Bắt nguồn từ hai tuần trước, cô nhìn thấy một bức hình Lý Húc vẫn và một cô gái ra bên cạnh dạo nghịch, còn quá đáng hơn là để cô nhận thấy một bức hình quan tâm.

bên trong hình ảnh chụp, là một nam sinh mẫu thiết kế phong trần, với một thiếu phụ sinh nóng rộp, hai tổ ấm dán lại gần nhau, cô phiêu lưu nữ sinh kia đó chính là trợ lý công ty nhiệm đội bóng rổ Lý Húc bắt đầu làm, Chu Vân tứ. Còn về nam sinh kia gồm buộc phải Lý Húc hay chưa, cô thật sự chưa dám khẳng định.

>> Coi thêm truyện ngôn tình ngược

bởi vì cô chưa tin, hoặc là đang cầm cố thuyết phục bạn dạng thân thành viên đừng tin, Từ Nghiên cô nhất định yêu cầu đem Việc này tra mang lại rõ ràng! Dẫu vậy cô thật sự không phải loại bạn tùy hứng, phần nhiều chuyện phần nhiều cần bao gồm đầu tất cả đuôi, vòng vo mười bảy mười tám lần new kết điều khoản, cả về chuyện cũng như nạm này, cũng chưa gồm ngoại lệ.

Cô mong hỏi rõ hắn, mà lại trù trừ tại sao chưa gồm đủ dũng khí. Thành tựu là, buổi chuyến tham quan sau cùng này, bởi vì quá rối rắm, đề xuất đối mang Lý Húc cách biệt, làm hắn cũng nổi điên lên. Sau cuối, hai ngày tham quan dứt chẳng phải có lợi đẹp, hắn lo nghịch phần hắn, một mực không để ý mang đến cô.

Từ Nghiên được nhiều điều ao ước nói, có nhiều thứ mong muốn bài luận, nhưng chưa sắm được các bạn ưa chuộng. Ngồi một chúng ta, bầu khâu khí quá lạnh, cô khoanh tay trước ngực tự ấp ôm chính bản thân. Nhìn ra quanh đó cửa sổ, tại sao phần đa chuyện lại trở nên tệ như thay này?

Trong đầu không tự nhà hiện lên một ít ảnh dĩ vãng. Hình họa hai nam sinh cùng một phái nữ sinh, luôn túm lại, cùng mọi người trong nhà chơi đùa, sẽ là Lý Húc khi còn nhỏ tuổi, Mạc Quân Lâm khi còn bé dại, và Từ Nghiên khi còn nhỏ tuổi. Cha game thủ với nhau từ khi còn ở hình mẫu giáo, thấm thoát đã đi đến cao trung. Học và một trường, ở và một lớp.

bọn họ cùng nhau nghịch, cùng mọi người trong nhà làm bài tập, với mọi người trong nhà đọc sách, với mọi người trong nhà mắng thành viên, với mọi người trong nhà vượt qua đều năm tháng tốt đẹp, khi ấy còn trẻ chưa được nhiều trung ương tứ, tình cảm đầy đủ chân thực, phát ra từ trọng điểm. Mãi cho đến khi cô cũng như Lý Húc quen nhau. Hắn giống như ánh mặt trời, body tỏa ra năng lượng thân thiện, cùng hắn ở cùng mọi người trong nhà thực bụng vui sướng, lúc đấy cô chưa nghĩ ngợi các, chớp nhoáng đồng ý.

Cũng từ khi đấy, cô ý thức được nhà bạn yêu cầu giữ khoảng biện pháp chắc chắn mang Mạc Quân Lâm. Bài toán tất cả chúng ta trai sớm cô không dám nói cho biểu tượng thân đại nhân biết, bởi lẽ vì bà luôn thân thiện khuyên bảo cô tất yêu, cũng xác xắn cần thiết yêu sớm.

>> Đọc thêm list truyện ngôn tình trọng sinh

chỉ là, chạy trời không khỏi nắng, mẫu thân sẽ hiểu rằng.

Cô lúc đấy bị đánh một trận tơi bời, sáng tạo bị cảnh cáo, đúng đắn không thể để tác động ảnh hưởng mang lại các kết quả học tập, đề nghị thi đậu vào ĐH.

Cô là đệ nhất học che hệ ngoại ngữ của trường, kèm theo quan yếu xao lãng vấn đề học. Cứ Bởi vậy mà quen nhau ba năm, hiện thời cũng sắp đến tốt nghiệp cao trung, cô đang giữ lập trường, hai thành viên trừ chũm tay, hôn cũng chưa quá mười lần, đặc biệt là thời gian gần đây cô muốn chuyên trung tâm ôn tập, Lý Húc sẽ nhiều lần bị cô cự tuyệt….

Hắn chưa bay bổng, nếu vày căn do này mà hắn có một số người khác, nguyên cớ thật ra cũng chưa khó đoán.

Cô lưu ý đến một hồi ngồi mang lại xuất thần, tự nhiên vị trí bên cạnh trùng xuống, cô theo sự phản xạ quay đầu lại quan sát, chính là nhà bạn tuy là học sinh cao trung nhưng mà cứng cáp, tự lập hơn số đông, Mạc Quân Lâm.

“Chỗ này an tĩnh.” Trong tay Mạc Quân Lâm cầm theo một quyển sách, ánh mắt nhàn nhạt liếc cô một mẫu, à, thì ra là ngại phía bên trên rầm rĩ bắt đầu xuống đây.

Cô kèm theo chưa mong, Mạc Quân Lâm đối mang cô có điểm gì kỳ lạ, từ bé dại mang lại bự cả cha đùa cùng với nhau, mỗi lần cô khóc chỉ tồn tại một chúng ta Lý Húc mắng cô, còn Mạc Quân Lâm luôn luôn ngồi im lặng một bên, vật gì cũng chưa nói, chỉ làm cho chỉ một một điều sẽ là cụ chặt tay cô.

Nói thật, Mạc Quân Lâm so với Lý Húc tất nhiên xuất sắc hơn, tuy nhiên hắn quá lãnh đạm, lúc nào cũng im lặng, một tí điểm phản ứng cũng chưa có, có vài nữ sinh coi trọng hắn, tuy thế mọi bị cự tuyệt một giải pháp vô cùng mất bên.

Lý Húc tính phương pháp rộng rãi, tiêu chí soái ca đầm ấm, cần hấp dẫn các người vợ sinh hơn, thậm chí có một số người còn bày trò trước bên cô, bản thân cô bị Lý Húc thiếu cẩn trọng cũng ko phải lần một lần hai. Trước đây, mặc dầu cô tất cả bướng bỉnh cáu kỉnh kích thước nào, hắn cũng chưa bao giờ lơ đẹp cô như bây giờ.

Cô lắc lắc đầu, bỏ dở Để ý đến vừa rồi, tiếp tục chú ý ra ngoài cửa sổ, dẫu vậy ở bên cạnh bỗng nhiên truyền tới một âm thanh:

“Nghiên Nghiên, từ này là có nghĩa gì?”

âm thanh trầm thấp dễ nghe thật sự đánh vào tai cô mang âm cốc siêu gần, trái tim cô run lên, lỗ tai mẫn cảm nóng bừng, cô xoay đầu, chú ý thẳng vào đôi mắt Đen láy của Mạc Quân Lâm. Hắn nghiêm túc chú ý cô chú tâm, đi theo tầm mắt đi xuống, cô nhìn vào ngón tay hạn hẹp lâu năm chỉ vào một từ tiếng Anh, một chữ Độc Nhất.

Cô nghĩ, chắc hẳn hắn không phải cố tình đâu.

Từ Nghiên trong lòng cảm giác ngượng ngùng, lại quá khó khăn mở lời…Cô cúi đầu, thuận tay vén lọn tóc trước bên ra sau tai, ý muốn xem rõ lại quyển sách chút ít, thốt nhiên xe buýt win gấp, từ đầu đến chân vô hiện tượng bị ngã về phía trước, va phải cánh tay hắn. Xe buýt ngay hiện tại lại đạp bạo dạn ga, khắp cơ thể cô lại bị hất về ẩn dưới thật mạnh.
Chúc độc giả truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *