Đánh Giá truyện ‘Xin Hãy Quên Em Đi’

trình làng truyện ngôn tình ‘ Xin hãy quên em đi’

Tác giả: Hạ Kiều Ân
Thể loại: truyện ngôn tình, tiến bộ

Trích đoạn truyện xin hãy quên em đi

Vào buổi tối thứ sáu thứ nhất mỗi tháng, là ngày tụ họp định kỳ trong phòng họ Quyền.

Cho mặc dù là trời mưa gió lớn, trời rét đất lạnh, sự nghiệp to lớn của ba bạn bè nhà bọn họ Quyền thì cũng phải bỏ hết, trở lại biệt thự trên núi Dương Minh để ăn cơm với cha mẹ.

Mười năm qua không ai dám vắng mặt, không khí ngày hội họp nhà chúng ta Quyền luôn hợp lý & ấm cúng.

Náo nhiệt.

“Không! Không thể! Sao bà ta hoàn toàn có thể chết chứ? Vất vả lắm đàn ông bà ta mới công thành danh toại, con dâu cũng khôi phục trí nhớ, đứa cháu cũng sắp Thành lập và hoạt động rồi, mọi thứ đã gần ngừng rồi, làm sao bà ta rất có thể chết chứ?”

Trước tivi 58 inch, Mã Hã Lan – nữ người chủ sở hữu quyền lực ở trong nhà chúng ta Quyền chợt hét lên khổ cực, bà hoàn toàn không ngờ đam mỹ chiều hướng lại quay quắt 180 độ như thế. Cái miệng nhỏ bé của bà miếu máu, nước mắt tuôn rơi, bộ dạng đau lòng, phảng phất như nhìn thấy chính mình qua nhân vật trong phim.

“Đừng bi đát, hiện nay mới tới tập 138, bà ta nhất định sẽ sống lại.” Quyền Phương Trí – nam chủ nhân không có quyền uy nhất trong nhà ngồi bên trên ghế sa lon bên cạnh không nhanh không chậm ôm vk yêu vào lòng. Ông cầm khăn giấy đã đc sẵn sàng từ trước, lau nước mắt giùm bà.

“Nhưng… Nhưng con dâu bà ta sắp sinh rồi, nếu bà ấy chết lúc này sẽ không thể thấy được cháu của bản thân mình, hu hu… sao ông trời có thể tàn tệ như vậy chứ? Cụ thể bà ta không làm gì xấu…” Mã Hạ Lan vẫn khóc không ngừng.

“Đừng khóc, nếu khóc thành bệnh thì anh sẽ đau lòng.” Quyền Phương Trí nhẹ dịu an ủi.

“Em mặc kệ, bây chừ anh lập tức gọi điện lên đài truyền hình, kêu bọn họ đổi kịch bạn dạng, kêu diễn viên diễn lại hết, bà ta không còn cứ chết như vậy được, thật sự là quá đáng.” Mã Hạ Lan càng nghĩ càng tức, cuối cùng dứt khoác cầm điện thoại thông minh lên, cố tình gây sự muốn ông gọi điên đến đài truyền hình bách hợp.

Đời này, Quyền Phương Trí chưa khi nào lắc đầu bà xã yêu, cho nên lần này cũng không.

Ông cầm điện thoại cảm ứng thông minh, lưu loát bấm số điện thoại đã sớm thuộc làu, nghiêm chỉnh nói.

đương đầu với việc ba mẹ tự mình hành động, ba bằng hữu nhà chúng ta Quyền cũng không có hành động gì.

Anh cả Quyền Thiên Sóc, đang cầm bút viết trên một quyển sách tiếng nước ngoài thật dày, nhanh chóng viết xuống mấy chữ mà không một ai xem hiểu, ánh mắt của anh sắc như chim ưng, bên trên gương mặt nghiêm tức đầy chăm chú, hơi thở sang trọng tản ra khắp người không ai có thể bì kịp, cạnh hai chân thon dài rắn chắc là hơn mười quyển sách tiếng nước ngoài rơi lả tả, từ lịch sử hào hùng chiến tranh Japan đến phản hồi về điện Hình ảnh của những tổ quốc.

Anh hai Quyền Thiên Trạm, đang đeo tai nghe, ngón trỏ tay phải gõ nhịp, còn sót lại tay trái ở bên trên bạn dạng nhạc ghi xuống nốt nhạc và ký hiệu, ánh mắt lạnh như băng của anh lòi ra vẻ người lạ đừng đến gần, khuôn mặt điển trai nhưng hững hờ để cho phụ nữ muốn thét chói tai, cho mặc dù là ngồi ở bên trên ghế sô pha cũng làm cho tất cả những người ta phải sợ hãi.

Đọc thêm list truyện đam mỹ ngược h

Cậu út Quyền Thiên Kỳ, đang điều khiển và tinh chỉnh con chuột phê duyệt phong cách thiết kế quảng cáo, phong cách thiết kế tiêu thụ, công văn điện tử and sách kinh tế, cho dù lượng công việc khổng lồ, ánh nhìn của anh cũng là nhẹ nhàng thanh bình, trên khuôn mặt rất chi là anh tuấn vẫn giữ niềm vui ôn hòa, Hình như cái mà anh đương đầu không hẳn là áp lực khiến người ta không thở được mà là 1 trong những game show hấp dẫn.

mặc dù tính cách and hình thức của ba người có hơi khác biệt nhưng đều là kẻ xuất chúng.

Trong TV lại truyền đến tiếng khóc, Mã Hạ Lan nhìn chằm chằm screen, ôm ngực khóc theo. Quyền Phương Trí thấy vợ yêu lại khóc, sau thời điểm nói trong điểm liền tất tả chạy tới ôm bà xã yêu.

“Sao lại khóc rồi?”

Mã Hạ Lan lập tức nhào vào ngực ông xã.

“Ông xã, cô con dâu vì quá đau lòng nên bị động thai, hiện thời đang bên trên đường đến phòng cấp cứu…, sau đó… sau đó… nhạc hết phim lại nổi lên, hu hu… Tại Sao cái chương trình này lại như vậy? Mỗi lần đều dừng không đúng vào lúc, nếu cô ấy bị sinh non thì làm sao bây giờ?”

Bà vừa khóc vừa ân oán trách, Quyền Phương Trí liên tục dỗ dành vk yêu, ở trong phòng khách lớn như thế tất cả đều là tiếng nói chuyện một cao một thấp của hai người và tiếng nhạc bi ai của phim khi chấm dứt. Ba phút trôi qua, ở đầu cuối bộ phim truyền hình đó cũng kết thúc.

Đọc full truyện truyện ngôn tình ngược

“Mẹ, đó là giả.”

Quyền Thiên Sóc khép lại quyển sách, thư thả nói.

Mã Hạ Lan giận dữ đến kết thúc thở, bà không hề tin vào những gì mình nghe đc.

“Giả? Giả? Vậy mà con nói giả đc à?” Bà nói một chữ lại một chữ với giọng nói càng ngày càng lớn: “Con, cái tên khốn khiếp này, có gan thì nói lại lần nữa!”

Anh không phải là tên khốn kiếp, nhưng anh có quả cảm.

“Bi kịch vốn là giả, với lại kịch phiên bản này là do con viết.” Anh quan trọng đặc biệt nhấn mạnh đặc điểm đó. “Đó là lí do ba không cần gọi điện thoại cảm ứng thông minh đến đài truyền hình gây phiền toái cho con.”

Mã Hạ Lan giận đến cắn răng nghiến lợi, toàn thân run lên, đang muốn chửi ầm lên thì một giọng nói khéo léo xen vào.

“Cuối cùng cũng diễn ngừng rồi sao? Ba mẹ, nếu mà hai người không có việc gì khác muốn dặn dò, con hoàn toàn có thể đi trước không?” Quyền Thiên Kỳ khép laptop lại, từ từ vùng dậy từ ghế sa lon.

kế tiếp, Quyền Thiên Trạm cũng cầm nhạc phổ, MP4 nhanh chóng vực dậy. Ngay kế tiếp Quyền Thiên Sóc cũng liền xách một cặp sách to, đuổi kịp bước chân của hai người em trai.

Mã Hạ Lan thấy ba anh em không an ủi mình còn muốn rời đi, bà lập khó tính dữ.

“Ai cho mấy đứa đi? Mau ngồi xuống đây cho mẹ!” Cọp mẹ phát uy!

Ba bằng hữu kết hợp ăn ý nhìn nhau rồi cùng ngồi xuống ghế.

“Con! Con! Còn tồn tại con!” Mã Hạ Lan trừng ánh mắt ba đứa con đẹp trai, lanh lợi, có khả năng nhưng lại vô tình thì rất khó tính, muốn xách dép lên đập vào đầu chúng: “Mẹ mấy đứa cũng khóc thành như vậy, vậy mà ba đứa những con nói đi là đi. Những con còn xem mẹ là mẹ của những con sao? Mẹ thấy trong cả sinh con heo, cũng xuất sắc hơn các con!”

Heo?

mặc dù ba đồng đội có chủ ý với từ này nhưng mặt vẫn không đổi màu, tiếp thu lời chửi bới, không ai tranh cãi.

Nhưng Mã Hạ Lan càng mắng càng tức, xong xuôi khoát mắng một lần cho dễ chịu và thoải mái.

“Mẹ thông cảm cho những con bận bịu với sự nghiệp của bản thân cho nên ngày thường cũng không làm phiền những con. Khó được một tháng chạm chán nhau một lần, những con lại chỉ biết ăn cơm và làm việc, vừa đến giờ là lập tức chạy lấy người, trong cả đứa trẻ ba tuổi cũng biết cái gì gọi là hỏi han ân cần, chăm lo chia sẻ, ba người những con ngay cả cái rắm cũng chưa biết đánh!”

Ba bằng hữu mắt nhìn mũi, mũi nhìn tim, vẫn không bi quan lên tiếng.

“Được rồi được rồi, đừng giận dữ, em khó tính thì anh cũng bi lụy.” Quyền Phương Trí ở kề bên không nỡ để vợ yêu giận dữ liền khuyên nhủ hết lời.

“Cho dù bị chọc tức cũng là do ba đứa con ngoan này của anh làm hại!” Mã Hạ Lan vẫn giận dữ nói: “Ngay cả trong phim, đàn bà nào không phải ở trước năm mươi tuổi thì có cháu để ôm? Tác dụng ba đứa con ngoan của anh kéo dài tới lúc này cũng còn chưa xuất hiện câu trả lời. Nếu mà ngày gì đó em giống như bà trên TV, đột nhiên không may, không thể nhìn thấy đứa cháu thành lập và hoạt động, em đây… hu hu…” Vừa nói được một nửa thì đã khóc.

Cho dù mọi hôm Quyền Phương Trí thấu tình đạt lý đến như thế nào đi nữa thì chỉ cần nghe vk yêu nói một câu thì cũng không tránh khỏi sưng mặt lên, trang nghiêm nhìn về phía ba đứa con.

Đọc thêm list truyện đam mỹ h

“Mẹ con nói đúng, ba đứa con cũng trưởng thành và cứng cáp rồi, có phải cũng nên dự trù cho tương lai rồi không?”

Ba bằng hữu hơi hơi nhíu mày, càng lúc càng khâm phục với tài năng hát đôi của hai vợ ông xã.

Về chuyện kết hôn này, ba mẹ bọn họ đã nhắc đến nhiều lần. Ba đồng đội liền có thể kéo liền kéo, nhiều lần trốn thoát đc. Nhưng mà xem tình trạng lúc này, trong tim ba người biết rõ bạn dạng thân ắt phải có câu trả lời.

Quyền Thiên Sóc mở miệng nói: “Tương lai của con, kết duyên không hẳn là chuyện quan trọng nhất.” Anh thành thật nói

“Làm sao con rất có thể không kết hôn!” Sắc mặt Mã Hạ Lan biến hóa, thiếu chút nữa là tóm áo của con lớn, thưởng cho anh một chiếc tát.”Cả ngày bên trên báo chí đều phải có tin tình cảm của con, ở kề bên con có không ít nữ diễn viên như vậy, bền vững phải có một người con thích chứ?”

“Không có.”

“Một người cũng không có?” Mã Hạ Lan không tin.

Quyền Thiên Sóc không chịu được nổi mẹ mình, nói như đinh đóng cột: “Không có chính là không có, chẳng qua nếu mà mẹ nói tình nhân bên trên giường, con cũng không thiếu thốn.”

đối với thái độ vô lý của con lớn, hai vợ ông xã vừa tức vừa giận lại không có gan ép buộc, không hề làm gì khác hơn là áp chế lửa giận đầy mình, chuyển hướng mũi nhọn lên người bị hại tiếp sau.

“Vậy còn con?” Hai vk ông xã chờ mong nhìn về phía Quyền Thiên Trạm, mong muốn con thứ hai hoàn toàn có thể đừng trả lời như anh nó.

Quả nhiên Quyền Thiên Trạm không làm bọn họ thuyệt vọng.

“Con có thích một người” Anh nhìn phiên bản nhạc trong tay, thấp giọng nói.

“Thật sự? Người đó đâu? Vì Sao không đưa về đây? Khi nào những con muốn kết hôn?” Tin động trời này thật sự là rất tốt! Mã Hạ Lan xúc động muốn khóc.

“Không thể đc.”

“Tại sao lại không thể được?” Mã Hạ Lan trở mặt còn mau hơn lật sách, mới nghe đc lời đáp của con thì lập tức liền nghĩ ra một lý do: “Đáng chết! Con sẽ không hẳn yêu đàn bà có chồng chứ?”

“Cô ấy còn chưa kết hôn.”

Hai vk chồng lập tức thở phào nhẹ nhỏm.

“Chỉ là yêu người con trai khác” Anh bổ sung cập nhật một câu.

Nếu giết người không phi pháp, Mã Hạ Lan nhất định sẽ ngay tại chỗ bóp chết con của bản thân mình. Nam chưa lập mái ấm gia đình nữ chưa gả, chẳng lẽ anh chưa chắc chắn nghĩ “Biện pháp”cướp người về sao?

Làm sao bà lại sinh ra nam nhi vô dụng như vậy!

Quyền Thiên Kỳ thấy mẹ tức giận đến body run rẩy, đỉnh đầu sắp bốc khói thì thoải mái và tự nhiên bỏ đá xuống giếng.

“Mẹ, có thể con cũng không hề kết duyên, cũng chính vì con là GAY.”

Mã Hạ Lan đờ người ra, còn Quyền Phương Trí thì trợn mắt há mồm.

Nhưng Quyền Thiên Kỳ thường xuyên lại thêm dầu vào lửa. “Con đã có ‘một nửa’ rồi, nếu hai người không phản đối, con sẵn lòng mang ‘một nửa’ của con về đây, hai người bằng lòng gặp anh ấy không?” Anh nói chân thành, nụ cười trên mặt êm ả dịu dàng đủ để làm người chìm đắm.

Ầm!

lời giải đáp của Mã Hạ Lan là lật bàn! Hai tay bà chống nạnh, một chân đạp lên quả cầu thủy tinh trên bàn bị đỗ ngã, con ngươi lộ vẻ hết sức uy nghiêm suýt nữa muốn phun ra lửa.

Tốt!

Rất tốt!

rất chi là tốt!

Bà chẳng qua muốn ôm cháu mà thôi, ba đứa khốn khiếp này liền mang ra nhiều Lý Do như thế. Con lớn muốn nuôi tình nhân không kết duyên, con thứ hai chỉ biết yêu chưa biết đoạt, con út tự nhận mình là gay…

Chúng nó cho rằng bà ngu ngốc hay là bận rộn bệnh đãng trí của người già? Chúng nó tuỳ tiện nói thì bà sẽ tin là thật sao?

Cái gọi là sống phải thấy người, chết phải thấy xác. Chúng nó có dũng khí hù dọa bà, bà sẽ chờ xem bạn bè nó có thể làm nên cái quỷ gì! Bà trợn góc nhìn ba đứa con, Mã Hạ Lan giận quá thành cười. Sau khoản thời gian đá văng quả cầu thủy tinh cản đường, lại điềm tĩnh ngồi quay về trên sô pha.

“Một khi đã như thế, vậy thì mang về đây đi.” niềm vui dịu dàng êm ả của bà làm mỗi người lo sợ.

Ba anh em nhìn theo quả cầu thủy tinh lờ đờ lăn trở lại bên người mẹ.

“Tình nhân cũng giỏi, con gái của người khác cũng rất được, cái đồ ‘một nửa’ gì gì đó cũng rất được, tất cả đem lại đây cho mẹ. Mẹ muốn nhìn thử, đến tột cùng là phụ nữ & con trai như thế nào mới có thể để cho các con trở nên ngu ngốc như vậy, đến mức không có ý định kết hôn!”

“Mẹ…”

“Mẹ chỉ cho các con một tháng, lần sau, mẹ muốn nhìn thấy người!”
Chúc bạn đọc truyện xin hãy quên em đi vui mắt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *