Đánh giá truyện thiếu nữ Có “Độc”

giới thiệu truyện người con gái có độc

Tác giả: Nam Lăng
Thể loại: Truyện ngôn tình , sư đồ luyến

Trích đoạn truyện người con gái có độc

Chính văn chính thức ban đầu, xin hãy kiên nhẫn

phiên bản thân Cao Phỉ, nếu nói tỉ mỉ, sẽ là một trong những mẩu chuyện xưa rất dài.

đối với chuyện này,An Nhan Nhiên rất có thể tóm tắt rất chi là ngắn gọn, chỉ có hai chữ: Đần độn.

tạm bợ chưa đề cập tới những mối quan hệ máu mủ, bối cảnh mái ấm gia đình, chỉ nhờ vào việc cùng nhau lớn lên đã đủ làm cho hai người này càng thân thiện âu yếm cho nhau nhiều hơn nữa chị em thông thường.

Nhưng bên trên thực chất, khởi nguồn từ năm 7 tuồi, Cao Phỉ chính là khắc tinh của An Nhan Nhiên.

Cao Phỉ có một khả năng hạng nhất mà không ai theo kịp, đó đó là – Tranh giành.

Không nên biết là cô đã có hay không có, giành được có có lợi hay là không, chỉ việc là đồ củaAn Nhan Nhiên thì Cao Phỉ nhất định sẽ cướp đi.

Xem thêm Truyện đam mỹ

Thời kỳ tuổi thơ, giành ăn giành chơi; thời đến lớp, giành bọc sách, bút máy; thời kỳ thiếu niên, giành quần áo, bạn bè; thời kỳ trưởng thành, giành bạn trai, giành cơ hội, giành cả ánh góc nhìn của người khác… kết luận, Chưa hẳn của người khác Cao Phỉ sẽ không còn giành, cho dù tranh giành cả nhân loại cũng nghĩ là cái mình nên có được.

Bị tranh giành nhiều lần, cho dù tốt tính ra sao, sau cùng cũng đều có chút chuyển đổi – không chỉ có thế là sau thời điểm xảy ra sự việc kia.

Thật lâu sau đây, An Nhan Nhiên lại nghĩ, ở phương diện khác mà nói, sau hai mươi mấy năm bị Cao Phỉ công kích cô cũng chưa từng có mặt có tài gì.

Cho nên từ góc độ này,cô nên dùng góc nhìn khoan dung hơn để đối xử với Cao Phỉ.

sau khoản thời gian đi làm việc, lần trước tiên An Nhan Nhiên gặp mặt Cao Phỉ, là ở nơi thao tác làm việc vào ngày thứ hai.

Xem thêm list Truyện bách hợp h

không hề không nói, độ nhạy bén về tai mắt của người phụ nữ này càng ngày càng tới gần loại động vật nào đó, cô chẳng qua là đang khiến ở phòng triển lãm tranh vô tình gặp mặt người gì đó, kẻ thù liền nghe phong thanh tìm tới.

Phòng triển lãm tranh không lớn, hơn một trăm m2 sát đường cửa hàng, phía sau cách ra một kho chứa những bức tranh đc gửi, diện tích không còn lại bao nhiêu.

chỗ đứng ở trong phòng triển lãm tranh thật ra thì không được xuất sắc lắm, nằm ở phía cuối khu phố, mặt tiền lại lõm vào bên phía trong, bảng hiệu cũng không lớn. Nếu không chú ý, người đi đường hoàn hảo và tuyệt vời nhất sẽ không để ý tới. Phòng triển lãm tranh bán buôn lại tốt vô cùng, chủ yếu là do ông chủ có mối quan hệ rộng, thường hoàn toàn có thể tìm kiếm được một ít bức tranh đẹp từ các họa sỹ con số không .

An Nhan Nhiên đã đi làm ở đây đc gần sáu tháng, từ thuở đầu chưa quen thuộc đến trong tương lai thành thạo, thái độ thao tác làm việc để cho ông chủ càng ngày càng hài lòng, cách đây không lâu light novel thường ra ngoài đi lang thang tìm những tác phẩm tốt, giao phòng triển lãm cho cô giải quyết.

dù rằng trừ cô ra, phòng triển lãm còn có 1 người nữa, nhưng là sinh viên làm thêm, cho nên phần lớn những các bước đều do cô đảm nhiệm, lượng các bước đương nhiên chẳng thể nào ít.

Khi Cao Phỉ tới nơi, An Nhan Nhiên vừa tiễn một vị người sử dụng lớn. Người chưa tới mà mùi nước hoa đã bay tới, mùi hương gợi cảm thân quen, trang điểm còn tinh tế hơn nhiều so với thời tới trường, để cho Cao Phỉ vốn đã xinh đẹp hững hờ lại góp thêm phần tà mị.

Sau sự kiện kia, An Nhan Nhiên vẫn coi Cao Phỉ như không gian, hơn nữa trước ngày xuất sắc nghiệp mấy ngày, hai người căn bản đã coi nhau như người lạ lẫm.

Cao Phỉ tới với vẻ mặt tự nhiên và thoải mái, xem xét bình chọn An Nhan Nhiên từ trên xuống bên dưới, tiếp theo sau cười một tiếng, nói mình chỉ muốn mua một bức tranh, so với các chuyện khác không muốn đề cập tới.

An Nhan Nhiên đương nhiên biết đối thủ không suy xét tranh, nếu là ngày trước căn bản sẽ không chăm chú tới. Nhưng sáu tháng qua, đc rèn luyện với thân phận làm công ăn lương dù sao cũng đều có chút biến đổi.

tương tự như người ta nói, tâm trạng đưa ra quyết định toàn bộ. Muốn bắt đầu làm cái gi, trước hết phải điều chỉnh tâm trạng của bản thân cho giỏi. Trước đây cô thiếu hiểu biết nhiều, giờ hội ngộ, phát hiện ra tâm tình mình đối với trước kia, quả nhiên là bình tĩnh hơn nhiều.

Cô thậm chí còn dốc lòng cảnh giác reviews một số bức tranh mà đối thủ tùy ý chọn, thái độ bài bản chu đáo ngay cả bản thân cũng căm thù.

Lúc rời đi Cao Phỉ hung hăng nhìn cô vài lần.

Cô biết rõ đối phương tới thể tra xét, cố ý tỏ ra sự kiêu sa của một người thành công, lấy cớ để nhục nhã, chèn ép mình. Không mong muốn là không đoán trước được người vốn nên bị đả kích nặng nề thâm thúy không hề tả thậm chí có khả năng rớt nước mắt mà cả công việc lại rất chi là bình tĩnh, hoặc có thể nói rằng là vô cảm…

Đọc thêm thể loại Truyện cười

thực trạng này cứ ba ngày lại xuất hiện một lần.

địch thủ vẫn mượn cớ đến xem tranh, nhưng lại mua hai bức, cũng để lại cho cô danh thiếp để cô đưa tới Địa chỉ cửa hàng trong các số đó, cứ như đó là các bước của cô. An Nhan Nhiên liếc nhìn Cao Phỉ một chiếc rồi nhận lấy.

Ngày giao bức tranh đó thành phố S có hai trận mưa to, làm sớm không bằng làm khéo, trước đó cô đã thuê xe chạy từ phòng thao tác làm việc tới nhưng trời chưa mưa, chỉ có đoạn đường từ lúc xuống xe đi dạo là bị cơn mưa to tầm tã rơi xuống người.

Bức tranh không xẩy ra sao, vì đã dùng giấy dầu chống thẩm thấu nước phủ bọc không có một kẽ hở nào, thê thảm chính là cô, vốn nên xinh đẹp êm ả vào đầu mùa hạ nhưng sau buổi chiều lại biến thành một con chuột ướt sũng.

Bộ dáng chật vật ướt sũng không hề tả nổi của cô trọn vẹn khác hẵn với các người có tiếng tăm ở bên ở trong phòng làm việc, lại chạm mặt một khắc tinh khác trongvận mệnh của cô – Quan Hữu.

ЖЖЖЖЖЖЖ

An Nhan Nhiên vốn học vẽ, nhưng từ nhỏ tuổi tài văn chương lại không tốt, nếu nhất định phải dùng từ ngữ phù hợp để diễn đạt ngoại hình của Quan Hựu, thì chính là hai chữ: ưa nhìn.

Rất bắt mắt, cực kỳ đẹp mắt, trông đẹp đến mức không có lời gì miêu tả! Cho nên năm đầu tiên cô nhìn thấy anh, lập tức ngây người tại chỗ – đến nỗi có cảm xúc không thở được, các năm tiếp nối loại tâm tình này phát huy đến cực hạn liền chuyển trở thành hành động.

Quan Hữu, y hệt như tên của anh, như hero đc thượng đế quan trọng đặc biệt phù hộ, khí chất thẩm mỹ tao nhã cộng thêm ngũ quan duy mĩ sắc sảo.

Khi đó cô tiếp tục nói đùa, nếu ngày gì đấy thật sự vẽ không được nữa, nhất định sẽ đổi nghề làm người thay mặt đại diện của anh. Dù anh có tùy ý vẽ nguệch ngoạc mấy bức tranh, phụ thuộc diện mạo của anh cũng trở thành bị mua cạn kiệt.

Khi đó cô so với anh, gần như là sùng bái. Học viện chuyên nghành mỹ thuật thành phố S ai cũng biết, Quan Hữu là thần của An Nhan Nhiên, anh được cô nâng lên thật cao, hệt như ngôi sao sáng phía chân trời.

sau này cô mới hiểu được, si mê yêu mến quá mức cần thiết cùng sự nỗ lực, cũng không nhất định nhận được hồi đáp tương đương nhau. Cô nhỏ nhắn như thế, mà anh lại sáng lạn như thế.

“Rực rỡ” hấp dẫn trong học viện chuyên nghành khác với “Sáng rực” và người nhắm đến sự “Rực rỡ”, mà hạt bụi bé giữa trời đất như cô sau cùng cũng chỉ hoàn toàn có thể trở về với vùng đất thông thường.

ЖЖЖЖЖЖ

Phòng thao tác trong quãng cao cấp, giờ này tập kết rất nhiều người, một bên là chiếc bàn dài tinh xảo trên bàn đầy trà bánh và đồ uống, phía bên trong thậm chí còn tồn tại mấy phóng viên đang cầm máy Ảnh không chấm dứt tự sướng.

rất giản đơn phân biệt, đây là một chuyển động họp báocủa giới doanh nghiệp.

Một loạt lẵng hoa trong sảnh nói cho cô biết,hôm nay là ngày phòng làm việc này bắt đầu khai trương.

Quả nhiên, đuổi đc sớm không bằng đuổi đc khéo, cũng thật khó cho Cao Phỉ, vì cô, trong cả nghi thức thành lập khai trương phòng thao tác của chính bản thân mình cũng giám sát trước.

Một nhân viên bên trong sân làm việc ra chào đón, hỏi rõ cô là đưa tranh, cũng không nhận, trực tiếp chỉ cô một vách tường còn trống ở phía sau phòng thao tác, làm cho cô tự mình đi tới treo lên.

Kéo toàn bộ cơ thể đầy nước theo sau đoàn người đổi chỗ đứng từ phía bên ngoài vào trong, có người kêu tên của cô.

Vẻ mặt Quan Hữu vô cùng ngạc nhiên, trán tinh tế hơi nhíu lại, đáy mắt tương tự như còn mang đi chút có thể nói rằng bỡ ngỡ thương tiếc cũng có thể có thể là thứ gì khác có mức độ phức hợp sâu nặng hơn. Bị ánh mắt đó bao trùm, An Nhan Nhiên xúc cảm tay mình có chút vô lực.

đấy là lần thứ hai chạm mặt anh từ sau khoản thời gian về nước, lần thứ nhất là ở phòng triển lãm kia của cô, chính là lần gặp mặt ngoài ý muốn cô không thể tránh. Lần này cũng là có người sắp xếp, trong trái tim khó tránh khỏi khó tính.

Nhìn sang cạnh bên, quả nhiên ánh nhìn Cao Phỉ nhẹ dịu sang đây, từ bây giờ cô ta là người sở hữu, ăn diện sặc sỡ lóa mắt, lân cận còn có 1 vị khách tầm ba mươi bốn mươi tuổi đang đứng. Hai người vốn đang thì thầm, vẻ mặt Cao Phỉ tươi cười, thái độ rất là cung kính lễ phép. Sau khi Quan Hữu mở miệng, ánh nhìn của người nam nhi kia cũng trở thành hấp dẫn sang đây.

An Nhan Nhiên nghĩ, có lẽ rằng bộ dạng bây chừ của bản thân bền bỉ rất là thê thảm, và lại để cho vị khách quý kia của Cao Phỉ tiến lên hỏi thăm: “Vị tiểu thư này, cô cần giúp sức không?”

Đọc thể loại truyện truyện sắc sủng

Cao Phỉ đi lên cướp lời cô trước, “Ai dà, sao trời mưa cậu lại không mang theo ô, nhìn xem cậu thành cái dạng này!”

“Hôm nay em làm cho cô ấy đưa tranh đến đây?”, Sắc mặt Quan Hữu có chút không vui.

“Vừa hay hôm đó đi qua phòng triển lãm tranh nhìn trúng hai tác phẩm không tệ!”, Cao Phỉ đáp lại, ánh nhìn chăm sóc nhìn về phía An Nhan Nhiên, “Nhưng phòng tranh lớn như thế, mà sao một người giao hàng cũng không có? Nếu biết là cậu Ship hàng, mình đã tự lái xe đến lấy”

“Cô nói xong xuôi chưa?” lúc này An Nhan Nhiên không tồn tại hứng thú với việc Cao Phỉ tự biên tự diễn một anh hùng yếu thế, cô lau nước đọng phía trên mặt một cái “Treo lên bức tường phía sau đúng không nào, phiền cô thanh toán giao dịch hết sau khoản thời gian tôi treo xong”.

“Cậu không có thời gian? Thật không mong muốn, định mời cậu ở lại đây chơi một lúc, ra mắt cho cậu vài doanh nhân – cậu lại tất tả đi, cậu treo bức tranh lên rồi theo trợ lý của mình thanh toán giao dịch nhé, người mặc ao vàng đứng bên kia!”, Cao Phỉ nhường đường “Vất vả cho cậu rồi, Nhan Nhiên!”.

Quan Hữu kinh ngạc nhìn An Nhan Nhiên, muốn nói gì đấy, nhưng cô đã bước nhanh bỏ đi.

“Cô gái kia cũng học vẽ?”, vị khách quý kia tùy ý hỏi một câu, nhưng Cao Phỉ cũng không tính chuyển đề tài lên trên người An Nhan Nhiên, chỉ cười nói hiện cô ấy không thể vẽ nữa, tiếp đến chuyển đề tài khác.

Vị khách kia tên là Lưu Huy, là bọn anh mà Quan Hữu quen lúc du học ở châu âu. Về độ nổi tiếng mà nói, Quan Hữu đã giành được giải quán quân trong một cuộc thi không hề nhỏ ở âu lục, hiện thời đã làmột ngôi sao 5 cánh mới mọc trong giới mỹ thuật. Mà Lưu Huy thì đã là giải nhất rất nhiều cuộc thi lớn, nhiều vinh hoa chồng chất, đã là 1 họa sĩ có khét tiếng tương xứng.

sau khoản thời gian Lưu Huy and Quan Hữu về nước mấy ngày thì tới thành phố S, đúng vào khi phòng làm việc của Cao Phỉ mở bán khai trương, dĩ nhiên đc mời đến cổ vũ. Lúc đó Cao Phỉ tốt nghiệp ở triển lãm tranh, dù cho có một tác phẩm đặt tên là “Chảy xiết” đã gây được không ít sự để ý and tán thưởng, nhưng sau tốt nghiệp 1 năm rồi vẫn chưa xuất hiện tác phẩm mới giỏi đến thế.

Lần này hạ quyết tâm mở phòng làm việc cá thể cũng là vì tiến hành một con đường hoàn toàn mới cho chính bản thân mình, chính vì vậy Lưu Huy liền biến thành một hero then chốt & rất chi là quan trọng trên con đường mới của cô, nếunhư rất có thể nhận đc sự đề cử & che chở của anh, những dự định về triển lãm tranh cá nhân của cô căn bản có thể chiến thắng 50%.

thủ thỉ qua lại, tiếng nói của Lưu Huy chứa đầy sự sùng bái khi nói chuyện với Cao Phỉ đã lộ ra mục đích trở về nước lần này.

Thật ra lần này về nước, mục đích thật sự của anh ta là tìm chạm mặt hero thần thoại cổ xưa trong giới mỹ thuật: Hạ Tầm Giản.

********

Cao Phỉ rất kinh hãi, trong nháy mắt nghe thấy cái tên này, Dường như khó ức chế cảm hứng kích động trong đáy mắt, “Lưu tiên sinh, ngài nói Hạ Tầm Giản tiên sinh đó là Sát Thần trong truyền thuyết thần thoại sao? Hiện tại ngài ấy đang ở thành phố S?”

Lưu Huy nở nụ cười, “Sát thần chỉ là bên phía ngoài gọi đùa anh ta thôi”.

“Ngài đã gặp ngài ấy?”

“Mấy năm ngoái đã gặp mặt một lần ở âu lục, nhưng rất tiếc, lúc ấy anh ta đi lại vội vàng, không tồn tại thời cơ tiếp xúc gì. Chuyện này vẫn làm tôi tiếc nuối mãi.”

“Ngài lại có thể gặp mặt ngài ấy? Các hậu bối chúng tôi đừng nói thấy dáng vẻ người, ngay cả tác phẩm gốc của ngài ấy cũng chưa từng đc thưởng thức. Nghe đâu ngài ấy vô cùng khiêm tốn, gần như chỉ một vài người đã gặp qua ngài ấy. Hơn nữa mấy trong năm này ngài ấy không muốn vẽ tranh nữa, cho nên các tác phẩm trước đó đều phải sở hữu giá bên trên trời, đều bị các tỷ phú cất giấu trong nhà.”

Cao Phỉ thở dài ngừng, trong tim tự nhiên nảy một cái, hỏi, “Lưu tiên sinh, tôi nghe nói các tác phẩm của vị đại sư kia đã đạt đến cảnh giới thần phật căm thù, có đúng vậy không?”
Chúc bạn đọc truyện cô gái có độc vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *