Đánh Giá truyện Thì Ra Anh Yêu Em

Thì ra anh yêu em kể về câu truyện CEO Cung Hi Nặc đi kiếm người mang thai hộ, and Nguyên Cảnh Khôn là kẻ cân xứng, câu chuyện ban đầu.

giới thiệu truyện đam mỹ thì ra anh yêu em

Tác giả: Tiểu Tiểu Đắc Bao Tử
Thể loại: Truyện đam mỹ hiện đại

Trích đoạn truyện thì ra anh yêu em

Trước cửa phòng quan tâm đặc biệt quan trọng, Nguyên Cảnh Khôn hai mắt đỏ bừng nhìn người nằm ở bên trên giường bệnh, trước ngực nam nhân trung niên cắm đầy các loại khí quản, bác sĩ ở đứng ở bên người cậu không đành lòng phá lệ băn khoăn lo lắng, hảo ngôn an ủi: “Cậu nên nén bi quan, mẹ cậu ở trên trời cũng không muốn thấy cậu đau đớn. Thân phụ cậu bị bệnh, nói thật và đúng là không đảm bảo lành gì. Cần có thuốc nhập ngoại, cậu xem cậu… Có thể gánh vác hay không? Nếu không được, chúng ta cũng có thể đổi cách thức chữa trị mới, tạm bợ duy trì tính mạng”

Nguyên Cảnh Khôn thanh âm nghẹn ngào: “Không, ngài nên dùng thuốc gì liền dùng, tiền tôi rất có thể lo đc, tôi sẽ nghĩ cách”

“Tôi nghĩ, cậu tốt nhất vẫn chính là nên suy nghĩ kĩ đi, bệnh tình của phụ thân cậu không sáng sủa lắm” Bác sĩ đã gặp qua nhiều các người tốn nhiều cách để hoàn toàn có thể tìm được tiền, đến cuối cùng các bệnh nhân đó vẫn không thể cứu được tính mạng, chỉ muốn thật lòng mà khuyên nhủ cậu.

Nguyên Cảnh Khôn kiên trì: “Tiền không là vấn đề, tôi chỉ cần ngài rất có thể chữa trị giỏi cho ông ấy.”

Bác sĩ không thể khuyên anh nữa, cùng anh quan sát, nói tình hình thân phụ anh một lúc, kế tiếp im re xoay người rời đi.

Nguyên Cảnh Khôn như cũ đứng thẳng ở bên ngoài phòng bệnh, không muốn rời đi, trong một ngày hôm nay đã phát sinh không ít chuyện, hoàn toàn làm thay đổi hoạt động và sinh hoạt thường ngày của anh, cũng hoàn toàn biến đổi cuộc sống của anh sau này.

Đọc thêm list full ngôn tình sắc truyện

Nguyên Cảnh Khôn thế nào thì cũng không nghĩ tới, như ngày thường tan tầm, về đến nhà lại nhìn thấy một cảnh tượng: Từ ngoài vào trong dán biểu ngữ giục nợ, trên tường phun sơn các từ ngữ ô ếu khó coi, cửa phòng bị phá hỏng, của phòng là một trong mảng cảnh tượng hỗn độn, trên bề mặt đất vương vãi đầy các mảnh vỡ, phụ thân ôm mẹ đã bất tỉnh đi, góc nhìn mê mang, miệng không xong gọi tên mẹ.

Nguyên Cảnh Khôn hoảng hốt, chạy tới bên người thân phụ, không hỏi được đến tột cùng phát sinh chuyện gì. Trước phải đem mẹ đưa đi bệnh viện, bên trên đường đến bệnh viện mẹ đã xong hô hấp.

phụ thân anh chịu không nổi đả kích này, xuất huyết não trong nháy mắt liền ngã xuống hôn mê bất tỉnh. Cũng may, cấp cứu kịp thời, cứu được tính mạng chỉ là tạm bợ không tỉnh lại.

Nguyên Cảnh Khôn từ lúc thân phụ chưa hôn mê tự nghĩ lại đại khái đã hiểu chuyện vừa xảy ra. Cha do muốn trả tiền cửa hàng, liền đi vay nặng lãi. Nào ngờ, shop sửa chữa ô tô trượt dốc, không hề trả nợ đúng hạn. Người cho vay đuổi đến tận cửa, dùng ngôn ngữ đe doạ, đem toàn thể đồ dùng trong nhà đập vỡ, mẹ chịu kinh hách, bệnh tim tái phát, đang sống sờ sờ thì bị hù chết.

Nguyên Cảnh Khôn không còn tin người luôn trầm ổn như phụ vương mình lại có thể tạo ra sự chuyện hồ đồ này, không những hại chính mình còn hại chết cả mẹ.

trong khoảng một ngày, Nguyên Cảnh Khôn chịu qua đủ loại xấu số nhà tan, mẹ chết, cha thì bệnh. Không kịp để buồn, đã có 1 đống vấn đề cần giải quyết và xử lý. Thi thể mẹ còn của nhà xác, phải sớm tổ chức an táng. Cha thì còn của phòng quan sát, lại bắt buộc phải đóng trả viện phí. Bao nhiêu chuyện ngày hôm nay, làm anh đau đầu còn nghĩ đến chuyện đi vay nặng lãi.

hàng chục ngàn chuyện xảy ra, lý trí không rõ ràng lắm.

Nguyên Cảnh Khôn mang đi mệt mỏi, đưa đi bi lụy, đưa đi vô tận sầu bi rời khỏi bệnh viện.

Trời tháng sáu, chói chang. Vừa qua trời còn đẹp, bây giờ cư nhiên mây đen bịt kín, một hồi sau mưa to chắc sẽ đổ xuống.

Nguyên Cảnh Khôn hiện tại tâm tình với thời tiết giống nhau, tối tăm không cách nào thoát khỏi.

Đọc full truyện Ngôn tình hoàn

Bước từng bước nhỏ, đi xuống bậc thang. Trước mặt đột nhiên có một nam nhân cản đường anh. Nguyên Cảnh Khôn âm thanh vô lực nhưng lại lễ phép:” Ngài làm ơn tránh đường”

“Nguyên tiên sinh, tôi tìm anh.” Đứng ở trước mặt anh không phải ai khác, đó là Cảnh Hâm.

Nguyên Cảnh Khôn ngẩng đầu lên, nhìn chăm chú cậu, một khuôn mặt không quen, không có bất kì kí ức nào: “Thực xin lỗi, tôi lạ lẫm biết ngài.”

“Bất quá tôi lại biết Nguyên tiên sinh, lão tổng của tớ có chuyện vô cùng cần thiết muốn nói với anh.” Cảnh Hâm ngữ khí nhã nhặn.

“Lão phiên bản của cậu?” Nguyên Cảnh Khôn nhíu mày. “Thực xin lỗi, tôi hiện tại không nghĩ ra bất kì ai, nếu có việc, mời liên hệ đến công ty” Anh đem Cảnh Hâm nghĩ là khách của bạn phong cách xây dựng.

“Nguyên tiên sinh, anh hiểu lầm. Tôi tìm anh, không phải vì công việc, mà là việc riêng.” Cảnh Hâm phân tích và lý giải.

“Việc riêng? Thực xin lỗi, tôi nghĩ là ngài nhận lầm người, tôi cơ bản không quen ngài, càng cùng lão phiên bản của ngài không quen, ngại quá tôi còn tồn tại việc cấp cần xử lý” Nguyên Cảnh Khôn vòng qua hắn, không muốn cùng hắn dây dưa.

“Ai…… Nguyên tiên sinh!”

Cảnh Hâm câu nói tiếp đến chưa kịp nói ra, lại thấy Cung Hi Nặc xuất hiện xe đi ra kéo Nguyên Cảnh Khôn, đem anh nhét vào trong xe, khỏe mạnh đóng cửa xe, chóng vánh khởi động nghênh ngang mà rời đi.

Nguyên Cảnh Khôn bất thình lình bị chuyện vừa xảy ra doạ cho nhảy dựng, không kịp phản ứng, tuỳ để y kéo vào trong xe, thẳng đến khi ổn định, xe đã rời đi mới lòng tin đc luận điểm.

” Cậu rốt cuộc muốn làm gì? Cậu là ai?” Thanh âm tràn trề kinh hoảng cùng thấp thỏm.

“Đừng sợ, tôi sẽ không làm anh bị thương” Cung Hi Nặc chiếu thẳng qua gương chiếu hậu chú ý biểu tình kinh ngạc của anh..

“Cậu, các người đừng có quá phận! Tiền tôi nhất định sẽ trả cho những người, nhưng tôi cũng đều có thể khởi tố cậu đấy!” Nguyên Cảnh Khôn nghĩ y là người của bầy vay nặng lãi.

Cung Hi Nặc sửa lại: “Anh hiểu lầm, tôi không phải tìm anh gây phiền phức, tôi tìm anh, có chuyện khác.”

Nguyên Cảnh Khôn tràn trề ngờ vực, muốn Open xe nhảy xuống, dùng sức kéo, mới phát giác cửa xe bị Cung Hi Nặc khoá chặt.

Một đường chạy như điên rồi dừng lại trước một phòng trà cao cấp.

Cung Hi Nặc đi trước xuống xe, xuất hiện xe cho Nguyên Cảnh Khôn, Nguyên Cảnh Khôn theo phiên bản năng mà muốn chạy trốn thì bị Cung Hi Nặc gắt gao bắt lấy cánh tay.

“Đi cùng tôi”

Không cho lý giải, Nguyên Cảnh Khôn bị hắn mang vào phòng trà, phục vụ phòng trà thấy Cung Hi Nặng liền dẫn y đến phòng riêng.

“Không cần những người, không tồn tại chuyện gì không cần vào”

Xem thêm list truyện đam mỹ ngược

Cung Hi Nặc phân phó đáp ứng, chờ đến khi đáp ứng sinh rời đi, liền khoá trái cửa, xoay người thấy biểu tình khó hiểu trên mặt Nguyên Cảnh Khôn, mới từ từ định phân tích và lý giải.

“Anh ngồi xuống đi, tôi có chuyện muốn nói với anh.”

Nguyên Cảnh Khôn chưa chắc chắn Vì Sao, trong tiềm thức đối y ngập cả tín nhiệm, trong tim cảm nhận thấy y không hẳn là kẻ xấu, sẽ không đối so với anh chia thành bất kì thương tổn nào.

Hai người sau khoản thời gian đã ngồi ổn định, Cung Hi Nặc ngữ khí thư thả mà đem việc y muốn nói cho Nguyên Cảnh Khôn, Nguyên Cảnh Khôn nghe dứt kinh hãi, nửa ngày không nói được gì, bình ổn xúc cảm một lúc, mới mở miệng: “Cậu nói chính là thật sự?”

“Tôi Tại Sao phải lừa anh? Hiện tại thời gian không còn nhiều, tôi mong muốn anh hoàn toàn có thể hảo hảo suy xét một chút, này đối với anh mà nói, là một trong thời cơ tốt.” Cung Hi Nặc hiển nhiên đã biết đc anh gặp mặt phải bất tiện.

Bất quá, Nguyên Cảnh Khôn không hề nghĩ ngợi, quả quyết cự tuyệt: “Không có khả năng! Tôi hoàn hảo và tuyệt vời nhất sẽ không còn đáp ứng ĐK của cậu, tôi không cần cậu giúp đỡ.”

Nói giỡn, anh hiện tại chính xác là nợ ngập đầu, nhưng mà bảo anh đi sinh con trả nợ, Chưa hẳn trên mức cần thiết hoang đường đi.

Đường đường bảy thước đàn ông, làm sao rất có thể sinh con?

Cung Hi Nặc thấy anh thái độ quyết cự tuyệt, không cấm hảo ngôn khuyên bảo: “Nguyên Cảnh Khôn, anh phải ghi nhận rằng tình cảnh của anh hiện nay, trừ tôi, không có bất kì ai hoàn toàn có thể giúp anh, cha anh bị bệnh, tính mạng hiện tại đang nằm trong tay anh!”

Lập tức chọc trúng điểm yếu kém của Nguyên Cảnh Khôn.

Coi thêm list Truyện bách hợp h

Đúng vậy, vay nặng lãi có thể lờ đờ trả hết, chính là, thân phụ đang bệnh chờ không kịp.

Nhưng, trường hợp lại khẩn cấp, anh cũng không hề bán đứng tự tôn, vì một nam nhân mà sinh con.

” Tôi hoàn hảo và tuyệt vời nhất sẽ không đáp ứng cậu, cậu hết hi vọng đi. Đó là không có khả năng!” Nguyên Cảnh Khôn vùng dậy, sẵn sàng rời khỏi.

Cung Hi Nặc giữ chặt cổ tay anh, ai ngờ, Nguyên Cảnh Khôn trở tay đem tay y bắt lại: “Nếu cậu mà còn động tay động chân, tôi dây liền không khách khí”

“Xem ra anh cũng luyện qua!” Cung Hi Nặc khóe miệng hơi hơi giương lên, kỳ phùng đối thủ, làm sao có thể bỏ qua.

Cung Hi Nặc đem thân thể chắn trước, đùi phải di chuyển dùng sức, ghì lấy chân trái Nguyên Cảnh Khôn làm cho anh không hề động đậy.

Nguyên Cảnh Khôn không cam lòng yếu thế, cố dùng sức, muốn đẩy y ra.

Cung Hi Nặc một chiếc tay khác giữ lấy bờ vai của anh, kéo người anh, đè ở trên bàn trà.

Mặt đương đầu, mặt dán mặt, khoảng cách quá gần, bao nhiêu lỗ chân lông rất nhỏ tuổi trên bề mặt địch thủ đều hoàn toàn có thể thấy đc ví dụ.

“Anh nghe cho rõ, hiện tại, chỉ có tôi mới hoàn toàn có thể giúp anh!” Cung Hi Nặc muốn cho anh nhận rõ trước mặt tình thế.

“Cậu nghe đây, hiện tại, tôi bắt đầu cự tuyệt cậu!” Nguyên Cảnh Khôn thân thể giẫy giụa, lại không cách nào dịch rời.

Cung Hi Nặc kéo anh lên: “Tôi hy vọng anh rất có thể hảo hảo cân nhắc ví dụ. Mười tháng không ra khỏi cửa lại đổi lấy đc tính mạng của phụ thân anh, rốt cuộc có đáng giá hay là không.”

Nguyên Cảnh Khôn đứng thẳng người, chỉnh lại ăn mặc quần áo, thái độ kiên quyết: “Tôi tuyệt vời không thỏa hiệp”
Chúc bạn đọc truyện Đam mỹ sinh tử văn thì ra anh yêu em sung sướng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *