Đánh giá truyện ông xã Thiếu Tá Truy Đuổi bà xã sát Thủ

Cao Điệp Y vốn là một bạn gái với một vẻ đẹp nhu mì và luôn nở nụ mỉm cười yêu đời sẽ là làm nên cơ mà thành viên nhìn thấy ở cô. Tuy thế bản chất thật sự bên phía trong cô lại chính là một sự hận thù hóa học cất. Trịnh Giai Kì xuất thân là một thiếu tá khôn xiết ưa là lầy lội, anh luôn cho tiếng cười cho gia đình bạn. Nhưng mà khi đặt chân tới phá án thì anh lại là người trong gia đình nghiêm túc nhất siêng án 317.

Giới thiệu truyện ông chồng thiếu ta truy đuổi hiền thê gần cạnh thủ

Tác giả: Hồng Ngọc
Thể loại: ngôn tình quân nhân

Trích đoạn truyện chồng thiếu tá truy đuổi cô vợ tiếp giáp thủ

– Chúc mừng sinh nhật con, công chúa bé nhỏ của mẹ. Bố mẹ của Điệp Y gửi cho đến nhỏ mọi người lời chúc sinh nhật.

– bé cảm mơn bố mẹ. Cô cảm giác vui vẻ và yên ấm trong vòng tay của ba mẹ và câu chúc của gia đình bạn phát triển ra ở ấy.

– bé hãy mong và thổi nến đi rồi ta nhập tiệc nha. Bà bầu cô bảo cô.

ảnh một cô trẻ em 6 tuổi đứng trước cái bánh kem đang cầu nguyện hiện lên trước mặt nhà bạn. Và đến lúc ngọn nến vừa tắt thì duy nhất tiếng súng vang lên tiếng:”ĐOÀNG”. Người thân nhốn nháo chạy thoát thân khiến đến buổi tiệc trở thành hỗn loạn. Từ trong chỗ đông người có một mình phái mạnh trạc tuổi bố cô bước ra nói sở hữu một giọng chế nhạo cợt:

– bên tôi chỉ mong tạo ra không khí thêm vui vẻ thôi nhưng, mọi người bao gồm bắt buộc phải bỏ chạy núm không?

– Mạc Nhược ông mong muốn gì. Cha cô cáu giọng hỏi.

>> Xem thêm list Truyện tranh ngôn tình có thịt

– Cao chiến thắng (tên của bố Điệp Y) bây giờ ta cho đây để báo mang đến ngươi một tin vui. Nhờ có sự giúp sức của cô ấy thư ký kết và trợ lý của khách hàng ông cơ mà chúng tôi sẽ thâu tóm được số đông CP của khách hàng ông. Bây giờ ông hãy hưởng thụ bữa tiệc đẳng cấp này đi bởi ông đã chẳng còn cách nào nữa đâu. Mạc Nhược quay đi mỉm cười ngạo nghễ.

– Thằng khốn, tao giết mày. Cao chiến hạ chạy lại túm phần cổ áo Mạc Nhược.

“ĐOÀNG” một tiếng súng nữa vang lên và cắn vào ngực bố cô khiến ông mất mạng tại địa điểm. Bà bầu cô thấy cầm liền thúc cô vứt chạy khỏi đây tuy thế hắn vẫn biết ý định ấy liền quay súng bắn về bên cô. Thấy cố gắng mẹ cô liền đỡ đến cô viên đạn đó cũng như bà chết sau khi cô chạy khỏi chỗ đây bình an. Cô cố chạy thật nhanh khỏi địa điểm ấy. Vừa chạy cô vừa khóc, khóc đến bố mẹ khi bạn chỉ giống như đứng nhìn chúng ta mất mạng mà người thân chả có tác dụng được gì. Khóc mang đến căn số của mình tại sao lại bi tráng như thế? Đề xuất trở thành trẻ mồ côi khi mới chỉ sáu tuổi. Khóc khi chỉ một đêm mà người trong gia đình mất hết của cả. Cô hứa sở hữu lòng đã phục thù đến ba mẹ khi cô tròn 18 tuổi. Rồi cô cứ khóc, khóc cho tới khi cô kiệt sức cũng như ngất đi. Sau khi cô bất tỉnh nhân sự đi thì chỉ một cặp hoàng hậu chồng hiếm muộn thông qua cũng như đem cô về nhà.

Sáng hôm sau cô tỉnh dậy trong một căn nhà vô cùng xa lạ.

– nhỏ dậy rồi sao. Lý Diệp( cô bé cứu vớt cô tối qua)

– Dạ con kính chào cô, cô mang lại con hỏi đây là đâu? Mà lại tại sao nhỏ lại ở đây.

Lý Diệp kể mang đến bé nghe về vụ bài toán xảy ra về tối qua và hỏi vày sao cô lại bị ngất giữa đường?Cô kể đến Lý Diệp nghe về đầy đủ chuyện xảy ra vào tối qua rồi khóc thút thít. Lý Diệp thấy tội cho số phận của cô ấy phải nhận cô là con nuôi và đặt cô tên là Tiên Nghi.

—————–12 NẲM SAU————–

Chuỗi ngày bình yên của cô ý với bố mẹ nuôi thấm thoát trôi qua. Đã đi đến sinh nhật lần thứ 18 của cô ấy. Cô ngồi ở trong phòng nhưng mà khóc.

– Tại sao sinh nhật của bản thân mình lại là ngày giỗ của bố mẹ bạn chứ. Cũng như cô sẽ nhớ ra lời hứa của bản thân mình vào đêm hôm đó cũng như cô vẫn có kế hoạch để báo oán. Dứt cô lau nước mắt và ra không tính tham dự tiệc sinh nhật mang ba mẹ nuôi của mình.
Author : Hồng Ngọc
Sau khi sắm hiểu về tên Mạc Nhược, cô ban đầu tính kế để tiếp cận hắn. Biết hắn sẽ đề xuất một thư kí riêng để đánh giá sổ sách của ty cơ mà hắn đã chiếm lấy từ tổ ấm cô. Điệp Y đã công bố quyết định nộp đơn vào xin có tác dụng thư cam kết mang đến hắn và được hẹn chất vấn trong bố ngày tới.

>> Đọc thêm Truyện ngôn tình tổng tài

Ngày chất vấn đang đi vào. Cô được hotline vào phỏng vấn trực tiếp với tổng giám đốc(tgđ) của người sử dụng. Đặt chân tới phòng tgđ cô đã thấy trước mắt người trong gia đình là một tổ ấm đại trượng phu cũng trạc tuổi ba cô nếu tía cô đã còn sống. ” Là hắn. Chính hắn là tên đã giết bố mẹ người thân, tên Mạc Nhược đáng chết ta sẽ đến ngươi từ giã cõi đời này sớm nhất có thể, ta đang báo thù mang đến ba mẹ của ta”. Cố gắng kìm nén chiếc nước mắt sắp tới tuôn chảy ngồi vào ghế chất vấn.

-” chào ngài, tôi là Tiên Nghi, chúng tôi được hẹn chất vấn bố hôm trước.” Cô Trình làng sơ về mình rồi ngồi chờ thành tựu từ Mạc Nhược.

-” Cô đã được nhận, ngày mai cô hãy mang lại C.ty Diệp Phong để bố trí lại xổ sách rồi viết giải trình đưa tôi”. Sau một hồi Để ý đến cũng như xem hồ sơ của cô ý ông đã đồng ý nhận Diệp Y vào làm việc.
Chúc Anh chị đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *