Đánh giá truyện Mùa Đông sẽ Về

cô bé là một tiểu thiên sứ, ngây thơ cơ mà thuần lương, khiến chúng ta không tự chủ che chắn. Hắn là một đại ma vương, lãnh khốc vô tình. Có đàn bà, hắn ôn nhu, hết lòng coi cũng như trân bảo.

Trình làng Mùa hễ vẫn về

Tác giả: Tử Nguyệt Liên
Thể loại: Truyện sắc

Trích đoạn truyện mùa đông đã về

Gió bấc cuốn đã từng cơn, tuyết vẫn đang rơi, tràn khắp địa điểm một màu trắng xóa thập phần xinh đẹp. Cơ mà nó lại khiến đa số con người ta đã đi một chúng ta cảm thấy lẽ loi cũng như lạnh lẽo. Thủy Miên ngước chú ý xung quanh, chũm tậu giữa cái người trong gia đình đông nghẹt một bóng mọi người cùng. Nhỏ ngươi trong trẻo không kềm được hiện lên chút ít bế tắc. Hàng mi chớp chớp, gắng ngăn mang lại đôi mắt long lanh không không rơi lệ. Đôi môi cô bé khẽ cong lên. Con gái mỉm cười, tự trách bản thân sau có thể vô lí Vậy nên. Hắn đã bận cuộc họp thiết yếu kia nhưng mà, sau giống như mang lại đây?

Thủy Miên bế tắc ngồi xuống ghế, đôi hàng mi như cánh bướm chớp cồn rũ xuống bịt đi nỗi trật vừa thoáng lên trong đáy mắt.

– mong gì, hắn ở đây!

bỗng, từ đâu, một giọng nam trầm ấm quen thuộc vang lên:

– bé nhỏ con, em vẫn là băn khoăn quan tâm cho chính bản thân mình bởi thế.

Khuôn bên nhỏ xíu ngơ ngác quan sát bao quanh. Bóng thành viên quen cùng bất cứ lúc nào xuất hiện. Đôi bàn tay béo cố gắng lấy đôi bàn tay bé bỏng, khẽ trách cứ:

– Sao không mang bao tay?

teen girls nhỏ dại của hắn cười, đôi mắt lộ rõ vẻ bướng bỉnh:

– Em chưa thích!

Đôi mắt thâm trầm chưa chút kiên nễ toát ra vẻ ôn nhu và quan tâm:

– sẽ lạnh.

– Uh.

teen girls nhỏ dại khẽ đồng ý. Bé xíu ngốc này, vẫn là dễ dỗ do đó. Hắn mỉm cười, hơi cúi thấp chúng ta, một tay đặt ẩn dưới, tay kia làm một loại ‘mời’ cử chỉ, thập phần thân sĩ.

– Thủy Miên tiểu thư, chần chừ ta dường như gửi cô về căn nhà được không. Cô gái nhỏ dại mỉm cười rạng rỡ, như một ánh mặt trời êm ấm giữa mùa đông. Đoạn, phái nữ khẽ để trên môi người thân kia một nụ hôn nhẹ rồi tinh chơi đặt chân đến bên phía trong xe của hắn.

– Đây là vinh hạnh của ta, tiên sinh.

Giữa một căn phòng về tối, bẫy vai của một tiểu nam hài khẽ run rẩy, mà lại rất nhanh chóng đã biết thành chủ nhân nó nắm kềm chế lại. Nếu có người ở giai đoạn này, đảm bảo vẫn cực kì bỡ ngỡ bằng một đứa trẻ chặng mười tuổi lại chắc là kềm chế run rẩy khi bị giam vào hầm băng. Từ đôi mắt của đứa trẻ đó chẳng phải thấy một ít sợ hãi hay hoang với, chỉ cần nồng nặc thù hận cộng tà khí. Nó cố kỉnh bỏ quên mang lại cái rét, động đậy hai cổ tay những sắp bị đông cứng. Khóe môi bỗng nhiên nở nụ mỉm cười, vô cùng rạng rỡ tuy thế khiến người thân đối mặt còn cảm nhận lạnh lẽo hơn cả hầm băng lúc này:

– bố à! Ân huệ cơ mà hiên giờ ông ban đến ta, vẫn có một ngày, ta đã trả đủ đến ông.

Hàm răng hắn nghiến lại, lạnh lẽo, chậm chạp phun ra vài từ nữa:

– Cả… cội .. Lẫn …lãi.

rốt cục, lòng câm thù của hắn cũng chưa giải pháp nào chống Chịu được sự kiệt sức của cơ thể. Quả đât trước mắt hắn buổi tối sầm lại, hắn ngã gục xuống.

– – – – – –

– Mặc Hàn tiểu thiếu da, cậu yêu cầu kiên định. Cậu cần sống.

Một lão bộc bên trên tay bế tiểu nam hài dốc hết sức lực mau chóng chạy băng băng đến một khu rừng hoang vắng. Trời đông lạnh lẽo chưa cách nào làm đủng đỉnh bước đi của ông. Tiếng bước đi giẫm lá cây vang gần như âm lượng xột xoạt, cho thấy người này đang rất gấp. Tuy thế rất nhanh, hai gã mặc hắc sắc y phục sẽ đuổi theo:

– Lâm lão, nể tình ông năm xưa từng lập công bự, mau đưa tiểu thiếu da về hầm băng. Còn nếu không, đừng trách bầy ta không nể tình.

chú ý thần sắc của người được có tên gọi là Lâm lão chưa 1 chút nào hòa hoãn xuống, hai mọi người kia tất cả chút ngập xong xuôi nói tiếp:

– Dù sao, Dạ Đế cũng chưa hy vọng hắn bị tiêu diệt.

Lâm lão biết đến đây, đôi lông mày nhíu chặt lại:

– các người nhà nói đúng. Ông ta, đã không để tiểu thiếu da chết. Cơ mà bảo đảm hơn là chết .. Không … bởi .. Sống.

Đoạn, ông nở nụ cười:

– đã gắng, ta đành mạn phép chưa giao tiểu thiếu gia cho những ngươi.

– Ông thật béo gan! Đừng nghĩ ông có chút quan hệ mang “người kia” thì mong muốn gì thì làm.

cấp tốc cũng như cắt, Lâm lão vẫn rút súng ra, hướng một trong hai gã mặc hắc sắc y phục nhưng phun. Cấp tốc cũng như cắt, gã ta nghiêng tổ ấm, hòng né viên đạn. Dẫu vậy cục đạn kia lại cất cánh theo một quỷ tích lạ mắt, xuyên vào buồn bực vai gã ta. Gã ta thét lên đầy khổ cực, mau chóng dùng tay ngăn máu chảy ra từ miệng vết thương. Trong lúc gã bị thương khổ cực bao bọc lấy bả vai thành viên và tên còn lại thì giật mình hốt hoảng, ông chóng vánh bế tiểu nam hài bên trên tay chạy Nhanh về phía trước.

nhưng lại có tư cách là người trong gia đình nòng cốt của một nhà hàng gần kề thủ cao nhất, gã hắc y nhân thất thần kia mau chóng hoàn hồn, hướng Lâm lão nhưng bắn tới. Nếu có bối cảnh thông thường, dù sẽ Khủng tuổi nhưng mà ông ta đã chắc là né được cục đạn này, tuy vậy bởi vì đề xuất che chở mang lại tiểu nam hài đang nhưng thành viên gia đình đã bế, ông đành cắm răng, để viên đạn chiếu xuyên qua bụng. Mặc kệ máu chảy, ông sẽ đứng vững chạy về bên trước, mặc kệ đó chính là giáo khu nguy hiểm – khu vực đã từng xảy ra một cuộc chiến tranh khốc liệt, còn chôn rất nhiều bom, mìn bên dưới lớp lá bị khô quá. Sự liều mạng của ông có tác dụng hai tên tiếp giáp thủ sửng cảm cúm. Bọn chúng không từ quăng quật nghĩa vụ, cơ mà cực kì cẩn trọng bước chân từng Bước, điều đó khiến tốc độ của nó chưa tài nào theo kịp Lâm lão.

>> tham khảo thêm phân mục Ngôn tình ngược

Ở một hang đụng, Lâm lão chóng vánh đặt cậu tí xíu xuống . Ông thở phào nhẹ nhõm, nhưng khi sờ trán cậu, đôi mày ông chưa khỏi nhíu lại do cậu đã bị sốt cao. Ông vậy đánh thức cậu dậy, giọng đầy bất lực:

– Mạc Hàn tiểu thiếu da, cậu mau tỉnh lại.

dẫu vậy ông cùng bất đắc dĩ chú ý thân hình nhỏ xíu kia chưa xuất hiện một chút tín hiệu nào của sự việc bừng tỉnh. Ông lay lay cậu:

– Mạc Hàn tiểu thiếu da.

Đôi mi vốn khép chặt khẽ run rượu cồn, từ từ mở ra để lộ đôi mắt đen sâu thẳm. Ánh mắt lạnh, trời sinh toát ra vương giả khí tức, khiến người ta chưa khỏi rùng bạn. Dẫu vậy khi góc nhìn ấy nhìn về bên Lâm lão thì chưa khỏi lộ ra tia nhu hòa, và chóng vánh gửi thành lo ngại.

– Lâm thúc, người bị thương.

Tiếu nam hài chú ý chăm chắm vào vết thương của lão. Rõ ràng, hắn biết, nếu không phải còn hắn làm cho ngăn trở thì có công dụng của Lâm lão, bọn người trong gia đình kia còn chậm new có tác dụng khó được ông.

– Tiểu thiếu gia, tôi không sao đâu.

Lâm thúc cười cợt, ánh góc nhìn cậu đầy hiền hòa. Tuy nhiên rất nhanh chóng, sát gần đó, một tiếng nổ vang lên cũng như đánh cồn sự cẩn thận của hai con người vừa tạm rời xa sự bất trắc.

– chết tiệt.

Lâm thúc sẵn giọng, vội vả lấy tay bịt lại vết thương chỗ bụng, chạy ra xung quanh. Tiểu nam hài loạn choạng đứng dậy. Hắn thừa biết, Lâm lão có ý định đánh lạc hướng để bảo đảm an toàn cho mình. Rất là vội vả,hắn hét bự mang ý định ngăn ông lại:

– Lâm thúc, đừng đi.

Ông sững thành viên lại, nhìn cậu đầy vạn bất đắc dĩ nói:

– Được rồi, ta không đi.

Mạc Hàn chú ý ông, góc nhìn dồi dào nghi ngờ. Có phần nhiều gì mà cậu hiểu biết về Lâm thúc thì ông đang không dễ dàng vứt cuộc. Cơ mà khi thấy ông chưa bao gồm ý định bước đi, tia nghi ngờ trong đáy mắt dần dần thả lỏng.

– Lâm thúc, tất cả chúng ta vào trong đi.

Đoạn, cậu quay lưng lại, bước đến trong hang rượu cồn. Ngay lúc đó, Lâm thúc bất cứ lúc nào chú ý vào phía sau ót của cậu. Mạc Hàn chưa chút đề phòng, dễ dàng chết giả đi.

Lâm lão khẽ thở dài, bên trên gương mặt căng tràn cực chẳng đã. Cẩn thận đặt tiểu nam hài đang nằm trên cục đá, chú ý bộ mặt thân cùng kia, chút phiền mong của ông cũng tiêu tan. Từ nhỏ tuổi, thiết yếu ông đang một tay chăm lo tiểu thiếu gia bự lên. Phu nhân vẫn sớm ra đi, để lại thiếu gia sống cùng Dạ Đế, à không, phải có tên thường gọi là “cha” của tiểu thiếu da luôn trăm phương ngàn kế, tìm phương pháp để hành hạ cậu. Một đứa trẻ vốn phải được sống trong tình mến thương của song thân lại bị tác động loại đãi ngộ đó, mang lại ông cũng cần phải đau lòng.

Vết thương khu vực bụng ông chưa hoàn thành rỉ máu. Cảm thấy sinh mệnh của bản thân mình sẽ yếu dần, ông càng thêm lo lắng. Tiếng động khi nãy một bởi vì bọn hắc y nhân chủ ý nả súng để mượn tiếng bom, hòng dò la tung tích của hai người thân, cũng có thể là vì bọn hắn vô ý đạp trúng bom, tuy vậy bọn chúng thân là đa số gần kề thủ đỉnh cao qua đào tạo thành, ông hiểu rằng, nhân tài ấy là cực kỳ thấp. Ông hầu như giống như chắc chắn, tiếng bom đó là do bọn chúng cố tình sử dụng để dò la. Đôi mắt bình thản bống lóe lên hồ hết tia sáng cuồng loạn. Nhưng lại đột nhiên, ông ta có chút lo lắng. Sở hữu tính giải pháp của tiểu thiếu da, khi biết ông định ngọc đá cùng tan thì phân vân hắn sẽ ra sao. Ông khẽ lẩm bẩm:

– Tiểu thiếu da, phần đông ngày sau, chỉ dường như xác định vào chủ yếu cậu.

Lâm lão rời khỏi hang rượu cồn, hướng về phía cơ mà tiếng nổ vừa vang lên. Lão bắt gặp hai tên hắc y nhân đang cẩn thận đi giữa đám bom mìn. Bất chấp máu chảy, thấm ẩm ra ngoài, lão nén đau, cần đến súng hướng về một trong hai tên hắc y nhân mà phun. Cục đạn xé gió, lao đi vun vút tuy nhiên bị né đi một biện pháp dễ dàng cũng như lao mang đến một gốc cây bên cạnh đó một bí quyết bất lợi.

– Bị trúng kế rồi.

Lâm lão nhíu mày lại, định rời khỏi. Tuy nhiên hai tên hắc y nhân kia làm cho sao để mang đến ông đi:

– đã đi vào rồi thì đừng hòng đi.

Một cục đạn khác từ cây súng của tên hắc y nhân cầm cố cho lời kính chào hỏi, phun thẳng mang lại chân cần của Lâm lão. Ông chẳng hề né tránh nhưng khóe môi lại nở một nụ mỉm cười quỷ mị. Ông nhắm mắt lại, khẽ nói:

– chiến thắng.

Hai tên hắc y nhân nhìn phản ứng của ông, lòng đầy nghi hoặc. Dù sao, bạn Đấng mày râu này đã từng được giới hắc đạo mệnh danh là “thần xạ thủ”, có tác dụng sao lại dễ dàng phun trượt là nỗ lực. Ngẫu nhiên nhớ mang đến cái gì đó, vẻ mặt hiện lên sự kinh hãi, vội hét lớn:

– Đi mau.

hơn thế quả bom cũng được cục đạn mồi dẫn từ nãy giờ nào cho cái đó thời gian phản ứng. Mau chóng, một tia sáng từ gốc cây nọ lóe lên, cũng như rồi, một tiếng nổ phệ phát ra, kết thúc cả ba sinh mạng.

Trời hốt nhiên nổi lên một cơn bão tuyết. Rất nhiều cánh hoa giá lạnh rơi, dần phủ kín đáo thi thể của người nô bộc trung thành.
>> xem thêm chuyên mục Truyện ngôn tình sủng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *