Đánh giá truyện Mặc Diện

Kí ức lau đi đông đảo ưu thương, em mang đến chúng tôi đảm bảo, tôi đang không quên, xin hãy lâu dài hơn gìn giữ ái tình mà em đã đạt mang lại tôi, nhớ tới tôi, nghĩ tới bên tôi.

Giới thiệu truyện Mặc diện

Tác giả: Hi Nhã Đồ
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Mặc Diện

Cô mở mắt, lọt vào trong tầm mắt là một màu trắng thuần quen thuộc, trống rỗng nhưng mà áp lực đè nén, ở trong mắt của cô, ấy chính là địa điểm dù bao gồm ánh bên trời cũng không đầm ấm lên được.

khám đa khoa, khu vực trao lại cuộc đời cũng như cũng chính là khu vực mang đi sự sống.

Cô sẽ còn ở trong bệnh viện, nếu cô sẽ tỉnh lại, thì xem ra cuộc giải phẫu đáng sợ kia

đã xong rồi, có lẽ… Cũng thành công?

Tóm lược bao quanh một lần, ở trong phòng bệnh cực kỳ im lặng, xung quanh cô ra chưa có ai khác, cô hơi nghi hoặc, sao chưa thấy bố mẹ đâu? Cô mới từ ranh giới chết sống trở về, chưa nhịn được bao gồm chút mất mát, cơ mà nghĩ chắc hẳn rằng chúng ta chưa biết tổ ấm vẫn tỉnh, do đó

cũng thoải mái lên đông đảo.

không biết thành viên đang ngủ bao chậm, cô thử cử động cơ thể, quanh đó chuyện tất cả chút rắn rỏi ra, thì chưa bao gồm chỗ nào không khoẻ, nghĩ nghĩ hẳn là do người đã ngủ quá lâu, cô lại đứng vững cử động, lơ đãng liếc thấy mặt giường chỉ một mẫu vợt chơi tennis.

Cô từng đánh tennis, sau lại cùng vì thân thể càng ngày càng kém do đó quan yếu chưa từ bỏ, nói thật, giờ thấy một loại vợt tennis lại khiến cô hoài niệm cảm giác khi chơi tennis.

Nếu thân thể đã tốt lên, thì thử đánh chơi tennis xem sao!

Nghĩ nỗ lực, cô mau lẹ thấy mình bao gồm chút sôi trào.

Ngay tại lúc cô ngẩn chúng ta chú ý mẫu vợt đánh tennis kia, chưa cần nhớ tới có một số người vào,

thẳng đến lúc các giọng nói hơi kinh ngạc của đối phương truyền vào tai cô. “Cháu tỉnh rồi?!”

Cô quay đầu chú ý cô y tá đứng ở cửa, đã bỡ ngỡ nhìn cô.

Cô gồm chút nghi hoặc, vì sao cô y tá kia lại kinh ngạc? Dễ thường chuyện cô có lẽ tỉnh lại khiến mọi người bỡ ngỡ sao? Dễ thường giải phẫu không thành công?

lưu ý đến này vừa xây dựng thương hiệu, cô hầu hết bị đè ép tới mức chưa thở nổi, sự tuyệt vọng và chán nản kéo mang đến phong toả lấy cô.

“Tôi đi điện thoại tư vấn BS đến!” Cô y tá rất nhanh phản ứng lại, Bước Nhanh rời đi, chỉ giây khắc

sau vẫn dẫn theo một bác sĩ nam mặc áo nhiều năm trắng vào phòng chống bệnh.

Bác Sỹ làm một vài thứ kiểm tra, vẻ bên chưa chút biến đổi khiến tim cô lại teo rút lần nữa, cô thật sự không dám tưởng tượng nếu như nghe thấy giải đáp cơ mà cô chưa kỳ vọng… Thì… Cô nên làm đồ vật gi bây chừ…

>> xem thêm chuyên mục Truyện ngôn tình sủng

“Cô Watanabe, cô cảm thấy cơ thể gồm ở chỗ nào căng thẳng không?” BS buông ống nghe khám dịch ra, mở miệng hỏi.

Cô nhanh lẹ lắc lắc đầu.

BS liền vui mừng tươi cười: “Vậy thì không có gì gì đáng ngại nữa.”

Nghe thấy bác sĩ nói chũm, cô mau chóng thở lâu năm nhẹ nhõm một hơi, về sau, có lẽ rằng cô giống như trở về cuộc sống bình bình rồi!

đã lúc cô thầm cảm thấy vui sướng, Bác Sỹ nói mang cô y tá bên cạnh: “Cô mau đi call điện thoại báo mang đến ngài Watanabe!”

Nội trung khu bị vui sướng tràn đầy khiến cô giờ new nhớ mang đến Việc nhưng vừa rồi bị quên mất.

“Ngài Watanabe là ai?” mà lại… Vừa rồi BS này Gọi cô là… Cô Watanabe? Chúng ta của cô ý đâu cần là Watanabe, lẽ nào là họ nhớ lầm, bệnh nhân trong cơ sở y tế hầu hết, bác sĩ đột nhiên nhớ lầm cũng không lạ.

nhưng sau khi nghe hoàn thành, BS cùng rất y tá đối diện đang sẵn sàng ra cửa hầu hết sửng sốt, quan sát nhau, mau lẹ nhìn về bên cô, BS nhíu mày lại.

bầu khâu khí nhanh chóng lại áp lực đè nén lên, khiến cô vừa bắt đầu thả lỏng lại bắt đầu không yên tâm.

Cô tự dưng ý thức được một bài toán, cuộc đối thoại giữa họ và cô, vẫn đều là bằng tiếng Nhật, bởi vì tiếng Nhật của cô chất lượng không quá tồi, cho nên khi mình khác nói với cô bởi tiếng

Nhật, cô cũng sự phản xạ bao gồm điều kiện sử dụng tiếng Nhật gợi ý, vừa rồi khẩn trương bệnh tình của thành viên gia đình vì vậy lỡ quên mất việc này.

mang đến cực độ là chuyện gì đã xảy ra? Vị trí này… Có lẽ nào là Nhật Bản?

“Cô Watanabe, cô… Không nhớ rõ tía của bản thân mình sao?” Bác Sỹ thật cẩn thận mở miệng hỏi, sợ cô gái trước bên bị kích thích.

mà cô thì đại khái lừng khừng đề nghị chỉ dẫn bài toán của bác ý sĩ cần làm gi, ba của cô, cô hẳn nhiên nhớ rõ, chỉ đơn giản là cô nhớ rõ rằng bọn họ ông ấy ko phải Watanabe, Hơn nữa chính yếu là… Vị trí này rút cuộc là rứa nào?

Thấy phản ứng của cô ý, Bác Sỹ đã phần đông đảm bảo lưu ý đến trong lòng, ông ra hiệu đến y tá đi Gọi điện thoại, sau đó làm tiếp quan tâm vào cô gái trước mặt.

“Cô Watanabe đừng cảm cúm ruột, có lẽ chỉ cần mất trí nhớ tạm thời, hiện nay cô cần các hình thức giải trí thoải mái, thân thể của cô ấy đã hết vấn đề gì.” chắc rằng là lo lắng cảm giác của cô ấy không ổn định, BS tận lực nói nhẹ nhàng sở hữu cô.

cơ thể của cô chẳng còn bài toán, cơ mà thế giới này Trong khi có vấn đề, phân vân hồi chậm, cuối cùng cô không được nhịn hỏi: “Xin hỏi… Khu vực này là Nhật phiên bản sao?”

bác sĩ lại sửng cảm cúm, hơi cầu kỳ vị sao cô ấy lại hỏi cũng như nuốm, tuy vậy đang có tác dụng hết phận sự gật đồng ý.

Thấy ráng, cô càng cảm nhận bất trắc, mặc dầu cô mê man vô cùng chậm, tuy vậy khả năng của thuốc gây tê cũng chỉ tồn tại một thời gian ngắn, cô làm sao có lẽ mau lẹ từ China đi tới

Nhật Bản?

chẳng lẽ…

Một suy nghĩ đáng sợ hiện ra trong đầu cô, có tác dụng cô giật nảy bạn.

lẽ nào… Cô chiếu xuyên qua sao…

lúc này cô khôn xiết mờ mịt, lại chưa dám hỏi bác sĩ. Một lúc sao, một các bạn cánh mày râu trung niên xa lạ chóng vánh chạy mang đến, khuân mặt đầy vẻ lo lắng, Bác Sỹ bắt gặp thành viên tới, chớp nhoáng đứng dậy, đi mang đến gần ông.

“Ông Watanabe…”

“Bác sĩ Kitagawa, ông nói Sumi-chan chưa nhớ rõ bên tôi có nghĩa là sao?!” chưa hóng Bác Sỹ nói hết lời, chúng ta nam nhi vẫn đánh gãy ông.

“Hẳn là đã biết thành chất kích thích dẫn đến bị mất trí nhớ tạm thời, trường hợp có lợi là không bao chậm nữa đang nhớ tới chuyện trước kia, còn trường hợp bựa là never nhớ lại được nữa.” BS khôn cùng bình tĩnh, chậm trễ giải thích có gia đình nam giới.

Sau khi BS nói rõ, các bạn Đấng mày râu bị đả kích siêu nghiêm trọng, ông mau lẹ đi mang đến trước giường bệnh lý của cô, hỏi cô: “Sumi-chan, bé thật sự không nhớ rõ bố sao?”

Đừng nói là ông đó, ngay cả cô bây giờ cũng bị đả kích, bởi thế cô mờ mịt lắc đầu, băn khoăn chỉ nên đồ vật gi giờ đây.

“May mắn là hiện thời cô Watanabe vẫn tỉnh lại, thân thể cũng không có trục trặc.”

Nghe xong xuôi câu nói của bác ý sĩ, trong ánh nhìn tuyệt vọng của người nam giới hiện lên tia nắng, ngay sau ấy ông lau đi nước mắt, ngẩng đầu mỉm cười mang cô: “Không sao, chưa nhớ rõ

cũng chẳng sao, chỉ việc Sumi-chan đã còn khỏe, ấy bắt đầu là thiết yếu nhất!”

chỉ cần do dự lời này là nói mang cô cho đến nói với bao gồm ông…

Sau đó, mọi người phái mạnh nói đầy đủ chuyện trước kia của ―cô”, làm cho cô biết rằng, gia chủ của cơ thể này tên là Watanabe Sumitobi, chúng ta Đấng mày râu này tên là Watanabe Koji, là bố của cô, cô còn duy nhất đứa em gái, tên là Watanabe Sumisaku, bây giờ đã học ở trường, bởi vậy cô chưa gặp gỡ, còn mặt khác, bà bầu các cô vày bệnh tật nên đã hết sớm, cũng bởi nên mà lại Watanabe Koji cực kì kính yêu hai đứa bạn nữ này, nhà cô ở Kanagawa,

Nhật bản, sẽ học ở một trường trung học nổi danh, tên là Rikkaidai.

Khi nghe thấy cái tên này, cô hơi sửng ốm, Watanabe Koji còn tưởng rằng cô nhớ ra cái gì, khẩn trương nhìn cô, nhưng mà cô lắc lắc đầu, chỉ cần cảm thấy cái tên này rất quen thuộc nhưng thôi…

Sumitobi là một teen girls vô cùng nhát gan, mà lại cũng rất thiện lương, nghe nói là tất cả tranh chấp sở hữu người trong trường, sau đó chạy ra khỏi trường học, rồi bên trên con đường xảy ra tai nạn xe cộ, tuy rằng cứu giúp sống được, tuy thế đã hôn mê, chưa tất cả biểu thị tỉnh lại, cho đến bây giờ đã qua một tháng.

nghe đến đấy, tuy rằng Watanabe Koji lộ ra vẻ đau khổ nhưng mà ông nhanh chóng an ủi cô

rằng chỉ việc chẳng sao là có lợi rồi.

nhưng cô lại thầm cảm thán, chúng ta ba này thật đáng thương, chắc rằng thiếu phụ của ông đã

không có gì của quốc tế này nữa, mà lại nghĩ lại, cảnh huống của cô không khác gì như cố kỉnh, cô xuất

hiện ở đây có nghĩa là cuộc giải phẫu kia thất bại, tuy rằng vẫn sớm biết cách chiến thắng vô cùng nhỏ tuổi, nhưng lại khi biết các thành tích, cô đang chưa khỏi cảm giác chán nản, giờ đã đến đây rồi, cô cũng đành nhận mệnh, ko có gì cả, chỉ cần có cô còn sống…

Trải qua vài ngày chú ý, cô thuận lợi xuất viện, đi theo Watanabe Koji trở về căn nhà, từ giờ khắc này, cô chính là “Watanabe Sumitobi”.

nhà Watanabe cùng một số loại tổ ấm khá giả, trước ngôi nhà chỉ một loại sân tràn khắp, giống như nhận thấy nhà Watanabe mặc dầu chưa sung túc, mà lại điều kiện thành viên gia đình lại không bớt.

Quay đầu quan sát nhìn bố, xách theo chưa quá cụm hành lý cơ mà bởi thời tiết tháng năm đã nóng dần lên, bên trên trán ông đang duy nhất tầng các giọt mồ hôi mỏng.

nhìn thấy góc nhìn Sumitobi gồm chút băn khoăn lo lắng, ông thoải mái cười mỉm cười, vươn tay ý muốn lau đi mồ hôi bên trên trán, tuy nhiên bị vướng vì vẫn thay mẫu vợt chơi tennis từ trong cơ sở y tế ra, màu xám Bội nghĩa dưới ánh bên trời sáng tủ lánh mà lại làm cô cảm thấy có chút mắt chói.

Sumitobi khẽ nhíu mày, cố kỉnh lấy vợt chơi tennis trong tay tía, hỏi ra nghi hoặc vẫn lâu.

“Chiếc vợt tennis này… Là của chiếc ạ?” sở dĩ nhíu mày, là vì chiếc vợt tennis này bị hỏng cực kỳ nghiêm trọng, chẳng những bao gồm dây căng vợt bị đứt, mà lại khung cũng có vết nứt.

Nghe Sumitobi hỏi, Watanabe Koji cũng Tóm tắt mẫu vợt tennis này, gãi gãi đầu nói: “Hẳn là không hề, trước kia bé chưa đánh tennis, chỉ đơn giản là lúc con bị tai nạn xe cộ luôn ấp ủ

chặt cái vợt tennis này, thành ra mới mang theo…”

chẳng hề của Watanabe Sumitobi, cụ thì của ai?

thốt nhiên nhớ tới Watanabe Koji đã từng nói, Sumitobi chính là cô gái thiện lương nhát gan,

chung cuộc vẫn xảy ra chuyện gì lại khiến cô chạy ra khỏi trường học, rồi chạm mặt yêu cầu tai nạn xe

cộ?

Lúc cô đang trầm bốn, giọng nói có chút vui vẻ của Watanabe Koji vang lên mặt cạnh:

“Saku-chan, nhỏ đã tan học rồi à? Sao ngày nay về sớm thế?”

quan sát theo ánh nhìn Watanabe Koji, một thiếu phụ sinh mặc đồng phục black color, duy nhất mái tóc

lâu năm màu xanh lá cây thẫm, trông siêu đáng yêu đã che khuất lưng cô.

làm cho cô cảm nhận bỡ ngỡ là trong mắt Watanabe Sumisaku viết rất biệt lập rằng cô đó chưa ao ước nhận thấy cô.

Xem ra, bạn gái tên Watanabe Sumitobi này gặp sự cố đây
tham khảo thêm thể loại: Truyện ngôn tình ngược

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *