Đánh giá truyện hoàng thượng Dụ Dỗ Thị Vệ

chúa thượng dụ dỗ thị vệ là phân mục truyện đam mỹ cổ đại, chúc Anh chị em đọc truyện vui mừng

trình làng truyện đam mỹ bệ hạ dụ dỗ thị vệ

Tác giả: Vạn Ngữ
Thể loại: đam mỹ cổ đại

Trích đoạn truyện thánh thượng dụ dỗ thị vệ

Đêm khuya, tại vị trí sâu trong cấm cung đề phòng sâm nghiêm, một đạo bóng người lặng lẽ tmai phục ở trên cây xà nhà, đợi đến thị vệ tuần tra đêm hôm đi qua, giờ đây mới xoay người xuống dưới, rón ra rón rén lại vọt đến góc bên cây cột, dọc theo cây cột sơn đỏ, ba, hai cái liền nhảy lên mái hiên, cúi thấp người, cẩn trọng quan sát nhất cử nhất động trong viện.

Người này đang diện một bộ phục trang black color, tuy rằng cái khăn đen che mặt che đi hơn phân nửa dung mạo của hắn, nhưng đôi con ngươi đen linh động ở dưới bóng đêm phụ trợ lại có vẻ sáng ngời dị kì.

“Chậc, canh chừng nghiêm như vậy, thật không hổ là hoàng cung.” sau khoản thời gian Phong Vãn Thu cẩn thận quan sát thực trạng bốn phía, nhịn không được chậc một tiếng.

Trong cung cấm to lớn, cơ hồ là năm bước một tộp, hai người một đội, thường thường còn tồn tại thị vệ tuần tra đi qua, quả thực là cảnh giác.

Xem ra lần này muốn ẩn vào hậu cung rất không dễ ợt.

dù rằng Phong Vãn Thu xuất thân nhà dòng dõi Nho học, nhưng tổ phụ, phụ vương luôn thi không đậu, dần dần, cảnh nhà cũng xuống thấp.

Phong phụ muốn đem hy vọng khảo bằng tay danh gửi thác ở bên trên người nhi tử, nhưng Phong Vãn Thu ở năm sáu tuổi được một vị cao nhân võ lâm chọn trúng, thông qua giãy dụa, Phong phụ cuối cùng gật đầu ngôn tình đồng ý nhi tử bái vị cao nhân kia làm sư, theo hắn lên núi tập nghệ, học thành xuống núi ở bên trên gi­ang hồ rèn luyện vài năm, sau khoản thời gian có tên tuổi, trước đó vài ngày hắn về nhà thăm hỏi bố mẹ, mới biết được hai năm trước, muội muội Phong Uyển Nhi chính vì tướng mạo đẹp, bị chọn tiến cung làm cung nữ.

Hai vị lão nhân gia biết rõ hoàng cung sâu giống như biển, đạo lý gần vua như gần cọp, kỳ thật cũng không muốn nữ nhi vào cung, nhưng chiếu thư chọn tú nữ đã xuống bên dưới, không đi cũng không được, chỉ phải rưng rưng đem nữ nhi đưa vào trong cung.

Ngay từ trên đầu, nữ nhi còn có thể nhờ người chuyển thư báo bình yên cùng một ít ngân lượng, hiếu kính cha mẹ. Nhưng nửa năm qua trong cả cái lời nhắn đều không tồn tại, hai lão nhân gia mặc dù lo lắng, lại khổ không cửa có thể hỏi thăm, suốt cả ngày hoảng loạn, sợ nữ nhi nằm phí trong cung đã xảy ra chuyện gì.

Biết được việc này Phong Vãn Thu ra quyết định lẻn vào hoàng cung, tra xét tin tức của muội muội, hoặc là đem người cứu ra, đừng ở lại trong hang hùm ổ sói nữa.

Nhưng xem trận này, muốn ẩn vào hậu cung cũng không thuận lợi, còn nói gì tìm người?

Xem thêm Truyện sắc

“Các ngươi đều nghe kỹ, hôm nay là thọ yến (tiệc sinh nhật) của hoàng thượng, nếu xảy ra sự cố gì, người nào cũng không đảm đương nổi.” Đột nhiên, một đạo thanh âm lanh lảnh từ nơi không xa truyền đến.

“Thì ra là thế, khó trách phòng giữ sâm nghiêm (cẩn mật) như thế.” Nghe vậy, Phong Vãn Thu liền hiểu ra. Xem ra lúc này vận khí của hắn thật sự không đảm bảo.

Lại nhìn bao quanh, liền nhìn đến cách đó không xa có vài tên thái giám đi tới, trên tay người người đều cầm hộp gỗ mạ vàng, hướng tới phía sau cung đi đến, Phong Vãn Thu không khỏi vừa động trong tim.

Đúng vậy, chỉ việc giả thành thái giám, không phải hoàn toàn có thể đi lại chủ quyền ở phía sau cung sao?

Đúng, cứ làm như thế!

Hắn đè thấp thân mình, dọc theo phòng ở đuổi đến đằng trước đàn thái giám, một cái xoay người rơi xuống đất, tránh ở cây cột bên cạnh, đợi đám thái giám kia đi qua, Phong Vãn Thu xem đúng cơ hội, một chưởng ầm đánh vào tiểu thái giám đi ở phía sau cuối, đưa hắn kéo vào trong bụi cây sát bên.

“Thực xin lỗi a, tiểu ca, mượn quần áo của ngươi dùng một chút.” Phong Vãn Thu lẩm bẩm nhỏ một câu, chóng vánh cởi xiêm y của tiểu thái giám thay vào, kế tiếp nhanh chóng bước đuổi theo đội thái giám đi ở phía đằng trước.

Cũng may Phong Vãn Thu vận khí tốt, đội thái giám này là ngôn tình cao hphụng chỉ, đưa đồ ăn cho 1 vài nương nương không tồn tại tư cách dự thọ yến, vòng đưa này, cơ hồ vòng lần hơn phân nửa hậu cung.

Dọc theo đường đi Phong Vãn Thu cúi đầu, tĩnh mịch đi theo phía ở đầu cuối đội ngũ, lén lút quan sát cung nữ bốn phía, nhưng đi quanh hậu cung một vòng, chính là không gặp gỡ muội muội.

“Hoàng cung lớn như vậy, đến tột cùng nên đi tìm Uyển nhi thế nào?” Hắn tìm một cơ hội thoát đội, tìm được một chỗ điện im thin thít ngồi xuống hành lang suy xét, nghe tiếng uống rượu mua vui xa xa không chấm dứt, vừa khít Ngược lại với lòng tràn trề nôn nóng của hắn.

bây giờ, cách đó không xa có nhóm người cãi nhau đi tới.

“Hoàng thượng, đại vương, ngài đây là muốn đi đâu?”

“Tránh ra, không phải bận tâm cho trẫm.”

“Hoàng thượng…”

Phong Vãn Thu sửng sốt, thấy nơi khúc quanh đi tới một đám người, nam tử ở giữa đang diện long bào bị vài vị nữ tử y phục đẹp vây quanh ở phía bên trong, nhắm đến bên này đi tới. Trong trái tim hắn thầm kêu không đảm bảo, cư nhiên tiến cung liền chạm mặt được bệ hạ, chóng vánh lắc mình trốn trong điện.

Ngoài điện đèn đuốc sáng trưng, trong điện cũng là vắng vẻ, tuy rằng bài trí cổ xưa, vẫn rất có thể nhìn ra khí phái lúc trước.

“Di, trong này cư nhiên một chút tro bụi đều không tồn tại.”

Hắn chiếu thẳng qua đại điện, lững thững đi đến ở trong phòng ngủ sau điện, vẻ mặt quái dị vuốt ve bài trí đam mỹ h truyền thống bên người. Trong này tuy rằng rách không chịu nổi, nhưng ở trong nhà lại không nhiễm một hạt bụi, tựa hồ tiếp tục có người đến quét tước…

“Phanh!”

Đột nhiên, cửa phòng bị người từ ngoài đụng phải xuất hiện, một chút ánh vàng mắt chói ánh vào trong mắt Phong Vãn Thu, người tới lảo đảo tiêu sái tiến vào, vừa đẹp bổ nhào vào trên người hắn.

“Uống, trẫm còn muốn uống…” Mùi rượu đặc hơn nghênh diện đánh tới, hun đến đầu óc Phong Vãn Thu choáng váng.

“….” Thật sự là xấu số, trốn đều tránh không khỏi!

Không cần nhìn chỉ biết người đến là đương kim thánh thượng, nhưng chẳng biết Nguyên Nhân lại say thành bộ dạng này.

“Nhanh chút, mang rượu tới cho trẫm.” thánh thượng ghé vào trên người của hắn, vung tay chân, chỗ nào còn tồn tại phong phạm đế vương, tựa như một đứa nhỏ tuổi còn chưa lớn.

Bị một con ma men ôm chặt lấy, không dừng lại ở đó người đó lại là đương kim chúa thượng, điều ấy làm cho Phong Vãn Thu dở khóc dở cười, nỗ lực tránh thoát muốn đẩy kẻ thù ra.

Nhưng hắn càng đây, hoàng thượng liền ôm càng chặt, trong miệng thì thào la hét muốn rượu.

ở đầu cuối, Phong Vãn Thu dễ chơi đem người nửa đỡ nửa ôm đi về phía giường, người nọ dính giường, rất nhanh liền buông hắn ra, hai tay mở ra nằm ở bên trên giường, bất quá vẫn đòi uống rượu.

“….Đây là có chuyện gì?” Phong Vãn Thu trăm mối vẫn không tồn tại cách giải. Ngày sinh uống cái say không còn biết gì, làm sao lại không tồn tại người khuyên can hắn? Bên người hoàng đế Chưa hẳn có khá nhiều người chăm lo sao?

“Đợi chút….” bây giờ, đầu vừa Phong Vãn Thu chuyển, nghĩ nối liền cái gì ──

Người trước mắt là vua của một nước, nếu chiếu lời của hắn thao tác làm việc, khiến cho Long tâm cực kì vui mừng, hắn lại nhân cơ hội nhờ hắn giúp mình tìm muội muội, chẳng phải là nhanh hơn nhiều lắm?

“Rượu… Mau cho trẫm rượu…” Đang tự hỏi, đại vương lại lật người, lẩm bẩm hai câu, liền cũng không nhúc nhích.

“Xem ở phân thượng ngươi hoàn toàn có thể giúp ta kiếm được Uyển nhi, ta liền giúp ngươi một chút đi.” Nói kết thúc, Phong Vãn Thu liền xoay người rời đi.

tất nhiên, hắn không phải đi tìm kiếm rượu, chiếu phương pháp uống này của thánh thượng, lại làm cho hắn uống vào, chỉ sợ ngày mai cũng không tỉnh được.

Trong nháy mắt, Phong Vãn Thu liền mang đi một bình trà nóng trở lại của phòng.

“Hoàng thượng, rượu đến đây.” Đem ấm trà mang đến bên trên bàn nhỏ ở kề bên, hắn tiến lên đem bệ hạ đở lên, rót ly trà nóng nhét vào trong tay hắn.

“Ngô… Rượu này thật đắng…” Người say váng đầu nhìn cũng không nhìn, liền trực tiếp hướng trong miệng đổ, nhưng trà nồng cay đắng rót vào làm hắn nhíu mày thét lớn một tiếng.

“Ha ha, thật chính xác là muốn rượu a.” Thấy hắn một bộ bị ủy khuất, bộ dáng nhíu mày khóc lóc, Phong Vãn Thu nhịn không được bật cười lên. Trong thiên hạ, đại khái cũng chỉ có hắn nhìn qua bộ dáng hoàng đế say rượu luống cuống rồi.

Xem thêm thể loại Truyện đam mỹ sủng

Bất quá đương kim bệ hạ này thật sự trẻ tuổi, nhìn qua không cách hắn bao nhiêu tuổi, gương mặt tuấn dật lại không mất dương cương, hai đạo mày kiếm có vẻ ý chí kiên cường, chẳng qua nay hắn say đến ngất, điểm kiên cường kia lại góp thêm phần con nít.

“Ái phi, lại đây uống rượu với trẫm.” Đột nhiên, một tay bắt đc tay của hắn, Phong Vãn Thu ngạc nhiên nhìn phía người chủ sở hữu cái tay.

Hắn không nghe lầm chứ, chúa thượng gọi hắn ái phi?

Mắt của tên này chỗ nào vậy, hắn rõ ràng đường đường là thân đàn ông, giống hệt như nữ tử?!

“Quên đi, xem ở ngươi say thành dạng này, công tử ta liền không so đo với ngươi.” Phong Vãn Thu hừ một tiếng, khó tính đem cánh tay của bản thân rút ra từ trong kiềm chế của kẻ địch.

“Ái phi, ngươi chỗ nào…” Nhưng chúa thượng đã say đến mông lung lại bổ nhào lên trên người hắn, Phong Vãn Thu không kịp tránh đi, bị hắn chụp một cái vừa đẹp.

“Ái phi, trong tim trẫm thật là tức giận.”

“Ta không hẳn ái phi của ngươi.” Phong Vãn Thu xanh mét mặt, muốn đem người say liền loạn ôm người này một cước đá văng ra, nhưng cố kỵ thân phận của người trước mắt này, không dừng lại ở đó chính mình còn phải phụ thuộc vào hắn bổ trợ tìm muội muội, cũng không có gan thực tế tay bất lương.

Ai ngờ hắn vừa do dự, đại vương đột nhiên bưng lấy mặt của hắn, ngẩng đầu lên, “Ái phi, nhanh tới trẫm hôn một cái.”

tiếp theo liền lấn thân mà lên, bá ở môi của hắn.

“Ngô ngô…” Phong Vãn Thu bất ngờ không phòng ngự, chỉ có thể mở to mắt nhìn khuôn mặt tuấn tú phóng đại từ từ nhắm hai mắt khinh bạc mình. Hắn cho đến thời điểm bây giờ không gặp qua loại sự tình này, không chỉ là bị cường hôn, hơn thế nữa người hôn hắn còn là một trong nam tử, nhất thời ngây ra như phỗng, không biết nên làm phản ứng gì.

Cũng may hiếu niên hoàng đế này đó là muốn ở trên môi hắn chà xát hai cái, liền buông hắn ra.

“Ái phi, lòng trẫm đau quá.” Nửa dựa hắn, hoàng thượng không rõ nỉ non nói.

“Ngươi lại kêu một tiếng ái phi thử xem.” Dùng sức lau đi vết ướt ngoài miệng, mặt Phong Vãn Thu nhịn không đc vặn vẹo.

Bị người cũng là nam tử cưỡng hiếp, bảo hắn làm sao nuốt xuống cơn tức này!

“Mẫu hậu…” Nhưng đại vương lại đột nhiên nghẹn ngào thấp gọi một tiếng, đầu tựa vào trong trái tim ngực của hắn chà chà.

“Ngươi…”

Không gọi hắn ái phi, giờ đây lại sửa gọi hắn mẫu hậu, cho dù hắn là nữ tử, cũng không sinh ra nam nhi lớn như hắn!

Phong Vãn Thu khó chịu muốn liều lĩnh nâng quyền đem tên gia hoả này đánh cho bất tỉnh bớt phiền, nhưng mà hoàng thượng lại đột nhiên dắt ống tay áo của hắn, nhìn hắn, hai hàng nước mắt liền từ gương mặt của hắn chảy xuống.

“Mẫu hậu, Sâm nhi thật biết điều, ngài không nên chỉ nhìn đệ đệ, nhìn Sâm nhi một cái được không?”

Nhìn hoàng đế khóc không thành tiếng, tất cả khó tính trong tâm Phong Vãn Thu đột nhiên biến mất không hề thấy bóng dáng tăm hơi..
Chúc bạn đọc truyện chúa thượng dụ dỗ thị vệ vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *