Đánh Giá truyện cô nàng Trong Trang Sách

1 màn kịch tinh tế và hồi hộp…Một mối tình lãng mạn và hư ảo…Diễn ra lúc đời sống chỉ phụ thuộc một cuốn sách!

Chia sẻ truyện cô bé trong trang sách

Tác gải: Guillaume Musso
Thể loại: Ngôn tình hoàn, thám hiểm

Trích đoạn truyện cô nàng trong trang sách

tại gia xuất bản Doubleday, chưa ai thực thụ dám tin vào điều đó. Chỉ new in 10 000 bản, thế mà trong vòng vài tháng cuốn tiểu thuyết đầu tay của một tác fake tam mươi ba tuổi chưa ai biết tiếng, Tom Boyd, đã trở thành Một trong những cuốn best-seller của năm. Hội thiên thần, tập trước tiên trong bộ tam tiểu thuyết, chiếm địa điểm đứng đầu danh sách phần nhiều tác phẩm bán chạy duy nhất trong quãng nhì mươi tám tuần. Đang dùng được hơn tam triệu phiên bản tại Mỹ, cuốn tiểu thuyết gần đc chuyển ngữ tại hơn bốn mươi đất nước.

Tại một Los Angeles vừa lãng mạn vừa hư ảo, cuốn tiểu thuyết nhắc lại mẩu chuyện tình bất khả giữa Dalilah, nữ sinh viên y học và Raphael, thiên thần hộ mệnh săn sóc cho cô từ thời ấu thơ. Vậy nhưng cốt truyện khôn cùng thực này chỉ là dòng cớ để tác nhái nhắc tới phần lớn chủ đề cực kỳ mẫn cảm như quan hệ loạn dâm, nạn cưỡng bách, câu hỏi hiến không mất phí & sự điên cuồng.

như thể Harry Potter tốt chạng vạng, Hội thiên thần vẫn gấp rút gây dựng đc 1 bọn bao phủ 1 huyền thoại tuyệt vời. Đều bạn đọc si mê độc nhất chia thành 1 bạn bè thực sự với rất nhiều lệ luật riêng cộng hệ thống luận thuyết sung túc. Bên trên Internet, hàng trăm trang web đc lập riêng cho những nhân vật bởi vì Tom Boyd tạo ra ra. Là kẻ vô cùng bí mật, tác nhái của Hội thiên thần là một trong những thầy giáo trẻ xuất thân từ khu MacArthur Park dân gian tại Los Angeles. Trước khi tòa tháp, Boyd dạy văn hoa cho các thanh không đủ niên chạm mặt đau đớn tại trường trung học nhưng mà mười lăm năm kia chính anh từng là học trò.

Sau công trình của cuốn tiểu thuyết đầu tay, anh sẽ hoàn thành dạy học và ký 1 hiệp đồng trị giá… Hai triệu đô la có Doubleday cho hai tập truyện tiếp theo.

o O o

(Gramophone – mùng một tháng Sáu 2008)

NỮ NGHỆ SĨ DƯƠNG CẦM mọi người PHÁP

AURORE VALANCOURT GIÀNH giải thưởng DANH GIÁ AVERY FISHER

vật Bảy mới đây, nữ nghệ sĩ dương cầm nhiều người biết đến 3 mươi mốt tuổi Aurore Valancourt vẫn đc nhận giải thưởng danh giá Avery Fisher. Giải thưởng đc rất nhiều người ước mong này trị giá 75 000 đô la và được trao hằng năm cho nhạc công sở hữu đóng góp khác nhau cho nền âm nhạc cổ xưa.

Sinh ngày mùng 7 tháng Bảy năm 1977 tại Paris, Aurore Valancourt được đánh giá là 1 trong nữ nhạc công kỹ năng duy nhất thế hệ của cô.

khôn cùng sao của các phím bọn

>>> Đọc thêm top truyện truyện ngôn tình quân nhân hay

được đào tạo tại Nhạc viện Curtis Philadelphia, cô được nhạc trưởng André Grévin bắt gặp vào năm 1997 lúc ông mời cô tham gia một chuyến lưu diễn cộng dàn nhạc bởi ông chỉ huy. Một sự xác nhận vẫn lộ diện cho cô cánh cửa bước tới sự nghiệp nước ngoài. Vậy là cô khởi đầu trình diễn độc tấu cùng đầy đủ dàn nhạc lớn nhất nhưng mà tiếp đến qui định chỉ bằng lòng hầu hết thành viên gia đình giỏi nhất của làng nhạc cổ kính đang tạo cho cô tỉnh giấc mộng & cô đột ngột rút khỏi sàn diễn dành cho các cây dương cầm vào tháng Giêng năm 2003. Cô đi Đi Phượt loanh quanh thế giới bằng mô tô, chuyến du ngoạn kéo dài hai năm rồi dứt trong số những đại dương nước cùng vách đá tại khu bảo tồn tự nhiên Sawai Madhopur, Ấn Độ, cô giới hạn chân sau đây vài tháng.

Năm 2005, cô chuyển đến Manhattan and lại mở đầu trình diễn, thu âm đồng thời đang hăng hái nhập cuộc đầy đủ chuyển động che chở diện tích. Bước lên này vẫn làm cho cô đc giới media biết đến & tiếng tăm của cô vượt ra bên ngoài trời đất phần lớn gia đình mê nhạc.

Tận dụng lợi thế hình dáng, cô nhận lời chụp hình cho rộng lớn tạp trí cá tính riêng các tấm hình quyến rũ cho Vanity Fair, rồi đông đảo bức nóng bỏng hơn cho Sports Illustrated…) & biến thành khuôn mặt thay thế cho một thương hiệu bikini mập. Hầu hết hiệp đồng lăng xê sẽ biến đổi cô thành nữ nhạc công có mức thu nhập cao nhất quả đất.

một nhạc công lạ lùng và gây càng nhiều tranh biện

Dù còn trẻ tuổi nhưng mà Valancourt đang nhiều người biết đến với khả năng làm chủ đều phím đàn, Dù vậy cô hay bị chỉ trích vì lối chơi không ẩm mốc, không đủ cảm hứng, nhất là lúc mô tả thông tin phần nhiều siêu phẩm lãng mạn.

thường mập tiếng đòi hỏi người nhà khác biệt tôn trọng sự chủ quyền, không xẩy ra lệ thuộc của bạn đề xuất cô trở thành “cơn hung ác mộng” đối với mọi nhà công ty hòa nhạc: người ta không nhớ hết được phần đa lần cô tự tiện rút khỏi chương trình vào phút chót Hay là thói đỏng đảnh của một diva ngơi nghỉ cô.

thực chất đó được thuyết trình cả trong cuộc đời riêng. Nhà bạn thanh nữ vẫn luôn luôn đơn chiếc này có phát ngôn mọi người chẳng mong mỏi gì sinh sống quan hệ yêu đương and đeo đuổi ý kiến hãy tận hưởng cuộc đời ngay thời điểm ngày hôm nay, quan điểm này sẽ thực hiện bằng hồ hết cuộc chinh phục của cô tăng lên không chấm dứt. Đa số mối quan hệ ồn ào của cô sở hữu phần lớn ngôi sao 5 cánh nhiều người biết đến của làng thư giãn trở thành cô thành nữ nhạc công độc nhất của làng nhạc cổ kính láng mặt trên các tập san lá cải, điều nhưng phần đa nghệ sĩ dương cầm thuần túy chẳng mấy sử dụng nhiều…

o O o

(Los Angeles Times – 26 tháng Sáu 2008)

TÁC kém chất lượng CỦA “BỘ 3 THIÊN THẦN”

không tính tiền 500 000 ĐÔ LA cho 1 TRƯỜNG HỌC TẠI LOS ANGELES

Theo lời hiệu trưởng trường Harvest High School, nhà văn Tom Boyd vừa tài trợ cho ngôi trường này nửa triệu đô la sau khoản thời gian tiểu thuyết thiết bị nhì của bạn, Ký ức thiên thần, chiếm lĩnh địa điểm đứng đầu danh sách phần đông siêu phẩm bán chạy tuyệt nhất. Nằm trong khu phố nghèo MacArthur Park, Harvest High School là nơi Boyd từng theo học thời niên thiếu. Khi biến thành giáo viên, anh quay lại đây dạy học rồi từ bỏ nghề này sau thành tích của cuốn tiểu thuyết đầu tay.

tiếp xúc sở hữu phóng viên của công ty chúng tôi, nhà văn không mong muốn xác nhận tin tức trên. Ko mấy cởi mở mang báo chí, tiểu thuyết gia kì quái này còn có lẽ sẽ bắt tay vào viết tập tam cho bộ ba tiểu thuyết của bản thân.
Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *