Đánh Giá truyện “Chuyện Tình Hoa Tường Vi màu sắc Đỏ”

Chuyện tình hoa tường vi màu đỏ là câu truyện của 1 nhà thiết kế y phục của giới thương lưu cực kì nổi tiếng là Hướng Cảnh, ko kể tài nghệ bậc nhất thì hắn còn tiếp dung mạo thanh lệ, tâm tình cao ngạo, chỉ vì 1 lần chạm mặt chướng ngại trong việc xây đắp nhưng giận dữ rời bỏ chốn phồn hoa đô hội…

trình bày truyện đam mỹ chuyện tình hoa tường vi màu đỏ

Tác giả: Thất Nhan Nhan
Thể loại: đam mỹ ngược

Trích đoạn truyện “chuyện tình hoa tường vi màu đỏ”

“Mùa hè trong năm này, ngành tài chính may mặc đình trệ sẽ làm cho diện tích lớn công ty cá tính trên toàn thế giới với kế hoạch cắt giảm nhân sự bên trên diện rộng. Mới đây tốt nhất nhân viên của bộ phát ngôn đơn vị bắt mắt Martha tại Anh khi giải đáp phỏng vấn đã giãi tỏ, cuộc khủng hoảng kinh tế trái đất này vẫn tạo nên tổn thất cực kì phệ nhất là có các nhà tạo mẫu trẻ tuổi chưa xuất hiện danh tiếng trong nước. Xây dừng mới giúp không đủ phân lượng, mọi y phục vì bọn họ thiết kề phần đông bị quầy chuyên doanh của rất nhiều đơn vị bắt mắt từ khước. Đơn đặt đơn hàng giảm sút khiến cho doanh thu kỳ mới rồi giảm 35%. Mà thành viên gia đình trong giới thời trang cho rằng, đây sẽ không phải là kết thúc…”

Tham khảo thêm list Truyện ngôn tình ngược

trên TV sẽ là tin ngay lập tức sự giữa trưa. Ngô Khuynh Đình bị giọng đề cập của phát thanh viên làm cho tỉnh, đô thị lúc giữa hè xiêu bạt thật sự vô cùng nóng sốt. Khuôn mặt trên loại gối trắng toát nổi lên đầy đủ nếp nhăn trình diễn sự phiền chán. Đây thật sự là 1 trong những mùa rất có thể nóng tới chết thành viên gia đình.

Trong không gian tương tự với ngọn lửa đang vận chuyển, cậu thật hối hận tối bữa qua lúc đi ngủ sao ko mở máy lạnh, làm cho hiện nay đề xuất bị cái nóng tạo cho tỉnh giấc dậy như vậy.

Giờ này có vẻ đã khuya. Chỗ góc tường để một chiếc TV màu sắc xám, đang đi vào phần tin tức nước ngoài của chương trình thời sự giữa trưa. Thấy mặt tường thi công kính phía sau TV, đồng tử Ngô Khuynh Đình trong nháy mắt trợn đến mức phệ độc nhất vô nhị, bây giờ mới hoảng hồn bắt gặp hóa ra đây không phải là phòng của cậu. Chiếc mặt tường lắp đặt kính bóng lộn này hẳn là cách sắp xếp chỉ Love hotel new có. Tinh thần được điều này, Ngô Khuynh Đình không khỏi ủ ấp trán tự trách. Có lẽ nào tối bữa qua cậu lại ngủ cộng người không như. Ảo não quay đầu đi xác định, cậu thấy gia đình con trai trần truồng nằm phía bên kia giường. Người nhà đại trượng phu còn vẫn ngủ khôn xiết say, vắng lặng hô hấp.

Ngô Khuynh Đình ra vẻ tĩnh tâm lưu ý quan sát kỹ càng gương mặt của nam nhân, bắt gặp đấy là một trong người trong gia đình nam nhi lạ lẫm nhưng các bạn chẳng phải quen biết. Ngô Khuynh Đình xiêu dạt cầu kỳ bạn dạng thân làm sao lại ngủ cùng theo với anh ta. Tối hôm qua cố định là uống rất nhiều, cho nên hiện nay sau khoản thời gian thức giấc lại, Ngô Khuynh Đình new có thể ko rõ tình huống như vậy. Tối bữa qua Ngô Khuynh Đình cùng nhì nhân viên là học trò vừa học vừa làm bằng trong Thương hiệu đi ca hát uống rượu, uống đến mức say, nghĩ là tự bạn rất có thể gắng gượng gập tài xế về nhà, không ngờ sáng sớm tỉnh ngộ ra lại nằm phí trong căn phòng tiếp khách sạn này.

Đọc thêm list Truyện bách hợp h

đó là 1 căn buồng khách sạn tình yêu siêu tầm thường, trang hoàng cách điệu cũng không hề thua kém, chóng siêu nhão nhoẹt mà cũng tương đối phổ thông. Dưới giường rải đầy quần áo của nhì người nhà đàn ông, còn thêm mấy cái bao cao su đặc Like New 99% được thắt đầu. Ngô Khuynh Đình cúi đầu nhìn chúng ta các bạn, bắt gặp trên vật giữa hai chân dính đầy vết tích tinh lực đã khô cạn, thoạt nhìn có thể quan sát thấy tối hôm qua bọn họ thật sự đã từng.

Thật sự khiến cho, kỳ thật cũng không có gì quá nghiêm trọng. Ngô Khuynh Đình là 1 bạn quí cùng nam nhi lêu bêu, cậu liếc mắt đẫn đờ bộc lộ khuôn mặt thành viên đàn ông.

Ngũ quan trên khuôn mặt còm cõi thư thái kia xem qua sở hữu vẻ kinh diễm. Chiếc mũi cao dông cộng đôi môi anh đào duyên dánh ánh lên dưới ánh mặt trời quanh đó cửa sổ, bên trên nhị gò má trắng như trân châu lóa sáng. Nhị xương gò má nhô ra, cực có hình thể, lông nheo bên trên nhì tròng mắt khép bí ẩn cũng khá dài.

chỉ với 1 đường đánh giá khắp khuôn mặt, đến khóe mắt, sẽ không còn sẽ cho cho người ta thích. Vì Ngô Khuynh Đình quan sát anh sống cự ly sắp với thế quan sát thấy sáng tỏ nơi đấy hiện lên nhì nếp nhăn vô cùng gầy. Nam nhân ngủ say thoạt nhìn chuẩn xác chẳng hề giao động tuổi với Ngô Khuynh Đình ––– vừa mới qua tuổi hai mươi.

Haiii ~ Ngô Khuynh Đình thở dài nghỉ ngơi trong tim, là nào, tối hôm qua uống rượu, cư nhiên thực hiện 1 đại thúc sao? Gần đây bản thân mang đề xuất cơ khát đến mức này hay là không. Quá khứ, cậu cũng trở thành tình cờ dẫn theo gia đình bạn đến cái Love khách sạn hạ lưu này thuê buồng, mượn vũ khí ở đây để chơi game show tình thú, viên mãn một xíu áo tưởng mờ ám trong tâm địa.

diện mạo của quân địch có lẽ sẽ không được mến mộ như thế, mà chí ít khóe mắt cũng không có nếp nhăn. Nghĩ vậy đó, “Này…” Ngô Khuynh Đình béo tiếng kêu nam nhân, “Trời sáng rồi!” Cậu đoán nam nhân phiên phiến đó là chiếc đại thúc quái lạ liên tiếp tới lui phần nhiều khu KTV náo nhiệt đặt mời chào vị khách. Tối hôm qua cậu cộng người trong gia đình đi đến khu giải trí kia để ca hát, mang rất nhiều người hiếm hoi tạo cho loại công tác dục tình này.

Đọc thêm list Truyện ngôn tình

“Ưm…” Nam nhân bị đánh thức lo lắng ngờ vực tỉnh ngộ ra, vẻ mặt mờ mịt mang vẻ chưa biết mọi người vẫn chỗ nào, nhìn tới cơ thể trần trụi trắng nõn của bạn ngay tức khắc bối rối kéo chăn đến bên cạnh hông, che tắt thở bộ vị chủ chốt độc nhất vô nhị bên trên cơ thể.

“Bốn ngàn có đủ không?” Ngô Khuynh Đình hoàn thành khoát rút từ trong ví ra một xấp tiền mặt, để chúng lên bên trên ngực nam nhân. Thời điểm đưa tiền đó âm thầm dễ dàng sinh sống trong trái tim, dễ dàng người nhà nam nhi này cũng chẳng phải một lão già thối nát, tối hôm ko thừa dịp khi cậu ngủ say trộm đi tác phẩm quý trọng trên người trong gia đình cậu.

“Cậu… sao lại đưa tiền cho tôi, tôi…” Giọng kể của nam nhân khôn cùng gầy, bên cạnh đó Bên cạnh đó định giảng giải điều nào đấy sở hữu Ngô Khuynh Đình. Nhưng mà Ngô Khuynh Đình lại nghĩ là anh mắc cỡ ít, trợn lớn nhì mắt, vẻ mặt chứa đầy tình dục diễn đạt toàn thể cơ thể của nam nhân 1 lượt, ko nhẫn nại nói: “Chú à, khiến cho ơn đi, giá này đang là hợp lý lắm rồi, hiện giờ trên mình tôi cũng chỉ sở hữu bấy nhiêu thôi.”

nếu như ko phải hạ thân tới bây giờ vẫn tồn tại liên tục trôi dạt một loại lưu lạc không giống nhau sảng khoái, Ngô Khuynh Đình sẽ không phóng khoáng như thế. Đưa tiền hoàn thành, Ngô Khuynh Đình lõa thân xuống giường, thò các bạn ra bên ngoài cửa số nhìn. Quốc lộ làm việc ở ngoài khách sạn bị thái dương phát sáng trơn giống rải thủy ngân, các cái xe qua lại ko xong xuôi, xem ra giờ khắc này thật sự sẽ khuya.

“Tôi, tôi không hề ước ao tiền, tôi new vừa tới đây buộc phải cũng lạ lẫm biết bạn như thế nào. Cậu cũng không thể mua làm tôi 1 chỗ ngơi nghỉ trước…” Nam nhân cầm tiền trong tay, ngồi dậy nhẹ nhõm hỏi. Làn điệu nói chuyện của anh khôn xiết lạ thường, nghe qua không như thành viên địa phương.

“Quốc ngữ của anh sao nhắc kỳ quái như thế, anh là kẻ Hongkong hả?” Ngô Khuynh Đình quét mắt vòng quanh phòng vài lần, vốn nghĩ mong muốn tắm một cái, nhưng mà dò ra nhất vẫn là hối hả bỏ đi, phiêu bạt ngủ với 1 gia đình bạn con trai lai lịch ko rõ kiểu này thật là xui.

Ngô Khuynh Đình tuy rằng quí nam nhi đáng yêu, lại có xu hướng tương tự dã thú mến thỏa lòng tính dục của bạn, nhưng cũng không mến loại hình phệ tuổi hơn gia đình bạn. Hơn nữa gia đình này nhắc quốc ngữ khôn xiết kỳ quái. Ngô Khuynh Đình đặt nguyên dạng nhanh nhẹn mặc lại áo sơmi cộng quần bò của bạn, vừa mặc, vừa nhạt nhẽo cự tuyệt: “Xin lỗi, tôi cũng chẳng hề chúng ta môi giới nhà đất, chẳng thể làm cho anh.”

“Tôi kể thật, cậu cũng chẳng thể chọn tạo cho tôi một chỗ làm việc sao?” Nam nhân kiểu như ko nghe nhìn thấy lời cậu, lại nhẹ giọng hỏi.

“Không thể.” Ngô Khuynh Đình hừ nhẹ. Chọn 1 chỗ ở, phương pháp nhắc uyển chuyển giống như đang múa thái cực quyền này, kỳ thật chính là mong mỏi Ngô Khuynh Đình dẫn anh ta về nhà thôi, tiếp nối bao dưỡng anh ta 1 thời kì dài.

Coi thêm list Truyện xuyên không hay

thành viên như thế phân biệt là một trong những kẻ lừa đảo, cầm tiền còn mong muốn chọn chỗ sinh sống. Bây chừ kinh tế tài chính sẽ khủng hoảng, từng ngành sản xuất cũng ko tiến lên, có lẽ ngành dục tình cũng chính là không khởi sắc, đề xuất mới làm cho Ngô Khuynh Đình cư nhiên ngủ với 1 ông chú nghèo khó tới mức sau thời điểm lên giường hoàn thành, còn hy vọng Ngô Khuynh Đình bởi lão mua chỗ ở. Ngô Khuynh Đình mường tưởng anh ta là một trong tên nghèo khó thiếu tiền.

“Cái này trả lại cho cậu.” chính là nam nhân lại giống như không tham tiền, vương tay, đem tiền trả lại cho Ngô Khuynh Đình.

cái này khiến cho Ngô Khuynh Đình nhìn thấy bên dưới gan bàn tay chỗ ngón cái cộng ngón trỏ giao nhau sống bàn tay buộc phải của anh có một hình xăm nho nhỏ, là 1 trong những hình vẽ đóa hoa tường vi, trong lúc tạm thời linh cảm ông chú này còn siêu ăn chơi, hình vẽ kia tuyệt hảo giống đã từng thấy bên trên 1 tờ tạp chí cá tính riêng. Nguyên lai trái đất này thành viên gia đình thích theo đuổi mốt có tương đối nhiều như thế.

“Đây, cho… anh diện tích lớn tám trăm.” Ngô Khuynh Đình rút ví ra, dốc ngược túi cho nam nhân quan sát thấy cậu đã mất tiền, “Thật sự mất đi nữa, anh xem, tiền mặt chỉ còn tám trăm rút cuộc này, phần đa cho anh ấy.”

“Cậu nghĩ tôi là ai?” Nam nhân rầu rĩ cúi tốt đầu xuống, không đề cập nữa.

“Tôi phải gì biết anh là người nào, dù sao tôi phải đi.” Trước lúc đi, Ngô Khuynh Đình ko nhịn được quay đầu lại, vận chuyển tròng mắt tối đen liếc nhìn anh một cái. Kể thực tế, nếu như chẳng hề lớn tuổi một tẹo, anh ta nhìn cũng xem như là một vưu vật dụng. Cùng với xiêu dạt sảng khoái còn sót lại nơi hạ thể, Ngô Khuynh Đình mở màn hồi ức quy trình làm cho tình với nam nhân này tối bữa qua.

bởi say rượu đề nghị Trong khi động tác của bản thân có chút tục tằn, tợ hồ vẫn chính là làm khó xử nam nhân. Vừa new mở màn thực tế có cần dùng mũ, nhưng mà tiếp nối lại trinh nữ không dễ chịu phải tháo dỡ ra, bằng ko sáng nay tỉnh giấc lại cái đồ giữa chân kia đã không bẩn tới vậy đó.

khi làm tình lần trước tiên Hình như là Ngô Khuynh Đình đòi hỏi nam nhân quỳ bên trên giường, Ngô Khuynh Đình đứng thẳng tiến vào từ cuối giường, nắm chặt thắt lưng của nam nhân, từ sau sống lưng xâm phạm nam nhân.

trong thời gian, nam nhân chỉ ô ô khóc, mang theo một tý vừa đáng thương lại vừa mang hiệu quả kích mến dục tình, làm cho Ngô Khuynh Đình hưng phấn ra sức đưa đẩy dương đồ gia dụng, ra công thao nộn huyết nóng ướt của anh ta, thật lâu hồ hết ko dừng lại đc.

Ngô Khuynh Đình đau đầu hồi ức lại tình cảnh gián đoạn đầy tình mầu kia, dương đồ dùng giữa nhị chân lại với phong trào cứng lên.

“Cậu, cậu thật sự bắt buộc đi? Để lại tôi một mình sinh hoạt đây…” Nam nhân ngập hoàn thành hỏi.

“… Ừ.” Ngô Khuynh Đình tương đối chần chừ, trong trái tim đều có chút hổ hang, nhận ra bạn dạng thân cho dù uống cực kỳ say, cũng không nên khó xử người trong gia đình này như vậy. Cho dù anh ta là người làm bằng nghề dục tình, Ngô Khuynh Đình cũng sai đối xử tục tằn có anh ta thành vậy đó.

“Tối bữa qua say, chính vậy, mắc cỡ quá, mang chút tục tằn.” Ngô Khuynh Đình nhẹ giọng giảng giải. Quan sát thấy nam nhân mái tóc rối bời, khắp cơ thể đầy hôn ngân, bộ dáng nhu nhược tội nghiệp nhắc mong tậu 1 chỗ nghỉ ngơi, kỳ thật Ngô Khuynh Đình khôn xiết muốn nạt anh ta 1 đợt nữa, cơ mà xiêu bạt khôn cùng xui.

bởi chúng ta đang nằm ở trong dòng hotel tình mầu này ko nói, quân địch lại là 1 trong cụ già hơn Ngô Khuynh Đình quá nhiều. Hơn nữa nói ko chừng nếu lại tới một lần tiếp nữa, thì thật sự cần thực hiện anh ta mua chỗ ngơi nghỉ, do đó duy nhất là quên đi. Nhìn nam nhân vài lần, Ngô Khuynh Đình chung cuộc luân chuyển thành viên đi, đi đến cửa khách sạn cơ hồ là giấu mặt ngồi vào xe của mình.

bây giờ là buổi trưa, thái dương gian tà rải nắng làm việc trên đỉnh đầu, đã từng đạo ánh sáng giống như ngọn lửa vẫn chảy ra, chiếu ra khắp nơi, thiêu đốt khiến cho Ngô Khuynh Đình mồm khô lưỡi khô. Mùa hè nghỉ ngơi thành phố á nhiệt đới này cực kỳ nổi danh. Đề cập đến S thị, người thân đang nói: ai nha, ngày hè nơi chính là nóng tuyệt nhất, thật sự là nóng tới mong chết.

Cắm chìa khóa vào ổ, lái xe bên trên đường vào giờ phút đó, Ngô Khuynh Đình, 21 tuổi, tuổi mụ nhịn không được nghĩ: bạn dạng thân sao lại hoàn toàn có thể làm bằng tình với cùng một ông chú? Chẳng lẽ là gần đây thật sự rất đơn chiếc.

Cậu cũng không khước từ người trong gia đình là một bạn đàn ông siêu man di. Nhiều loại đều mọi người quen biết cậu, thấy cậu số đông phải thực hiện bộ tôn thờ hiểu cậu một tiếng “Anh Tinh Đình”. Bởi hồi trước khi cậu tới trường siêu hỗn xược, chủ yếu là một trong tên lưu manh.

Năm mười bảy tuổi cậu giỏi nghiệp trung học, bởi nằm ở trong trường học tham dự rất nhiều sự kiện bạo lực, không đủ chút nữa bị cảnh sát bắt lại, kế tiếp khiến cho cậu chẳng thể thi đại học, miễn cưỡng bị chúng ta an bài đi quân nhân làm việc phía nam. Hiện giờ quay về S thị cũng đã hơn nửa năm, trước mắt sinh sống khu tây mở 1 Cơ sở độc quyền về laptop Apple, bán phần nhiều sản phẩm điện tử.

Mỗi tháng thu vào không hề rất nhiều, ngày cũng không phải rất dễ dàng, ở cá nhân cũng chẳng hề vô cùng dựa trên.

Tỷ như, tháng trước có 1 nữ nhân nói chia tay có cậu, bởi vào trong ngày sinh nhật của cô ta, cậu chẳng những không tồn tại free hoa free tiến thưởng, còn vào trong ngày đó cùng em của cô ta tạo cho tình ở bên trên nệm.

lúc chia tay, “Anh dòng đồ vật cầm thú chỉ biết cần đến bộ phận sinh dục để quyết tâm, sao ko chết đi hả?” Cô ta hung hăng cho cậu một cái tát, đánh cho cậu đầu óc quay mòng mòng. Cậu nhìn bóng dáng cô ta rời đi chỉ thản nhiên cười.

Mẹ nó, Bên cạnh đó là cô ta dính vào cậu trước, năm lần bảy lượt cố ý tạo cho rơi laptop của bản thân, chọn thời cơ chạy đến Trung tâm của cậu để sửa, sẽ khiến bộ yếu đuối nép vào thành viên cậu nói mẫu gì cậu anh tuấn giống như chiến thần, từ trung học khởi đầu ngay tức thì quí nhìn cậu mang theo hầu như bằng hữu đi tiến công nhau lăng nhăng đa số loại. Mẹ nó, như thế nào ngay tức khắc xoay nhà bạn là có thể sửa mồm mắng cậu là một trong những cầm thú chứ?

Ngô Khuynh Đình đã nghỉ ngơi như vậy, tổ ấm đến rồi lại đi, có khá nhiều bạn gái ko ngừng chủ động tỏ tình với cậu. Chỉ với mỗi lần, cậu các khiến cho phần đa cô ấy ầm ĩ chia tay sở hữu cậu. Duyên cớ đơn giản hơn nhiều, bởi cậu là 1 trong mọi người đồng tính luyến ái. Cậu luôn luôn trộm đi ngủ sở hữu tổ ấm nam nhi khác làm việc sau sống lưng đông đảo cô đó, bị hầu như cô đó phát hiện ra thì bị đào thải.

Ngô Khuynh Đình là 1 “lạn già”. Cơ biển mỗi cá nhân gần như kể vậy đó. Ngô Khuynh Đình cười. Lưu lạc thực hành không đảm bảo đó là do mẹ cậu, cho cậu gen không nên, trời sinh tức tốc cho cậu mẫu gen nhất quyết khiến cho thành viên lạn.

cái xe Sport mini greed color nước hồ cũ nát đi đến xẻ tư thì gặp gỡ đèn đỏ, Ngô Khuynh Đình nhân thời cơ châm điếu thuốc. Hít 1 tương đối, cổ họng có phiêu lưu khô khốc không dễ chịu, bỗng nhớ tới lúc trước có một đối tượng người sử dụng kết giao từng yêu cầu cậu cai thuốc, đề cập mang cậu tổ ấm hút thuốc kỳ thật thường rất thanh u, nhưng mà cậu sau lúc nghe dứt đó là cười nhạt rồi ngậm điếu thuốc vào mồm, không kềm chế đc chờ thuốc cháy đến cuối.
Chúc độc giả Truyện đam mỹ “Chuyện tình hoa tường vi màu sắc đỏ” vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *