Đánh giá truyện Chú Thiền Ký

Trong ngôi nhà hôn ám & im lặng, nàng co rúm lại thành một đoàn trong chăn, nhì hàng chân mày khẽ nhăn lại, hai cánh tay loạn vung lên, trên trán rậm rạp những giọt mồ hôi. Những giọt mồ hôi của nàng cứ lau chuyên chở chảy, lau lại chảy. Mang người khẽ thở dài, vươn cánh tay rét mướt gắt gao ôm chặt nàng.

Trình bày truyện Chú Thiền Ký

Tác giả: Hiên Viên Huyền
Thể loại: Ngôn tình cao h, ngược, cổ kính

Trích đoạn truyện Chú Thiền Ký

Xuân về trăm hoa rực rỡ, cảnh xuân xinh đẹp, cây cỏ xanh tươi xanh um, 1 tiểu cô nương đầu trát nhị búi tóc sôi sục bước tới sinh hoạt một con đường mòn trong rừng, sau sống lưng nàng là một chiếc sọt ốm cất đầy lá cây tể thái, nấm cùng linh chi vừa mới hái, trong những số đó còn rải rác mấy bông hoả hồng, bên trên tay nàng cầm hai quả trứng chim vẫn còn hơi ấm.

“Sắp tới nhà rồi!” Tiểu cô nương vỗ vỗ bụng,

“Hơi đói nha! Chưa bao giờ chị dâu đang nấu món ngon gì đây? Hay những đặt nấu nướng canh cây tể thái cùng trứng chim…” Nghĩ đến ý tưởng sở hữu nhì quả trứng chim trĩ vừa mới nhặt được bữa nay, nàng và lắng đọng cười rộ lên.

Ra khỏi núi là tới nhà của tiểu cô nương, tiểu cô nương phát âm là Lý Tiểu Thiền. Thân phụ nàng trước đó là tiên sinh dạy học tốt nhất nghỉ ngơi Tiểu Sơn Trang, mấy năm trước ra khỏi Trang tìm thứ, chạm chán đề nghị loạn quân chiến bại, không ngờ lại chết bên dưới mũi tên binh đao. Khi ấy Tiểu Thiền new mười tuổi, thân mẫu mất sớm, thân phụ cũng bất ngờ ra đi, chỉ giữ lại nàng 1 ốm gái sinh hoạt riêng biệt quạnh quẽ, thật là dễ thương, khi đấy may mà mang bà xã ck Lý Đại Sơn nhận rước nàng nuôi nấng.

>> Tham khảo thêm thể loại truyện đam mỹ H SM

Lý Đại Sơn là đồ đệ của phụ vương Tiểu Thiền, trước đây phụ thân dạy đồng chí trẻ thơ biết chữ học bài đề xuất sẽ đc thành viên thành kính hiểu là Lý tiên sinh, Đại Sơn cùng hoàng hậu là Tiểu Phượng đàm phán sở hữu nhau rước Tiểu Thiền đánh dấu, đối đãi như muội muội 1 nhà, sở hữu cơm cùng nhau ăn với cháo cộng nhau uống, nhoáng một chiếc sẽ trôi qua năm năm.

Xa xa Tiểu Thiền hướng trong nhà chạy tới, “Di, như thế nào còn chưa tồn tại khói bay lên?”

Nàng nhẹ nhàng xuất kho cửa gỗ tiến vào tiểu viện Lý gia, nghe được ở trong nhà có tiếng của thím Cố, liền tạm dừng nghe cho hết.

chính nhà, Lý Đại Sơn cùng Tiểu Phượng ngồi xếp bằng trong chiếu bên trên sạp trúc, thím Cố ngồi đối diện, nước miếng bay linh tinh sẽ triển khai khuyên bảo cuộc chiến.

“Thím kể này Đại Sơn, phi tần chồng cháu như thế nào cũng ko làm cho Lý cu li tử bế tắc, cháu xem, cháu sẽ chăm nom nha đầu Tiểu Thiền kia phệ lên thật xinh đẹp! Thân sinh đại ca cũng không nhất thiết phải hay như thế.”

“Hắc hắc!” Đại Sơn cười ngờ nghệch.

“Tiểu Phượng lại lấy thai yêu cầu ko, đây là đứa đồ 3 rồi đi?”

Tiểu Phượng ràng ràng bụng, cười gật gật đầu đồng ý.

“Các ngươi không suôn sẻ a! Tiểu Thiền đang mười sáu đi, cũng bắt buộc sắm một cái nhà ông chồng. Thím cũng không nói lời vô nghĩa, trên tay ta có 1 hộ đốt đèn lồng cũng tìm ko ra nhà phong phú như gia đình bạn ta, thiếu gia nhà bọn họ đã nhờ thành viên mối manh, hầu như ngươi xem …”

“Thím Cố, Tiểu Thiền là một trong những người trong gia đình lịch sự và trang nhã, chúng cháu tuy rằng có chút nghèo khổ, cũng quyết không thể để nàng tạo cho thiếp.” Lý Đại Sơn kể như chém đinh chặt sắt.

“A! Sao lại kể như thế, thím cũng nhìn Tiểu Thiền lớn lên, có thể để nàng phải phí phạm sao? Thím nói cũng ko phải là làm thiếp, là chính thất!”

Tiểu Phượng khôn cùng kỳ quái: “Nhà giàu nhà bạn ta làm những gì chọn gia đình bạn thực hiện bằng chính thất?”

“Aiz, chuyện là thế này.” Thím Cố chậc lưỡi trầm ngâm sau một lúc lâu, “Thím cũng không gạt hầu hết ngươi, thím nói đó là Nhan gia tại ngọn núi này.”

“A?” hậu phi chồng Lý gia lo âu than. “Cái kia, thật là Nhan gia sao?”

“Còn đề nghị nói?” thím Cố đánh mắt một cái. “Sự tình là kiểu thế này, tiểu thiếu gia Nhan gia mới mười lăm, sinh mệnh thiếu hỏa, tướng mệnh nói cố định buộc phải tìm 1 Tiểu Hỏa Long đặt hộ mệnh hắn trước bày tỏ, bằng không ngay lập tức tai vạ đến nơi. Ngươi đề cập xem trong khi lâm thời nào nhận thấy một bé xíu gái cầm tinh con rồng?! Nhan gia bỏ ra số chi phí bự, khuôn khổ mấy trăm dặm mấy lão bà tử hồ hết sẽ mua a!”

Trách ko đc thím Cố tìm thấy Lý gia, lúc Tiểu Thiền hình thành, phía đông vũ trang châm lửa, rừng cây hòe mấy trăm năm rất nhiều cháy tinh khiết, gia đình hồ hết nhắc phong thủy nàng rước hỏa. Hơn nữa nàng lại cục bộ cầm tinh con rồng!

“Các ngươi kể xem chuyện này ko phải là chuyện tốt hay sao? Sính nghi Nhan gia như sông như biển, tới khi ấy, lão bà tử ta còn ao ước dính tý vẻ vang của các ngươi, những ngươi cũng đừng quên ta!”

“Thím Cố, chuyện này không có gì không giống kỳ quái chứ? Thím cần được đề cập thực bụng, ta Lý Đại Sơn cũng ko cầu tiền.”

“Phi, phi, ngươi loại đầu heo, gia đình bạn Cố gia khởi nguồn phần đông dắt mối mối, cha mẹ ngươi cũng là bởi vì mẹ ta kết thân, Cố gia ta đang hố quá người nhà trong làng xóm hay chưa?”

Lý gia hậu phi chồng ngẫm lại quan sát thấy cũng đúng, nhìn nhau nói: “Đây là đại sự, mọi người còn phải châm chước.”

“Ai a, bao nhiêu bạn lạy dập đầu cầu tạo cho Nhan gia không đủ cu li nhân! Lửa cháy đến nơi, phần lớn ngươi thật đúng là… Thực là thực là? Qua thôn này sẽ không còn này điếm!”

“Có điều, mang điều dù sao cũng buộc phải hỏi ý tứ Tiểu Thiền new được.” Tiểu Phượng ngập xong xuôi.

Thím Cố còn hy vọng nói gì đó, “Chi nha” một tiếng cửa phòng mở, Tiểu Thiền vào phòng.

tam các bạn đồng loạt nhìn nàng, Tiểu Thiền nói: “Ca ca, tẩu tử, thím Cố, cháu gả!”

“Tiểu Thiền —”

Lý Đại Sơn vừa há mồm, thím Cố khuôn mặt già nua gần như cười đến nhăn lại: “Cũng là Tiểu Thiền nhà người nhà gọi chuyện, đối với cả, thím Cố không lẽ lại tạo cho chuyện hại cháu sao?”

“Chuyện này tức thời cương quyết như thế, Tiểu Thiền cháu chuẩn bị chuẩn bị, ngày mai thím ngay tức khắc đưa cháu vào núi đi tìm Nhan gia.”

bên trên bàn cơm, phi tần chồng Lý Đại Sơn cộng Tiểu Thiền hồ hết không nhắc lời nào.
Hoa Hoa, nhị Mao nhìn bố mẹ cộng cô cô, tâm nhìn thấy kỳ quái: “Cô cô buộc phải gả tới nhà mang tiền độc nhất, vì sao thành viên mọi mất hứng?”

Tiểu Thiền gắp vào trong bát Hoa Hoa cộng nhị Mao: “Uy, đó chính là trứng chim cô cô trộm từ tổ chim trĩ hoang, thực ngon nga, nhị đứa nếm thử xem.”

nhị Mao hỏi Tiểu Thiền: “Cô cô, cô gả đến nhà sở hữu tiền sau, còn thêm thể trở về gặp gỡ chúng cháu xuất xắc không?”

Tiểu Thiền hồng hồng ánh mắt: “Như thế nào, cô cô còn chưa gả ra ngoài, hai đứa dường như không mong muốn cô cô trở về a?”

“Làm gì có! Cô cô buộc phải thường xuyên trở về, đem giết mổ cho Hoa Hoa cùng nhị Mao, lấy rất nhiều gần như làm thịt trở về, đc không?”

Lý Đại Sơn trầm hừ 1 tiếng, nhì tiểu quỷ rụt lui vai không có gan nhắc nữa.

“Tiểu Thiền, đại ca tuy rằng không có tác dụng cho muội thật đồ sộ lập tổ ấm, nhưng cũng sẽ không còn yêu thích sung túc đem muội gả bừa bãi. Nhan gia tuy có Tiền, nhưng mà nhà giàu các bạn ta thêm quy củ, khinh thường người nhà nghèo như các bạn, muội yêu cầu rõ ràng!”
Chúc độc giả truyện ‘ Chú Thiền Ký’ vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *