Đánh giá truyện chỉ việc Em Biết đó là Anh

Đây là phân mục lâu ngày sinh cảm tình, là thể loại sống cùng mọi người trong nhà trọn đời, số đông không gồm vật gì có tên thường gọi là hình như trong nguyên tác, số đông là tự biên tự diễn… mong muốn mọi người đã thích!

Ra mắt truyện chỉ có em biết chính là anh

Tác giả: Sương Mộc Niên
Thể loại: Ngôn tình, xuyên chưa

Trích đoạn truyện chỉ cần có em biết chính là anh

ban sơ, chúng tôi cứ cho là người thân cứ sẽ trôi lơ lửng cũng như cầm cố này mãi. Nhưng lại vào một ngày nào ấy, lúc bên tôi đã cất cánh lượn trung tâm khu vui chơi công viên, chúng tôi đã nhìn châm bẩm vào đôi bồ trẻ sẽ cãi nhau ở dưới kia, bên dưới thì ồn ào qua lại, bên tôi ở bên trên thì lại thở nhiều năm.

chưa chấm dứt lắc đầu, cảm thán: “Bọn thiếu niên bây giờ! Cũng thật là, mặc dầu bao gồm yêu sớm đi chăng nữa, cũng tránh mua cãi nhau chỉ vì chưng một số vấn đề linh tinh không đáng nói tới chứ. Aizzz… số đông suy sút, suy bớt cả rồi.”

Nói bắt đầu nhớ, từ nhỏ tuổi cho tới bị tiêu diệt chúng tôi cũng chẳng biết nói về chuyện tình cảm, cũng không thật sự ở phổ biến với một thành viên nam giới nào một người trong gia đình cả!

Ngay tại lúc tôi đã phán đoán này nọ, khi sẵn sàng rời đi thì hốt nhiên duy nhất lực lôi cuốn mạnh đem chúng tôi hút vào. Sau đó, tôi liền cảm giác cả đầu số đông choáng váng, gì đó ở trước mắt cũng không rõ đến lắm.

cho tới khi…tham khảo thêm Truyện sắc

“Remon, rút cuộc chị cũng từng tỉnh! Thật sự xin lỗi, là do em vẫn hại chị vấp ngã từ bên trên nóc ngôi nhà xuống!”

bỗng nhiên bị một âm lượng cùng với loại ấp ôm êm ấm của nhiệt độ cơ thể khái quát lấy, chúng tôi toàn thể ngây ngẩn cả người. Đây là tình huống gì vậy! Bên tôi có lẽ cảm giác được? Chẳng thể nào, không hề bên tôi sẽ bị tiêu diệt rồi sao? Vị sao lại có thể cảm nhận được, sở hữu lại thằng nhóc đã khóc ở trong lòng chúng tôi là ai? Bởi vì sao lại biết tên của tôi!

Một vấn đề lại tinh thông bổ sung một câu hỏi, vẫn tung cải thiện bật trong não!

“Remon.” Thằng nhóc trong lòng vẫn khóc, ngước khuôn mặt đầy nước mắt của chính bản thân nó lên…

quan sát khuôn bên kia, sao bên tôi lại cảm giác chúng lại quen thuộc Bởi vậy, nhưng lại bên tôi lại không mong muốn đứng dậy.

“Nhóc là ai?” bên tôi mở miệng ra hỏi.

cảm xúc được toàn thân của người trong lòng hơi run rẩy một chút, một mặt không thể tin được quan sát chúng tôi. “Remon, chị chưa nhớ em là ai?” âm thanh cũng có chút run run.

tôi gật đầu, đối có tên nhóc này, tôi chỉ cảm giác chú ý hơi tất cả chút quen mắt, tuy thế quả thật chúng tôi thật sự không phải biết hắn nha!

>> Đọc thể loại Truyện ngôn tình trọng sinh tại đây

Sau đó, chỉ thấy hắn từ trong lòng chúng tôi nhảy ra kế bên, lao ra khỏi buồng, còn Khủng tiếng kêu: “Nii-san, Nii-san, Remon bị mất trí nhớ!”

nhưng mà trách thì trách tại bên tôi không hiểu chiếc mô tê gì hết, đứng ở tại vị trí, bên tôi Tóm lược bao quanh chút ít, là căn nhà được mở cửa theo cá tính Nhật bản. Có tác dụng cố kỉnh nào nhưng chúng tôi lại mang lại được Nhật Bản? Khi góc nhìn đang qua đảo lại ngó hầu hết thứ bao phủ, chúng tôi đã biết thành dọa. Bởi lẽ hình ảnh nhưng mà chúng tôi nhận thấy trong gương là mẫu thiết kế khi tôi được tám tuổi, sẽ nỗ lực trên đầu còn quấn một lớp băng gạc thật dày, chúng tôi cúi đầu quan sát về phía tay của mình… đang được ngâm nước!

vẫn xảy ra chuyện gì vậy?

không lẽ đây là thời khắc xuyên chưa trong truyền thuyết sao? Vươn tay sờ mang lại trên đầu, đau!

Trong một thời gian lâu năm, bên tôi lại giống như gồm cảm nhận thấy sự đau khổ, tôi lại dường như đụng vào đồ vật, không phải trôi lơ lửng nữa!

“Remon, em không sao chứ!” Một âm lượng yên tâm vang lên. Bên tôi ngẩng đầu lên quan sát, chính là chúng ta phái mạnh mười tuổi. Mà thằng tiểu quỷ khi nãy đã đứng sát bên hắn! Hắn nhìn vào mắt tôi, mà lại mang theo chút sợ hãi, sao lại nuốm này?

dựa trên lời nói khi nãy của thằng nhóc này, chúng tôi bị thương bởi vậy cũng như thế này là tại hắn! Chẳng lẽ hắn sợ chúng tôi khinh ghét hắn sao?

Đem tay sờ ở bên trên miệng vết thương! Rứa lại, mỉm cười vô cùng nhẹ nhàng, nhún vai nói. “Xem ra, em thật có lẽ xảy ra chuyện gì sao?”

“Sasuke nói với anh là em bị mất trí nhớ!” người nhà nam nhi kia đi mang lại trước giường nhỏ nói với chúng tôi.

“Ạch!” Giờ phút này, tôi lại ở trong lòng châm chọc một chút. Được rồi, hiện giờ tôi cũng chỉ hình như một Cách tính một bước! Gật đầu đồng ý. “Cho phải, hai người thân có thể nói đến em biết hai người nhà là ai không? Còn có… em… là ai?”

thành viên nam giới kia kéo thằng nhóc kia ngồi xuống ở một bên. “Được, anh là Uchiha Itachi, là anh trai của em, cao hơn em hai tuổi, còn em ấy là Uchiha Sasuke, bé thêm hơn em ba tuổi, là em trai của em, còn em là Uchiha Remon!”

Được rồi Uchiha Remon, là phận phận bắt đầu của tớ a! Chờ tôi tiêu hóa chút ít mẫu đã, bắt buộc ăn ngon một chút!

Tiếp theo, người thân tự xưng là anh trai của tớ – Uchiha Itachi nói sở hữu tôi phần nhiều điều, tôi cũng biết rằng thân phận cộng giao diện hiện tại của bản thân mình. Nói đơn giản thì bên tôi bao gồm ba, người mẹ, anh trai, em trai, chúng tôi khá choáng váng con số năm chúng ta trong căn nhà, dân số cũng hơi quá rồi đấy! Đang bắt buộc nói bố ba Uchiha khôn xiết trâu trườn đi, làm mẹ Uchiha chào đời cha người thân, vẫn hình như cách thời gian mà lại lần lượt sinh ra nạm này, lợi hại lợi hại, bội phục bội phục!

tuy vậy, sẽ là người thân của tớ, đối sở hữu kiếp trước là cô nhi mang bên tôi mà nói, có chút xa lạ. Cơ mà bên tôi tin tưởng, nhất định có thể xử lý tốt!

Về phần vết thương bên trên đầu tôi, là do bởi vì em trai của tôi, cũng chính là ‘bợn’ Sasuke đây, cứng nhắc yêu cầu ‘tôi’ giúp hắn đi bắt cát, kết quả ‘tôi’ vẫn té từ trên nóc căn nhà xuống! Ok, ok!

cơ mà hiện tại bố mẹ hầu như đã từng đi ra xung quanh, kích cỡ chừng bốn ngày nữa bắt đầu giống như trở về! Nói theo một cách khác, hiện giờ bên tôi còn chưa thấy ba má của mình! Vậy nên rất chất lượng, rất tốt a, tôi buộc phải nằm ở bên trên giường bé dại, bởi lẽ vì miệng vết thương không đủ tốt, cho nên Itachi bảo tôi phải ở trên giường nghỉ ngơi!

tất nhiên chúng tôi cực thích đấy chứ. Ngủ, là bình diện mà bên tôi thích nhất. Vì vậy, bên tôi vẫn ở trong này nằm liên tục cha ngày, ở trong ba ngày này, Itachi phần lớn luôn quan tâm bên tôi, tôi khôn xiết chờ đợi a, trong lòng nói Itachi tất bật, miệng thì lại nói “Cảm ơn anh.”

Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *