Đánh giá truyện Câu Được chúng ta quý ông Quyến Rũ

Sơ Tuyết tỉnh dậy thấy mình hóa thành thiếu nữ của bởi tổng người đứng đầu công ty lớn tài chính S, ý trung nhân trong mộng của biết bao teen girls. Đáng tiếc, Lại Sơ Tuyết cô đang bước này, cực phẩm Như vậy sao có vẻ để cho kẻ khác ngấp nghé được?

Ra mắt truyện Câu được gia đình phái mạnh quyến rũ

Tác giả: Trịnh Sảng
Thể loại: ngôn tình trọng sinh, xuyên chưa

Trích đoạn truyện Câu được tổ ấm Đấng mày râu quyến rũ

Dù đầu tóc của hắn rối tung như tổ chim tuy vậy cũng chẳng thể ngăn cản đi qui định đẹp trai tuấn lãng, nhưng mà càng cải thiện bổ sung vẻ quyến rũ ma mị. Sải dài bước chân đi mang đến, Lại Sơ Cuồng sau khi thấy được khuôn mặt chụt chịt trắng hồng của Lại Sơ Tuyết bây chừ đầy rẫy gần như vết thương nhỏ dại, tuỳ thuộc bậm bạp cũng được băng bó kín mít thì nhíu mi, bàn tay nhỏ bé nhiều năm nhẹ nhàng sờ lên phần nhiều vết thương đó. Chắc là vẫn âu yếm trân bảo vô giá

“Nói, đây là chuyện gì?”

bên liệt điển trai của Lại Sơ Cuồng quét quanh các thành viên ở giai đoạn này, các giọng nói trầm thấp lạnh toát.

Chết!!!Ông chủ sau cuối cũng giận rồi, ngay cả khi trên thương trường ông chủ cũng never bày ra vẻ mặt vô lực, không được khỏe hay bực tức, có lẽ tiểu thư đó chính là gia đình bạn duy nhất có thể khiến ông nhà miêu tả gần như cảm xúc chân thật nhất của bản thân mình. Mà lại khoan hãy nói về chuyện đó, bây giờ tính mạng của họ vẫn ngàn cân treo sợi tóc, làm sao có vẻ thoát đây?

>> Đọc thêm thể loại truyện ngôn tình ngược

“Ông công ty, đây là lúc tiểu thư mải trốn tìm với họ mà không may bửa.”

Nghe tiếng nói đầy an tâm của bác ý sĩ Diệp, tất từ đầu đến chân hầu gần như gửi ánh mắt long lanh về phía anh, bao gồm của vú Trương. Cũng như thấy được có người vẫn quan sát người nhà, Diệp Lam quay đầu, ngay khi đụng phải ánh mắt ấm bỏng nhìn phúc tinh của những người dưới, anh không tự công ty được nhưng chuyển ánh mắt đi nơi khác.

“Bộp”

Ngay khi tổng người đứng đầu “mặt liệt” định đựng lời thì một bàn tay bé xinh béo tròn nhẹ nhàng bao phủ lấy hông hắn, miệng bé bỏng nở nụ mỉm cười, hàm răng trắng tinh ngắn lên mu bàn tay hắn.

“Ân.”

Lại Sơ Cuồng đơ gia đình bạn, của cả cộng đơ thành viên gia đình. Lại Sơ Cuồng cúi đầu, bàn tay ngắt loại mũi đáng yêu của cô ý, giọng cười trầm thấp.

“Bé con”

Thực dịu dàng, aaaa, đây nhất định chẳng phải là ông công ty của không ít cô, ông công ty từ lúc nào lại thay đổi dịu dàng bởi thế chứ?

Hàng loạt động tác thân thương cơ mà Sơ Cuồng dành cho Lại Sơ Tuyết chính là minh chứng cho việc kính yêu chị em của Lại tổng cơ mà ai cũng biết. Lại Sơ Cuồng cúi đầu, cánh tay rắn chắc dịu dàng ủ ấp “cô gái nhỏ” lên.

“Bé con”

Lại Sơ Tuyết mơ đại dương cảm nhận thấy lò sưởi ở gần, chân tay ngắn ngủn ấp ủ chầm lấy Lại Sơ Cuồng, đôi mắt chậm rãi bật mí. A, mỹ nam tử nào đây a? Lại Sơ Tuyết lấy tay che đi ánh sáng chói chang, vẻ bên sắc chị em chú ý mỹ nam trước mắt.

Khuôn mặt tuấn tú tinh tướng, môi mỏng dãn ra chế tạo một đường cong bắt mắt, đôi mắt sâu dịu dàng cũng như nước quan sát cô. Nếu cô dường như tự tay bỏ ra điểm cũng như lời khen cho trai đẹp trước mắt này thì chắc chắn rằng 10+, chưa 100+, quá đẹp trai, quá suất.

>> Xem thêm Truyện tranh đam mỹ omega

Thật lố bịch khi nữ lại quan sát ba ruột người nhà bởi vẻ bên thèm thuồng đói khát như ý muốn nhào nhanh tới cũng như cố này. Tuy nhiên dĩ nhiên, bố ba Lại Sơ Cuồng của Lại Sơ Tuyết khi nhận thấy góc nhìn phủ lánh cũng như ngàn ánh sao bên trên trời của cô ấy lại nhầm tưởng rằng con gái yêu quý chỉ vày các bạn hai ngày không về nhưng nhớ người thân mang lại sắp khóc.
Chúc Cả nhà đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *